เจ้าของที่พักแจงเอง ดราม่าทริปเที่ยวขอทาน ยันให้ทำงานแลกที่นอน ไม่ใช่อยู่ฟรี กินฟรี

 

             เจ้าของที่พักเมืองลำปาง โพสต์แจงรายละเอียดหลังเพจรีวิวท่องเที่ยว เผยได้ที่นอนฟรี แม้ไม่มีเงินสักบาท ยันเพจพูดไม่หมด เผยให้ทำงานแลก

           กลายเป็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ที่มีชาวเน็ตเข้าไปถล่มคอมเมนต์จำนวนมาก กรณีเพจรีวิวท่องเที่ยวเพจหนึ่ง ได้มีการรีวิวท่องเที่ยวแบบไม่พกเงินสักบาท แต่กลับได้ที่พักสุดสบายในราคาคืนละ 1,600 บาท ให้ได้นอนแบบฟรี เพียงแค่ใช้ความกล้าเข้าไปขอแบบตรง ๆ ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ดราม่าสนั่น ! เพจรีวิวเที่ยวไม่พกเงิน แถมนอนสบาย โดนจวก.. นี่มันทริปขอทานชัด ๆ)

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (21 พฤศจิกายน 2561) เฟซบุ๊ก HongFha Meza เจ้าของที่พักดังกล่าว ได้มีการโพสต์ข้อความชี้แจงถึงเรื่องนี้ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้เป็นการให้ที่พักกับหนุ่มเจ้าของเพจหนุ่มฟรี ๆ แต่มีการทำงานแลกกับที่พักและข้าว แต่เพียงเพจเปิดเผยรายละเอียดที่ไม่ชัดเจนเท่านั้น จึงกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว

ทริปเที่ยวขอทาน
           ทั้งนี้ หนุ่มเจ้าของเพจรีวิวท่องเที่ยวเข้ามาติดต่อโดยมาขอกับทางเราว่าจะมาของานทำชั่วคราว เพื่อแลกกับที่พัก เพราะต้องการพิสูจน์ตัวเองว่าจะใช้ความรู้และความสามารถที่มีทำงานแลกรายได้และที่พักอาศัย รวมถึงอาหารได้หรือไม่ และเมื่อประเมินดูแล้วจึงได้มีการตกลงกัน โดยให้ทำงานล้างจาน สอนเต้น และช่วยขนของในไร่ แลกกัน

ทริปเที่ยวขอทาน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของที่พักแจงเอง ดราม่าทริปเที่ยวขอทาน ยันให้ทำงานแลกที่นอน ไม่ใช่อยู่ฟรี กินฟรี โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:00:55 15,921 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP