x close

9 ที่พักเขาใหญ่ หรูหรา นอนสบาย น่าไปเช็กอิน

          ที่พักเขาใหญ่สวยอลังการ อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครก็ตามที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่เขาใหญ่ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบาย ท่ามกลางวิวธรรมชาติเขาใหญ่ที่สวยงาม

          เขาใหญ่ แหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนชิล ๆ เดินทางไม่ไกล ไปง่าย อากาศดี ที่เที่ยวเยอะ นี่น่าจะเป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่ไม่ว่าใครก็อยากเดินทางไปเที่ยวเขาใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่พักเขาใหญ่ ขอบอกเลยว่ามีให้เลือกหลากหลายสไตล์ หลากหลายแบบ และหลากหลายราคามาก ๆ แต่วันนี้เราอยากแนะนำที่พักเขาใหญ่ในสไตล์สวยหรูดูดี เอาไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการพักผ่อนแบบสบายสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์การพักผ่อนให้กับตัวเองอย่างแท้จริง

1. The Paz Khao Yai

          ด้วยทำเลที่ตั้งที่คุณต้องร้องว้าว เพราะตั้งอยู่ยอดเขา ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ โดดเด่นสวยงามด้วยการออกแบบอาคารในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย แถมยังมองเห็นวิวธรรมชาติล้อมรอบแบบ 360 องศา รับรองเลยว่าคุณจะได้สูดอากาศดี ๆ ที่เขาใหญ่แบบเต็มปอด ให้บริการห้องพักทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ Scenery Villa, Spacious Deluxe, Horizon Villa และ Pool Villa ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และรองรับผู้เข้าพักได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือคู่รัก คุณก็จะได้สัมผัสกับความสุขและความสะดวกสบายที่นี่อย่างแน่นอน

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก THE PAZ KHAO YAI

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก THE PAZ KHAO YAI

          ที่อยู่ : ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
          เบอร์โทรศัพท์ : 0 4400 9921-4
          เว็บไซต์ : thepazkhaoyai.com
          เฟซบุ๊ก : The Paz Khao Yai

2. Thames Valley

          ที่พักเขาใหญ่ในสไตล์ยุโรป ที่ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนชิล ๆ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์สวย ๆ ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากหมู่บ้านเล็ก ๆ ในชนบทของประเทศอังกฤษ แถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเงียบของที่นี่ จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์พิเศษที่ยากจะลืมเลือน ภายในห้องอาหารตกแต่งด้วยโทนไม้สีอ่อน พร้อมกับออกแบบให้มีเพดานสูงโปร่ง และใช้ผนังกระจกซึ่งสามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้เต็มตา พร้อมให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารสไตล์อังกฤษ อีกทั้งยังมีมุมดื่มชายามบ่ายสุดโรแมนติก ให้ได้เลือกพักผ่อนแบบชิล ๆ กันอีกด้วย

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก Thames Valley Khaoyai Hotel

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก thamesvalleykhaoyai.com

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก thamesvalleykhaoyai.com

          ที่อยู่ : 999 หมู่ 4 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
          เบอร์โทรศัพท์ : 0 4400 9999
          เว็บไซต์ : thamesvalleykhaoyai.com
          เฟซบุ๊ก : Thames Valley Khaoyai Hotel

3. VALATA Khaoyai

          ที่พักสไตล์อิตาลีสไตล์น่ารัก ๆ พร้อมด้วยการบริการที่เป็นกันเอง เอาใจใส่ลูกค้าอย่างถึงที่สุด และทำเลที่พักอยู่ห่างจากถนนใหญ่ จึงทำให้บรรยากาศที่นี่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนมาก ๆ ความน่ารักอีกอย่างหนึ่งของที่นี่ นั่นคือคุณจะเห็นสัตว์ต่าง ๆ เช่น กระต่าย นก เป็ด และกวาง ที่ออกมาเดินเล่นอวดโฉมให้นักท่องเที่ยวอย่างเราได้เห็นกันแบบเพลิน ๆ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย ผนังปูนเปลือย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกตกแต่งอย่างสวยงาม

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก VALATA Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก VALATA Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก VALATA Khaoyai


          ที่อยู่ : 555 หมู่ 11 ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
          เบอร์โทรศัพท์ : 0 4498 3261, 08 8709 9675
          เว็บไซต์ : valatakhaoyai.com,
          เฟซบุ๊ก : VALATA Khaoyai

4. The series resort khaoyai         

         ที่พักสไตล์บาหลี ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายและการบริการที่เป็นเลิศ ในบรรยากาศกลางขุนเขา โดยเน้นการออกแบบอาคารที่พักสอดคล้องกับธรรมชาติ ใช้วัสดุเรียบง่าย ที่ทำให้คุณผ่อนคลายราวกับเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ สำหรับคนที่รักสุขภาพ ภายในที่พักมีสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ ฟิตเนสอุปกรณ์ครบครัน เปิดให้บริการตลอดเวลา รวมถึงยังได้ลิ้มลองอาหารอร่อย ๆ ของห้องอาหาร "ฌาน" ตั้งอยู่ในมุมรับลมที่พัดผ่านช่องเขา ทำให้กินอาหารแบบเย็นสบาย แถมระเบียงโดยรอบร้านอาหาร สามารถชมวิวสวย ๆ ได้ทั่วถึง

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก The Series Resort Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก The Series Resort Khaoyai

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก The Series Resort Khaoyai

          ที่อยู่ : 161 หมู่ 3 ถนนผ่านศึก ตำบลหนองน้ำแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
          เบอร์โทรศัพท์ : 0 4408 1222
          เว็บไซต์ : theseriesresort.com
          เฟซบุ๊ก : The Series Resort Khaoyai

5. U Khao Yai Hotel

          ที่พักบรรยากาศสไตล์ชนบทฝรั่งเศส ที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างมีระดับและประทับใจ ให้บริการห้องพักและห้องสวีตขนาดใหญ่ และได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม ที่จะช่วยทำให้การมาเที่ยวที่เขาใหญ่ของคุณดูโรแมนติกและอบอวลด้วยรอยยิ้ม ให้บริการห้องพักทั้งห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และห้องสวีต แต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ห้องกว้างขวางไม่อึดอัด นอนหลับฝันดีทั้งคืน

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก uhotelsresorts.com

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก uhotelsresorts.com

          ที่อยู่ : 99/22 หมู่ 1 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
          เบอร์โทรศัพท์ : 0 4407 9999
          เว็บไซต์ : uhotelsresorts.com
          เฟซบุ๊ก : U Khao Yai

6. dusitD2 Khao Yai

          ที่พักแสนเก๋ไก๋ ที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างทันสมัย สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์งดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศแบบส่วนตัวสุด ๆ นอกจากความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับแล้ว คุณยังสนุกไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ของที่พัก ไม่ว่าจะเป็นการปีนเขา การเยี่ยมชมฟาร์มเลี้ยงอัลปากา ไปจนถึงการรับประทานอาหารเย็นแบบพิเศษและสุดสร้างสรรค์ในรังไหมบนยอดไม้ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งหมดเหล่านี้จะเป็นการเปิดประสบการณ์สัมผัสการพักผ่อนที่เขาใหญ่ในแบบที่คุณคาดไม่ถึงมาก่อน

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก dusitD2 khao yai

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก dusitD2 khao yai

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก dusitD2 khao yai

          ที่อยู่ : 678 หมู่ 18 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
          เบอร์โทรศัพท์ : 0 4400 3000
          เว็บไซต์ : dusit.com,
          เฟซบุ๊ก : dusitD2 khao yai
 

7. The private pool @ Civilai Hill

          ที่พักที่ตั้งอยู่บนยอดเขา ทำให้ผู้เข้าพักได้มองเห็นเขาใหญ่แบบมุมกว้าง สะดวกสบายและประทับใจกับการตกแต่งห้องพักที่หรูหราและมีสไตล์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบจากหมู่บ้านในฝรั่งเศส พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องซาวน่า และพื้นที่นั่งเล่นมองเห็นวิวสวย ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว คราวนี้คุณจะได้ดื่มด่ำกับการพักผ่อนที่เขาใหญ่ จนทำให้คุณรู้สึกประทับใจได้แบบไม่ลืมเลือน

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก civilaihillkhaoyai.com

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก civilaihillkhaoyai.com

          ที่อยู่ : 495 หมู่ 7 ตำบลหนองสาหร่าย อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
          เบอร์โทรศัพท์ : 09 2259 5240
          เว็บไซต์ : civilaihillkhaoyai.com
          เฟซบุ๊ก : The Private Pool Villas at Civilai Hill

8. Nhapha Khao Yai Resort

          ที่พักเขาใหญ่ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับสุนทรียะแห่งธรรมชาติอย่างแท้จริง ท่ามกลางทัศนียภาพของหุบเขาที่เงียบสงบ โดดเด่นด้วยการออกแบบอาคารที่พักได้อย่างทันสมัย ที่เน้นการผสานเข้ากับความสวยงามของธรรมชาติ ดูลักษณะคล้ายเป็นดินแดนเวิ้งหินอย่างมีศิลปะ ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ได้แก่ หน้าผา อาร์ตสเปซ, แกรนด์วิลล่า ชมหินผา และวิลล่า พิงผาหิน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รองรับแขกผู้เข้าพักได้อย่างหลากหลาย อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับร้านกาแฟ, กิจกรรมศิลปะ, สระว่ายน้ำ และร้านขายของที่ระลึกอีกด้วย

          ที่อยู่ : หมู่ 14 ถนนบุ่งเตย-คลองดินดำ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
          เบอร์โทรศัพท์ : 09 3636 9999
          เว็บไซต์ : nhapha-khaoyai.com
          เฟซบุ๊ก : Nhapha Khao Yai Resort / หน้าผา เขาใหญ่ รีสอร์ท

9. Escape Khao Yai

          ที่พักเขาใหญ่ที่ทำให้คุณได้ดื่มด่ำการพักผ่อนที่เงียบสงบ ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์และขุนเขาเขียวขจี เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายและสวยหรูของห้องพัก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติออกมาเป็นห้องพัก 4 สไตล์ ได้แก่ Earth, Wood, Forest และ Floral พร้อมให้คุณเลือกผ่อนคลายได้ในแบบที่เป็นคุณ รวมถึงผู้เข้าพักยังจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารแสนอร่อย ที่คัดสรรวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น เช่น โฮมเมดแฮม, เห็ด, ผลไม้และผักออร์แกนิกจากสวนในโรงแรม นับเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การพักผ่อนที่ควรค่ามาแก่การลองสักครั้งเป็นอย่างยิ่ง

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก escape-hotel.com

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก Escape - Sansiri Hotel Collection

ที่พักเขาใหญ่
ภาพจาก Escape - Sansiri Hotel Collection

          ที่อยู่ : 329 ถนนผ่านศึก-กุดคล้า ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
          เบอร์โทรศัพท์ : 06 3196 4999
          เว็บไซต์ : escape-hotel.com
          เฟซบุ๊ก : Escape - Sansiri Hotel Collection

          เป็นยังไงบ้าง ? บอกแล้วว่าแต่ละที่ที่เราคัดมาให้ดูทั้งหรูหรา โอ่อ่า ดูดี และสบายสุด ๆ ใครที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศการเที่ยวเขาใหญ่แบบนั่ง ๆ นอน ๆ ท่ามกลางวิวเขาใหญ่สวย ๆ ต้องลองเข้าพักกันดู รับรองว่าคุ้มค่าเงินทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปอย่างแน่นอน

หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

          สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก THE PAZ KHAO YAI, เฟซบุ๊ก Thames Valley Khaoyai Hotelเฟซบุ๊ก VALATA Khaoyai, เฟซบุ๊ก The Series Resort Khaoyai, uhotelsresorts.com, เฟซบุ๊ก dusitD2 khao yai, civilaihillkhaoyai.com, nhapha-khaoyai.com, escape-hotel.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักเขาใหญ่ หรูหรา นอนสบาย น่าไปเช็กอิน อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2567 เวลา 16:05:55 234,818 อ่าน
TOP