x close

10 ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ ไปพัทยารอบหน้าต้องจัดสักครั้ง


 ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ

          ไปเที่ยวพัทยาครั้งใดก็มีกิจกรรมให้เราได้ทำมากมายหลายอย่าง แต่ที่ขาดไม่ได้เลยเห็นจะเป็นการเลือกที่พักพัทยาแบบมีสระว่ายน้ำ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการพักผ่อน เพราะบางครั้งวันนี้เราอาจอยากเล่นน้ำทะเล แต่อีกวันเราอยากจะเล่นน้ำสระ จะดีแค่ไหนถ้าที่พักของเรามีสระว่ายน้ำไว้คอยบริการ

          วันนี้เราเลยจะมาแนะนำที่พักพัทยาและบริเวณใกล้เคียงที่มีสระว่ายน้ำสวย ๆ เอาไว้ให้เราได้นั่งทอดกาย พักผ่อนกายาให้สบายอารมณ์ แต่จะมีที่ไหนเข้าถูกใจเพื่อน ๆ บ้างนั้น เรามาเริ่มกันที่…


1. INTIMATE HOTEL PATTAYA

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก intimatehotelpattaya.com

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก intimatehotelpattaya.com

          ที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา และอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ที่สำคัญอยู่ใกล้กับแหล่งของกิน ชนิดที่ว่าถ้าตกดึกแล้วท้องร้อง คุณก็สามารถเดินลงไปหาของอร่อย ๆ ทานได้เลยเดี๋ยวนั้น ภายในโรงแรมตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักทุกห้องตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย สวยงาม ตรงตามมาตรฐาน แต่ที่ดูจะโดดเด่นไม่แพ้กันเห็นจะเป็นสระว่ายน้ำแบบสระน้ำเกลือซึ่งอยู่ชั้น บนสุดของโรงแรม บรรยากาศดีงาม แถมที่บริเวณสระว่ายน้ำยังมีพูลบาร์พร้อม เครื่องดื่มรสชาติดี  ห้องซาวน่าและห้องฟิตเนส ที่คอยต้อนรับและให้บริการคุณอีกด้วย

           ที่อยู่ : 397/42 หมู่ 10 ซอย 14 ถนนพัทยาใต้ 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 038 723 349-50, 038 723 779, 038 416 678
           เว็บไซต์ :  intimatehotelpattaya.com และ เฟซบุ๊ก Intimate Hotel


2. Centara Grand Modus Resort Pattaya

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
          โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่ออกแนววินเทจ สังเกตได้จากเฟอร์นิเจอร์เก่า ๆ เก๋ ๆ ที่นำมาใช้ตกแต่งบริเวณหน้าล็อบบี้ของโรงแรม แต่แฝงไว้ด้วยลูกเล่น อย่างภาพวาดลายการ์ตูนที่ฝาผนัง ซึ่งน่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของเด็ก ๆ รวมถึงห้องพักที่ตกแต่งได้เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน แต่ที่โดดเด่นไม่แพ้ตัวโรงแรมนั่นคือสระว่ายน้ำไร้ขอบแบบ Infinity Pool ซึ่งอยู่ในส่วนของ Pool Bar โดยคุณจะรู้สึกถึงอิสระเมื่อก้าวเท้าลงไปว่ายในสระแห่งนี้ แถมยังมีเก้าอี้ในสระให้นั่งได้อย่างสบายอารมณ์อีกด้วย

           ที่อยู่ : 381 หมู่ 5 นาเกลือซอย 12 ถนนพัทยา-นาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 033 007 888
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Centara Grand Modus Resort Pattaya และ
centarahotelsresorts.com

3. Royal Cliff Beach Hotel

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก royalcliff.com

          ที่พักระดับ 5 ดาวในพัทยา เพียงก้าวแรกที่คุณตัดสินใจเลือกเข้าพักที่นี่ คุณจะสัมผัสได้ถึงความหรูหราอย่างมีสไตล์ เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ในการพักผ่อนขนาดย่อม ภายในตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน แต่ไฮไลท์เด็ดของที่นี่อยู่ที่สระว่ายน้ำไร้ขอบ Infinity Pool ซึ่งตั้งอยู่บนจุดชมวิวที่สวยที่สุดของโรงแรม ให้คุณได้สัมผัสกับวิวทะเลแบบ 360 องศา เวลาที่คุณว่ายน้ำในสระแห่งนี้ คุณจะรู้สึกเหมือนว่ากำลังแหวกว่ายอยู่กลางท้องทะเล ถ้าจะให้ดีเราขอแนะนำให้มาในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังตกดิน เพราะบรรยากาศรอบสระว่ายน้ำจะโรแมนติกมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า

           ที่อยู่ : 353 ถนนพระตำหนัก เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 038 250 421
           เว็บไซต์ : royalcliff.com และ เฟซบุ๊ก Royal Cliff Hotels Group

4. Costa Village Pattaya

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ

          เลยพัทยามาไม่ไกลก็เป็นที่ตั้งของ Costa Village Pattaya ซึ่งอยู่ใกล้ชายหาดจอมเทียน เป็นรีสอร์ทสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสีขาว เน้นความโปร่งโล่ง แลดูสบายตา และถึงแม้ว่าที่พักแห่งนี้จะมีพื้นที่ไม่กว้างมากนัก แต่ก็สามารถจัดสรรปันส่วนพื้นที่ภายในได้อย่างลงตัว ที่พักตั้งอยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวของหาดจอมเทียน แต่กลับเป็นเรื่องแปลกที่ภายในกลับเงียบสงบ โดยจุดเด่นของ Costa Village Pattaya อยู่ที่ห้องพักแทบทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว (ในราคาที่ไม่แพงเกินไป) เราจึงสามารถลงไปแหวกว่ายน้ำเล่นตอนไหนก็ได้ตามใจชอบ ที่นี่จึงเป็นห้องพักที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเข้าพักสักครั้งหนึ่ง

           ที่อยู่ : 344/81 ซอยจอมเทียน 9 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 088 022 2992, 038 231 555, 038 231 556
           เว็บไซต์ : costavillagepattaya.com และ เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya

5. Cape Dara Resort

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก capedarapattaya.com

          ที่พักที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะทุกตารางนิ้วของ Cape Dara Resort เผยให้คุณเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ เมื่อเดินพ้นบริเวณของล็อบบี้จะเห็นสระว่ายน้ำหลักกว้างใหญ่ Twinkle Pool ที่มองออกไปเบื้องหน้าเป็นภาพวิวทะเลที่ไม่มีอะไรมาบดบังสายตา มีที่นั่งไว้ให้นั่งเล่นพักผ่อนชมทะเลกันได้ทั้งวัน หรือใครจะหยิบหนังสือติดมือมานั่งอ่านที่นี่สักเล่มสองเล่มก็ได้ไม่ว่ากัน ส่วนอีกสระหนึ่ง Walala pool อยู่ติดอยู่กับชายหาด สระนี้จะทำให้คุณรู้สึกได้ว่าใกล้ชิดกับทะเลได้มากขึ้น คุณจะได้ว่ายน้ำเคล้ากับเสียงคลื่น เหมือนตัวคุณกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับทะเลเลยทีเดียว

           ที่อยู่ : 256 หาดดารา ซอย 20 ถนนพัทยา-นาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 038 933 888
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Cape Dara Resort, Pattaya และ
capedarapattaya.com


6. Jomtien Palm Beach Hotel And Resort

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ

          ที่พักตั้งอยู่ติดกับชายหาดจอมเทียน มีบริการห้องพักสุดหรู โดยแต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนวันหยุดสำหรับครอบครัว คนรัก และเพื่อนฝูง ขณะเดียวกันผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้มากมาย เช่น อบซาวน่า บริการนวดสปา เป็นต้น ไปจนถึงการเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำที่มีอาณาเขตกว้างขวาง ซึ่งมีระบบนวดตัว อาบแดดหรือพักผ่อนหย่อนใจในสวนปาล์มขนาดใหญ่ที่มีการจัดสวนด้วยพันธุ์ไม้ร่ม รื่นหลากชนิด ส่วนจุดเด่นของโรงแรมอีกหนึ่งอย่าง คือ สวนปาล์มขนาดใหญ่ริมสระว่ายน้ำ ซึ่งเหมาะสำหรับอาบแดดและพักผ่อนเป็นที่สุด 

           ที่อยู่ : 408 หมู่ 12 หาดจอมเทียน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 038 231 350-68
           เว็บไซต์ : jomtien-palmbeach.com และ
เฟซบุ๊ก Jomtien Palm Beach

7. Holiday Inn Pattaya
 
ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ

          ที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน การออกแบบหลาย ๆ ส่วนในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ ห้องอาหาร บาร์หรือห้องพักล้วนแล้วแต่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทำให้บรรยากาศภายในโรงแรมไม่ว่าจะมุมไหนก็ชวนให้น่าถ่ายรูปทั้งนั้น จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่พักแห่งนี้คือ สระว่ายน้ำหลักที่สามารถมองเห็นวิวทะเล และได้รับการออกแบบเป็นสระไร้ขอบ ใครที่ลงมาว่ายน้ำตอนเย็น ๆ ก็สามารถเกาะขอบสระรอชมพระอาทิตย์ตกดินได้เลย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำเด็ก ที่ออกแบบได้น่ารัก แถมยังมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ เอาไว้เล่นกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย

           ที่อยู่ : 463/68, 463/99 ถนนพัทยาสาย 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ :
038 725 555
           เว็บไซต์ :
เฟซบุ๊ก Holiday Inn Pattaya และ holidayinn-pattaya.com 

8. Aiyara Grand Hotel, Pattaya 

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
          ที่พักตั้งอยู่บนเขาพระตำหนักซอย 6 แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสถึงความงดงามของอ่าวโค้งในเมืองพัทยาอย่างเต็มอิ่ม ที่พักได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาไว้ซึ่งความเป็นไทยแบบดั้งเดิม นอกจากบรรยากาศที่สวยงามของโรงแรมแล้ว ยังมีจุดเด่นอยู่ที่สระว่ายน้ำ ที่ออกแบบอย่างทันสมัย ใช้กระจกแบบพิเศษ แทนการก่อผนังที่บดบังทิวทัศน์ในรูปแบบเก่า เพื่อให้คุณมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองพัทยาได้อย่างชัดเจน รวมถึงได้มีการนำระบบเกลือมาใช้ เพื่อช่วยในเรื่องสุขภาพและปกป้องผิวพรรณ ทั้งนี้ก็เพื่อให้แขกที่มาเข้าพักทุกคนมั่นใจได้ว่าจะว่ายน้ำได้อย่าง ปลอดภัยและสบายหายห่วง

           ที่อยู่ : 338/118 หมู่ 12 ถนนพระตำหนัก ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 038 252 500
           เว็บไซต์ : aiyaragrand.com และ
เฟซบุ๊ก Aiyara Grand Hotel, Pattaya

9. Botany Beach Resort

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ

          ที่พักตั้งอยู่ใกล้หาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พบกับการบริการอย่างเป็นกันเอง ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และดื่มด่ำไปกับวิวธรรมชาติได้ทุกช่วงเวลา เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนของคนรักและครอบครัว โดยในแต่ละห้องพักมีระเบียงส่วนตัวเอาไว้เพื่อชมชายหาดส่วนตัว นั่งพักผ่อน แถมยังมีสระว่ายน้ำจำนวน 2 สระ สระแรกอยู่ใกล้ที่พัก วิวสวยเป็นรูปปลา อีกสระอยู่ใกล้บริเวณชายหาด ซึ่งผู้เข้าพักสามารถนอนชมวิว พักผ่อนใกล้ชิดกับริมทะเลได้อย่างชิล ๆ นับว่าเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติ หาดทราย และสายลม

           ที่อยู่ : 245/3 หมู่ 4 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 038 235 555, 038 235 130-4
           เว็บไซต์ :  otanybeach.com และ เฟซบุ๊ก Botany Beach Resort Pattaya

10. Page 10 Hotel

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Page 10

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Page 10

          ใครฟังชื่อที่พักแห่งนี้ครั้งแรกเป็นต้องสะดุดหู ด้วยเพราะชื่อที่พักฟังดูไม่เหมือนใคร ภายในที่พักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ดูมีความทันสมัย ลงตัว และเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร รวมไปถึงห้องพักที่การตกแต่งดูแล้วสบายตาด้วยโทนสีขาว เตียงนุ่มนอนสบาย พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ตลอดจนการบริการจากพนักงานอย่างมืออาชีพ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมที่พักเปิดใหม่ไม่นานแห่งนี้จะได้รับความนิยมจาก นักท่องเที่ยวเป็นจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่สำคัญยังมีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าสวย ๆ ที่เอาไว้ให้คุณได้แหวกว่าย เพื่อผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานได้เป็นอย่างดี

           ที่อยู่ : 365/3 หมู่ 10 ถนนหน้าหาดซอย 10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 038 423 245-7
           เว็บไซต์ : page10hotel.com และ เฟซบุ๊ก Page 10

          ที่ พักพัทยามีสระว่ายน้ำที่เราแนะนำมาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันวันนี้ เรียกได้ว่าเป็นที่พักสำหรับวันพักผ่อนสบาย ๆ ที่จะเนรมิตให้วันหยุดแสนธรรมดา ดูมีสีสันและน่าสนุกมากยิ่งขึ้น เผื่อทริปวันหยุดครั้งหน้าที่พัทยาจะได้ชวนเพื่อน คนรัก และครอบครัวมาพักผ่อนเล่นน้ำกัน แล้วอย่าลืมลองไปใช้บริการที่พักเหล่านี้ดูกันนะคะ ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
intimatehotelpattaya.com, เฟซบุ๊ก Intimate Hotel, เฟซบุ๊ก Centara Grand Modus Resort Pattaya, centarahotelsresorts.com, royalcliff.com, เฟซบุ๊ก Royal Cliff Hotels Group, เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya, costavillagepattaya.com, capedarapattaya.com, เฟซบุ๊ก Cape Dara Resort, Pattaya, เฟซบุ๊ก Jomtien Palm Beach, jomtien-palmbeach.com, เฟซบุ๊ก Holiday Inn Pattaya, holidayinn-pattaya.com, เฟซบุ๊ก Aiyara Grand Hotel, aiyaragrand.com, เฟซบุ๊ก Botany Beach Resort Pattaya, botanybeach.com, เฟซบุ๊ก Page 10, page10hotel.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ ไปพัทยารอบหน้าต้องจัดสักครั้ง อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2566 เวลา 16:57:09 267,329 อ่าน
TOP