x close

10 ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักผ่อนชิล ๆ

          ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ หลากสไตล์การพักผ่อน เอาไว้เช็กอินเก็บเกี่ยวโมเมนต์ความประทับใจ ฟีลกู้ดใกล้กรุงเทพฯ

         เที่ยวพัทยาครั้งใดก็มีกิจกรรมให้เราได้ทำมากมาย แต่ที่ขาดไม่ได้เลยเห็นจะเป็นการเลือก ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับการพักผ่อน เพราะบางครั้งวันนี้เราอยากเล่นน้ำทะเล แต่อีกวันอยากจะเล่นน้ำสระ จะดีแค่ไหนถ้าที่พักของเรามีสระว่ายน้ำไว้คอยบริการ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำที่พักพัทยาและบริเวณใกล้เคียงที่มีสระว่ายน้ำสวย ๆ เอาไว้ให้เราได้นั่งทอดกาย พักผ่อนกายาให้สบายอารมณ์ แต่จะมีที่ไหนถูกใจเพื่อน ๆ บ้างนั้น เรามาเริ่มกันที่…


ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ


1. INTIMATE HOTEL PATTAYA


          ที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา และอยู่ไม่ไกลจากชายหาด ที่สำคัญอยู่ใกล้กับแหล่งของกิน ชนิดที่ว่าถ้าตกดึกแล้วท้องร้องก็สามารถเดินลงไปหาของกินได้เลยเดี๋ยวนั้น ภายในโรงแรมตกแต่งอย่างสวยงาม ห้องพักทุกห้องตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่าย ตรงตามมาตรฐาน แต่ที่ดูจะโดดเด่นไม่แพ้กันเห็นจะเป็นสระว่ายน้ำแบบสระน้ำเกลือ ซึ่งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม บรรยากาศดีงาม แถมบริเวณสระว่ายน้ำยังมีพูลบาร์พร้อมเครื่องดื่มรสชาติดี ห้องซาวน่าและห้องฟิตเนสให้บริการอีกด้วย
 
           ที่อยู่ : 397/42 หมู่ 10 ซอย 14 ถนนพัทยาใต้ 2 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 0-3872-3349-50, 0-3872-3779, 0-3841-6678
           เฟซบุ๊ก : Intimate Hotel
           เว็บไซต์ :  intimatehotelpattaya.com

2. Pattaya Modus Beachfront Resort


          ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ ตกแต่งสวยงามและมีสไตล์ ภายใต้บรรยากาศริมทะเลสุด Private ที่มีความเงียบสงบ และยังให้ความรู้สึกที่เป็นกันเอง เหมาะแก่การมาทำงานพ่วงกับพักผ่อนแบบสุด ๆ ให้บริการห้องพักหลากหลาย ได้แก่ Club Suite Room, Premium Pool Acess Room, Family Suite และ Deluxe Ocean View Room พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนั้นเรายังมีกิจกรรมพายเรือคายักให้ได้มาพายเรือชมวิวทะเลสวย ๆ ด้วยนะ

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก Pattaya Modus Beachfront Resort

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก Pattaya Modus Beachfront Resort

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก Pattaya Modus Beachfront Resort

           ที่อยู่ : ซอยนาเกลือ 12 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 0-3300-7888
           เฟซบุ๊ก : Pattaya Modus Beachfront Resort
           เว็บไซต์ :  pattayamodus.com

3. Royal Cliff Beach Hotel


          ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี ภายในตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  แต่ไฮไลต์จะอยู่ที่ Sky Aquarium Pool สระว่ายน้ำไร้ขอบริมหน้าผา ล้อมรอบด้วยกระจกใส ให้ได้สัมผัสกับวิวทะเลแบบ 360 องศา เวลาที่ว่ายน้ำในสระแห่งนี้จะรู้สึกเหมือนว่ากำลังแหวกว่ายอยู่กลางท้องทะเล นอกจากนี้ยังมีจากุซซี่ทั่วบริเวณ เตียงอาบแดด และพูลบาร์ให้ได้จิบเครื่องดื่มชิล ๆ แบบไม่ต้องขึ้นจากสระ รวมถึงโซนสวนน้ำขนาดย่อมสำหรับเด็ก ๆ ถ้าจะให้ดีเราขอแนะนำให้มาในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังตกดินเพราะจะสวยมาก

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก royalcliff.com

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก royalcliff.com

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก royalcliff.com

           ที่อยู่ : 353 ถนนพระตำหนัก เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 0-3825-0421
           เฟซบุ๊ก : Royal Cliff Hotels Group
           เว็บไซต์ : royalcliff.com

4. Costa Village Pattaya


          เลยพัทยามาไม่ไกลก็เป็นที่ตั้งของ Costa Village Pattaya ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ ใกล้ชายหาดจอมเทียน ตกแต่งสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสีขาว เน้นความโปร่ง โล่ง แลดูสบายตา ถึงแม้ว่าที่พักแห่งนี้จะมีพื้นที่ไม่กว้างมากนัก แต่ก็สามารถจัดสันปันส่วนได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ติดกับแหล่งท่องเที่ยวของหาดจอมเทียน แต่กลับเป็นเรื่องแปลกที่ภายในเงียบสงบ โดยจุดเด่นอยู่ที่ห้องพักแทบทุกห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เราจึงสามารถลงไปแหวกว่ายเล่นตอนไหนก็ได้ตามใจชอบ 

           ที่อยู่ : ซอยจอมเทียน 9 ถนนเลียบชายหาดจอมเทียน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 08-8022-2992
           เฟซบุ๊ก : Costa Village Pattaya
           เว็บไซต์ : costavillagepattaya.com 

5. Cape Dara Resort


          ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพราะทุกตารางนิ้วของ Cape Dara Resort เผยให้เห็นทัศนียภาพที่สวยงามของธรรมชาติ เมื่อเดินพ้นบริเวณของล็อบบี้จะเห็นสระว่ายน้ำหลักกว้างใหญ่ Twinkle Pool มองออกไปเบื้องหน้าเป็นภาพวิวทะเลที่ไม่มีอะไรมาบดบังสายตา มีที่นั่งไว้ให้นั่งเล่นพักผ่อนชมทะเลกันได้ทั้งวัน หรือใครจะหยิบหนังสือติดมือมานั่งอ่านที่นี่สักเล่มสองเล่มก็ได้ไม่ว่ากัน ส่วนอีกสระคือ Walala pool อยู่ติดอยู่กับชายหาด สระนี้จะทำให้คุณรู้สึกได้ใกล้ชิดกับทะเลมากขึ้น คุณจะได้ว่ายน้ำเคล้ากับเสียงคลื่น เหมือนตัวคุณกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับทะเลเลยทีเดียว

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก capedarapattaya.com

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก capedarapattaya.com

ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ
ภาพจาก capedarapattaya.com

           ที่อยู่ : 256 หาดดารา ซอย 20 ถนนพัทยา-นาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 0-3893-3888
           เฟซบุ๊ก : Cape Dara Resort, Pattaya
           เว็บไซต์ : capedarapattaya.com


6. Jomtien Palm Beach Hotel And Resort


          ที่พักตั้งอยู่ติดกับชายหาดจอมเทียน มีบริการห้องพักสุดหรู โดยแต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  เป็นที่พักผ่อนสำหรับวันหยุดของครอบครัว คนรัก และเพื่อนฝูง ขณะเดียวกันผู้เข้าพักสามารถทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้มากมาย เช่น อบซาวน่า บริการนวดสปา ไปจนถึงเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่มีอาณาเขตกว้างขวาง ซึ่งมีระบบนวดตัว อาบแดด หรือพักผ่อนหย่อนใจในสวนที่มีพรรณไม้ร่มรื่นหลากชนิด ส่วนจุดเด่นของโรงแรมอีกหนึ่งอย่างคือ สวนปาล์มขนาดใหญ่ริมสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับอาบแดดและพักผ่อนเป็นที่สุด 

           ที่อยู่ : 408 หมู่ 12 หาดจอมเทียน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 0-3823-1350-68
           เฟซบุ๊ก : Jomtien Palm Beach
           เว็บไซต์ : jomtien-palmbeach.com

7. Holiday Inn Pattaya

 
          ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การออกแบบหลาย ๆ ส่วนในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นล็อบบี้ ห้องอาหาร บาร์ หรือห้องพัก ล้วนแล้วแต่พิถีพิถัน ทำให้บรรยากาศไม่ว่าจะมุมไหนก็ชวนให้น่าถ่ายรูป จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่พักแห่งนี้คือ สระว่ายน้ำหลักที่สามารถมองเห็นวิวทะเล และได้รับการออกแบบเป็นสระไร้ขอบ ใครที่ลงมาว่ายน้ำตอนเย็น ๆ สามารถเกาะขอบสระรอชมพระอาทิตย์ตกดินได้เลย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำเด็กที่ออกแบบได้น่ารัก แถมยังมีสไลเดอร์ให้เด็ก ๆ เล่นกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย

           ที่อยู่ : 463/68, 463/99 ถนนพัทยาสาย 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 
           เบอร์โทรศัพท์ : 0-3872-5555 
           เฟซบุ๊ก : Holiday Inn Pattaya 
           เว็บไซต์ :  pattaya.holidayinn.com  

8. Aiyara Grand Hotel, Pattaya


          ที่พักตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ซอย 6 แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสถึงความงดงามของอ่าวโค้งเมืองพัทยาอย่างเต็มอิ่ม ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย ขณะเดียวกันก็ยังคงรักษาไว้ซึ่งความเป็นไทยแบบดั้งเดิม นอกจากบรรยากาศที่สวยงามของโรงแรมแล้ว สระว่ายน้ำยังใช้กระจกแบบพิเศษ แทนการก่อผนังที่บดบังทิวทัศน์ในรูปแบบเก่า เพื่อให้มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของเมืองพัทยาได้อย่างชัดเจน รวมถึงได้มีการนำระบบเกลือมาใช้ เพื่อช่วยในเรื่องสุขภาพและปกป้องผิวพรรณ ทั้งนี้ เพื่อให้แขกที่มาเข้าพักทุกคนมั่นใจได้ว่าจะว่ายน้ำได้อย่างปลอดภัย

           ที่อยู่ : 338/118 หมู่ 12 ถนนพระตำหนัก ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 0-3825-2500
           เฟซบุ๊ก : Aiyara Grand Hotel
           เว็บไซต์ :  aiyaragrand.com 

9. Botany Beach Resort


          ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่ใกล้หาดที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว พบกับการบริการอย่างเป็นกันเอง ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และดื่มด่ำไปกับวิวธรรมชาติทุกช่วงเวลา เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนของคนรักและครอบครัว โดยแต่ละห้องพักมีระเบียงส่วนตัวเพื่อชมชายหาด นั่งพักผ่อน แถมยังมีสระว่ายน้ำจำนวน 2 สระ สระแรกเป็นรูปปลา อยู่ใกล้ที่พัก วิวสวย อีกสระอยู่ใกล้บริเวณชายหาด ซึ่งผู้เข้าพักสามารถนอนชมวิว พักผ่อนใกล้ชิดริมทะเลได้ชิล ๆ 

           ที่อยู่ : 245/3 หมู่ 4 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 0-3823-5555, 0-3823-5130-4
           เฟซบุ๊ก : Botany Beach Resort Pattaya
           Line Official : @botanybeach
           เว็บไซต์ : botanybeach.com 

10. Page 10 Hotel


          ที่พักพัทยาตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ดูมีความทันสมัย ลงตัว และเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร รวมไปถึงห้องพักที่แต่งในโทนสีขาว หลากหลายประเภทให้บริการ เช่น Deluxe Room, Grand Deluxe Room, Jacuzzi Suite Room และ Presidential Suite Room ภายในห้องพักสะอาดเรียบร้อย ส่วนเตียงนอนก็นุ่มนอนสบาย ของใช้ส่วนตัวในห้องครบครัน มียิมฟิตเนส และสระว่ายน้ำอยู่ชั้นดาดฟ้า เอาไว้ให้แหวกว่ายเพื่อผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าจากการทำงานได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักเหมาะสำหรับการมาเช็กอินชิล ๆ ใกล้กรุงเทพฯ

           ที่อยู่ : 365/3 หมู่ 10 ถนนหน้าหาด ซอย 10 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 0-3842-3245-7
           เฟซบุ๊ก : Page 10
           เว็บไซต์ : page10hotel.com

          ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ ที่เราหยิบมาแนะนำกันนั้น เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นที่พักสำหรับวันพักผ่อนสบาย ๆ ที่จะเนรมิตให้วันแสนธรรมดาดูมีสีสันและน่าสนุกมากยิ่งขึ้น เผื่อทริปวันหยุดครั้งหน้าที่พัทยา จะได้ชวนเพื่อน คนรัก และครอบครัว มาพักผ่อนเล่นน้ำกันนะ

แนะนำ ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ ที่พักพัทยา อื่น ๆ ที่น่าสนใจขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : intimatehotelpattaya.com, เฟซบุ๊ก Intimate Hotel, royalcliff.com, เฟซบุ๊ก Royal Cliff Hotels Group, เฟซบุ๊ก Costa Village Pattaya, costavillagepattaya.com, capedarapattaya.com, เฟซบุ๊ก Cape Dara Resort, Pattaya, เฟซบุ๊ก Jomtien Palm Beach, jomtien-palmbeach.com, เฟซบุ๊ก Holiday Inn Pattaya, holidayinn-pattaya.com, เฟซบุ๊ก Aiyara Grand Hotel, aiyaragrand.com, เฟซบุ๊ก Botany Beach Resort Pattaya, botanybeach.com, เฟซบุ๊ก Page 10, page10hotel.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักพัทยา มีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี น่าพักผ่อนชิล ๆ อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2567 เวลา 10:52:20 294,679 อ่าน
TOP