x close

9 ที่พักหาดจอมเทียน พัทยา จูงมือใครไปพักผ่อนก็ฟีลกู้ด

          ที่พักหาดจอมเทียน พัทยา ฟินกับบรรยากาศการพักผ่อน เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะเติมพลังความสดชื่นช่วงวันว่าง
          มีวันว่างเมื่อไหร่เราเชื่อว่าขาเที่ยวทั้งหลายน่าจะต้องค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวอยู่แน่ ๆ และสำหรับใครที่มีเวลาไม่มาก ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ อย่างพัทยา ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่จะเลือกพักผ่อนมุมไหนของพัทยากันดี ถ้าใครยังคิดไม่ออก เราขอแนะนำที่พักหาดจอมเทียน ที่พักพัทยา หลากหลายบรรยากาศ นอนหลับสบาย น่าเช็กอินทุกที่เลย 

1. Veranda Resort Pattaya

          ที่พักหาดจอมเทียนที่จะทำให้คุณได้พบกับความสุขและความสบาย อยู่ชิดติดริมทะเลนาจอมเทียน เอนกายหย่อนใจได้แบบชิล ๆ แต่ละมุมที่พักตกแต่งอย่างสวยงาม เน้นโทนสีขาว-น้ำตาลเป็นหลัก มาพร้อมกับห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Seascape, Sea Breeze, Ocean Front, Family Pool Suite และ Sky Pool Villa พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ตอนเย็น ๆ ก็ออกไปเดินริมหาด ชมความสวยงามของพระอาทิตย์ยามตกดิน ช่างเป็นวันพักผ่อนที่วิเศษเสียจริง ๆ เชียว

          ที่อยู่ : 211 หมู่ 1 ซอยนาจอมเทียน 4 เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 111 899, 038 111
          เฟซบุ๊ก : Veranda Resort
          เว็บไซต์ : verandaresort.com

2. U Jomtien Pattaya

          ผ่อนคลายอย่างเต็มที่และเต็มอิ่มกันที่ U Jomtien Pattaya ทุกตารางพื้นที่ของที่พักแห่งนี้ คุณจะสัมผัสกับความผ่อนคลาย กับการพักผ่อนริมชายหาดและชมวิวทะเลแบบพาโนรามา ตลอดถึงห้องพักที่ได้รับการออกแบบอย่างมีดีไซน์ หลากประเภทให้เลือก เช่น Superior Seaview Room, Deluxe Room, Deluxe Seaview Room, Deluxe Panoramic Seaview Room, Suite Seaview และ Family Room เป็นต้น เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ช่วงเวลาที่คุณพักที่นี่จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขที่คุณไม่มีวันลืม

          ที่อยู่ : หมู่ 1 ถนนจอมเทียนสาย 1 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 033 128 028
          เฟซบุ๊ก : U Jomtien Pattaya
          เว็บไซต์ : uhotelsresorts.com

3. Sunset Park Resort and Spa

          หนึ่งในที่พักหาดจอมเทียน ท่ามกลางบรรยากาศการพักผ่อนแสนสบาย ภายในร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด คอยให้ร่มเงาแก่ผู้มาเยือน เอาไว้เป็นมุมสำหรับเดินเล่นชิล ๆ เคล้ากลิ่นอายทะเล เต็มอิ่มกับห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Beach Executive Spa Suite, Beach Spa Villa, Serene Garden Spa, Bay View, Sea Breeze และ Brookside เป็นต้น มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ จัดเต็มเพื่อให้ทุกคนสัมผัสกับความสบาย เผลอ ๆ อาจติดใจ กลับมาพักอีกรอบก็ได้นะ

          ที่อยู่ : หมู่ 3 ซอยนาจอมเทียน 48 ถนนสุขุมวิท อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 500 5562
          เฟซบุ๊ก : Sunset Park Resort and Spa
          เว็บไซต์ : sunsetpark.co.th

4. Anantaya Resort & Seafood Pattaya

          ที่พักหาดจอมเทียนเน้นบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับเอาไว้เป็นที่เสพความชิล ไม่ว่าจะเป็นวัยไหน ไลฟ์สไตล์แบบใด ก็สามารถเอนจอยกับการพักผ่อนได้ทุกตารางพื้นที่ นอกเหนือไปจากห้องพักที่มีให้เลือกหลายประเภทแล้ว อีกหนึ่งทีเด็ดที่ไม่ว่าใครก็ต้องเลิฟ คือในส่วนร้านอาหารของทางที่พัก ร้านอาหารทะเลที่ทั้งสดและใหม่ ทุกคำล้วนอิ่มอร่อย รวมถึงยังมีวิวพระอาทิตย์ตกดินให้ได้ชื่นชม อิ่มท้อง อิ่มบรรยากาศ มากด้วยความประทับใจ

          ที่อยู่ : หมู่ 12 ถนนหาดจอมเทียน ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 591 1122
          เฟซบุ๊ก : Anantaya Resort & Seafood Pattaya

5. Jomtien Palm Beach

           ที่พักที่พร้อมมอบความสุขในทุกตารางพื้นที่ ภายในได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ ท่ามกลางความร่มรื่นของสวนปาล์มมะพร้าว ในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Superior Room, Deluxe Room, Mini Suite Room, Suite Room และ President เป็นต้น ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ตลอดจนวิวและบรรยากาศสวย ๆ  ให้คุณได้เสพกันจนเพลินไม่มีเบื่อ

          ที่อยู่ : หมู่ที่ 12 ถนนหาดจอมเทียน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 231 350
          เฟซบุ๊ก : Jomtien Palm Beach
          เว็บไซต์ : jomtien-palmbeach.com

6. Seacrest by Jomtien

          ที่พักติดหาดจอมเทียน สะดุดตาด้วยการออกแบบดีไซน์เก๋ไม่เหมือนใคร หากแต่พ่วงมาด้วยความชิลที่แฝงอยู่ในทุกตารางพื้นที่ แถมอยู่ไม่ไกลจากทะเล เดินไม่ถึง 100 เมตร ก็สามารถเชยชมกับทะเลสวย ๆ เบื้องหน้าได้แล้ว รวมถึงในส่วนของห้องพัก ก็มีให้เลือกทั้ง Garden View และ City View ชอบแบบไหน เลือกเข้าพักได้เลยตามใจชอบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณแฮปปี้ตลอดการเข้าพักแน่นอน

          ที่อยู่ : ซอยจอมเทียน 12 เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 195 278
          เฟซบุ๊ก : Seacrest by Jomtien
          เว็บไซต์ : seacrestbyjomtien.com

7. The Now Hotel

          ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียน เพียงแค่ข้ามถนนก็สามารถสัมผัสกับชายหาดและน้ำทะเลได้เลย แต่สิ่งหนึ่งที่ชวนสะดุดตา นั่นคือ อาคารที่พักที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ มีลักษณะเป็นปูนเปลือย ดูเก๋อยู่ไม่น้อยเลย รวมถึงบริเวณด้านในที่พักก็ตกแต่งเก๋ไม่แพ้กัน มีห้องพักให้เลือก 5 แบบ แบ่งเป็น XS, S, M, L และ XL โดยในแต่ละห้องจะมีการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป แต่ไม่ว่าจะเป็นห้องพักแบบไหน คุณก็สามารถดื่มด่ำความชิลได้ไม่แพ้กันเลย

          ที่อยู่ : ถนนจอมเทียนสาย 1 ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 236 156
          เฟซบุ๊ก : The Now Hotel
          เว็บไซต์ : thenowhotel.com

8. D Varee Jomtien Beach

           ที่พักมาพร้อมกับวิวอ่าวพัทยาแบบพาโนรามา 180 องศา และพร้อมดูแลความสะดวกสบายให้กับทุกคน เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก ห้องพักของที่แบ่งตามประเภทหลัก ๆ ได้ 6 ประเภท ได้แก่ SSuperior City View, Superior Ocean View, Deluxe Ocean View, Executive Club Ocean View, Executive Suite Ocean View และ 2 Bedrooms Family Suite เป็นต้น ซึ่งทุกประเภทห้องจะมีระเบียงส่วนตัวที่ตกแต่งเป็นมุมนั่งเล่น ชมวิว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอนหลับสบายเต็มอิ่ม สมกับทริปพักผ่อนที่รอคอย

           ที่อยู่ : ซอยจอมเทียน 13-14 ตําบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
           เบอร์โทรศัพท์ : 038 418 999
           เฟซบุ๊ก : D Varee Jomtien Beach, Pattaya ดีวารี จอมเทียน บีช พัทยา
           เว็บไซต์ : djbpattaya.com

9. Royal Heritage Pavilion Jomtien

          ที่พักเลียบชายหาดจอมเทียน พร้อมให้บริการห้องพักหรูหลากหลายสไตล์ ขณะเดียวกันก็ยังดื่มด่ำไปกับวิวทิวทัศน์ทะเลอย่างเต็มตา บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวค่อนข้างสูง ทั้งยังอยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองพัทยาอีกด้วย ให้บริการห้องพักที่มาพร้อมกับวิวระเบียงส่วนตัว กว้างขวางโอ่อ่า เน้นการตกแต่งสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย ตลอดจนกิจกรรมสันทนาการจากทางที่พัก พักผ่อนเพลินอารมณ์ได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ

          ที่อยู่ : ถนนเลียบชายหาด อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 232 311
          เฟซบุ๊ก : Royal Heritage Pavilion Jomtien
          เว็บไซต์ : royalheritagepattaya.com

          ช่วงวันว่างหรือวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ สำหรับใครที่คิดไม่ออกว่าจะพาคนรักและครอบครัวไปพักผ่อนที่ไหนดี ที่พักหาดจอมเทียนเหล่านี้น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ได้ฟีลลิ่งการพักผ่อนแบบเต็ม ๆ ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Veranda Resort, verandaresort.com, เฟซบุ๊ก U Jomtien Pattaya, uhotelsresorts.com, เฟซบุ๊ก Sunset Park Resort and Spa, sunsetpark.co.th, เฟซบุ๊ก Anantaya Resort & Seafood Pattaya, เฟซบุ๊ก Jomtien Palm Beach, jomtien-palmbeach.com, เฟซบุ๊ก Seacrest by Jomtien, seacrestbyjomtien.com, เฟซบุ๊ก The Now Hotel facebook.com, thenowhotel.com, เฟซบุ๊ก D Varee Jomtien Beach, Pattaya ดีวารี จอมเทียน บีช พัทยา, djbpattaya.com, เฟซบุ๊ก Royal Heritage Pavilion Jomtien, royalheritagepattaya.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักหาดจอมเทียน พัทยา จูงมือใครไปพักผ่อนก็ฟีลกู้ด อัปเดตล่าสุด 18 เมษายน 2567 เวลา 11:00:05 75,541 อ่าน
TOP