x close

ชี้เป้า 9 ที่พักริมทะเลตกหมึกได้ พักผ่อนรอบนี้ไม่มีคำว่าเบื่อ

          ที่พักริมทะเลตกหมึกได้ อีกหนึ่งประเภทที่พักให้คุณผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาดี ๆ พร้อมด้วยกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำไม่มีเบื่อ
          ใครบ้างที่ช่วงนี้มีวันลาพักร้อนเหลือเยอะแต่ไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี เราแนะนำว่าให้ลองมาพักผ่อนชิล ๆ รับลมทะเลเอื่อย ๆ ก็ดีไม่น้อย และหากมีกิจกรรมให้ทำอย่างตกหมึกด้วย ก็ดูเป็นอะไรที่ลงตัว เพราะบางคนก็อาจจะเบื่อกับการไปเที่ยวทะเลแต่ต้องมานอนเฉย ๆ แบบไม่มีอะไรทำ ไม่เสียเวลา…เราขอแนะนำรีสอร์ทและที่พักริมทะเลตกหมึกได้ แถวๆ พัทยา ใกล้ๆ ก็มีที่พักบางแสน เอาไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้ทุกคนไปเที่ยวแก้เบื่อช่วงวันหยุดกัน

1. เสถียรวารี รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี

          ที่พักที่พร้อมจะทำให้คุณรู้สึกถึงความชิลแบบไม่มีกั๊ก เน้นความเรียบง่าย เงียบสงบ และเป็นกันเอง ที่พักเป็นรูปแบบโฮมสเตย์จึงให้ฟีลเหมือนกับว่ามานอนค้างบ้านเพื่อน ที่พักมีให้เลือก 2 แบบ คือ โซนแอร์อยู่บนฝั่ง และโซนพัดลมริมน้ำ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน พลาดไม่ได้กับกิจกรรมตกหมึก ตกเสร็จก็สามารถนำมาประกอบอาหารได้เลยตามใจชอบ อิ่มอร่อย แถมนอนสบาย มีหรือจะพลาด
 
 • ที่อยู่ : ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-1480-8665
 • เฟซบุ๊ก : เสถียรวารี รีสอร์ท

2. บ้านแม่บังอรโฮมสเตย์ จังหวัดชลบุรี

          บ้านพักริมทะเล เต็มอิ่มกับบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มาพร้อมกับมุมถ่ายภาพสวย ๆ วิวดีแบบเต็ม ๆ ตา เหมาะอย่างยิ่งกับการพาครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อน ภายในห้องพักก็สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งแอร์, โทรทัศน์, ห้องน้ำส่วนตัว, เครื่องทำน้ำอุ่น, สบู่ แชมพู ครีมนวด และผ้าเช็ดตัว เป็นต้น และยังสามารถเล่นน้ำ ตกปลา ตกหมึก ปิ้งย่างยามค่ำคืนได้อีกด้วย
 

3. บ้านริมเลเกาะล้านรีสอร์ท จังหวัดชลบุรี

          ที่พักเกาะล้าน พร้อมเสิร์ฟความชิลให้คุณแบบเต็มที่ ห้องพักเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ฟรีอาหารเช้า พร้อมกาแฟและโอวัลติน, ฟรี Wi-Fi, ฟรีรถรับ-ส่งท่าเรือ รวมถึงยังสามารถปิ้งย่างสังสรรค์ได้ตามอัธยาศัย หรือจะนั่งกินซาชิมิหมึกสด ๆ จิ้มวาซาบิ จากที่เราไปตกหมึกกันมา ก็อร่อยฟินจนอยากจะเก็บช่วงเวลาแบบนี้ไปนาน ๆ
 
 • ที่อยู่ : เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-4407-6407

4. สุวรรณรักษ์ โฮมสเตย์ จังหวัดชลบุรี

          ที่พักติดริมทะเลใกล้สะพานปลา แน่นอนเลยว่ามาพร้อมกับบรรยากาศสุดฟิน ให้คุณเต็มอิ่มกับช่วงเวลาแห่งความสุขโดยพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรัก และครอบครัว มีห้องพักให้บริการขนาด 2 คน และ 4 คน รวมถึงยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำอีกเพียบ โดยเฉพาะตกหมึกที่ปลาสะพาน โดยมีเบ็ดและโยกุ้งเอาไว้บริการ หรือจะเป็นกิจกรรรมดำน้ำชมปะการังสวย ๆ ก็ฟินไม่แพ้กันเลย
 

 • ที่อยู่ : ถนนพิทักษ์ภัณฑ์ ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-8850-7778
 • เฟซบุ๊ก : สุวรรณรักษ์ โฮมสเตย์

5. น้ำรุ่ง โฮมสเตย์แสมสาร จังหวัดชลบุรี

          ที่พักโฮมสเตย์แสนสบายสุดชิล ใครลองเข้าพักที่นี่เป็นต้องประทับใจกับความเรียบง่ายและเป็นกันเอง ทั้งยังต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันอีกด้วยว่าอยากที่จะกลับมาพักอีกรอบ เพราะเจ้าของน่ารัก บริการเยี่ยม เหล่านี้เป็นเสน่ห์ที่ทำเอาใครหลายคนต่างตกหลุมรักกันเป็นแถว ทั้งยังเต็มอิ่มกับกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งตกปลา ตกหมึก หรือจะดำน้ำ ก็สนุกสนานเฮฮาตลอดทั้งทริป
 

6. The Boathouse จังหวัดชลบุรี

          ที่พักโฮมสเตย์เล็ก ๆ ที่จะเป็นมุมสงบ ให้คุณเอาตัวเอาใจไปพักผ่อน ล้อมรอบด้วยวิวทะเลสุดสวยของบางเสร่ เป็นความเอ็กซ์คลูซีฟที่ใครมาเห็นก็ต้องประทับใจ แถมตื่นขึ้นมาตอนเช้าพร้อมกับวิวสวย ๆ ยิ่งถ้าเลือกมาพักผ่อนช่วงวันธรรมดา บอกเลยว่าจะฟินกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว ทั้งยังหลากหลายด้วยกิจกรรมให้ทำเพลิน ๆ ใครอยากลองลิ้มหมึกสด ๆ หวาน ๆ ที่นี่ก็มีเช่นกัน เรียกได้ว่าจัดเต็มจัดครบ ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
 

 • ที่อยู่ : ตำบลบางเสร่ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-4900-3702
 • เฟซบุ๊ก : The Boathouse
   

7. น้าพลคานเรือเล็กโฮมสเตย์ จังหวัดชลบุรี

          ที่พักกลางทะเลสุดชิคอีกหนึ่งแห่งที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว บ้านพักแต่ละหลังจะตั้งอยู่กลางทะเลบริเวณหมู่บ้านช่องแสมสาร เมื่อมองลงไปในทะเลจะเห็นว่าน้ำทะเลนั้นใสแจ๋ว มองเห็นไปถึงพื้นทรายใต้ท้องทะเลได้เลยทีเดียว อีกทั้งบรรยากาศโดยรอบยังเงียบสงบ มีภูเขาและทะเลอันกว้างใหญ่เป็นวิวหลักอันโดดเด่น การนอนไกวเปลฟังเสียงคลื่น ชมตะวันที่นี่ จึงเป็นอีกประสบการณ์ที่น่าไปสัมผัสมาก ๆ
 

8. เขานอกโฮมสเตย์ เกาะช้าง จังหวัดตราด

          ที่พักโฮมสเตย์กลางทะเลบริเวณหาดบางเบ้า สัมผัสบรรยากาศความเรียบง่ายและเป็นกันเองในวิถีชีวิตแบบดั้งเดิม และเพราะที่พักตั้งอยู่กลางทะเล จึงทำให้ล้อมรอบด้วยวิวทะเลสวย ๆ เหมือนเป็นรางวัลให้กับชีวิต ได้มาเจอมุมสงบ ๆ ชาร์จพลังชีวิตให้เต็มที่ รวมถึงสนุกสนานไปกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทางโฮมสเตย์จัดเตรียมไว้ให้ ทั้งตกปลา ตกหมึก และทริปดำน้ำ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดแม้แต่กิจกรรมเดียว
 

9. แดนโดมโฮมสเตย์ จังหวัดชุมพร

          ที่พักโฮมสเตย์ในหมู่บ้านชาวประมงริมทะเลอ่าวคราม เสน่ห์ของที่นี่เห็นจะเป็นบรรยากาศเรียบง่าย เหมาะสำหรับคนที่ตั้งใจอยากจะพาครอบครัว เพื่อน และคนรัก มาพักผ่อนนอนฟังเสียงคลื่นจริง ๆ รายล้อมด้วยธรรมชาติทั้งภูเขาและต้นไม้ และสนุกไปกับกิจกรรมการตกหมึกยามค่ำ โดยตกหมึกแบบสด ๆ และจ้วงกินกันกลางทะเลไปเลย เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งความประทับใจ อยากรู้ว่าเป็นยังไง เห็นทีต้องไปพิสูจน์สักครั้ง
 

          ก่อนจะหมดปีนี้ไป ลองเอาตัวและใจไปพักผ่อนชิล ๆ ที่ทะเลก็คงจะดีไม่น้อย แถมยังมีกิจกรรมอย่างตกหมึกให้ทำ ตกเอง กินเอง อร่อยดีอย่าบอกใครเชียว ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก เสถียรวารี รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก บ้านแม่บังอรโฮมสเตย์, เฟซบุ๊ก บ้านริมเลเกาะล้านรีสอร์ท, เฟซบุ๊ก สุวรรณรักษ์ โฮมสเตย์, เฟซบุ๊ก น้ำรุ่ง โฮมสเตย์แสมสาร ดำน้ำ ตกปลา ตกหมึก, เฟซบุ๊ก Lazy Babe กว่าจะได้เที่ยว, เฟซบุ๊ก น้าพลคานเรือเล็กโฮมสเตย์ ดำน้ำแสมสาร, เฟซบุ๊ก เขานอกโฮมสเตย์ เกาะช้าง, เฟซบุ๊ก แดนโดมโฮมสเตย์ - บ้านอ่าวคราม ชุมพร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชี้เป้า 9 ที่พักริมทะเลตกหมึกได้ พักผ่อนรอบนี้ไม่มีคำว่าเบื่อ อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:37:12 184,359 อ่าน
TOP