x close

ที่พักหน้าร้อน 2567 แชร์โลพักผ่อน รับฟีลซัมเมอร์

          ที่พักหน้าร้อน 2567 หลากหลายสไตล์ที่พักให้เลือกเช็กอิน ทั้งติดริมทะเล น้ำตก และริมน้ำ ไว้มาเช็กอินเติมเต็มฟีลให้คลายร้อน
          เมื่อหน้าร้อนมาเยือน จะมีอะไรดีกว่าการหาที่เที่ยวหน้าร้อนจัดทริปพักผ่อนคลายร้อนไปด้วยในตัว และใช้เวลานี้ถือโอกาสเปลี่ยนบรรยากาศ ด้วยการหาที่พักหน้าร้อน ดี ๆ เข้าเช็กอิน ซึ่งก็มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะไปดีไม่ไปดี วันนี้เรามีที่พักหน้าร้อน 2567 มาแนะนำ เผื่อว่าจะเปลี่ยนใจ สะกิดคนข้าง ๆ ไปพักผ่อนด้วยกัน

ที่พักหน้าร้อน 2567 ริมทะเล

1. Yu Yu Land & Spa จังหวัดชลบุรี

          ที่พักศรีราชา มาในสไตล์เรียวกังญี่ปุ่น พร้อมด้วยสปา แช่ออนเซ็น สตรีมซาวน่า และนวดครบวงจร มาพร้อมกับวิวทะเลสวย ที่เดินไปแค่ 10 ก้าวก็ลงเล่นน้ำได้เลย มีเรือคายักให้พาย ใส่ชุดยูกาตะนอนชมอาทิตย์ตกน้ำ ฟังเสียงคลื่นชัดมาก ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีจากุชขี่วิวทะเลแช่แบบฟิน ๆ และยังสามารถมาชิลที่ร้านกาแฟ PRAVE CAFE กับของหวานสุดปัง รวมถึงมีอาหารญี่ปุ่น BAKKAI JAPANESE RESTAURANT อาหารทะเล คุ้มแบบจุก ๆ
นั่งริมทะเล Yu Yu Land & Spa

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Yu Yu Land & Spa

ห้องพัก Yu Yu Land & Spa

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Yu Yu Land & Spa

อาหาร Yu Yu Land & Spa

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Yu Yu Land & Spa

 • ที่อยู่ : ถนนเจิมจอมพล อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-9062-5030
 • เฟซบุ๊ก : Yu Yu Land & Spa

2. บ้านรับรอง หาดน้ำใส จังหวัดชลบุรี

          ที่พักหาดน้ำใส ติดทะเล เล่นน้ำทะเลหน้าบ้านพักได้เลย ตื่นมาเจอกับวิวทะเล เดินเล่นริมหาด ตกเย็น นั่งดูพระอาทิตย์ตก มีห้องพักให้บริการหลากหลาย เช่น บ้านเรือ (พักได้ 16 คน), บ้านเอสกิโม ติดทะเล, บ้านเดี่ยว (พักได้ 2 คน) และบ้านแฝด (พักได้ 4 คน) เป็นต้น โดยทุกห้องพักมีอาหารเช้าบริการ รวมถังยังมีร้านอาหารข้างในสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหาดน้ำใส แต่แนะนำให้ซื้อจากช่องแสมสาร แล้วค่อยมาเช่าเตาปิ้งพร้อมอุปกรณ์จากที่พัก จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างกันได้ตามอัธยาศัย

3. Lullaby The Sea Hua Hin จังหวัดเพชรบุรี

          ที่พักริมทะเลสไตล์ทรอปิคอลวิลล่า ตั้งอยู่บนชายหาดหัวหิน-ชะอำ พร้อมมอบความสุขสำหรับวันพักผ่อนสบาย ๆ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามและกลมกลืนกับธรรมชาติ หลากหลายประเภทห้องพัก ทั้ง Pool Access Villa, Pool Access และ Seaview, Jacuzzi Seaview มาพร้อมสิ่งอำนวยสะดวกต่าง ๆ  สระว่ายน้ำจากุซซี่ระดับพรีเมี่ยมที่พร้อมให้คุณได้ผ่อนคลาย ที่ะช่วยสร้างเวลาอันน่าจดจำบนชายหาดส่วนตัว พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและของหวานจาก Lulla Bar เติมเต็มสีสันและชีวิตชีวาให้กับการพักผ่อนของคุณ
Lullaby The Sea Hua Hin

ภาพจาก : lullabytheseahuahin.com

ห้องพัก Lullaby The Sea Hua Hin

ภาพจาก : lullabytheseahuahin.com

บรรยากาศ Lullaby The Sea Hua Hin

ภาพจาก : lullabytheseahuahin.com

 • ที่อยู่ : อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-3247-0656
 • เฟซบุ๊ก : Lullaby The Sea Hua Hin
 • เว็บไซต์ : www.lullabytheseahuahin.com

4. ศศิ บ้านริมทะเลระยอง จังหวัดระยอง

          ที่พักริมทะเลระยอง พักผ่อนสบาย ๆ โดดเด่นด้วยหน้าบ้านเห็นทะเลทุกหลัง ชายหาดบรรยากาศร่มรื่น มีต้นสนคอยให้ร่มเงา ทำให้ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะร้อนไหม เพราะแดดลงมาไม่ถึง จึงนั่งชิลได้ตลอดทั้งวัย ในห้องพักมีเตียง 5 ฟุต และ 3 ฟุต และโซฟาเบด สำหรับเข้าพัก 3 คน และสามารถเสริมชุดนอนสำหรับโซฟาเบดได้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน แถมยังมีบริการเตาฟรีทุกหลัง สำหรับไว้ทำปิ้งย่าง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ทำแก้เบื่อทั้งพายเรือคายัก, เล่น Paddle Board หรือจะล่องแพเปียก ก็มีให้บริการ

 • ที่อยู่ : หมู่ที่ 1 ถนนหาดแม่รำพึง ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-2989-6623
 • เฟซบุ๊ก : ศศิ บ้านริมทะเลระยอง

5. Honey house หาดนางกำ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

          ที่พักริมทะเลหาดนางกำ ห้องพักแต่ละห้องของที่นี่ติดทะเลทั้งหมด เรียกได้ว่าได้วิวทะเลเต็ม ๆ ตา ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น Wi-Fi มีเตาปิ้งย่างบริการ เอาไว้้ให้ผู้เข้าพักได้จัดปาร์ตี้ริมทะเลชิล ๆ หน้าที่พักมีร้านขายของชำบริการ หรือใครที่มีเพื่อนเยอะจะยกเหมาหมดก็ยังได้ แถมยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ทั้งเกาะแรต วัดสิงขร วัดเขาสุวรรณประดิษฐ์ ต้นธาร สวนตาสรรค์ น้ำตกโฉ หาดเเขวงเภา ถนนเลียบชายทะเลขนอม-สิชล เรียกได้ว่าสะดวกสบายสุด ๆ ไปเลย
Honey house

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Honey house - ฮันนี่ เฮาส์

ริมทะเล Honey house

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Honey house - ฮันนี่ เฮาส์

 • ที่อยู่ : ตำบลดอนสัก อำเภอดอนสัก จังหวัดสุราษฎร์ธานี 
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-6948-5399
 • เฟซบุ๊ก : Honey house - ฮันนี่ เฮาส์

ที่พักหน้าร้อน 2567 ติดน้ำตก

6. แพกริตราฟเฮาส์ จังหวัดกาญจนบุรี

          ที่พักแพริมแม่น้ำแควน้อย ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติไทรโยค ความว้าวของที่พักแห่งนี้ นั่นคือ สามารถมองเห็นวิวน้ำตกไทรโยคเล็กได้จากที่พัก เน้นบรรยากาศสบาย ๆ มีบริเวณที่พักให้มานั่งชื่นชมวิวสวย ๆ พลอยให้รู้สึกเย็นใจ ห้องพักทำจากไม้ตกแต่งแบบเรียบง่ายพร้อมระเบียง โต๊ะกินอาหาร และเปลนอนเล่นส่วนตัว นอกจากนี้ทางที่พักยังมีบริการแพข้ามฝั่งไปเล่นน้ำเย็น ๆ ที่น้ำตกไทรโยค เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนริมสายน้ำแควอย่างแท้จริง
 • ที่อยู่ : ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5165-3680 
 • เฟซบุ๊ก : แพกริตราฟเฮาส์

7. ติดใจ โฮมสเตย์ จังหวัดราชบุรี

          ที่พักติดน้ำตกที่สวนผึ้ง เหมาะสำหรับหนีความวุ่นวายแล้วมาพักใจกลางป่า ได้คอนเน็คกับธรรมชาติ ที่พักมีลักษณะเป็นบ้านกระท่อมไม้ไผ่ติดริมธาร กลางหมู่บ้านกะเหรี่ยง มีหลากหลายห้องพักให้บริการ เช่น กระท่อมเดี่ยว, กระท่อมแฝด และกระท่อมใหญ่ หรือใครอยากซึมซับบรรยากาศให้เต็มที่ ก็สามารถนำเต็นท์มากางเองได้เช่นกัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ  มีเตาถ่าน หมูกระทะ กระติดน้ำแข็ง และเสื่อให้เช่า ทั้งอยู่ใกล้แหล่งซื้อของสด และใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างตลอดโอ๊ะป่อย ให้ไปเดินชิล ๆ อีกด้วย
ติดใจ โฮมสเตย์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tid-jai Homestay at Suan Phueng

ติดใจ โฮมสเตย์ บรรยากาศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Tid-jai Homestay at Suan Phueng

 • ที่อยู่ : ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-0658-9998
 • เฟซบุ๊ก : Tid-jai Homestay at Suan Phueng

8. ปางธารา ณ ปางไฮ จังหวัดเชียงใหม่

          ที่พักติดลำธาร ท่ามกลางธรรมชาติและขุนเขา ห้องพักเป็นห้องกระจกใสติดลำธาร ภายในตกแต่งสวยงามด้วยไม้สัก พร้อมเตียงนอนใหญ่นอนสบาย และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอ่างแช่น้ำดูวิวที่หน้าห้อง เรียกได้ว่าเป็นวิวที่หาจากไหนไม่ได้ง่าย ๆ แม้ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อนช่วงหน้าร้อน เห็นน่าจะประทับใจไม่ต่างจากฤดูอื่น เพราะถึงอากาศจะร้อน ก็เดินลงมาเล่นน้ำได้เลย ท่ามกลางวิวสวย ๆ สดชื่น หรือจะเดินเล่นลงลำธารชิล ๆ ก็ยังได้เลย 

9. The River Maekampong Chiang Mai จังหวัดเชียงใหม่

          ที่พักริมน้ำ ให้บรรยากาศอบอุ่น นอนฟังเสียงนกและเสียงน้ำไหลเพลิน ๆ พร้อมสัมผัสอากาศเย็นสบาย พาใจให้อารมณ์ดี ห้องพักที่นี่มีหลายประเภท มีให้เลือกทั้งแบบกระโจม มีทั้งเต็นท์กระโจมแบบคู่รักและครอบครัว หรือจะเป็นบ้านพักหลัง ๆ ก็น่านอนไม่แพ้กัน ทุกห้องพักมีห้องน้ำในตัว เรียกได้ว่าค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากเลยทีเดียว รวมถึงอาหารเช้าพร้อมรอเสิร์ฟถึงหน้าเต็นท์ พร้อมกับชมวิวสวย ๆ บอกได้คำเดียวเลยว่าเลิศมาก ถือเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศการพักผ่อนที่ใครหลายคนต่างถวิลหา
ลำธารริมที่พัก The River Maekampong Chiang Mai

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The River Maekampong Chiang Mai

บรรยากาศ The River Maekampong

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The River Maekampong Chiang Mai

The River Maekampong Chiang Mai

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The River Maekampong Chiang Mai

 • ที่อยู่ : ตรงข้ามคิวรถธารทอง ตำบลห้วยแก้ว อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-4642-9549
 • เฟซบุ๊ก : The River Maekampong Chiang Mai

ที่พักหน้าร้อน 2567 ริมน้ำ 

10. Panavana Riverside จังหวัดนครปฐม

          ที่พักริมน้ำนครปฐม บรรยากาศดีริมแม่น้ำท่าจีน ณ นครชัยศรี ด้วยบ้านพักที่มีจำนวนไม่มาก จึงทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามและเรียบง่าย มีห้องคาเฟ่สำหรับกินอาหาร, สระว่างน้ำกลางบ้านพัก, โต๊ะพูลและโต๊ะปิงปอง, พายเรือคายัก และสามารถใส่บาตรยามเช้า ท่ามกลางลมพัดเย็นสบาย ใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ บอกเลยว่าตอบโจทย์ครบทุกข้อ

11. Loyd Stay จังหวัดราชบุรี

          ที่พักริมน้ำ ที่ซ่อนตัวอยู่ในตลาดน้ำเหล่าตั๊กลั๊ก ตลาดเก่า 100 ปี ตรงข้ามกับตลาดน้ำดำเนินสะดวก สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติริมน้ำ พร้อมคลายความเครียดในหัวทิ้งไป ภายในห้องพักประกอบด้วย 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ, 1 ห้องนั่งเล่น, ตู้เย็น, ชานระเบียงหน้าห้องพัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครอบครัน นอกจากความสบายแล้ว ยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆทั้งสวนเสือ, ดำเนินสะดวก, ช้างเผือกแคมป์, วัดจุฬามณี, ตลาดน้ำอัมพวา และ ณ สัทธา อุทยานไทย เรียกได้ว่าสะดวกสบาย ผ่อนคลายสบายอารมณ์
Loyd Stay

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Loyd Stay

Loyd Stay บรรยากาศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Loyd Stay

Loyd Stay ห้องพัก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Loyd Stay

 • ที่อยู่ : ตลาดน้ำเหล่าตั๊กลัก ทางหลวงสาย 325 อำเภอดำเนินสะดวก จังหวัดราชบุรี
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-6892-3000, 08-4456-5242
 • เฟซบุ๊ก : Loyd Stay

12. เขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท จังหวัดนครราชสีมา

          ที่พักเขาใหญ่ที่มีแม่น้ำไหลผ่านกลางที่พัก แบ่งอาคารที่พักออกเป็นสองฝั่ง คือ ฝั่งโรงแรมและฝั่งรีสอร์ต มีจุดเด่นอยู่ที่บรรยากาศที่แสนสบาย มีเนื้อที่กว้างขวาง หลากหลายห้องพักให้บริการ เช่น Superier Room, Delux Room, Family A, โพธินันท, บ้านธารทอง, บ้านริมธาร และบ้านธารทิพย์ เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมมากมาย ได้แก่ เรือคายัก, เรือพาย, ปั่นจักรยาน บอกเลยว่าเพลินตลอดทั้งวัน 

เขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท

เขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท บรรยากาศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท

เขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท ห้องพัก

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก โรงแรมเขาใหญ่คีรีธารทิพย์รีสอร์ท

13. โอบกอด OabKod แคมป์ปิ้ง&รีสอร์ท จังหวัดสุราษฎร์ธานี

          ที่พักริมน้ำลำธารคลองฉวาง บรรยากาศสบาย ๆ ท่ามกลางหุบเขา อากาศจึงเย็นสบายคลายร้อน ให้บริการที่พักแบบเต็นท์แอร์ และเต็นท์พัดลม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม หมูกระทะ (สั่งล่วงหน้า), มีบริการรถรับส่งสถานีขนส่งบ้านนาสา, ไฟฟ้า มีห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ (ห้องน้ำรวม) สามารถนำเครื่องดื่มและอาหารมาทำครัว หรือจะปิ้งย่างปิ้งย่างได้ตามสะดวก รวมถึงยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำ อย่างการเล่นน้ำล่องห่วงยาง ใครอยากหนีความวุ่นวายจากเมืองไปพักผ่อนโอบกอดธรรมชาติ มาที่นี่ได้เลย
โอบกอด OabKod แคมป์ปิ้ง&รีสอร์ท บรรยากาศ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก โอบกอด OabKod แคมป์ปิ้ง&รีสอร์ท

โอบกอด OabKod แคมป์ปิ้ง&รีสอร์ท

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก โอบกอด OabKod แคมป์ปิ้ง&รีสอร์ท

          ใครที่กำลังหาที่พักหน้าร้อน 2567 ยังไงก็อย่าลืมมาเช็กลิสต์กันนะ เผื่อว่าจะเป็นไอเดียดี ๆ ไว้จูงมือคนข้าง ๆ ไปเที่ยวคลายร้อนด้วยกัน ^ ^
หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ ที่พักหน้าร้อน ริมทะเล ริมน้ำ เที่ยวเที่ยวหน้าร้อน อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักหน้าร้อน 2567 แชร์โลพักผ่อน รับฟีลซัมเมอร์ อัปเดตล่าสุด 1 มีนาคม 2567 เวลา 18:18:04 41,617 อ่าน
TOP