ดราม่าสนั่น ! เพจรีวิวเที่ยวไม่พกเงิน แถมนอนสบาย โดนจวก.. นี่มันทริปขอทานชัด ๆ

          ชาวเน็ตถกสนั่น เพจรีวิวท่องเที่ยวแบบไม่พกเงินสักบาท แถมได้นอนโรงแรมสบาย โดนจวก.. ทำแบบนี้ก็เหมือนขอทานดี ๆ นี่เอง
รีวิวเที่ยวไม่พกเงิน

          กลายเป็นประเด็นที่โลกโซเชียลถกกันสนั่น เมื่อมีเฟซบุ๊กเพจท่องเที่ยว รีวิวการเที่ยวแบบไม่พกเงินออกจากบ้าน แถมยืนยันว่าไม่มีเงินสักบาท ก็นอนเตียงนุ่ม ๆ ในบ้านพักราคา 1,600 บาทได้ ด้วยการขอที่พักจากเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งแบบโต้ง ๆ ระบุว่า "พวกผมเดินทางมาจาก กทม. ไม่มีเงินสักบาท กำลังหาที่นอนคืนนี้อยู่ พอจะมีที่ให้พวกผมซุกหัวนอนไหม แล้วพวกผมจะทำงานแลกเท่าที่ทำได้"

          จากนั้น เจ้าของโรงแรมก็ให้ที่พักไปแบบง่าย ๆ ระบุว่า "เอาห้องไปเลย เป็นแขกพี่ไป ใช้ทุกอย่างได้ตามสบายพี่อนุญาต ตามสบายเลยน้อง ๆ แล้วพรุ่งนี้ ก็ถามพวกพี่เค้าแล้วกันว่ามีอะไรให้ช่วยบ้าง" นอกจากนี้ ทางเพจยังระบุอีกว่า แค่มีความกล้าและความจริงใจ ไปที่ไหนก็ไม่มีทางอดตาย

รีวิวเที่ยวไม่พกเงิน

          จากโพสต์ดังกล่าว ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น บ้างก็บอกว่า ไม่พร้อมก็ควรนอนอยู่บ้าน การเที่ยวแบบเบียดเบียนคนอื่นไม่ใช่เรื่องที่น่าภูมิใจ อยากหาความสุขใส่ตัวก็ต้องหัดเก็บเงิน การกระทำอย่างนี้ไม่ได้เรียกว่า "กล้า" แต่เรียกว่า "หน้าด้าน" คล้ายเป็นการ "ขอทานเที่ยว" บ้างก็คิดว่า โพสต์นี้คือการตลาด เป็นการโฆษณาแบบเนียน ๆ เพราะอย่างน้อยคนที่เข้าไปอ่านก็ได้ทราบชื่อที่พัก ทราบราคา และสถานที่ตั้งอีกด้วย

รีวิวเที่ยวไม่พกเงิน

รีวิวเที่ยวไม่พกเงิน

รีวิวเที่ยวไม่พกเงิน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดราม่าสนั่น ! เพจรีวิวเที่ยวไม่พกเงิน แถมนอนสบาย โดนจวก.. นี่มันทริปขอทานชัด ๆ โพสต์เมื่อ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:17:45 17,828 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP