เที่ยวทั่วโลกช่วงปีใหม่ กับ แสง สี เสียง 3 มิติเที่ยวทั่วโลกช่วงปีใหม่ กับ แสง สี เสียง 3 มิติ (ไทยรัฐ)

          คิง พาวเวอร์ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ด้วยการเตรียมโชว์การแสดง แสง สี  เสียง  3 มิติ  และการแสดงผ่านเทคนิคอินเตอร์แอดทีฟ โดยผู้ที่เข้าชมงานจะได้มีส่วนร่วมในการแสดงด้วย...

          เทศกาลความสุขมาพร้อมกับวันหยุดยาว และของขวัญชิ้นโต ที่ทำให้ยิ้มแก้มปริ สำหรับปีใหม่นี้ ค่ายคิง เพาเวอร์ ได้เตรียมของขวัญสุดพิเศษไว้เอาใจลูกค้าและเหล่าสมาชิก ด้วยการสร้างสรรค์โชว์แสงสีเสียงในรูปแบบ 3 มิติ ภายใต้คอนเซปต์ The Enchanted Voyage of the World ที่โดดเด่นด้วยเทคนิค interactive ครั้งแรกในเมืองไทย เพื่อเตรียมต้อนรับศักราชใหม่ที่กำลังจะมาถึง

          ไฮไลต์เด่นของการแสดงชุดนี้ อยู่ที่การพาผู้ชมโลดแล่นไปสู่โลกแห่งจินตนาการ เดินทางท่องไปยังสถานที่ต่าง ๆ ตามเส้นทางธรรมชาติอันเลื่องชื่อในทั่วทุกมุมโลก มากกว่า 20 เส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น การดำดิ่งสู่ใต้สมุทรสีน้ำเงินของเกาะมัลดีฟส์ ที่มีหมู่ปลาน้อยใหญ่แหวกว่ายไปมา, ชื่นชมท้องฟ้ากระจ่างใส ที่มีกลุ่มเมฆสีขาวล่องลอย พร้อมกับหมู่ฝูงนกนางนวลบินร่อนไปมาเหนือเกาะครีต, ทึ่งกับภาพฝูงผีเสื้อในแถบอเมริกาเหนือ, ต้นซากุระผลิดอกเป็นสีชมพูแข่งกับสีสันของเทศกาลดอกไม้ที่สวนอุเอโนะ ประเทศญี่ปุ่น และเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของขุนเขากว้างใหญ่ไพศาลแห่งทิเบต ที่ปรากฏขึ้นพร้อมกับดวงจันทร์นวลกระจ่าง

           นอกจากนี้ ผู้ชมจะได้ดื่มด่ำไปกับภาพของป่าสนและฝูงกวางในสแกนดิเนเวียน โดยภาพประทับใจเหล่านี้ จะถูกถ่ายทอดออกมาเป็นภาพ 3 มิติ ในรูปแบบที่เหนือจริง ด้วยสีสันสดใสเข้ากับบรรยากาศของเทศกาล

          งานนี้ยังถือเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมชาวไทยจะได้มีส่วนร่วมในการแสดง ผ่านเทคนิคอินเตอร์แอคทีฟ ที่ใช้สัญญาณจากกล้องอินฟราเรดยิงภาพของผู้ชมขึ้นบนตัวอาคาร และเปลี่ยนภาพไปตามความเคลื่อนไหวของผู้ชม เสมือนการระบายสีบนตัวอาคาร เพิ่มอรรถรสในการชมการแสดง ขณะเดียวกัน ยังได้สีสันจากการบรรเลงดนตรีประกอบเพื่อเพิ่มความรื่นรมย์ สมกับเป็นปีแห่งการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี คิง เพาเวอร์

          ช่วงเทศกาลปีใหม่นี้ ถ้าใครยังไม่มีแผนไปเที่ยวที่ไหน อยากเชิญชวนให้ไปร่วมเฉลิมฉลองความสุข ในบรรยากาศแปลกใหม่เหนือจินตนาการ กับการแสดงแสงสีเสียง 3 มิติ สุดตระการตา ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 2 มกราคม 2553 ในเวลา 19.00-21.00 น. ณ บริเวณลานน้ำพุ ด้านนอกของคิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ
 
คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เที่ยวทั่วโลกช่วงปีใหม่ กับ แสง สี เสียง 3 มิติ โพสต์เมื่อ 17 ธันวาคม 2552 เวลา 16:02:19 100 อ่าน
TOP