ล่องเรือสำราญสุดชิลกับศิลปิน-ดีเจ กับ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ


การแสดงจากคณะหุ่นช่างฟ้อน

การแสดงจากคณะหุ่นช่างฟ้อน หรือ ศิลปินโจ-หน่า

การแสดงจากคณะหุ่นช่างฟ้อน

การแสดงจากคณะหุ่นช่างฟ้อน หรือ ศิลปินโจ-หน่า


ล่องเรือสำราญสุดชิลกับศิลปิน-ดีเจ เอ-ไทม์ กับ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ

          เอส-วรฤทธิ์ พาทัวร์ อิ่มบุญ-อิ่มท้อง- อิ่มใจ กับ"เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ" ล่องเรือสำราญลำใหญ่สุดชิล กับศิลปิน และเหล่าดีเจจาก เอ-ไทม์

          เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้บริหารหนุ่มแห่ง เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ พาพี่น้องสื่อมวลชนร่วมทริป "เอ-ไทม์   ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ" ล่องเรือสำราญลำใหญ่ไปตามสายแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมไหว้พระ ณ วัดชื่อดังเพื่อความเป็นสิริมงคลรับต้นปี 2554 และชิลไปกับเสียงเพลงเพราะๆ จาก 2 ศิลปินสาว แอม-เสาวลักษณ์, อุ๊-หฤทัย พร้อมพูดคุยเรื่องราวความรักสนุกๆกับ ดีเจ.พี่ฉอด-พี่อ้อย และปรึกษาแนวทางการใช้ชีวิตในปีกระต่ายกับ หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา และ ชมการแสดงจากคณะหุ่นช่างฟ้อน หรือ ศิลปินโจ-หน่า สองสามีภรรยา ที่คว้ารางวัล การตีความบทกวีผ่านการแสดงได้ซาบซึ้งใจ หรือ "Award for the most tender and poetic interpretation" จากการแสดงเรื่อง "ลาวดวงเดือน" ในเวทีเทศกาลหุ่นโลก ครั้งที่ 14 ที่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก เมื่อปี 2553 งานนี้นอกจากกิจกรรมสนุกๆ แล้วหนุ่มเอสยังเตรียมอาหารรสเลิศมาคอยบริการตลอดทริปการล่องเรืออีกด้วยดีเจ. เอิร์ธ ศัลย์

ดีเจ.เอิร์ธ-ศัลย์


ดีเจ. เป๊ก เปรมณัช

ดีเจ.เป๊ก-เปรมณัช


ดีเจ เอ-ไทม์

ดีเจ.โบ+ดีเจ.เจม+ดีเจ.อาร์ต          เริ่มต้นทริปเดินเรือที่จะทำให้พี่น้องสื่อมวลชน อิ่มบุญ อิ่มท้อง อิ่มทั้งใจ ด้วยการต้อนรับอย่างเป็นกันเองจากเหล่า  ดีเจเอ-ไทม์ ทั้ง 4 คลื่น อย่าง ดีเจ.เอิร์ธ-ศัลย์ จากชิล เอฟเอ็ม 89 ที่เอาขนมอร่อยๆ "ชั้นขนมหวาน" ของตัวเองมาให้ได้ลิ้มลองกันบนเรือ ดีเจ.เป๊ก-เปรมณัช, ดีเจ.โบ-ธนากร และดีเจ.เป้-วิศวะ จากคลื่นฮอต 91.5 ซ่าส์...โดนทีน, ดีเจ.เจม- จิตตริน, ดีเจ.อาร์ต-มรุต และ ดีเจ.บุ๊คโกะ จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม, ดีเจพี่ฉอด, ดีเจ.อ้อย-นภาพร และดีเจ.อั๋น-ภูวนารถ จากคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่หนุ่มอั๋น เนื่องจากเป็นเจ้าของเรือเจ้าพระยาครูซ เลยมารับอาสาดูแลพาพี่น้องสื่อมวลชนขึ้นเรือด้วยตัวเอง ก่อนที่เรือจะออกจากท่าล่องไปตามสายแม่น้ำเจ้าพระยา และเริ่มกิจกรรมแรกกับ    การไหว้พระเสริมสิริมงคล

          หยุดแวะที่วัดแรก วัดเทวราชกุญชรวรวิหาร นมัสการขอพรพระพุทธเทวราชปฎิมากร ที่เลื่องชื่อในการให้พรตามสิ่งที่อธิษฐานปรารถนา ต่อด้วย วัดวิมุตยาราม ร่วมนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อการหลุดพ้นจากเคราะห์ร้ายทั้งปวง และไปจบที่ วัดเฉลิมพระเกียรติ นมัสการพระพุทธมหาโลกาภินันทปฎิมาและพระศิลาขาว เพื่อความเป็นมงคลต่อชีวิต ซึ่งถึงแม้จะต้องขึ้นลงเรือหลายรอบแต่ด้วยอากาศรอบ 2 ฝั่งแม่น้ำที่มีลมพัดเย็น ๆ ก็ทำให้ลูกเรือแต่ละคนไม่แสดงท่าทีเหน็ดเหนื่อยกันแต่อย่างใด

ดีเจ. พี่อ้อย - พี่ฉอด

ดีเจ.พี่อ้อย-พี่ฉอด

แอม - เสาวลักษณ์  อุ๊ - หฤทัย

 อุ๊ หฤทัย - แอม เสาวลักษณ์          หลังจากอิ่มบุญกันไปแล้ว หนุ่มน๊อต-วรฤทธิ์ เพื่อนซี้ของหนุ่มเอส ก็มาเซอร์ไพรส์นำเครื่องดื่มเย็นๆแบรนด์ "กอริล่า" มาบริการให้พี่น้องสื่อมวลชนได้ชื่นใจ พร้อมไปกับชมการแสดงจากศิลปินโจ-หน่า ตามด้วย ดีเจ.พี่ฉอด-พี่อ้อย จากคลับ ฟรายเดย์ คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่มาพูดคุยพร้อมเป็นกูรูปรึกษาปัญหาความรักกันอย่างสนุกสนาน แถมแจกรางวัลให้กับพี่น้องสื่อมวลชนที่ส่งคำถามโดนใจมาให้ได้ตอบกันมากมาย ก่อนจะถึงคิว หมอช้าง-ทศพร ที่มาชี้แนะแนวทางในการใช้ชีวิตตลอดปีกระต่าย ซึ่งช่วงนี้พี่น้องสื่อมวลชนก็กระหน่ำถามกันยกใหญ่เล่นเอาหมอช้างแอบเหนื่อย เลยทีเดียว ก่อนจะปิดท้ายด้วย 2 ศิลปินสาวเสียงดีอย่าง แอม-เสาวลักษณ์ และ อุ๊-หฤทัย ที่มาร้องเพลงสร้างบรรยากาศความชิล ระหว่างล่องเรือชมทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาทั้ง 2 ฝั่งกันต่อด้วยบรรยากาศที่สุดแสนจะเป็นใจ ลมเย็นๆพัดมาตลอดการนั่งชิลๆบนเรือสำราญลำใหญ่  ทำให้ทริป เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ ทริปนี้ ทำให้ทุกคนรู้สึก อิ่มทั้งบุญ อิ่มท้อง และอิ่มทั้งใจ กันไปแบบเต็มๆ

           ก่อนเรือเทียบท่า เอส-วรฤทธิ์ ในฐานะ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ จำกัด ขอพูดถึงคอนเซ็ปธุรกิจทัวร์ ของ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ปี 2011 ว่า "จากความสำเร็จตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ในปีนี้ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ตั้งเป้าที่จะขยายธุรกิจให้กว้างขึ้นเพื่อเป็นการตอกย้ำแบรนด์ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ให้เป็นบริษัททัวร์ที่แตกต่างจากบริษัททัวร์ทั่วไปโดยมุ่งเน้นความเป็นมืออาชีพในการบริการภายใต้คอนเซ็ป Turn On (เทิร์น ออน) ใน 4 รูปแบบ ด้วยกัน ได้แก่ On Cruise (ออน ครูซ) ล่องเรือตามสายแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมความบันเทิงอันหลากหลาย ใน 1วัน ที่เราได้พาพี่ ๆ สื่อมวลชนมาสัมผัสในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นทริปที่เราเพิ่มขึ้นมาใหม่เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ  On TV (ออน ทีวี) เป็นการผลิตรายการท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ออกอากาศทางช่องกรีน แชนแนล On Board (ออน บอร์ด) ซึ่งเป็นส่วนของการทำทัวร์ต่างประเทศที่จะเปิดเส้นทางใหม่ๆ เพิ่มขึ้นในปีนี้ และ On Line (ออน ไลน์) ที่จะขยายช่องทางการติดต่อสื่อสารกับ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ผ่านทางโซเชี่ยล มีเดีย ที่สามารถให้บริการในเรื่องของการจองทัวร์ทางเว็บไซต์ เป็นต้น ก็อยากให้ทุกคนติดตามได้ในปีนี้ รับรองเลยครับว่ากำลังจะมีสิ่งใหม่ ๆ เกิดขึ้นมากมาย สำหรับใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับทัวร์ต่างๆสามารถโทร.0-2665-9922 หรือคลิกเข้าไปดูรายละเอียดที่ AtimeTraveller.com ได้ครับ"
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ล่องเรือสำราญสุดชิลกับศิลปิน-ดีเจ กับ เอ-ไทม์ ทราเวิลเลอร์ ออน ครูซ โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2554 เวลา 14:29:04 504 อ่าน
TOP