เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์ 2562 เที่ยวสนุก ถ่ายรูปสวย ตลอดทั้งเดือน

          ที่เที่ยวเดือนกุมภาพันธ์ แนะนำเทศกาลประเพณีเดือนกุมภาพันธ์ 2562 พบกับงานประเพณีและวัฒนธรรมของแต่ละท้องถิ่นทั่วไทย สนุกสนานไปกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย

          เข้าสู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์แล้วค่ะ อยากจะบอกว่าเวลาผ่านไปไวมาก ๆ เผลอแป๊บเดียวเข้าเดือน 2 ของปีแล้ว แต่สำหรับบางท่านอาจจะรอคอยเดือนนี้อยู่ใช่ไหมคะ เพราะอาจจะกำลังวางแผนลาพักร้อนเพื่อไปเที่ยวกัน และสำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี เรามีเทศกาลประเพณีที่น่าสนใจในเดือนกุมภาพันธ์มาฝากค่ะ แต่ละเทศกาลมีสิ่งดี ๆ รออยู่เพียบ ไปดูสิว่ามีที่ไหนที่อยู่ใกล้บ้านเราบ้าง

1. งานเขาวงพระจันทร์ ลพบุรี

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          งานเทศกาลนมัสการรอยพระพุทธบาท บนยอดเขาวงพระจันทร์ ประจำปี 2562 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-19 กุมภาพันธ์ 2562 โดยจะเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวสามารถขึ้นเขาได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีการประดับประดาไฟทั้งบริเวณวัดตรงเชิงเขาและบนยอดเขาอย่างสวยงาม มีการออกร้านค้าจำหน่ายสินค้ามากกว่า 100 ร้านค้า ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และสินค้าพื้นเมือง ซึ่งร้านค้าจะตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา มีบางส่วนที่ตั้งอยู่ระหว่างทางเดินขึ้นยอดเขาวงพระจันทร์

          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วัดเขาวงพระจันทร์ โทรศัพท์ 08 7564 3225 และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลพบุรี โทรศัพท์ 0 3677 0096-7

2. เขาคิชฌกูฏ 2562

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          หนึ่งปีมีครั้งเดียว กับเทศกาลนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง เขาคิชฌกูฏ จังหวัดจันทบุรี เส้นทางแสวงบุญยอดนิยมของพุทธศาสนิกชน ที่ต้องฝ่าด่านเส้นทางขึ้นเขาอันหฤโหดเพื่อขึ้นไปนมัสการรอยพระพุทธบาทขนาดใหญ่บนยอดเขา พร้อมกับชมความมหัศจรรย์ของหินขนาดใหญ่ที่สามารถตั้งได้อย่างสง่างามริมหน้าผา สำหรับงานนมัสการรอยพระพุทธบาทพลวง เขาคิชฌกูฏ 2562 จังหวัดจันทบุรี จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 กุมภาพันธ์ - 5 เมษายน 2562 โดยจะทำพิธีเปิดงานและเปิดป่าในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 และทำพิธีปิดงานพร้อมกับปิดป่าในวันที่ 5 เมษายน 2562

3. งานสตรอว์เบอร์รีและของดีอำเภอสะเมิง ครั้งที่ 18 ประจำปี 2562

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          สาวกคนรักสตรอว์เบอร์รีต้องไม่พลาดกับงานสตรอว์เบอร์รีและของดีอำเภอสะเมิง ครั้งที่ 18 ประจำปี 2562 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ที่ว่าการอำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ ภายในงานนักท่องเที่ยวจะได้รับรู้เรื่องราวของสตรอว์เบอร์รี ตั้งแต่กระบวนการเตรียมแปลงสายพันธุ์ ดูแล และเก็บเกี่ยว ทั้งยังสามารถชิมลิ้มรสสตรอว์เบอร์รีสด ๆ หอมหวาน ปลอดสารพิษจากไร่สตรอว์เบอร์รีดัง ๆ ในอำเภอสะเมิงได้เกือบทุกไร่ พร้อมกับกิจกรรมสนุกสนานอีกมากมาย และต้องไม่พลาดกับการไปเยือนไร่สตรอว์เบอร์รีต่าง ๆ ในอำเภอสะเมิง ที่จะเปิดให้เข้าชมและเก็บผลสตรอว์เบอร์รีสด ๆ กันจากต้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก อำเภอ สะเมิง จังหวัดเชียงใหม่

4. งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช 2562 จังหวัดลพบุรี

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          เชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมงานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ครั้งที่ 32 ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 8-17 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นระยะเวลา 10 วัน 10 คืน ณ พระนารายณ์ราชนิเวศน์ อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี และโบราณสถานต่าง ๆ ในบริเวณใกล้เคียง พร้อมเชิญชวนแต่งกายด้วยชุดไทยสวยงามเข้าร่วมงาน

          กิจกรรมภายในงานมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย อาทิ ขบวนแห่ประวัติศาสตร์, พิธีบวงสรวงสมเด็จพระนารายณ์มหาราช, การรำถวายมือ, ตลาดย้อนยุค, การประกวดธิดาละโว้, การแสดงแสง เสียง งานราตรีวังนารายณ์, การแสดงประวัติศาสตร์จินตนาการ, ทหารวังเปลี่ยนเวร, การแสดงละครลิง, กิจกรรมแต่งไทยจดทะเบียนสมรส, หมากรุกคน, ลานอาหารพื้นบ้าน, การแสดงศิลปวัฒนธรรม, การจำหน่ายสินค้า OTOP และของดีจังหวัดลพบุรี เป็นต้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช

5. เที่ยวงานพระนครคีรี-เมืองเพชร ครั้งที่ 33 ประจำปี 2562

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          ขอเชิญเที่ยวงานพระนครคีรี-เมืองเพชร ครั้งที่ 33 ระหว่างวันที่ 8-17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ พระนครคีรี (เขาวัง) และบริเวณโดยรอบ ชมความอลังการทั้งแสง สี และเสียง การแสดงพลุสุดยิ่งใหญ่ทุกค่ำคืน ชมขบวนแห่วิถีชีวิต วัฒนธรรม กิจกรรมการท่องเที่ยวจาก 8 อำเภอ การแสดงสาธิตสกุลช่างเมืองเพชร การแสดงศิลปวัฒนธรรม การแสดงพื้นบ้าน อิ่มอร่อยกับอาหารพื้นถิ่น กินแบบคนเมืองเพชรในตลาดอิ่มสุข เลือกซื้อสินค้า OTOP ตลาดประชารัฐ การจำหน่ายสลากกาชาด พร้อมเชิญชวนร่วมกิจกรรมแต่งไทยเก๋ไก๋ไปชมวัง

          สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี โทรศัพท์ 0 3247 1006

6. งานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ จังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2562

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมชมไม้ดอกไม้ประดับนานาพรรณภายในงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ จังหวัดเชียงใหม่ ครั้งที่ 43 ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สวนสาธารณะหนองบวกหาด อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ โดยจะมีขบวนแห่รถบุปผชาติในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เริ่มเวลา 08.00 น. ณ บริเวณเชิงสะพานนวรัฐ ภายในงานมีดอกไม้ให้ได้ชมหลากหลายสีสันและสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นทิวลิป, ลิลลี่, กล้วยไม้, กุหลาบ, ดาวเรือง, เบญจมาศ เป็นต้น

          นักท่องเที่ยวสามารถเข้าเที่ยวชมได้ฟรี ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ จังหวัดเชียงใหม่ Chiang Mai Flower Festival

7. งานเบญจมาศบานในม่านหมอก วังน้ำเขียว 2562

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับงานเทศกาลชมทุ่งดอกไม้สวย ๆ บานสะพรั่งบนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ในงานเบญจมาศบานในม่านหมอก ครั้งที่ 17 ประจำปี 2562  ระหว่างวันที่ 8-17 กุมภาพันธ์ 2562 ณ องค์การบริหารส่วนตำบลไทยสามัคคี ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา พบกับไฮไลต์ทุ่งดอกเบญจมาศหลากสีสันมากกว่า 30 สายพันธุ์ มีการจัดออกแบบเป็นซุ้มอุโมงค์เบญจมาศ และจุดถ่ายรูปสวย ๆ หลากหลายจุด พร้อมกับมีดอกไม้เมืองหนาวอื่น ๆ และแปลงพืชผักปลอดสารพิษให้ได้ชม

          นอกจากนี้ยังมีการเปิดโอกาสให้จดทะเบียนสมรสในวันวาเลนไทน์, การปั่นจักรยาน, การออกร้านจำหน่ายสินค้าทางการเกษตรและสินค้าโอทอป จากชุมชนในตำบลและอำเภอวังน้ำเขียวด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก อบต.ไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา หรือโทรศัพท์ 0 4422 8888, 08 9280 5494


8. งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์และงานกาชาดจังหวัดสุพรรณบุรี 2562

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          ขอเชิญชวนเที่ยวงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ ประจำปี 2562 จัดยิ่งใหญ่ อลังการแสง สี เสียง ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ บริเวณพระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์ อำเภอดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี พบกับความสนุกสนานมากมายไม่ว่าจะเป็นการแสดงแสง สี เสียง สุดยิ่งใหญ่อลังการ จำลองเหตุการณ์ศึกยุทธหัตถี ด้วยฉากสวยงามตระการตา นักแสดงกว่า 100 ชีวิต อีกทั้งยังใช้ม้า ช้าง และอุปกรณ์การแสดงอื่น ๆ ที่เป็นของจริง, การแสดงของวิทยาลัยนาฏศิลปสุพรรณบุรี, การประกวดแตรวง, การประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง, การออกร้านธารากาชาด/เฮฮาพาโชค, การแสดงดนตรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง, นิทรรศการแสดงของดีของอำเภอทั้ง 10 อำเภอ และการออกร้านจำหน่ายสินค้ามากมายกว่า 300 ร้านค้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก งานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ ปี 2562

9. Singha Park Chiangrai International Balloon Fiesta 2019

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          งานบอลลูนนานาชาติที่นักท่องเที่ยวตั้งตารอคอย ซึ่งเป็นงานบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน กับ Singha Park Chiangrai International Balloon Fiesta 2019 ครั้งที่ 4 จัดขึ้น ณ สิงห์ปาร์ค (ไร่บุญรอด) จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 13-17 กุมภาพันธ์ 2562 ตื่นตาตื่นใจไปกับบอลลูนหลากหลายสีสันมากกว่า 30 ลูก เพลิดเพลินไปกับเทคนิคแสง สี เสียง ของงานแสดงโชว์บอลลูนริมทะเลสาบ สนุกไปกับคอนเสิร์ตจากทัพศิลปินชื่อดังทุกค่ำคืน ชมการแสดงโขนกลางแปลงกว่า 100 ชีวิตสุดงดงาม ตระการตา อิ่มอร่อยไปกับสุดยอดร้านอาหารกว่า 60 ร้านค้า พร้อมร่วมเป็นสักขีพยานในกิจกรรม "Balloon Love" งานจดทะเบียนสมรส-บอกรักลอยฟ้า ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Singha Park Chiang Rai สิงห์ปาร์ค เชียงราย

10. งานพ่อขุนเม็งรายมหาราช ประจำปี 2562


          ขอเชิญเที่ยวงานพ่อขุนเม็งรายมหาราช ประจำปี 2562 วันที่ 26 มกราคม - 4 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามบินเก่า ฝูงบิน 416 เชียงราย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ภายในงานพบกับการจัดแสดงผลงานความก้าวหน้า นิทรรศการของส่วนราชการ อำเภอ สถาบันการศึกษาและภาคเอกชน ในการนำเสนอทางด้านพระราชประวัติ และพระราชกรณียกิจ ทั้งโครงการพระราชดำริ โครงการหลวง และนิทรรศการตามแนวทางเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมทั้งเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงรายได้จัดกิจกรรมออกร้านมัจฉากาชาด การออกสลากกาชาดการกุศล มีห้างร้านต่าง ๆ จำหน่ายสินค้าราคาถูก สวนสนุกชุดใหญ่ และคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นครเมืองเชียงราย

11. พิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2019 จังหวัดตรัง

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          จังหวัดตรัง ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวร่วมเป็นสักขีพยานรักคู่บ่าวสาวในงานพิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2019 ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นงานที่ชาวตรังพร้อมใจกันเป็นเจ้าภาพต้อนรับผู้มาเยือนด้วยไมตรีจิตรและมิตรภาพ โดยในปีนี้คู่บ่าวสาวจะได้เที่ยวชมสถานที่สำคัญในจังหวัดตรัง รวมทั้งเรียนรู้ประเพณีและวัฒนธรรมที่งดงาม เช่น ขบวนแห่ขันหมาก พิธีรดน้ำสังข์ และประเพณีกินเหนียวที่มีเฉพาะภาคใต้เท่านั้น สำหรับพิธีจดทะเบียนสมรสใต้ทะเล จัดขึ้น ณ บริเวณหน้าถ้ำมรกต เกาะมุก อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงามหนึ่งใน Unseen in Thailand พิธีวิวาห์อันแสนโรแมนติก ภายใต้บรรยากาศแห่งท้องทะเลที่เขียวดั่งมรกต และท้องฟ้าสีคราม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ underwaterwedding.org

12. เทศกาลดอกเสี้ยวบาน ภูชี้ฟ้า จังหวัดเชียงราย


เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          ดอกเสี้ยว เป็นดอกไม้ท้องถิ่นอีกหนึ่งชนิดของทางภาคเหนือที่มีความสวยงามไม่แพ้กับดอกนางพญาเสือโคร่ง ซึ่งพอถึงช่วงปลายฤดูหนาวดอกเสี้ยวจะเริ่มเบ่งบาน ปรากฏเป็นอุโมงค์ดอกไม้สีขาวสวยสะพรั่ง โดยจุดที่นักท่องสามารถชมดอกเสี้ยวได้จะอยู่ที่หมู่บ้านร่มฟ้าไทย บ้านร่มฟ้าไทย ภูชี้ฟ้า ตำบลตับเต่า อำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย คาดการณ์ว่าในปีนี้จะเริ่มบานช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2562 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงราย โทรศัพท์ 0 5371 7433

13. งานตรุษจีนเยาวราช 2562

          งานตรุษจีนเยาวราช 2562 จะจัดขึ้นในวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2562 ณ บริเวณซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบฯ ถนนเยาวราช และบริเวณใกล้เคียง โดยมีการจัดแสดงนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมกับมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ถือว่าเป็นอีกเทศกาลที่คนกรุงเทพฯ และนักท่องเที่ยวต่างตั้งหน้าตั้งรอคอย เพราะมีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ ถนนเยาวราชทั้งเส้นจะถูกตกแต่งประดับประดาอย่างสวยงาม คนไทยเชื้อสายจีนจะแต่งกายด้วยชุดสีแดงและสีมงคล บรรยากาศโดยรอบจะคึกคักไปด้วยผู้คนที่เดินทางมากราบไหว้ขอพรกับเทพเจ้าที่สำคัญตามวัดและศาลเจ้าต่าง ๆ ในเยาวราช อีกทั้งยังมีร้านอาหารอร่อย ๆ มาออกร้านจำหน่ายอาหารราคาย่อมเยา

14. เทศกาลตรุษจีนปากน้ำโพ 103 ปี จังหวัดนครสวรรค์


          ชาวจังหวัดนครสวรรค์ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานยิ่งใหญ่ประจำปีกับงานเทศกาลตรุษจีนปากน้ำโพ 103 ปี ระหว่างวันที่ 29 มกราคม - 9 กุมภาพันธ์ 2562 โดยไฮไลต์ของการจัดงานจะอยู่ที่ขบวนแห่สุดอลังการ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย อาทิ การเชิดสิงโตจากคณะต่าง ๆ เอ็งกอ ล่อโก้ว มังกรทอง ขบวนสาวงาม นางฟ้า ขบวนเจ้าแม่กวนอิม เป็นต้น อีกทั้งยังมีการแสดง Descendant of the Great Five ปักน่ำโพโหงวซก เมืองคนจีน 5 ภาษา ให้ชมกันด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ตรุษจีนนครสวรรค์ สืบสานงานประเพณี แห่เจ้าพ่อ เจ้าแม่ปากน้ำโพ

15. งานนมัสการพระธาตุพนมประจำปี 2562

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์
ภาพจาก thatphanom.com

          ขอเชิญชวนเที่ยวงานนมัสการองค์พระธาตุพนม ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 12-20 กุมภาพันธ์ 2562 ณ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ร่วมพิธีแห่อัญเชิญพระอุปคุตในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ณ ริมฝั่งแม่น้ำโขง อำเภอธาตุพนม พร้อมร่วมชมการแสดงมหรสพฟรีตลอดงาน การแสดงศิลปวัฒนธรรม และเลือกซื้อสินค้าพื้นเมืองราคาย่อมเยา อีกทั้งมีอาหารพื้นเมืองสุดอร่อยมาจำหน่ายกันมากกว่า 100 ร้านค้า 

16. งานนมัสการพระบรมธาตุนาดูน มหาสารคาม ประจำปี 2562

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          ขอเชิญเที่ยวงานนมัสการพระบรมธาตุนาดูน ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 16-24 กุมภาพันธ์ 2562 ณ พระธาตุนาดูน ตำบลพระธาตุ อำเภอนาดูน จังหวัดมหาสารคาม ร่วมชมการแสดงพิธีเปิดจากนักแสดงชื่อดังของไทย มีการแสดงมหรสพให้ชมฟรีตลอดทั้งงาน พร้อมกับการออกร้านจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง อาหารพื้นเมือง และยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก พระธาตุนาดูน

17. ประเพณีการแห่มาลัยข้าวตอก จังหวัดยโสธร

เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์

          ขอเชิญร่วมงานประเพณีหนึ่งเดียวในโลก ประเพณีการแห่มาลัยข้าวตอก ในวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ตัวเมืองอำเภอมหาชนะชัย จังหวัดยโสธร ซึ่งเป็นประเพณีเก่าแก่ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีช่วงวันมาฆบูชา เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ดังคำกล่าวที่ว่า “ร้อยมาลัยข้าวตอก แทนดอกมณฑารพ นบพระสัมมาสัมพุทธเจ้า” ชาวบ้านจะนำข้าวเหนียวเปลือกมาคั่วไฟอ่อน ๆ ให้ร้อนเสมอกัน จนแตกออกเป็นข้าวตอกขาว แล้วจึงนำมาร้อยเป็นมาลัยสาย ซึ่งมีความสูงนับสิบเมตรและประดับตำแหน่งอย่างงดงามหลากหลายรูปแบบ พร้อมกับมีการจัดขบวนแห่อย่างยิ่งใหญ่ไปรอบ ๆ เมือง

18. Love at First Height ณ คิง เพาเวอร์ มหานคร


ภาพจาก เฟซบุ๊ก King Power Mahanakhon

          คิง เพาเวอร์ มหานคร จัดกิจกรรม 'Love at First Height' ชวนคู่รักมาเติมความหวานกันที่คิง เพาเวอร์ มหานคร สกายวอล์ค จุดชมวิวมุมสูงที่สุดในประเทศไทย โดยจะจัดกิจกรรมสุดพิเศษไว้รอต้อนรับคู่รักมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อร่วมลุ้นเป็น 14 คู่ผู้โชคดี รับแพ็คเกจ Love at First Height บัตรชมมหานคร สกายวอล์คชั้น 78, การจัดตกแต่งจุดชมวิวด้วยไฟแอลอีดีรูปหัวใจยักษ์ขนาด 3 เมตร, การจัดซุ้มลูกโป่งทั่วชั้น 74, บริการร้านจำหน่ายดอกไม้สดใหม่ดีไซน์สวย ตั้งแต่วันที่ 11-17 กุมภาพันธ์ 2562 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ kingpowermahanakhon.co.th และเฟซบุ๊ก King Power Mahanakhon

          ในเดือนนี้มีแต่เทศกาลประเพณีที่น่าเที่ยวทั้งนั้นเลยนะคะ ใครที่มีวันหยุด หรือกำลังจะลาพักร้อนในเดือนกุมภาพันธ์ ถ้ายังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนดี ก็ลองดูเทศกาลประเพณีเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกกันนะคะ เผื่ออยู่ใกล้ ก็ไว้ไปเที่ยวไปสนุกกันค่ะ :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ จังหวัดเชียงใหม่ Chiang Mai Flower Festival, เฟซบุ๊ก งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์มหาราช, อำเภอ สะเมิง จังหวัดเชียงใหม่, เขาพระบาทพลวง จันทบุรี, อบต.ไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา, Singha Park Chiang Rai สิงห์ปาร์ค เชียงราย, นครเมืองเชียงราย, เฟซบุ๊ก พระธาตุนาดูน และ m-culture.go.th


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทศกาลเดือนกุมภาพันธ์ 2562 เที่ยวสนุก ถ่ายรูปสวย ตลอดทั้งเดือน โพสต์เมื่อ 25 มกราคม 2562 เวลา 16:29:21 20,605 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP