สถานทูตไทยในญี่ปุ่น แจ้งปรับแบบฟอร์ม ใบ ตม. เริ่ม 1 เมษายน


ปรับแบบฟอร์ม ใบ ตม. ญี่ปุ่น
ภาพจาก เฟซบุ๊ก 在東京タイ王国大使館 สถานเอกอัครราชทูตไทย 〆 กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

         ญี่ปุ่น แจ้งอัพเดทแบบฟอร์มการเข้า-ออกประเทศญี่ปุ่นของคนต่างชาติ เริ่มต้นใช้จริง 1 เมษายน 2559 เป็นต้นไป

         ปัจจุบันนักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถไปเที่ยวญี่ปุ่นได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า ทำให้มีนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นเป็นจำนวนมาก วันนี้เรามีข่าวมาบอกว่าทางการญี่ปุ่นได้มีการเปลี่ยนแปลงแบบฟอร์มเอกสารเข้าเมืองญี่ปุ่น หรือใบ ตม. ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2016 เป็นต้นไป แต่จะเปลี่ยนแปลงยังไงบ้างนั้น เรามาอัพเดทข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก 在東京タイ王国大使館 สถานเอกอัครราชทูตไทย 〆 กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น กันค่ะเที่ยวญี่ปุ่น

         ใครที่วางแผนจะเดินทางไปญี่ปุ่นเที่ยวนี้ก็ไม่ต้องตกใจไปว่าทำไมหน้าตา ใบ ตม. ญี่ปุ่นดูเปลี่ยนไปนะ สำหรับนักท่องเที่ยวมือใหม่ ลองศึกษาและทำความเข้าใจรายละเอียดให้ดี ๆ เพราะจะได้ไม่ต้องมีปัญหาเรื่องการกรอกเอกสาร เพราะกรอกผิดเล็กน้อย ก็อาจทำให้มีปัญหาตามมา เสียเวลาเที่ยวมากทีเดียว หรือถ้าใครอยากทราบรายละเอียดมากกว่านี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว โทร. 03-5789-2449 หรือ เฟซบุ๊ก 在東京タイ王国大使館 สถานเอกอัครราชทูตไทย 〆 กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และ site.thaiembassy.jp

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก 在東京タイ王国大使館 สถานเอกอัครราชทูตไทย 〆 กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
สถานทูตไทยในญี่ปุ่น แจ้งปรับแบบฟอร์ม ใบ ตม. เริ่ม 1 เมษายน โพสต์เมื่อ 25 มีนาคม 2559 เวลา 11:52:57 13,735 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สถานทูตไทยในญี่ปุ่น แจ้งปรับแบบฟอร์ม ใบ ตม. เริ่ม 1 เมษายน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP