งานมหกรรมอาหารปลอดภัย กินไก่ ดื่มนม

ท่องเที่ยว

กินไก่ ดื่มนม ชมเขื่อน (ททท.)

          ททท. ขอเชิญทุกท่านร่วมงานมหกรรมอาหารปลอดภัยกินไก่ ดื่มนม ชมเขื่อน กับการแสดงสินค้าอาหารจากผู้ผลิตที่มีศักยภาพและมาตรฐานในการส่งออกระดับประเทศ และผลผลิตทางเกษตรกรรม ระหว่างวันที่ 28 – 29 สิงหาคม 2552 ณ บริเวณเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี    

          นายวัฒนพงษ์ โพธิ์นิ่มแดง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลพบุรี กล่าวว่า การจัดงานกินไก่ ดื่มนม ชมเขื่อน ประจำปี 2552 ครั้งนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวเขื่อนป่าสักชลสิทธิ์ให้เป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้น  พร้อมกับการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในจังหวัดลพบุรี โดยนำสินค้าอาหารจากบริษัทชั้นนำ ที่มีมาตรฐานการส่งออกอันดับต้นของประเทศ และสินค้าผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์ มาแสดงและจำหน่ายในราคาย่อมเยา อาทิ เนื้อไก่ นม ไข่ และสินค้าด้านการเกษตรอีกหลายรายการ

          นอกจากนี้ ยังมีนิทรรศการแสดงวิธีและขั้นตอนการผลิตอาหารปลอดภัยอย่างครบวงจร การประกวดคาวบอยไนท์ และกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกหลายรายการ ซึ่งการจัดงานดังกล่าวยังสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวจังหวัดใกล้เคียง เดินทางมาร่วมงานครั้งนี้ส่งผลให้เกิดการกระจายรายได้เข้าจังหวัดและประชาชนท้องถิ่นเพิ่มมากขึ้นอีกทางหนึ่ง 

          ทั้งนี้ ในช่วงการจัดงานดังกล่าวนักท่องเที่ยวยังสามารถเดินทางสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวในละแวกใกล้เคียงกันได้ อาทิ พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านโปร่งมะนาว ศูนย์อนุรักษ์ผึ้ง และอีกหลายแห่ง ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลพบุรี ถ.รอบวัดพระธาตุ ต.ท่าหิน อ.เมือง จ.ลพบุรี 15000 หรือโทร 036 – 422768 – 9 ทุกวัน เวลา 08.30 น. – 16.30 น.


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ
 
 
  คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
 ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานมหกรรมอาหารปลอดภัย กินไก่ ดื่มนม โพสต์เมื่อ 26 สิงหาคม 2552 เวลา 13:43:07 174 อ่าน
TOP