x close

แจกพิกัดมุมถ่ายรูปต้นไม้รูปหัวใจ สุดปังทั่วไทย ท่ามกลางวิวธรรมชาติและขุนเขา

          ชวนไปถ่ายรูปเล่น กับต้นไม้รูปหัวใจหลากหลายที่ทั่วไทย พร้อมกิจกรรมน่าสนใจมากมาย จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูกัน
         เตรียมเสื้อผ้า เตรียมพร็อพให้พร้อม แล้วไปถ่ายรูปกับ ต้นไม้รูปหัวใจ และ ต้นไม้เกาหลี กัน แต่ละที่คัดมาแล้วว่าถ่ายรูปสวย เอาใจคนรักธรรมชาติและสายถ่ายรูป ใครกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือที่เที่ยวแนวธรรมชาติ วิวสวย บรรยากาศดี ลองแวะไปเช็กอินถ่ายรูปกับต้นไม้รูปหัวใจกันได้เลย

พิกัดต้นไม้รูปหัวใจ

ต้นไม้รูปหัวใจ ไร่ทองสมบูรณ์คลับ เขาใหญ่

           อีกหนึ่งแลนด์มาร์กเขาใหญ่ กับต้นไม้รูปหัวใจ ที่ตั้งอยู่กลางทุ่งหญ้าในไร่ทองสมบูรณ์ เขาใหญ่ บรรยากาศโดยรอบเป็นทุ่งหญ้าสีเขียวขจี มีวิวด้านหลังเป็นภูเขาขนาดใหญ่ แนะนำให้ไปช่วงเช้า ๆ หรือช่วงเย็น แสงกำลังสวยและอากาศไม่ค่อยร้อนมาก นอกจากนี้ที่นี่ยังมีที่พักในสไตล์แคมปิ้ง รวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ เช่น ขี่ม้า, ล่องแก่ง, กระเช้าลอยฟ้า, รถเอทีวี, บีบีกัน, รถโกคาร์ท และอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่ามาที่เดียวสนุกครบจบ ทำให้ไร่ทองสมบูรณ์คลับแห่งนี้เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่สายถ่ายรูปและสายกิจกรรมต้องห้ามพลาดเลย
ต้นไม้รูปหัวใจ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก EatGoodFeelGood กับหมอมาย และเชฟลัน

 • ที่ตั้ง : ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.00 น.

 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-3326-6685

 • เฟซบุ๊ก : ไร่ทองสมบูรณ์คลับ

ต้นไม้รูปหัวใจ พิษณุโลก

          จุดชมวิวธรรมชาติยอดฮิตของจังหวัดพิษณุโลก ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปถ่ายรูปเช็กอินกัน ตั้งอยู่ที่บ้านรักไทย หมู่บ้านเล็ก ๆ กลางหุบเขา ที่นี่มีที่พักโฮมสเตย์หลายแห่ง และมีไฮไลต์น่าสนใจคือ การขึ้นไปนั่งแกว่งชิงช้าใต้ต้นไม้รูปหัวใจขนาดใหญ่ พร้อมเก็บภาพความประทับใจสวย ๆ และยังสามารถมองเห็นวิวเทือกเขาหินปูน 360 ล้านปี และชุมชนตำบลชมพูได้กว้างสุดลูกตา อีกทั้งในช่วงฤดูหนาวหากโชคดีอาจได้เจอกับสายหมอกอีกด้วย
ต้นไม้รูปหัวใจ

ภาพจาก : SIHASAKPRACHUM / Shutterstock.com

 • ที่ตั้ง : ตำบลชมพู อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-18.00 น.

ต้นไม้รูปหัวใจ เกาะเสม็ด ระยอง

          จุดเช็กอินน่าสนใจบนเกาะเสม็ด กับต้นไม้รูปหัวใจ หรือที่เรียกกันว่าต้นไม้เกาหลี ตั้งสะดุดตาอยู่ริมทะเล ภายในที่พักชื่อ หาดทรายแก้ว บีช รีสอร์ท ต้นไม้สีเขียวมีลักษณะคล้ายรูปหัวใจ ตัดกับสีฟ้าของน้ำทะเลดูสบายตา ทำให้ที่นี่เป็นอีกแลนด์มาร์กเกาะเสม็ด ที่นักท่องเที่ยวต่างพากันมาเที่ยวชม พร้อมถ่ายรูปไปอวดโซเชียลกัน นอกจากไฮไลต์ต้นไม้รูปหัวใจแล้ว หาดทรายแก้วแห่งนี้ยังเป็นชายหาดที่สวยงามและยาวที่สุดบนเกาะเสม็ด มีทรายขาวละเอียดนุ่ม น้ำทะเลใส เหมาะสำหรับมาท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ
ต้นไม้รูปหัวใจ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก เวลาเที่ยว

 • ที่ตั้ง : ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน

 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-3864-4195

 • เฟซบุ๊ก : Sai Kaew Beach Resort

ต้นไม้เกาหลี เกาะล้าน

          ถึงจะไม่ใช่ต้นไม้รูปหัวใจซะทีเดียว แต่ต้นไม้เกาหลีเกาะล้านก็เป็นหนึ่งในไฮไลต์เด็ดที่เราขอแนะนำ โดยต้นไม้นี้ตั้งอยู่ริมทะเลชายหาดเทียน (สุดหาด) โดดเดี่ยวลำพัง ด้านหน้าคือเวิ้งน้ำทะเลสีฟ้ากว้างไกลสุดสายตา ตัดกับทรายขาวละเอียดและสีเขียวของใบไม้ เป็นอะไรที่ลงตัว ทำให้ที่นี่กลายเป็นจุดเช็กอินที่หลายคนต้องไปเยือนเมื่อไปเที่ยวเกาะล้าน แนะนำให้ไปช่วงเช้า ๆ หน่อย เพราะอากาศกำลังดี แสงสวย นอกจากนี้บริเวณหาดเทียนยังมีกิจกรรมทั้งพายเรือคายัก ถ่ายรูปคู่กับน้องห่าน เป็นต้น
ต้นไม้เกาหลี เกาะล้าน

 • ที่ตั้ง : หาดเทียน เกาะล้าน อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน

ไวรัลดูเป็นล้าน ! คนแห่ต่อแถวที่เกาะล้าน 6 โมงเช้ายังยาวขนาดนี้ เฉลยแล้วมีอะไร ?

           นอกจากนี้ต่างประเทศก็ยังมีต้นไม้รูปทรงคล้ายรูปหัวใจ และรูปทรงอื่น ๆ อีกเช่นกัน ได้แก่ เกาหลีใต้ และมาเก๊า เป็นต้น ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวเช็กอิน

ต้นไม้เดียวดาย เกาหลีใต้

          ถึงแม้ไม่ได้เป็นต้นไม้รูปหัวใจ แต่ต้นไม้เดียวดายในเกาหลีใต้ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่เราขอแนะนำ โดยตั้งอยู่ใน Olympic Park ยืนต้นโดดเดี่ยวกลางทุ่งกว้าง นับเป็นอีกหนึ่งจุดไฮไลต์ที่นักท่องเที่ยวต่างพากันมาถ่ายรูปและขอพร

ต้นไม้รูปหัวใจ มาเก๊า

         หนึ่งในแลนด์มาร์กน่ารัก ๆ ของมาเก๊า กับต้นไม้รูปหัวใจขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ที่ Macao Science Center เป็นอีกสถานที่ที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวมากมาย ผู้คนนิยมมาชมและถ่ายรูปกับต้นไม้รูปหัวใจต้นนี้
ต้นไม้รูปหัวใจ

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Hold hands journey

        นี่เป็นเพียงบางส่วนของพิกัดต้นไม้รูปหัวใจที่เรานำมาฝากกัน ใครกำลังหาไอเดียถ่ายรูปแนวใหม่ ลองจดพิกัดถ่ายรูปกับต้นไม้รูปหัวใจเข้าลิสต์ไว้สำหรับแพลนเที่ยวทริปต่อ ๆ ไป รับรองได้รูปสวยถูกใจแน่นอน
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ ที่เที่ยวธรรมชาติ อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) (1), (2), (3)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจกพิกัดมุมถ่ายรูปต้นไม้รูปหัวใจ สุดปังทั่วไทย ท่ามกลางวิวธรรมชาติและขุนเขา อัปเดตล่าสุด 10 พฤษภาคม 2566 เวลา 15:13:21 18,019 อ่าน
TOP