x close

หมอนรองคอยี่ห้อไหนดี อัปเดตปี 2024 นักท่องเที่ยวเดินทางต้องมีไว้สักใบ

           หมอนรองคอ ยี่ห้อไหนดี ตัวช่วยในการนอนของนักท่องเที่ยวหรือสายเดินทาง มีไว้สักใบ อุ่นใจได้แน่
           หมอนรองคอ อุปกรณ์ที่ช่วยในเรื่องของการนอนสำหรับนักท่องเที่ยวหรือคนที่เดินทางไกล ๆ เพราะ หมอนรองคอ ได้รับการออกแบบมาให้รองรับสรีระช่วงลำคอ ให้รอบคออยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องในระหว่างการนอน และลดโอกาสในการเกิดอาการคอเคล็ดหลังจากตื่นนอนได้ หากใครกำลังมองหา หมอนรองคอ ยี่ห้อไหนดี ที่ถูกใจ เหมาะสำหรับเป็นอุปกรณ์คู่ใจคู่กายติดตัวไปยามเดินทางท่องเที่ยวละก็ เรามีลิสต์ หมอนรองคอ จากแบรนด์ต่าง ๆ มาแนะนำ

หมอนรองคอ ยี่ห้อไหนดี
อัปเดตปี 2024

1. หมอนรองคอ SiamLatex รุ่น Nape

           หมอนรองคอ ผลิตจากยางพาราแท้ 100% มีความนุ่มเด้ง รองรับต้นคอและยืดหยุ่นได้ดี คืนรูปไว แม้ถูกบิด 180 องศาก็สามารถกลับมาคืนรูปได้ทันที ออกแบบรูปทรงตัว U พอดีต้นคอ ผ้าหุ้มเนื้อดีป้องกันไรฝุ่น ขนาดพอเหมาะ พกพาสะดวกเวลาเดินทาง สามารถม้วนเก็บง่าย มาพร้อมเคิร์ฟคู่ รองรับสรีระ ช่วยลดอาการปวดคอ บ่า และไหล่ ทำให้นอนหลับสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีความนุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่รู้สึกร้อนอีกด้วย
หมอนรองคอ SiamLatex รุ่น Nape

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SiamLatex สยามลาเท็กซ์

2. หมอนรองคอ Cabeau Evolution S3 Pillow

          หมอนรองคออีโวลูชั่น จากแบรนด์อุปกรณ์การท่องเที่ยวในสหรัฐอเมริกา ได้รับการจดสิทธิบัตรด้านการออกแบบให้เหมาะสมกับสรีระ รองรับศีรษะ ลำคอ และคางได้เป็นอย่างดี สะดวกในทุกทริปการเดินทาง ผลิตจาก Memory Foam หนานุ่ม คืนตัว ไม่ยุบ ออกแบบให้มีส่วนเสริมรองคอได้ 360 องศา ด้านข้างยกสูงรองรับศีรษะ ช่วงคอ และคางได้ดี มีสายปรับระดับรองรับการนอนและสรีระที่แตกต่างกัน มีสายรัดสำหรับรัดติดเบาะนั่งบนเครื่องบิน และมีกระเป๋าด้านข้างสำหรับใส่ของ เช่น โทรศัพท์ ไอพอด ในส่วนของปลอกหมอนสามารถถอดออกซักได้ มาพร้อมถุงเก็บ พกพาง่าย อีกทั้งยังมีหลากหลายสีให้เลือกใช้

หมอนรองคอ Cabeau Evolution S3 Pillow

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ILoveToGo

3. หมอนรองคอ Bewell รุ่น Ergocushion Neck Pillow

           หมอนรองคอ รุ่นเออร์โกคุชชั่น ทำจาก Memory Foam แท้ 100% นุ่มสบาย ไม่ยุบตัว และมีส่วนผสมของผงถ่านไม้ไผ่ (ฺBamboo Charcoal) ป้องกันกลิ่นอับและความชื้น รูปทรงออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของลำคอและศีรษะของคนทั่วไป รองรับและซัพพอร์ตบริเวณคอและศีรษะให้อยู่ในลักษณะที่ถูกต้อง ไม่เอียงไป-มา ช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อคอได้เป็นอย่างดี ทำให้อาการปวดคอที่เกิดจากการนอนหลับบนรถลดลง มีตัวล็อกสามารถปรับระดับให้เข้ากับลำคอและศีรษะได้ ปลอกหมอนทำจาก Cooling Silk Cotton ให้สัมผัสที่เย็นสบาย และมีช่องซิปสำหรับใส่ผ้าปิดตาเพื่อป้องกันแสงเข้าตา ช่วยให้การนอนหลับระหว่างการเดินทางสบายมากยิ่งขึ้น
หมอนรองคอ Bewell รุ่น Ergocushion Neck Pillow

ภาพจาก : bewellstyle.com

4. หมอนรองคอ Silencer

           หมอนรองคอที่ข้างในทำจาก Micro Bead ขนาดเล็ก สามารถปรับรูปทรงตามสรีระได้ดี ช่วยให้ผ่อนคลาย หลับสบายอย่างเต็มที่ขณะเดินทาง รองรับคอและศีรษะไม่ให้เอียง ป้องกันการปวดคอ บ่า ไหล่ มีสายล็อกปรับได้หลากหลาย ปลอกหมอนทำจากผ้าคอตตอน 100% เนื้อผ้ายืดหยุ่น มีความแข็งแรง เนื้อนุ่มละมุน ซักทำความสะอาดได้ แห้งเร็ว
หมอนรองคอ Silencer

ภาพจาก : Shopee Future Living Thailand

5. หมอนรองคอ Ergonomics 7

           หมอนรองคอทำจาก Memory Foam เนื้อแน่น คืนตัวภายใน 5 วินาที มาพร้อมกับดีไซน์ที่แปลกตา เพิ่มความโค้งเว้าสำหรับการรองรับต้นคอ บ่า และไหล่ ใช้งานง่ายด้วยระบบล็อกแบบใหม่ ทำให้ระหว่างการนอนหลับหมอนไม่ขยับเขยื้อน อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีผ้าแม่เหล็กและผ้ากำมะหยี่นุ่มสบายผิว ช่วยให้การนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้น ปลอกหมอนสามารถถอดซักทำความสะอาดได้ ใช้งานง่าย
หมอนรองคอ Ergonomics 7

ภาพจาก : Lazada Ergonomics 7

6. หมอนรองคอ American Tourister

           หมอนรองคอที่ข้างในทำจาก Memory Foam ไม่เก็บฝุ่น มอบสัมผัสนุ่มสบายและไม่ระคายเคืองต่อผิว ออกแบบให้ใช้สำหรับรองคอ รองรับกับสรีระ ไม่ปวดคอแม้ต้องนั่งนาน รูปทรงตัว U มีความยืดหยุ่นสูง คืนตัวช้า น้ำหนักเบา ยุบตัวตามสรีระผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมถุงตาข่าย สามารถพกพาติดตัวไปได้สะดวกทุกที่ ส่วนปลอกหมอนยังสามารถถอดซักทำความสะอาดได้ด้วย
หมอนรองคอ American Tourister

ภาพจาก : central.co.th

7. หมอนรองคอ MINISO รุ่น Care Bears Collection

           หมอนรองคอลายการ์ตูนน่ารัก ๆ จาก MINISO ทำจาก Memory Foam รูปตัว U ออกแบบมาให้รองรับช่วงไหล่และลำคอได้อย่างเป็นธรรมชาติ ลดการบาดเจ็บของต้นคอขณะพักผ่อน มีกระดุมติด ทำให้ยึดหมอนทั้ง 2 ข้างไว้ และรองรับคอได้ 360 องศา น้ำหนักเบา พกพาไปที่ไหนก็สะดวก ถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับคนชอบเดินทาง หรือต้องการพักระหว่างวันก็สามารถใช้ได้
หมอนรองคอ MINISO รุ่น Care Bears Collection

ภาพจาก : Shopee MINISO THAILAND OFFICIAL

8. หมอนรองคอ Moshi Moshi

           หมอนรองคอสุดคิวต์ดีไซน์น่ารัก ออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง รองรับศีรษะ คอ และคาง ตรงปลาย 2 ข้างมีกระดุมติดให้กระชับช่วงคอยิ่งขึ้น วัสดุทำจากผ้าพอลิเอสเตอร์ ทนทาน ช่วยระบายอากาศและความร้อน ไม่อับชื้น ปลอกหมอนสามารถถอดซักได้ ออกแบบขนาดพอเหมาะ สามารถพกพาไปได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในระหว่างการเดินทาง หรือการพักผ่อนชั่วคราวหลังจากทำงานหนักและต้องการพักสายตา
หมอนรองคอ Moshi Moshi

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Moshi Moshi

9. หมอนรองคอ MUJI รุ่น U Shape

           หมอนรองคอจากแบรนด์ดังประเทศญี่ปุ่น ด้านในเป็นเม็ดโฟมชนิดเดียวกันกับที่ใช้ในบีดโซฟา เข้ากับสรีระในขณะใช้งาน สามารถปรับหมอนได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งวางใต้คอ ใต้หลังส่วนล่าง หรือจะนำมาเป็นหมอนสำหรับก่ายก็ได้ มาพร้อมตัวล็อกปรับได้ มีให้เลือกทั้งแบบมีฮู้ดและไม่มีฮู้ด
หมอนรองคอ MUJI รุ่น U Shape

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก MUJI Thailand

          เป็นอย่างไรบ้างกับตัวอย่างหมอนรองคอที่เรานำมาฝากกัน หากใครเป็นสายท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้ง การหาซื้อหมอนรองคอคู่ใจไว้ก็จะมีประโยชน์อย่างมาก เพราะช่วยให้คุณนอนหลับได้สบายมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าศีรษะและคอจะเอียงหรือปวดเมื่อยในระหว่างการเดินทางเลย
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

บทความ Tips ท่องเที่ยว อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอนรองคอยี่ห้อไหนดี อัปเดตปี 2024 นักท่องเที่ยวเดินทางต้องมีไว้สักใบ อัปเดตล่าสุด 7 พฤษภาคม 2567 เวลา 17:19:42 9,819 อ่าน
TOP