x close

กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ปี 2024 ยี่ห้อไหนดี แข็งแรง ล้อลื่น และพร้อมลุยทุกที่

           กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ปี 2024 ยี่ห้อไหนดี หลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ ผู้ที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทางไม่ควรพลาด
           กระเป๋าเดินทาง ถือเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับผู้เดินทางทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเดินทางท่องเที่ยวหรือไปติดต่อธุระทำงานต่าง ๆ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีกระเป๋าเดินทางหลากหลายขนาด ที่ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ปี 2024 มาดูสิว่ามียี่ห้อไหนให้เลือกบ้าง 

กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว

กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ขึ้นเครื่องได้ไหม

           โดยปกติแล้วขนาดของกระเป๋าเดินทางล้อลากที่สามารถ Carry On ขึ้นเครื่องได้ก็คือขนาดไม่เกิน 20 นิ้ว ซึ่งบางสายการบินกำหนดขนาดความกว้าง ความยาว และความสูงมาอย่างชัดเจน แต่บางสายการบินก็ไม่ได้มีข้อกำหนดในเรื่องดังกล่าว รวมถึงน้ำหนักของกระเป๋า แต่เพื่อความไม่ประมาท เราควรตรวจสอบข้อกำหนดของแต่ละสายการบินก่อนเดินทางอยู่เสมอ เพื่อจะได้ไม่ต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน อย่างการซื้อน้ำหนักกระเป๋าเพื่อโหลดเข้าท้องเครื่องแทนนั่นเอง
กระเป๋าเดินทาง carry on

คำแนะนำหากไม่อยากเจอปัญหาน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วเกิน

  • พยายามเลือกกระเป๋าเดินทางที่น้ำหนักเบา ซึ่งหากเลือกกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้วที่หนักเกินไป จะทำให้มีน้ำหนักเอาไว้เหลือใส่สัมภาระไม่มาก และอาจเกิน 7 กิโลกรัม ตามขนาดน้ำหนักกระเป๋า Carry On ที่ทางสายการบินกำหนด
จัดกระเป๋าเดินทาง carry on

  • นำของที่ไม่สำคัญออกจากกระเป๋า (ในกรณีที่ชั่งแล้วน้ำหนักเกิน) เช่น อุปกรณ์อาบน้ำ หรือของใช้อื่น ๆ ที่ราคาไม่แพงและสามารถหาซื้อใหม่ได้ไม่ยาก
     
  • ในกรณีที่น้ำหนักยังเกินอยู่ให้เลือกเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักมากออกมาใส่ อย่างเสื้อกันหนาว กางเกงยีนส์ หรือเสื้อสูท มาเปลี่ยนใส่หรือสวมทับเสื้อชุดเดิมที่น้ำหนักเบา วิธีนี้ช่วยลดน้ำหนักกระเป๋าได้เป็นอย่างดี
     
  • แก้ปัญหาตั้งแต่ต้นเหตุด้วยการเลือกซื้อน้ำหนักกระเป๋าล่วงหน้า ถ้าเกิดว่ารู้สึกไม่มั่นใจว่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว จะเกินหรือไม่ เพราะการซื้อน้ำหนักล่วงหน้าราคาจะไม่ได้สูงมาก ดีกว่าต้องไปซื้อเอาหน้างาน 

กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ปี 2024
ยี่ห้อไหนดี

1. รุ่น Tri-Tech Spinner Samsonite

           กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ที่มีจุดเด่นทำให้การเดินทางสะดวกสบายและคล่องตัว มาพร้อมนวัตกรรมและการออกแบบที่สนองความต้องการของผู้ใช้งาน กับล้อ Aero-Trac ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน เคลื่อนไหวได้อย่างเรียบ ลื่น ไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยด้วยชุดล็อก Click-Pop TSA เพื่อการใช้งานที่ง่ายและสะดวกต่อการเปิด-ปิด สวยงามด้วยขอบกระเป๋าแบบเฟรมอะลูมิเนียม เพิ่มความแข็งแรงและความปลอดภัยให้กับสัมภาระภายในกระเป๋ามากยิ่งขึ้น

2. รุ่น 5520 HQ Luggage

           กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว เปิดด้านหน้า มาพร้อมกับดีไซน์ใหม่แบบสวยสับ ผิวกระเป๋าเงาเล่นแสงกับไฟสวยสะดุดตา มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานสำหรับนักเดินทางมากมาย ด้วยคุณสมบัติทั้งแข็งแรงทนทาน, เปิด-ปิดด้วยซิปเกรดพรีเมียม ฟันซิป 2 ชั้น ป้องกันการเจาะ, ระบบล็อก 3 รหัส มาตรฐาน TSA Biult-in อยู่ในตัวกระเป๋า, ล้อ Silent Wheels เงียบไม่ส่งเสียงดัง ลื่น เคลื่อนย้ายสะดวก ซึ่งขนาด 20 นิ้วมีช่องบุกันกระแทกสำหรับใส่โน้ตบุ๊กขนาด 14 นิ้ว นอกจากนี้ในรุ่นดังกล่าวยังมีขนาด 24 และ 28 นิ้ว ให้เลือกอีกด้วย

3. รุ่น Elegance Collection BP WORLD

           กระเป๋าเดินทางที่เด่นด้วยวัสดุ PP 100% (Polypropylene)มีความแข็งแรง น้ำหนักเบา มีความเหนียวทนทาน และยืดหยุ่นสูง และรับแรงกระแทกได้ดี ทนต่อสารเคมี ความร้อน และน้ำมัน และจะมีเนื้อผิวสัมผัสที่นุ่มอีกด้วย, ผ้าซับใน Polyester (โพลีเอสเตอร์) ยืดหยุ่นได้ดี ไม่ยับง่าย มีความเหนียวทนทาน ความแข็งแรงของผ้าที่ 210D (ความหนาของผ้ามีคุณภาพ), ซิปไนลอน (Nylon) มีความยืดหยุ่นสูง ต้านแรงดึงได้ดึง และทนทานต่อแรงอัดได้สูง ไม่แตกง่าย, ล้อ 8 ล้อ (ล้อคู่) ทำจากวัสดุยาง หมุนได้อย่างอิสระ และมีเสียงที่เบาขณะลากใช้งาน ตลอดจนระบบล็อก Built-in TSA Lock แถมยังมีหลากสีให้เลือกทั้งสีดำ, สีม่วงเมทัล, สีเขียวมะนาว, สีน้ำเงินเมทัล และสีชมพู

3. MUJI

           กระเป๋าเดินทางชนิดแข็งจาก MUJI ที่หลายคนชื่นชอบ เพราะนอกจากจะมีขนาดให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบ 20 ลิตร, 36 ลิตร, 75 ลิตร และ 105 ลิตร ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกและปลอดภัย ด้วยวัสดุพอลิคาร์บอเนต แข็งแรง ทนทาน และรับแรงกระแทกได้ดี ด้ามจับปรับความสูงได้ ตัวล็อกล้อและลูกล้อคู่ แถมยังมีสีให้เลือกเพียบ ชอบโทนไหนก็จัดกันได้เลย

4. รุ่น JOY CAGGIONI

           กระเป๋าเดินทางที่ได้มาตรฐานระดับสากล ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูง มั่นใจได้ว่าแข็งแรงทนทาน มีดีไซน์สวยทันสมัย สีสันสดใส มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน ทั้งนี้ รุ่น JOY จาก CAGGIONI เป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมเสมอมา ทำจากพอลิโพรไพลีน (Polypropylene : PP) 100% มีความเหนียวและแข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา มี 4 ล้อ เป็นล้อคู่หมุนได้ 360 องศา พร้อมด้วยระบบกุญแจล็อก TSA⁣⁣ คันชักอะลูมิเนียม⁣⁣ รับประกันการใช้งานอย่างยาวนาน

5. รุ่น LITEVLO American Tourister

           กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ชนิดแข็งที่เบาที่สุดจาก AMERICAN TOURISTER ผลิตจากวัสดุ PP (Polypropylene) ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง เหนียว ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ด้วยนวัตกรรมเฉพาะทำให้ได้กระเป๋าเดินทางมีน้ำหนักเบาลง พื้นผิวถูกออกแบบมาเพื่อลดการเกิดริ้วรอยขีดข่วน และยังมีระบบล็อกเข้ารหัสแบบฝัง ป้องกันการกระแทก รวมถึงล้อคู่ รับน้ำหนักได้ดี หมุนได้ 360 องศา คล่องตัวและราบรื่น ไม่มีสะดุด แม้จุของเต็มกระเป๋า

6. รุ่น Quartz COVE Luggage

           อีกหนึ่งรุ่นกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ที่ได้รับความนิยมจาก COVE Luggage ยืนหนึ่งเรื่องความสวย ด้วยดีไซน์  Minimal & Modern ของตัวกระเป๋าเดินทางล้อลาก เข็นลื่นทุกพื้นผิว ด้วยล้อคู่หมุนรอบทิศ พร้อมหุ้มยางเพิ่มความลื่นและลดเสียงรบกวน โครงอะลูมิเนียมสีเงินเพิ่มความหรูหราและให้ความแข็งแรงเป็นพิเศษ แถมยังมีให้เลือกหลายสี ตลอดจนระบบล็อก TSA มาตรฐานสากล ป้องกันการงัดแงะกระเป๋าจนเสียหาย เซฟตี้มาก ๆ

7. รุ่น Functional My Escape Bags & Luggage

           หนึ่งในรุ่นกระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ที่ฮอตที่สุดของ My Escape Bags & Luggage มาพร้อมดีไซน์สวย โครงกระเป๋าผลิตจากอะลูมิเนียม คันชักอะลูมิเนียมแบบคู่ Multiple-Stops สามารถเปิดช่องหน้าใส่ Laptop & Tablet และเอกสารเดินทางต่าง ๆ เป็นล้อแบบคู่ 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา อีกทั้งภายในกระเป๋ามีแผ่นกั้นพร้อมช่องซิป ผ้าซับในบุโฟมอย่างดี น่าจะเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าเดินทางที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

8. Wander Carry On

           กระเป๋าเดินทางรุ่นซิกเนเจอร์ของ Wander ถูกออกแบบมาเพื่อหยุดทุกปัญหาในการใช้งานและสวยงามไปพร้อม ๆ กัน ล้อลากสะดวกไม่ต้องออกแรงเยอะ กับสเปกล้อ Hinomoto จากญี่ปุ่น 100% German Polycarbonate วัสดุพอลิคาร์บอเนต จึงมั่นใจได้ในความแข็งแรง คงทน และมีน้ำหนักเบา ช่องลับในกระเป๋ามีกระเป๋าใบเล็ก ๆ อีก 2 ใบ และระบบล็อก TSA เพื่อปกป้องสัมภาระตามมาตรฐานสากล ที่สำคัญมีให้เลือกหลายสี เลือกเอาที่ถูกใจใช่เลย

9. รุ่น Dynasty Echolac

           กระเป๋าเดินทางสัญชาติญี่ปุ่น ดีไซน์หรูหรา มีฟังก์ชันสำหรับนักเดินทาง ผิวของกระเป๋ามีการเคลือบแบบพิเศษเพื่อป้องกันรอยขีดข่วนได้มากกว่าผิวปกติทั่วไป มากด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น ผลิตจากวัสดุ Makrolon Polycarbonate 100%, ล้อลากคันชักอะลูมิเนียมแท้ ปรับระดับได้ 3 ระดับ, ระบบล็อกแบบ TSA, ล้อคู่ Double Wheels 4 ล้อ มีความลื่นพิเศษ, มีการเคลือบแบบพิเศษ เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนได้มากกว่าผิวปกติทั่วไป และดีไซน์หรู ควรคู่แก่การใช้งาน

          งานนี้ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว เอามาครอบครองไว้สักใบ ยังไงลองเข้ามาเลือกดูกันได้ หรืออยากแนะนำยี่ห้อไหนก็มาแชร์กันได้เช่นกัน ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำ กระเป๋าเดินทาง ยี่ห้อไหนดี อื่น ๆ ที่น่าสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กระเป๋าเดินทาง 20 นิ้ว ปี 2024 ยี่ห้อไหนดี แข็งแรง ล้อลื่น และพร้อมลุยทุกที่ อัปเดตล่าสุด 18 มีนาคม 2567 เวลา 10:01:39 15,823 อ่าน
TOP