x close

8 แบรนด์หมอนรองคอ แอคเซสซอรี่ที่นักเดินทางควรมี

          แบรนด์หมอนรองคอ หมอนประจำกายสำคัญที่นักเดินทางหรือนักท่องเที่ยวทุกคนควรมี ใครอยากได้ไว้ครอบครองสักใบ ลองมาดูแบรนด์ที่น่าสนใจและน่าใช้ด้วยกันเลย
          ใครชอบออกเดินทางท่องเที่ยว หรือต้องเดินทางบ่อย ๆ ไม่ว่าทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ แล้วต้องเดินทางไกล หรือต้องนั่งนาน ๆ ข้ามวันข้ามคืน สิ่งหนึ่งเลยที่นักเดินทางทุกคนควรมีติดตัวไว้ นั่นคือ หมอนรองคอ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมทำให้เราหลับสนิท หลับสบาย คอไม่เคล็ด ไม่เมื่อยคอ ถ้าใครยังไม่มีแบรนด์คู่ใจ หรือกำลังมองหาหมอนรองคอคู่กายอยู่ วันนี้เรามีแบรนด์หมอนรองคอขายดี น่าซื้อมาใช้ เหมาะสำหรับช่วงการเดินทางที่สำคัญ ซื้อเถอะคุ้มมาก !

1. หมอนรองคอ bewell

          แบรนด์หมอนรองคอใส่ใจในคุณภาพ ราคาที่ใครก็เอื้อมถึง โดยรุ่นแนะนำ ได้แก่ หมอนรองคออเนกประสงค์ Bewell Neck Pillow เนื้อผ้านุ่มมีสีดำกับสีเทา วัสดุทำจากเมมโมรี่โฟมแท้ (Memory Foam) สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงตามแรงกดทับของคอและศีรษะ ช่วยประคองต้นคอป้องกันอาการปวดคอ เมื่อยคอ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการคืนรูป 100% ไม่เก็บฝุ่น เวลาเก็บก็ให้เริ่มม้วนจากปลายข้างหนึ่ง ไปอีกข้างหนึ่งแล้วเก็บใส่ถุงผ้าอเนกประสงค์ เหมาะแก่การพาไปท่องเที่ยวตามที่ต่าง ๆ หรือใครจะซื้อไว้นอนเล่นชั่วคราวที่ออฟฟิศก็ได้เช่นกัน

          เว็บไซต์ : bewellstyle.com

          เฟซบุ๊ก : Bewell

2. หมอนรองคอ Samsonite

          หลายคนอาจไม่รู้ว่าแบรนด์กระเป๋าเดินทางยี่ห้อดังจะมีหมอนรองคอขายด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ซื้อเลย โดยขอแนะนำหมอนรองคอแบบเป่าลม SAMSONITE RED x KAKAO FRIENDS มีทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีชมพู สีฟ้า และสีเขียว เพิ่มสีสันด้วยตัวการ์ตูนสามตัวละครสุดน่ารัก จาก KAKAO FRIENDS ได้แก่ Apeach Ryan และ Tube โดยหมอนรองคอรุ่นนี้ออกแบบให้รองรับ คอ บ่า และไหล่ได้เป็นอย่างดี เวลาจัดเก็บก็แค่ไล่ลมออก ที่เด็ดคือมีช่องใส่มือถือเผื่อใครอยากฟังเพลงคลอเบา ๆ ระหว่างการพักผ่อนด้วยนะคะ

          เฟซบุ๊ก : Samsonite Thailand

          เว็บไซต์ : samsonite.co.th

3. หมอนรองคอ Travel Blue

          แบรนด์หมอนรองคอจากประเทศอังกฤษชื่อดัง โดยขอแนะนำหมอนรองคอรุ่น Tranquility Pillow 212 ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ยอดขายอันดับ 1 ของแบรนด์ มี 2 สี ให้เลือก ได้แก่ สีเทากับสีฟ้า ลักษณะเด่น คือ วัสดุทำจากเมมโมรี่โฟมคุณภาพสูง สามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงตามคอและศีรษะ ผ้าห่อหุ้มด้านนอกผิวสัมผัสลื่นและนุ่มนวล ไร้รอยเย็บ และซิปซ่อนปกปิดป้องกันการระคายเคือง อีกทั้งปลอกหมอนสามารถรูดซิปถอดมาซักได้ด้วย

          เฟซบุ๊ก : Travel Blue Thailand

4. หมอนรองคอ Cabeau (คาโบ)

          สายเดินทางต้องมีไว้ครอบครอง ขอแนะนำหมอนรองคอจากแบรนด์ชั้นนำในสหรัฐอเมริกา รุ่น Evolution S3 Travel Pillow มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีดำ เทา น้ำเงิน แดง และสีฟ้ากาแลกซี่ เป็นหมอนรองคอเมมโมรี่โฟมคุณภาพดี ถูกออกแบบให้เข้ากับสรีระของลำคอและศีรษะ จึงช่วยประคองและรองรับได้เป็นอย่างดี ลักษณะเด่น คือ ด้านข้างยกสูงเพื่อล็อกให้คออยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม มีสายรัดยึดติดกับเบาะบนเครื่องบิน อีกทั้งมีช่องกระเป๋าที่สามารถใส่ของมีค่าลงไปได้ ปลอกหมอนสามารถถอดซักได้ บอกเลยว่าซื้อติดไว้สักใบไม่เสียดายเงินแน่นอน

         เว็บไซต์ : cabeau.com

5. หมอนรองคอ Muji

          แบรนด์หมอนรองคอจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้านการสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่าย ราคาต่ำ และมีคุณภาพดี ขอแนะนำหมอนรองคอแบบโค้ง มี 4 สี ได้แก่ สีดำ น้ำเงิน ริ้วเหลือง และริ้วขาว ลักษณะเด่นอยู่ที่ความโค้งที่พอดีกับสรีระช่วงลำคอ ด้านในมีเม็ดบีดละเอียดช่วยให้นอนนุ่มสบายเวลาพักผ่อน ส่วนเข็มขัดแบบสลักที่ปลดออกง่าย มาพร้อมซิปถนอมนิ้วมือ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนชอบเที่ยวไกลอย่างน่าสนใจเลยทีเดียว

          เฟซบุ๊ก : Muji Thailand

          เว็บไซต์ : muji.com

6. หมอนรองคอ TEMPUR

          แบรนด์เครื่องนอนเกรดพรีเมียมเพื่อสุขภาพ ขอนำเสนอหมอนรองคอ รุ่น Memory Transit Lumbar TEMPUR มีสีเดียว คือ สีเทาคลาสสิก ออกแบบมารองรับสรีระได้อย่างเหมาะสม ด้วยวัสดุเทมเพอร์ที่สามารถรองรับศีรษะและต้นคออย่างนุ่มนวล วัสดุห่อหุ้มมีความนุ่ม สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ที่อุณหภูมิน้ำ 60 องศาเซลเซียส ถ้าไปทริปที่ต้องอยู่บนพาหนะนาน ๆ รับรองหลับสบายหายห่วงเลย

          เฟซบุ๊ก : TEMPUR

          เว็บไซต์ : th.tempur.com

7. หมอนรองคอ Acmebell

          แบรนด์หมอนรองคอขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพ ผลิตขึ้นสำหรับสายเที่ยวที่ชอบพักผ่อนในระหว่างการเดินทาง ด้วยวัสดุเมมโมรี่โฟม ช่วยในเรื่องการปวดคอ ปวดหลัง มี 2 สี ได้แก่ สีกรมท่ากับสีขาวลักษณะเด่น คือ เป็นหมอนรองคอ 2 ระดับ และการดีไซน์ชั้นที่สูงขึ้นของหมอนรองคอหมุนได้ 360 องศา จะนอนท่าไหนก็ตามชอบ รับประกันคอไม่ตกจากหมอน เพราะมีสายรัดให้แน่น ซื้อแจกคนพิเศษกันเถอะ

          เฟซบุ๊ก : Acmebell Shop : Premium Memory Foam Products

          เว็บไซต์ : vasunut.ch

8. หมอนรองคอ AMBER

          อีกหนึ่งแบรนด์หมอนรองคอเป็นที่ชื่นชอบของบรรดานักท่องเที่ยว ขอแนะนำรุ่น Amber Neck Memory Foam ลักษณะเด่น คือ มีรูปทรงที่โค้งเว้าเข้ากับต้นคอได้เป็นอย่างดี มีความทนทานใช้งานได้ยาวนานกว่าหมอนปกติ ทำให้ไม่ต้องเปลี่ยนหรือซักบ่อย ๆ ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกเวลาเกิดอุบัติเหตุ พกพาสะดวก ปลอกหมอนสามารถถอดซักให้สัมผัสนุ่มเหมือนกำมะหยี่และทนทาน อีกทั้งยังใส่นอนดูทีวีได้ด้วย

          เว็บไซต์ : amberinter.com


หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Bewell, เฟซบุ๊ก Samsonite Thailand, เฟซบุ๊ก Travel Blue Thailand, เว็บไซต์ cabeau.com, เว็บไซต์ muji.com, เว็บไซต์ th.tempur.com, เว็บไซต์ vasunut.ch, เว็บไซต์ amberinter.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 แบรนด์หมอนรองคอ แอคเซสซอรี่ที่นักเดินทางควรมี อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2562 เวลา 17:53:18 55,044 อ่าน
TOP