x close

แนะนำกระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023 ใช้เที่ยวก็ดี ใช้ในชีวิตประจำวันก็เก๋

          กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023 ยี่ห้อไหนดี อีกหนึ่งไอเทมจำเป็นช่วงหน้าฝน เอาไว้กันน้ำ กันฝนตกเบา ๆ จะสภาพอากาศแบบไหนก็พร้อมลุย
           เมื่อเข้าสู่ช่วงหน้าฝน เวลาจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหน แน่นอนว่าหลีกเลี่ยงไม่ได้กับสภาพอากาศที่ต้องเผชิญกับฝนตก ยิ่งถ้าใครเป็นนักท่องเที่ยวสายลุยที่พร้อมสู้กับฝน เห็นทีว่ากระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ น่าจะเป็นหนึ่งในอุปกรณ์จำเป็น เพราะเราสามารถใส่ของมีค่าต่าง ๆ ไว้ได้ หรือจะใช้สะพายในชีวิตประจำวันก็คุ้ม ถ้าอย่างนั้นไม่เสียเวลา…เราเลยอยากแนะนำกระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023 มียี่ห้อไหนน่าสนใจ เข้ามาเช็กกันได้เลย

แนะนำกระเป๋าเป้กันน้ำ
กระเป๋ากันน้ำ 2023 ยี่ห้อไหนดี

กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023

1. Sea to Summit Big River Dry Bag

          ถุงกันน้ำที่มีคุณสมบัติความทนทาน แข็งแรง และทนต่อการเสียดสี โดยใช้ผ้าไนลอน 420D ที่เคลือบด้วย TPU น่าจะโดนใจคนรักกิจกรรมกลางแจ้งที่เกี่ยวกับทางน้ำต่าง ๆ ถุงกันน้ำนี้จะเป็นอุปกรณ์เก็บของอย่างสมบูรณ์แบบ ภายในกระเป๋าเป็นสีขาว ช่วยให้มองเห็นของข้างในชัดเจนมากยิ่งขึ้น พร้อมกับฝาปิดแบบม้วนบนของ Hypalon ไม่ทำให้เปียกน้ำ และสามารถเปลี่ยนหัวตัวล็อกได้ด้วยไขควง อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายขนาด สามารถเลือกที่เข้ากับไลฟ์สไตล์และการใช้งานได้เลย
กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023

ภาพจาก : เว็บไซต์ seatosummit.com

2. Anello รุ่น PASUTERU OS-S008

          กระเป๋ากันน้ำที่ผลิตจากผ้าไนลอนเคลือบสารกันน้ำ ทำให้สามารถกันน้ำและฝนได้ดี รวมถึงมีฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ สามารถจัดเก็บของอย่างเป็นระเบียบ พร้อมช่องเสริมด้านหน้าและด้านข้าง เมื่อเปิดกระเป๋าก็จะเจอกับช่องใส่โน้ตบุ๊ก และยังมีซัพพอร์ตด้านหลังและสายเพื่อให้สะพายได้นานแต่ยังสบาย สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ดูเป็นแฟชั่นและทันสมัยในคราวเดียว
กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023

ภาพจาก : เว็บไซต์ anello.co.th

3. Deuter รุ่น Race

          กระเป๋าเป้กันน้ำ มีผ้าคลุมกันฝน ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี โดยผลิตจากพอลิเอไมด์เคลือบ PU กันน้ำ กันฝน แข็งแรงทนทาน จึงทำให้เวลาสะพายแล้วรู้สึกถึงความเบาและคล่องตัว มีระบบ Airstripes ช่วยให้ระบายอากาศได้ดี สามารถบรรจุสิ่งของได้มาก มีสายรัดหน้าอกและสะโพกทำให้สะพายสะดวก เหมาะกับการเป็นเป้คู่ใจทำกิจกรรมประเภท outdoor ต่าง ๆ
กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023

ภาพจาก : เว็บไซต์ deuter-thailand.com

4. Uniqlo รุ่น Utility 2WAY

          กระเป๋าที่โดดเด่นเรื่องของดีไซน์ สามารถใช้ได้ 2 แบบ ทั้งเป็นแบบเป้สะพายหลังและกระเป๋าสะพาย มาพร้อมด้วยคุณสมบัติสะท้อนหยดน้ำ ซับในเคลือบกันน้ำเฉพาะช่องกระเป๋าด้านล่าง มีช่องใส่ของเยอะ ทั้งชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ พร้อมที่บุซับในกันน้ำสำหรับเก็บของเปียกชื้น เช่น ร่มพับ รองเท้า และอื่น ๆ เรียกได้ว่าเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี
กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023

ภาพจาก : เว็บไซต์ uniqlo.com

5. RIP CURL รุ่น SURF SERIES ACTIVE 20L DRY BAG

          ใครที่เป็นสายกิจกรรมทางน้ำ โดยเฉพาะสายเซิร์ฟ น่าจะรู้จักแบรนด์นี้มาพอประมาณ ลักษณะเด่นของรุ่นนี้คือ ทรงกระเป๋าและดีไซน์ที่ทันสมัยตามแฟชั่น สีเบจครีมขาว ดูสะอาดตา ทั้งยังจุของได้เต็มที่ 20 ลิตร ทำจากผ้าพอลิเอสเตอร์ สามารถม้วนเก็บปิดกระเป๋าได้ พร้อมด้วยสายรัดอีก 1 ชั้น ช่วยล็อกกระเป๋าให้แน่นยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยตัวโลโก้ของกระเป๋า บอกเลยว่าคูลสุด ๆ
กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023

ภาพจาก : เว็บไซต์ ripcurl.co.th

6. Feelfree รุ่น Go Pack

          กระเป๋ากันน้ำที่มาพร้อมฟังก์ชันมากมาย มีให้เลือกหลากหลายสีและขนาด ทำจากวัสดุ PVC Tarpaulin เกรดพรีเมียม นำเข้าจากต่างประเทศ จึงมีความเหนียวพิเศษ ทนทาน ใช้ได้นาน ใช้เทคโนโลยีผลิตด้วย High Frequency Welding Seam กันน้ำได้ 100% ทนต่อแสง UV และอุณหภูมิติดลบถึง 30 องศาเซลเซียส สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ว่าจะเปื้อนจากโคลน, ฝุ่น, ทราย สายสะพายสามารถถอดออกและปรับระดับได้ พร้อมกับดีไซน์เก๋ สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน
กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023

ภาพจาก : เว็บไซต์ feelfree.co.th

7. Peak Design รุ่น Everyday Backpack

          เป็นอีกหนึ่งรุ่นกระเป๋ากันน้ำจากแบรนด์ Peak Design มาพร้อมกับดีไซน์ในสไตล์มินิมอล รองรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะใส่กล้อง แก็ดเจ็ตเจ๋ง ๆ หรือสิ่งของในชีวิตประจำวัน วัสดุทนทานทุกสภาพอากาศ ชุบด้วย DWR เคลือบ PU ช่วยให้กันน้ำได้ระดับหนึ่ง ซิปด้านข้างออกแบบมาให้เปิดหยิบของจากทั้ง 2 ด้านได้เลยแม้จะสะพายกระเป๋าอยู่ เบาะรองหลังระบายอากาศได้ดี นุ่มสบายยิ่งกว่าเดิม และยังสามารถเสียบกับกระเป๋าเดินทางล้อลากได้อีกด้วย
กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023

ภาพจาก : เว็บไซต์ peakdesign.com

8. Filson รุ่น Dry Backpack

          กระเป๋าสะพายพร้อมลุยทุกสภาพอากาศ ผลิตจากวัสดุทนทานสูงและกันน้ำ โดยด้านหลังเป็นโฟม EVA ความหนานุ่มสูง ช่วยให้การสะพายสบายยิ่งขึ้น มาพร้อมกับความจุ 28 ลิตร สามารถใส่ของต่าง ๆ ได้จุใจ มีกระเป๋าซิปด้านหน้าช่วยให้หยิบใส่ของได้สะดวก จะเน้นสะพายเที่ยวลุย ๆ หรือใช้ในชีวิตประจำวันก็ดูทะมัดทะแมง ลุยไปด้วยกันได้ทุกที่
กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023

ภาพจาก : เว็บไซต์ filson.com

9. Samsonite รุ่น Paradiver light

          กระเป๋าที่มาพร้อมกับความทันสมัย และรูปแบบการใช้งานที่ลงตัวในทุกโอกาส พร้อมรูปโฉมใหม่สไตล์สปอร์ต แต่แฝงความเป็นเอกลักษณ์แบบดั้งเดิมไว้ วัสดุทนต่อทุกสภาพภูมิอากาศหลากหลาย ด้วยขนาดและรูปแบบให้เลือกใช้งานในทุกโอกาส ผลิตจากวัสดุเคลือบพอลิยูรีเทนพอลิเอสเตอร์ 600 Denier x 600 Denier ป้องกันน้ำซึมผ่าน ด้านนอกเคลือบเทฟลอนเป็นยีนบลู ทั้งยังมีน้ำหนักเบาเพื่อให้เข้ากับสรีรศาสตร์ของผู้สะพาย ใช้งานได้คล่องตัวทั้งวัน
กระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023

ภาพจาก : เว็บไซต์ samsonite.co.th

          สำหรับช่วงหน้าฝนนี้ ใครที่กำลังมองหากระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023 เอาไว้ใช้งานรูปแบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะไปเที่ยว ทำงาน หรือใช้ในชีวิตประจำวัน ลองเข้ามาดูลิสต์ที่เรานำมาฝากกันได้เลย ^ ^
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

แนะนำกระเป๋าเดินทาง เสื้อกันฝน และอุปกรณ์กันฝน ที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เว็บไซต์ seatosummit.com, เว็บไซต์ anello.co.th, เว็บไซต์ deuter-thailand.com, เว็บไซต์ uniqlo.com, เว็บไซต์ ripcurl.co.th, เว็บไซต์ feelfree.co.th, เว็บไซต์ peakdesign.com, เว็บไซต์ filson.com, เว็บไซต์ samsonite.co.th
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำกระเป๋าเป้กันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ 2023 ใช้เที่ยวก็ดี ใช้ในชีวิตประจำวันก็เก๋ อัปเดตล่าสุด 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 23:04:26 66,541 อ่าน
TOP