x close

10 โรงแรมจัดบริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ อิ่มอร่อยพ่วงด้วยคุณภาพ

          ร้านอาหารในโรงแรม เปิดบริการเดลิเวอรี่ พร้อมส่งตรงถึงบ้าน การันตีรสชาติความอร่อยด้วยฝีมือเชฟมากความสามารถ ทั้งอร่อยและคุ้มสุด ๆ ไปเลย
          ตลอดช่วงเวลาการแพร่ระบาดของโควิด 19 ในประเทศ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีผลกระทบทั้งต่อวิถีชีวิตมนุษย์ การดำเนินชีวิต ตลอดจนกิจการประกอบอาชีพต่าง ๆ หลายธุรกิจจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลง นอกจากจะเป็นการลดรายจ่าย ในแง่หนึ่งยังเป็นการปรับตัวเข้ากับสภาวะสังคม เป็นต้นว่าธุรกิจประเภทโรงแรม (ซึ่งได้รับผลกระทบจากโควิด 19 โดยตรง) ในส่วนของร้านอาหารในโรงแรมก็หันมาเปิดบริการเดลิเวอรี่ อำนวยความสะดวกให้ขากินลิ้มรสอาหารฝีมือเชฟระดับโรงแรม รับรองเลยว่าไม่มีผิดหวังในเรื่องรสชาติแน่นอน

1. Centara Grand at CentralWorld

          Centara Food Delivery พร้อมเสิร์ฟอาหารแสนอร่อยให้คุณถึงหน้าบ้าน หลากหลายเมนูอาหารทั้งไทยและตะวันตกในราคาที่คุณเอื้อมถึง เริ่มต้น 88 บาท/กล่อง (ฟรีน้ำดื่ม 1 ขวด) มีเมนูอาหารน่าสนใจ เช่น ต้มยำปลากะพง, แกงจืดเต้าหู้หมูสับ, กุ้งผัดน้ำพริกเผาราดข้าว, ผัดคะน้าปลาเค็มราดข้าว, ผัดกะเพราหมูราดข้าวไข่ดาว, เนื้อผัดพริกไทยราดข้าว, ข้าวต้มหมู/ปลา/กุ้ง, สปาเกตตีราดซอสเนื้อ, สปาเกตตีคาโบนารา, ข้าวผัดปลาหมึก และอื่น ๆ อีกมากมาย

          ช่องทางการสั่ง : Line
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 100 1234 #5988
          เฟซบุ๊ก : Centara Grand at CentralWorld

2. Cape & Kantary Hotels

          ลิ้มรสความอร่อยของเมนูอาหารจาก Cape & Kantary Hotels พร้อมเปิดบริการเดลิเวอรี่ ได้แก่ กรุงเทพฯ, ระยอง, พระนครศรีอยุธยา, บางปะกง, เชียงใหม่ และกบินทร์บุรี โดยเลือกสาขาที่ต้องการให้บริการ (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ capekantaryhotels.com ) โดยแต่ละเมนูอาหารล้วนแล้วแต่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพปรุงสดใหม่ สะอาด และปลอดภัย ไม่ทำให้คนกินอย่างเราต้องผิดหวังแน่นอน

          ช่องทางการสั่ง : เว็บไซต์ capekantaryhotels.com, เฟซบุ๊ก Cape & Kantary Hotels
          เบอร์โทรศัพท์ : KANTARY HOUSE, BANGKOK โทรศัพท์ 02 374 5544
          KANTARY BAY, RAYONG โทรศัพท์ 038 804 844
          KAMEO GRAND HOTEL, RAYONG โทรศัพท์ 038 621 626
          CLASSIC KAMEO HOTEL, RAYONG โทรศัพท์ 038 614 340-9
          KANTARY HOTEL, AMATA, BANGPAKONG โทรศัพท์ 038 109 455-6
          KANTARY HILLS HOTEL, CHIANG MAI โทรศัพท์ 053 222 111
          KANTARY HOTEL, KABINBURI โทรศัพท์ 037 282 699, 037 203 193
          เฟซบุ๊ก : Cape & Kantary Hotels

3. Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

          เต็มอิ่มกับบริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ จาก 3 ห้องอาหาร 3 สไตล์ ได้แก่ “ห้องอาหารอิตาเลียน ดอน จิโอวานนี” สร้างสรรค์เมนูอาหารจานอร่อย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารอิตาเลียนต้นตำรับสไตล์ครอบครัว, “ห้องอาหารจีนไดนาสตี้” หลากหลายเมนูความอร่อยของอาหารจีนในสไตล์กวางตุ้ง และยังมีเมนูชั้นเลิศระดับฮ่องเต้ ที่รังสรรค์โดยเชฟชาวฮ่องกง และ “ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ” ลิ้มรสความอร่อยที่บรรจงสร้างสรรค์อย่างสุดฝีมือโดยเชฟชาวญี่ปุ่น คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีมารังสรรค์ปรุงรสอย่างพิถีพิถัน

          ช่องทางการสั่ง : Grab Food
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 541 1234 ต่อ 4101 หรือ 4178
          เฟซบุ๊ก : Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok

4. Baan Dusit Thani

          พบกับอาหารรสชาติเยี่ยมส่งตรงจากบ้านดุสิตธานี ด้วยเซตเมนูความอร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้าวราดไก่ผัดกระเทียม, ข้าวราดเนื้อตุ๋นเห็ดหอม, ข้าวราดปลากะพงผัดฉ่า, สปาเกตตีคาโบนารา, สปาเกตตีผัดพริกและเบคอน, ลาซานญ่าไก่ และอีกหลากหลายเมนูให้เลือกสรร รวมถึงยังมีเมนูของหวานน่ากิน รับประกันคุณภาพความอร่อย ถึงจะสั่งมากินที่บ้าน บอกเลยว่ารสชาติก็ไม่ต่างกับไปนั่งกินที่ร้านเลยทีเดียวเชียว

          ช่องทางการสั่ง : Line @baandusitthani, Line
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 200 9009
          เฟซบุ๊ก : Baan Dusit Thani

5. สวนสามพราน

          บริการเมนูอาหารเดลิเวอรี่ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ผัก และผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ บริเวณตลาดสุขใจ โดยมีบริการแบบไดรฟ์ทรู รวมถึงยังมีเมนูอาหารน่ากินต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวผัดไทยกุ้งสด, ก๋วยเตี๋ยวผัดไทย (มังสวิรัติ), ข้าวผัดกะเพราไก่, ข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ รวมถึงยังมีเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจอีกเพียบ

          ช่องทางการสั่ง : Line : dining-suansampran
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 359 5974, 081 359-5975
          เฟซบุ๊ก : SuanSampran

6. The Berkeley Hotel Pratunam

          ลิ้มรสอาหารแสนอร่อยฝีมือเชฟจากครัว The Berkeley Dining Room พร้อมสร้างสรรค์เมนูต่าง ๆ เช่น ข้าวกะเพราปูอะแลสกา, ข้าวไข่ข้นปูอะแลสกา, ข้าวผัดฟัวกราส์, ผัดไทยฟัวกราส์ และ ผัดไทยเจ้าสมุทร กุ้งหอยปูปลา นอกจากนี้ยังมี Seafood Party Set กับปูอะแลสกาเนื้อแน่น กุ้งแดงต้ม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และปลาหมึก ยังไม่หมดเท่านี้ ! ยังมีข้าวกล่องอร่อย ๆ หลากหลายเมนู เช่น ข้าวราดผัดกะเพราเนื้อสับ+ไข่ดาว, พาสต้าผัดขี้เมาแซลมอนทอดกรอบ, ชุดผัดหมี่ซั่วกับซีฟู้ด, สลัดผักสดกับปลาแซลมอนปรุงรส และอื่น ๆ ในราคาย่อมเยา

          ช่องทางการสั่ง : Line Man
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 309 9999 ต่อ 3134
          เฟซบุ๊ก : The Berkeley Hotel Pratunam

7. Baiyoke Sky Hotel

          พบกับเมนูอาหารสุดฮิตจากใบหยกบุฟเฟ่ต์ ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตรงดิ่งถึงบ้าน การันตีความอร่อย สด ใหม่ และสะอาดทุกวันทุกมื้อ หลากหลายประเภทอาหาร ไม่ว่าจะเป็นปูม้าสด, กุ้งแม่น้ำสด ทั้งนึ่งและเผา พร้อมน้ำจิ้ม 2 สไตล์สุดแซ่บ ใช้มะนาวแท้, อาหารจีนคุณภาพระดับเชฟโรงแรม ติ่มซำจัมโบ้ รสเลิศ ไร้ผงชูรส, อร่อยแบบพรีเมียม กับสุดยอดเมนูเด็ด ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, ปูผัดข้าว, กุ้งแม่น้ำผัดข้าว และ “ทุเรียนฟีเว่อร์” ทุเรียนหมอนทองแกะเนื้อ จังหวัดระยอง ข้าวเหนียวทุเรียน หรือข้าวเหนียวมะม่วง นิ่มนวล ชวนฝัน ทั้งหมดนี้พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณแล้ว

          ช่องทางการสั่ง : Line @BaiyokeSkyHotel, Inbox เฟซบุ๊ก Baiyoke Sky
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 65 3939
          เฟซบุ๊ก : Baiyoke Sky

8. Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

          ตลอดช่วงเดือนเมษายน 2563 พบกับเมนูคลายร้อนด้วย “ข้าวแช่” พร้อมส่งตรงถึงบ้าน อยู่ที่ไหนก็อร่อยชื่นใจ ลิ้มรสความหอม สดชื่นของข้าวแช่ลอยดอกมะลิอบควันเทียน พร้อมเครื่องเคียงถึง 9 อย่าง ปรุงอย่างพิถีพิถันตามตำรับไทย แกล้มด้วยผักสดแกะสลักไว้สำหรับกินคู่อย่างประณีตงดงาม จัดสำรับในตะกร้าหวายอันสวยงาม เหมาะสำหรับคลายร้อนในวันหยุดหรือส่งเป็นของฝากสำหรับญาติผู้ใหญ่ก็ยังได้

          ช่องทางการสั่ง : Khao Chae Order Form (ลูกค้าสามารถเลือกรับข้าวแช่ได้ ที่โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ หรือโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต)
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 131 1111
          เฟซบุ๊ก : Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

9. JW Marriott Hotel Bangkok

          เต็มอิ่มกับเมนูอาหารที่พร้อมรังสรรค์ส่งตรงถึงบ้าน หลากหลายประเภทอาหารทั้ง เมนูอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารจีน และอาหารญี่ปุ่น รวมถึงเมนูสเต๊ก จากนิวยอร์ก สเต๊กเฮ้าส์ แต่ละเมนูการันตีด้วยคุณภาพและความอร่อย ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง เผลอ ๆ งานนี้อาจมีขอฝากท้องกันไปยาว ๆ

          ช่องทางการสั่ง : Line
          เบอร์โทรศัพท์ :  02 656 7700
          เฟซบุ๊ก : JW Marriott Hotel Bangkok

10. Anantara Siam Bangkok Hotel

           อิ่มเพลิน ๆ กับเมนูอาหารเดลิเวอรี่จากทาง Anantara Siam Bangkok Hotel แต่ละเมนูอร่อยและลงตัวด้วยฝีมือการทำจากเชฟ ประหนึ่งเหมือนว่าคุณได้มานั่งกินในห้องอาหารของทางโรงแรม มีเมนูหลากหลายมากมายให้เลือกสั่ง รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจในความอร่อยอย่างแน่นอน

          ช่องทางการสั่ง : เว็บไซต์ mocha-muffins.myshopify.com
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 126 8934-5
          เฟซบุ๊ก : Anantara Siam Bangkok Hotel

          แต่ละโรงแรมก็ส่งเมนูอาหารของตัวเองประชันกันสุดฤทธิ์ แน่นอนว่าไม่ต้องห่วงรสชาติอาหาร เพราะต้องทำกันอย่างสุดฝีมือ ไม่มีเสียชื่อโรงแรมแน่นอน ไม่เชื่อลองสั่งมากินกันดูนะ

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

          สนใจอยากให้กระปุกรีวิว โปรโมตที่กิน ที่เที่ยว ที่พัก สินค้า หรือบริการ โฆษณา ประชาสัมพันธ์, Content Marketing สื่อออนไลน์ครบวงจร ด้วยงบประมาณไม่สูง สู่เป้าหมายจำนวนมาก ได้ผลคุ้มค่า ทักมาคุยรายละเอียดได้ที่นี่

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Centara Grand at CentralWorld, เฟซบุ๊ก Cape & Kantary Hotels, เฟซบุ๊ก Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok, เฟซบุ๊ก Baan Dusit Thani, เฟซบุ๊ก SuanSampran, เฟซบุ๊ก The Berkeley Hotel Pratunam, เฟซบุ๊ก Baiyoke Sky, เฟซบุ๊ก Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport, เฟซบุ๊ก JW Marriott Hotel Bangkok, เฟซบุ๊ก Anantara Siam Bangkok Hotel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 โรงแรมจัดบริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ อิ่มอร่อยพ่วงด้วยคุณภาพ โพสต์เมื่อ 23 เมษายน 2563 เวลา 17:13:18 11,181 อ่าน
TOP