เทศกาลมัลเบอร์รี เฟส 2018 ไร่กำนันจุล เพชรบูรณ์ เก็บความสุขทั่วไร่ในหน้าหนาว

          ชวนเที่ยวไร่กำนันจุล ช่วงหน้าหนาว ไปสนุกสนานกับเทศกาลมัลเบอร์รี เฟส 2018 เก็บมัลเบอร์รีสด ๆ ปลอดสารพิษจากต้น เที่ยวชมความสวยงามของธรรมชาติภายในไร่ พร้อมกับทำกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย ระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2561 - 31 มกราคม 2562
          กิจกรรมท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวในช่วงหน้าหนาวอย่างหนึ่งก็คือ การเที่ยวชมไร่ต่าง ๆ ทั่วไทย ซึ่งเปิดไร่ให้เข้าชมความสวยงาม พร้อมทั้งเรียนรู้วิถีชีวิตชาวไร่ชาวสวน เป็นกิจกรรมการท่องเที่ยวที่สามารถเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัวด้วย ไร่กำนันจุล จังหวัดเพชรบูรณ์ ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด และในปีนี้ก็ได้มีการจัดเทศกาลท่องเที่ยวหน้าหนาวด้วย


          เทศกาลหน้าหนาวที่ว่านี้ก็คือ เทศกาลมัลเบอร์รี เฟส 2018 (Mulberry Fest' 2018) เป็นเทศกาลเปิดไร่กำนันจุล ตำบลวังชมภู อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปเที่ยวชมความสวยงาม พร้อมทั้งได้เก็บมัลเบอร์รีปลอดสารพิษสด ๆ ด้วยมือตัวเอง โดยมีแนวคิดว่าเป็นไร่แห่งฟาร์มสุข ซึ่งจะจัดเสิร์ฟ 3 ฟาร์มสุขให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ ดังนี้

เทศกาล มัลเบอร์รี่ ไร่กํานันจุล


ฟาร์มสุขที่ 1 : ฟาร์มทัวร์ 

          นักท่องเที่ยวจะได้เที่ยวชมรอบ ๆ ไร่กำนันจุล ได้ชมธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมทั้งได้เรียนรู้สิ่งต่าง ๆ จากธรรมชาติ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ด้วยรอยยิ้มและมิตรไมตรีจากชาวไร่ พร้อมทำกิจกรรมเบา ๆ ใต้ร่มเงาจามจุรียักษ์ 9 ต้น ก่อนจะไปฟินเว่อร์กับมัลเบอร์รีปลอดสารพิษสด ๆ จากต้นที่สามารถเลือกเก็บเลือกชิมได้ไม่อั้น

เทศกาล มัลเบอร์รี่ ไร่กํานันจุล


ฟาร์มที่ 2 : ฟาร์มอร่อย

          เข้าครัวย้อนยุค ชิมของอร่อยกับเมนูก้นครัวไร่กำนันจุล พร้อมกับขบวนพาเหรดความอร่อยจากร้านอาหารชื่อดังในจังหวัดเพชรบูรณ์ จะซื้อนั่งกินชิล ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสวย ๆ ของไร่กำนันจุลก็ได้ หรือซื้อกลับไปกินที่บ้าน ไปเป็นของฝากก็ดีไม่น้อยเช่นกัน

ฟาร์มที่ 3 : ฟาร์มสนุก

          พบกับ Mini Zoo โฉมใหม่ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้มาใกล้ชิดกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก และสนุกสนานไปกับเครื่องเล่นที่จะพาคุณย้อนวัยไปเป็นเด็กอีกครั้ง พร้อมกับชมความสวยงามของ Art in Farm ศิลปะในสวนที่จะเสริมสร้างจินตนาการให้ผู้มาเยือนไม่รู้จบ นอกจากนี้ก็ยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ รอให้คุณมาเซลฟี่หลากหลายมุม

เทศกาล มัลเบอร์รี่ ไร่กํานันจุล


          เทศกาลมัลเบอร์รี เฟส 2018 ไร่กำนันจุล จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2561 - 31 มกราคม 2562 สนใจจองเข้าร่วมกิจกรรมฟาร์มทัวร์ ติดต่อ คุณวงตะวัน โทรศัพท์ 09 7923 4661 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ kamnanchul.com และเฟซบุ๊ก ไร่กำนันจุล

          หนาวนี้ก็รู้แล้วใช่ไหมคะ ว่าจะไปเช็กอินที่ไหนดี ^^ ใครอยู่ใกล้ ๆ กับไร่กำนันจุล ก็พาคนในครอบครัว ไปเที่ยวชิล ๆ เสพความสุขจากธรรมชาติกันนะคะ ไปกินมัลเบอร์รีให้อิ่มจุใจกันไปเลย :)

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
kamnanchul.com, เฟซบุ๊ก ไร่กำนันจุล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทศกาลมัลเบอร์รี เฟส 2018 ไร่กำนันจุล เพชรบูรณ์ เก็บความสุขทั่วไร่ในหน้าหนาว โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:55:59 9,107 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP