สาวกเลโก้ไม่ควรพลาด งานเลโก้ระดับโลกกับบริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน

          คนรักเลโก้ห้ามพลาด ครั้งแรกของงานเลโก้ระดับโลก กับ "บริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน" (BRICKLIVE Built For LEGO Fans) วันที่ 26-29 กรกฎาคม 2561 ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
บริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน

          ไม่ต้องบินไปไกลถึงเมืองนอกก็มาสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจกับอาณาจักนแห่งเลโก้ได้แล้ว กับปรากฏการณ์ "บริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน" (BRICKLIVE Built For LEGO Fans) ที่พาคุณไปตื่นตาตื่นใจกับผลงานเลโก้หลากหลายแบบ และยังมีคอลเลคชั่นชุดเลโก้หายากให้ได้ร่วมชมกันด้วย

บริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน

บริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน

          บริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน (BRICKLIVE Built For LEGO Fans) เป็นส่วนหนึ่งของทัวร์บริคไลฟ์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก โดยบีอีซี-เทโร ได้นำมาจัดให้กับแฟนสาวกชาวไทย ในระหว่างวันที่ 26-29 กรกฎาคม 2561 ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

บริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน

บริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน

          ภายในงานจะจัดเป็นโชว์แบบอินเทอร์แอกทีฟ มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย และแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ไว้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นโซนบ่อเลโก้สีต่าง ๆ (GREEN, RED and Duplo Brick pit), โซนเลโก้สตาร์ วอร์ส (LEGO Starwars), โซนเลโก้นินจาโก (LEGO Ninjago), โซนเลโก้เฟรนด์ส (LEGO Friends), โซนเลโก้ไมน์คราฟต์ (LEGO Minecraft), โซนเรซ แทร็ค (Race Track), โซนเทคนิค (Technic), โซนอาร์คิเทคเจอร์ (Architecture), โซนสร้างเมืองอย่าง โซนซิตี้ (City), โซนแมพ บิวด์ (Map Build) และโซนกราฟฟิตี้ วอลล์ (Graffiti Wall) โดยในแต่ละโซนผู้เข้าชมสามารถมีส่วนร่วมและเล่นกับตัวต่อได้ทุกชิ้น


บริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน

          ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโซนห้ามพลาดของคนรักเลโก้ ก็คือ Fan Zone เป็นโซนที่รวบรวมของสะสมของแฟน ๆ เลโก้รุ่นใหญ่มาตั้งโชว์ ตระการตาไปกับเซตเลโก้หายากราคาแพง และเซตที่ยากในการต่อ นอกจากนี้ทางผู้จัดงานก็ยังขนรูปปั้นที่ต่อด้วยบริคโลโก้ขนาดเสมือนจริงทั้งรถตุ๊กตุ๊ก, นินจา, หมี Krunk มาให้ชมกันแบบใกล้ ๆ อีกด้วย

          สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน จะมีค่าเข้าชมท่านละ 350 บาท พิเศษบัตรราคา 500 บาท รับของที่ระลึก 1 ชิ้น พร้อมคูปองแคชแบ็กมูลค่า 150 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทรศัพท์ 0 2262 3838

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, Bricks Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวกเลโก้ไม่ควรพลาด งานเลโก้ระดับโลกกับบริคไลฟ์ บิวท์ ฟอร์ เลโก้ แฟน โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2561 เวลา 15:36:55 4,682 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP