เจ้าของรีสอร์ท ประกาศลั่น ไม่รับคนดังเนียนพักฟรีแลกรีวิว ทำเอาต่อมเผือกกระตุก !!

          เจ้าของบ้านไร ไออรุณ ประกาศ ไม่รับคนดัง-ดารา-บล็อกเกอร์ ขอเข้าพักฟรีแลกรีวิว รู้สึกหมดศรัทธาทุกครั้งเวลามีรีวิว งานนี้ทำต่อมเผือกโซเชียลกระตุก

รีวิวที่พัก

          วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 เฟซบุ๊ก บ้านไร่ ไออรุณ  baan rai i arun ได้โพสต์ข้อความระบุว่าทางบ้านไร่ ไม่เคยมีนโยบายให้บล็อกเกอร์ ดารา หรือคนดังเข้าพักฟรีเพื่อแลกกับการโปรโมททางโซเชียล โดยเจ้าของบ้านไร่ระบุว่ารู้สึกหมดศรัทธาทุกครั้งที่มีเพจ หรือคนดังติดต่อมาขอพักฟรีแลกกับการโปรโมท

รีวิวที่พัก

          "รู้ไหมว่ากว่าจะสร้างที่นี่ขึ้นมาได้ต้องทุ่มเทขนาดไหน ทางบ้านไร่ไม่ต้องการยอดไลค์ ยอดแชร์ หรือชื่อเสียงที่ได้มาแต่ต้องเสียตัวตน การตลาดที่ดีเขาไม่ทำกันแบบนี้ เราอยู่ในจุดที่ต้องพัฒนา ไม่ใช่โฆษณา"

รีวิวที่พัก

          ด้านสมาชิกเพจได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ระบุเห็นด้วยกับเจ้าของรีสอร์ท และยังเกิดการตั้งคำถามว่าคนดังที่ติดต่อมาพักฟรีนั้นเป็นใคร ขณะที่บางความคิดเห็นระบุว่า เคยทำรายการถ่ายทำโรงแรมที่พัก ก็เหมือนการวิน ๆ ทั้งสองฝ่าย รายการได้คอนเทนต์ ผู้ประกอบการได้โปรโมท ไม่ใช่ว่าอยู่ ๆ จะมาจิ้มว่าขอเข้าพักฟรี แนะนำให้เจ้าของรีสอร์ทพิจารณาว่าอันไหนคุ้มค่า สื่อดีมีคุณภาพก็มี ที่ไม่โอเคก็มีเยอะ

รีวิวที่พัก

รีวิวที่พัก

รีวิวที่พัก

รีวิวที่พัก

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก บ้านไร่ ไออรุณ  baan rai i arun

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ้าของรีสอร์ท ประกาศลั่น ไม่รับคนดังเนียนพักฟรีแลกรีวิว ทำเอาต่อมเผือกกระตุก !! โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 14:29:37 116,426 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP