x close

20 ที่พักเกาะสีชัง ข้ามทะเลไปพักผ่อนสบาย ๆ

ที่พักเกาะสีชัง

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เมื่อพูดถึง เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี หลาย ๆ คนคงคิดถึงภาพความเงียบสงบ วิถีชีวิตของชาวบ้าน ซึ่งบนเกาะสีชังมีสถานที่เที่ยวหลัก ๆ อยู่ 5 ที่ ได้แก่ ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่, ช่องเขาขาด, พระจุฑาธุชราชฐาน, หลักศิราจารึก และหาดถ้ำเขาพัง โดยนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาะสีชังจะต้องนั่งเรือจากเกาะลอยข้ามมายังเกาะสีชัง เมื่อถึงเกาะสีชังแล้วสามารถเช่ามอเตอร์ไซค์ หรือนั่งสกายแล็ปชมรอบเกาะก็ได้

          สำหรับการมาเที่ยวบนเกาะสีชังสามารถมาเที่ยวได้ทั้งแบบเช้าไปเย็นกลับ หรือถ้าต้องการค้างคืนก็เลือกได้เช่นกัน ส่วนการเลือก "ที่พักเกาะสีชัง" นั้น มีที่พักอยู่หลายที่และราคาไม่แพง ส่วนมากจะอยู่ใกล้ท่าเรือและชุมชน และบางที่จะอยู่ใกล้กับจุดชมวิวช่องเขาขาดและหาดถ้ำพัง ซึ่งวันนี้กระปุกท่องเที่ยวก็ได้นำเอา ที่พักเกาะสีชัง ทั้งที่พักเกาะสีชัง ติดทะเล, ที่พักเกาะสีชัง ช่องเขาขาด, ที่พักเกาะสีชัง ราคาถูก และที่พักเกาะสีชัง หาดถ้ำพัง มาแนะนำกัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น...ไปดูกันเลยจ้า

          ที่พักเกาะสีชัง ติดทะเล

       
  1. สีชังพาเลซ

ที่พักเกาะสีชัง

          ตั้งอยู่บนพื้นที่ใจกลางเกาะสีชัง รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและวิวที่สวยงามของอ่าวศรีราชา เพียงก้าวแรกที่คุณเข้ามาจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนอบอุ่น และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย พร้อมกับการต้อนรับที่สุภาพเป็นกันเองน่าประทับใจที่พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา โดยมีห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องพักชมวิวทะเล และ ห้องพักชมวิวด้านสระว่ายน้ำ สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้จากระเบียงส่วนตัว

          ราคา : 1,200-1,400 บาท
         ที่อยู่ : 81 หมู่1 ถนนอัษฎางค์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3821 62769 , 08 1572 8995, 08 1664 4687
         เว็บไซต์ :  sichangpalace.com


          2. พวงพยอม รีสอร์ท

ที่พักเกาะสีชัง

          พวงพยอม รีสอร์ท ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในเกาะสีชัง ตกแต่งด้วยสีสันสดใสน่ารัก ในแบบที่เรียบง่าย เหมาะกับการพักผ่อนชิล ๆ และโดยมีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ บ้านพักสำหรับ 2 ท่าน อยู่ทางด้านจุดชมวิวเขาขาดห่างประมาณ 100 เมตร มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องครัวและเตาปิ้ง, ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน อยู่ด้านหน้าของเกาะสีชัง หาซื้อของทานได้สะดวก และบ้านพักสำหรับมาเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป มี 3 ห้องนอน 1 ห้องโถง 2 ห้องน้ำ มีห้องครัวเตาปิ้งและเตาแก๊สไว้บริการอีกด้วย

         ราคา : สอบถามโดยตรงกับทางรีสอร์ท
         ที่อยู่ : 85 หมู่4 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอ เกาะสีชัง จังหวัด ชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 6349 5364, 08 6762 4656
         เว็บไซต์ : kohsichang.hong-pak.com


         3. เกาะสีชังรีสอร์ท

          สำหรับใครที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติของเกาะกลางทะเล หรือชมพระอาทิตย์ค่อย ๆ ลับขอบฟ้า ขอแนะนำ เกาะสีชังรีสอร์ท เพราะที่นี่มีจุดชมวิวที่สวยที่สุดเกาะสีชัง อีกทั้งภายในรีสอร์ทยังร่มรื่นด้วยต้นไม้และสนามหญ้าอากาศเย็นสบาย เงียบสงบ ปลอดภัย ห้องพักมีแบบเดียวและทุกห้องที่นอนด้วยผ้าฝ้าย สีทูโทน แต่ก็เน้นความเรียบง่ายแบบไทย ๆ ด้วยเครื่องนอนสีหวาน ๆ

         ราคา : สอบถามโดยตรงกับทางรีสอร์ท
         ที่อยู่ : 231/1 ถนนวชิราวุธ ตั้งอยู่ที่จุดชมวิวช่องเขาขาด อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         โทรศัพท์ : 0 3821 6456, 08 9125 6598, 08 7148 7474
         เว็บไซต์ : kohsichangresort.com 
 

         4. วิไลลักษณ์ บังกะโล

วิไลลักษณ์ บังกะโล

           เป็นที่พักสไตล์ชาวเกาะ บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน มีการบริการที่เป็นกันเองราคาหลักร้อย เป็นที่พักสไตล์บ้านเป็นหลัง บ้านหลังเล็กสำหรับ 2-4 ท่าน บ้านหลังใหญ่ 6-10 ท่าน ที่พักสามารถทำกิจกรรมอาหารปิ้งย่างอาหารทะเลได้ ที่พักมีบริการอาหารทะเลสด อาหารตามสั่งและเครื่องดื่ม และบริการรถมอเตอร์ไซค์เช่า, บริการรถนำเที่ยวรอบเกาะ, บริการออกเรือตกหมึกตกปลา และดำน้ำดูปะการัง

          ราคา : 850-3,000 บาท
          ที่อยู่ : 51 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 9400 1957
          เว็บไซต์ : wilailakkohsrichang.com และ  เฟซบุ๊ก วิไลลักษณ์บังกะโล

           5. เบญจภร บังกะโล

ที่พักเกาะสีชัง

          เบญจภร บังกะโล เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปพักผ่อน ด้วยห้องพักที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ในทำเลดี ท่ามกลางสายลมกับบรรยากาศของการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย สามารถมองเห็นวิวชายทะเลได้ไกล ด้านห้องพักมีให้เลือก 2 แบบคือ แบบห้องพักขนาดใหญ่ และห้องพักขนาดเล็ก แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยวเป็นคู่หรือหมู่คณะ นอกจากนี้ ยังมีบริการนำเที่ยวรอบเกาะสีชังในราคาที่เป็นกันเอง

          ราคา : 750-3,000 บาท
         ที่อยู่ : 72/1 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 7907 9249, 0 3821 6116, 08 1781 9598
         เว็บไซต์ : benjapornbungalows.com และ  เฟซบุ๊ก เบญจภร บังกะโล

 
          6. ปารีฮัท เกาะสีชัง

ที่พักเกาะสีชัง

           ปารีฮัท ที่พักสุดฮิตสไตล์ธรรมชาตินิยม ริมทะเลกว้าง ฟังเสียงคลื่นกระทบผา ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า หรือจะนอนเล่นสบาย ๆ ในบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัว ด้วยคอนเซ็ปต์กระท่อมริมผา มีน้ำกับฟ้าเป็นเพื่อน แต่เดิมเป็นรีสอร์ทชื่อ มาลี บลูฮัท ต่อมา มาลี บลูฮัท หมดสัญญา ปารี ฮัท เลยเข้ามาบูรณะใหม่ ทำใหม่ ลักษณะที่พักเป็นบ้านไม้ไผ่สไตล์บังกะโลหลังคามุงจาก เป็นกระท่อมพัดลมและแอร์ ตั้งอยู่ริมหน้าผา วิวสวย บรรยากาศดี แถมที่นี่ยังเคยเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับการถ่ายแบบและถ่ายทำละครอีกด้วยค่ะ

          ราคา : สอบถามกับทางรีสอร์ท หรือดูที่ pareehut.com/room_and_reservation
          ที่อยู่ : 60 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 7903 4300
          เว็บไซต์ : pareehut.com
 
            7. เกาะสีชัง ริมทะเลรีสอร์ท

ที่พักเกาะสีชัง

            ด้วยสถานที่ตั้ง ที่อยู่ใกล้พระราชวังจุฑาธุชราชฐาน ทำให้ที่นี่ได้บรรยากาศสบาย ๆ เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน เล่นน้ำทะเล ตกปลา และชมดวงอาทิตย์ขึ้นรับอรุณเช้าวันใหม่หน้าห้องพัก เติมพลังให้กับชีวิตพร้อมรับประทานอาหารรสเลิศ อาหารทะเลสด ๆ ปรุงด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปลอดสารพิษ และภายในรีสอร์ทประกอบด้วยห้องพักหลายรูปแบบให้เลือก มีทั้งเป็นห้องและเป็นหลังสำหรับครอบครัว โดยมีห้องพักให้เลือก 2 แบบ ให้เลือก คือ บ้านพักที่อยู่บนเรือสำเภา และบ้านพักเป็นหลัง มีแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น รวมถึงมีกิจกรรมเช่ามอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเกาะ หรือเช่ารถปิกอัพเที่ยวเป็นหมู่คณะ และกิจกรรมชิล ๆ อย่างนวดเพื่อผ่อนคลายก็มีให้บริการเช่นกัน

           ราคา : 700-1,800 บาท
            ที่อยู่ : 130 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ ตรงข้ามวังจุฑาธุชราชฐาน อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
           โทรศัพท์ : 0 3821 6336, 0 3821 6116, 0 3821 6237
           เว็บไซต์ : kohsichangrimtalay.com

 

          8. บัวชมพู รีสอร์ท

ที่พักเกาะสีชัง

           บัวชมพู รีสอร์ท บ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวที่มากันหลายคน และอยากจะมาสัมผัสกับบรรยากาศที่พักใกล้ทะเล มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้เป็นอย่างดี ส่วนบริเวณที่พักเป็นบ้านพักสองชั้น ทาด้วยสีสันสดใส อีกทั้งยังตกแต่งเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และรองรับได้ตั้งแต่สองคนขึ้นไป
 
          ราคา : 1,000-1,200 บาท
           ที่อยู่ : เลขที่ 231/1 ถนนวชิราวุธ ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 1377 3089
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก buachompoo.resort

            ที่พักติดภูเขา

           9. ศรีพิษณุบังกะโล

ที่พักเกาะสีชัง

            ที่พักที่โอบล้อมด้วย ภูเขา เคล้าเสียงคลื่น เป็นที่พักที่ลงตัวระหว่างการชื่นชมความงามของท้องทะเล ร่วมไปกับการดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เงียบสงบและโรแมนติก พร้อมมั่นใจได้ว่าที่พักทุกห้องจะมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามแตกต่างกันไป ด้วยที่ตั้งห้องพักที่ลดหลั่นกันจะริมเขาสู่ริมทะเล มีระเบียบกว้าง พร้อมเตาปิ้ง กับบริการเสิร์ฟอาหารถึงบ้านพักทุกหลัง จะเลือกเป็นที่พักริมทะเล หรือที่พักติดภูเขาก็ได้ ส่วนใครที่เดินทางมาเป็นหมู่คณะ ที่นี่พร้อมบริการที่พัก พร้อมลานกว้างไว้ทำกิจกรรมริมทะเลได้อีกด้วยค่ะ โดยมีห้องพักให้เลือกแบบการตกแต่งที่เรียบง่าย ตกแต่งภายในด้วยไม้สัก และคงความสะดวกสบายภายในห้องพักได้อย่างครบครัน

           ราคา : 800-1,800 บาท
           ที่อยู่ : 38/3 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
           โทรศัพท์ : 0 3821 6336, 08 9244 2318
           เว็บไซต์ : sripitsanu-sichang-resort.com


          10. สวัสดีสีชัง รีสอร์ท

ที่พักเกาะสีชัง

           เป็นที่พักเพื่อการพักผ่อนสบายสไตล์ส่วนตัว กับมุมสบายในรีสอร์ทอันแสนสงบ อิงธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ แนบชิดติดภูเขาห้องพักกว้างขวาง โล่ง ไม่แออัด มีให้เลือกหลากหลายตามความชอบ และมีระเบียงให้นั่งชมวิวเพลิน ๆ หรือใครอยากนอนเต็นท์ชิล ๆ ที่นี่ก็มีบริการเต็นท์ให้เช่าค้างคืนเช่นกัน

          ราคา : 750-2,500 บาท
          ที่อยู่ : 137/5 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 7480 7879
          เว็บไซต์ : sawasdeesichang.com


         11. เรือนรินรัก

ที่พักเกาะสีชัง

          ที่พักสไตล์เกสต์เฮาส์ที่อยู่บนเขา สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบพักผ่อนด้วยกันแบบเป็นกันเอง ห้องพักมีวิวสวยให้ชมยาวไปจนถึงทะเล เหมาะสำหรับคนชอบท่องเที่ยวแบบสบายกระเป๋า และสามารถเดินเล่นใกล้ ๆ แหล่งตลาดย่านช้อปปิ้งแห่งใหญ่บนเกาะสีชังช่วงตอนล่างได้อีกด้วย แถมที่นี่ยังให้บริการมอเตอร์ไซค์ให้ใช้ฟรีอีกด้วยลักษณะห้องพัก เป็นห้องพักสีขาว ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แม้ไม่ได้อยู่ริมทะเล แต่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้กว้างไกลถึงทะเล

         ราคา : 1,000-1,300 บาท
         ที่อยู่ : 214 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 7605 0688, 08 1926 4988
         เว็บไซต์ : ruenrinruk.com/gallery


         12. บิ๊กเฮ้าส์

ที่พักเกาะสีชัง

          ที่พักติดเขาขนาดใหญ่ เป็นห้องพักที่สร้างขึ้นได้มาไม่นาน ตั้งอยู่บริเวณเส้นทางการท่องเที่ยวสู่พระจุฑาธุชราชฐาน หาดถ้ำพัง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวอย่างสะดวกสบาย จากท่าเรือมาถึงที่พักเพียง 5 นาที มีจำนวน 23 ห้องให้เลือก รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ส่วนที่มาเป็นหมู่คณะก็สามารถรองรับสูงสุดได้ถึง 50 คน การตกแต่งห้องพักเป็นแบบเรียบง่าย แต่ก็เน้นอุปกรณ์ที่ทันสมัยสะดวกสบายเช่นกัน

         ราคา : 800-1,000 บาท
         ที่อยู่ : บ้านท่าวัง ถนนอัษฎางค์ ตำบล ท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
         โทรศัพท์ : 08 1654 1466, 08 5126 5358
         เว็บไซต์ : bighousesichang.com

          ที่พักเกาะสีชัง หาดถ้ำพัง
 
         13. ถ้ำพัง บีช รีสอร์ท

ที่พักเกาะสีชัง                                  
            สถานที่พักแห่งเดียวที่อยู่ใกล้กับหาดถ้ำพัง และเป็นสถานที่มีชายหาดสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเพื่อพักผ่อนและผ่อนคลายด้วยบรรยากาศทะเลและธรรมชาติที่ไร้มลภาวะแห่งนี้ ที่นี่มีทั้งบ้านพักเดี่ยว คู่ ห้องพัก เรือนรวม ห้องประชุมรวม และเต็นท์ไว้บริการในราคากันเอง และยังมีอาหารทะเลสดๆ ทั้งอาหารไทย และ อีสาน อาหารตามสั่ง และมังสวิรัติ รวมทั้งเครื่องดื่มต่าง ๆ  นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมายไว้คอยบริการอีกด้วย
          ราคา : 550-1,800 บาท
          ที่อยู่ : เลขที่ 164 หมู่ 3 ริมหาดถ้ำพัง ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
           โทรศัพท์ : 0 3821 6179, 08 1949 0860, 08 1860 7360
          เว็บไซต์ : tampangbeachresort.com

          14. ทิวไผ่ ปาร์ค รีสอร์ท

ที่พักเกาะสีชัง

           ทิวไผ่ ปาร์ค รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศบนเกาะสีชังบนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ ในบรรยากาศสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ หาดทราย สายลมพร้อมต้อนรับด้วยบริการอันอบอุ่นนับแต่ก้าวแรกที่มาเยือน ด้วยห้องพักสไตล์เรียบง่าย น่านอน น่านั่งรับลมเย็น ๆ นอกจากนี้ ยังมีบริการอาหารรสเลิศจากร้านอาหารทิวไผ่ และบริการนำเที่ยว พร้อมกับจัดกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ เคล้าบรรยากาศชื่นชมความงามของท้องทะเลตะวันออก ทั้งทางบกและทางน้ำ เช่น ล่องเรือเที่ยวชมรอบเกาะ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา แถมยังมีมอเตอร์ไซค์ สามล้อ และรถกระบะไว้รับส่งฟรีอีกด้วย

          ราคา : 550-2,500 บาท
          ที่อยู่ : เลขที่ 8 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3821 6084, 08 1947 0573
          เว็บไซต์ : tiewpai.net

 
          15. ศูนย์ฝึกอบรมและสัมมนา สถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ

ที่พักเกาะสีชัง

            ศูนย์ฝึกอบรมและสัมมนา สถาบันวิจัยทรัพยากรทางน้ำ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อบริการ และอำนวยความสะดวกแก่คณาจารย์ นักวิจัย นิสิต นักศึกษา รวมทั้งหน่วยงาน และบุคคลทั่วไปที่มาทำการวิจัยการเรียนการสอน การฝึกงาน การจัดประชุมวิชาการ ตลอดจนการอบรมและสัมมนาต่าง ๆ รวมทั้งเปิดให้บริการสำหรับบุคคลทั่วไปก็สามารถเดินทางมาพักผ่อนได้เช่นกัน แต่ต้องโทรศัพท์มาสำรองที่พักก่อน นอกจากนี้ ยังมีห้องประชุมจำนวน 3 ห้อง ที่มีขนาดต่างกันสำหรับจัดประชุม อบรม สัมมนา ต่าง ๆ พร้อมเครื่องปรับอากาศ และอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์ ไว้บริการอีกด้วย

           ราคา : ห้องพัก พักได้ 2-6 คน ราคา 900-1,200 บาท (เปิดทำการ วันจันทร์ - วันศุกร์ ในเวลาราชการ บุคลากรของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีส่วนลด)
          ที่อยู่ : สถานีวิจัยวิทยาศาสตร์ทางทะเล เกาะสีชัง ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3821 6350
           เว็บไซต์ : arri.chula.ac.th

           ที่พักช่องเขาขาด

           16. เอเดรียน วิว รีสอร์ท

ที่พักเกาะสีชัง

           เปิดให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโล ตั้งอยู่ใกล้จุดชมวิวช่องเขาขาดหรือช่องอิศริยาภรณ์ โดยห้องพักให้บริการแบบครบวงจร สะดวกสบาย สามารถพักผ่อน ชมทะเล ดูพระอาทิตย์ตกน้ำยามเย็นหรือตกปลาชิล ๆ ก็ได้ และจากจุดชมวิวบริเวณช่องเขาขาดสามารถเดินไป-กลับที่พักได้สะดวกสบาย ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที พร้อมทั้งมีบริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าขับขี่ชมวิวรอบเกาะสีชัง ด้านห้องพักสามารถพักได้ 2 คนขึ้นไป มีการตกแต่งภายในห้องด้วยโทนสีที่แตกต่างกัน เช่น สีแดง, สีเขียว, สีฟ้า, สีชมพู และสีน้ำตาล อีกทั้งลวดลายวอลเปเปอร์ของแต่ละห้องที่ไม่ซ้ำกัน ลวดลายเครื่องนอนที่แตกต่างอีกด้วยค่ะ
 
          ราคา : 750-1,300 บาท
          ที่อยู่ : 262 หมู่ 6 ตำบลท่าเทววงษ์ ใกล้ช่องเขาขาด อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 20120
          โทรศัพท์ : 089 092 8652
          เว็บไซต์ : adrian-view.com


           ที่พักช่องเขาขาด


           17. สีชังสบายสบาย

ที่พักเกาะสีชัง

           ที่พักขนาดใหญ่ สำหรับการมาเที่ยวแบบหมู่คณะ และสำหรับคนที่ต้องการเซฟราคาที่พัก ตั้งอยู่บริเวณช่องเขาขาด และใกล้ตลาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บ้านพักมีชื่อเรียกที่แตกต่าง สำหรับบ้านพักติดภูเขา เช่น บ้านมุกไพลิน สีฟ้า, บ้านพลอยทับทิม สีชมพู, บ้านฟ้ารุ่งอรุณ สีเหลือง, บ้านประกายพรึก สีเขียว, บ้านจันทร์ส่องหล้า สีชมพูม่วง ฯลฯ และหากใครที่ต้องการบ้านพักใกล้ตลาด ที่นี่ก็มีบ้านพักมุกมรก ให้ได้เลือกอีกด้วย

          ราคา : 800–1,800 บาท มีห้องพักทั้งบริเวณใกล้ตลาดและบนช่องเขาขาด ทางไปพระราชวังของรัชกาลที่ 5
           ที่อยู่ : 95/1 ม.2 ตำบล ท่าเทววงษ์ ใกล้ช่องเขาขาด อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 20120
           โทรศัพท์ : 08 1650 6200, 08 4362 9626
           เว็บไซต์ : sichangsabaisabai.com


 
          18. สีชังชายเขารีสอร์ท

           รีสอร์ทที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ ภูเขา และทะเล มีห้องพักขนาดใหญ่ สามารถพักได้ 2-7 คน ซึ่งแต่ละห้องกว้างใหญ่ ภายในตกแต่งอย่างมีระเบียบ และมีอุปกรณ์ที่พักและสิ่งอำนวยที่ครบครัน สามารถตื่นขึ้นมาชมพระอาทิตย์ในตอนเช้าได้ด้วย...ว้าว! แถมยังมีบังกะโลขนาดใหญ่ที่รองรับผู้มาเยือนได้ถึง 10 คน เหมาะกับการมาพักเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตัวและใกล้ชิดกับธรรมชาติ

          ราคา : 800-1,500 บาท
          ที่อยู่ : 100 หมู่ 1 ตำบลท่าเทววงษ์ ใกล้ช่องเขาขาด อำเภอเกาะสีชัง จังหวัด ชลบุรี 20120
          โทรศัพท์ :  08 7539 0545
          เว็บไซต์ : sichangshinekhao.com
 
          ที่พักหลักร้อย
 
         19. Benz Bangalow

ที่พักเกาะสีชัง

           Benz Bangalow เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้าพักมาอย่างยาวนาน จนนับได้ว่าเป็นบ้านพักแห่งแรกบนเกาะสีชังเลยก็ว่าได้ แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ แบบบ้านพักเป็นหลัง และ แบบโรงแรมเป็นห้อง สามารถมองเห็นภาพวิว เห็นบรรยากาศของท้องทะเลสีคราม ลานหินอันสวยงามสัมผัสกับสายลมที่เย็นสบาย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายหายเหนื่อยจากการทำงาน ได้เป็นอย่างดี ส่วนจุดเด่นพิเศษของที่นี่ คือ ติดทะเลและอยู่ใกล้เขตพระจุฑาธุชราชฐาน

         ราคา : 400-600 บาท
         ที่อยู่ : ติดประตูท่าวัง ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 20120
          โทรศัพท์ : 0 3821 6091
         เว็บไซต์ : benzbangalow.com


         20. นุ๊บนับหนูนา

ที่พักเกาะสีชัง

             รีสอร์ทขนาดเล็กกะทัดรัดมีห้องพักเพียง 4 ห้องให้เลือกเท่านั้น แต่ห้องพักกว้างขวาง ทุกห้องมีตู้เย็น แอร์ ทีวีดาวเทียมกว่า 100 ช่อง บรรยากาศเป็นกันเอง อยู่ในทำเลสงบ มีศาลานั่งเล่นในสวน และระเบียงหน้าห้องเหมาะที่จะนั่งชมวิวทะเลฝั่งนอก ของเกาะยามพระอาทิตย์ตกได้เพลินตา แถมค่าห้องยังราคาย่อมเยา อีกทั้งรีสอร์ทก็มี WiFi สัญญาณดีถึงทุกห้องและบริเวณนั่งเล่นข้างนอกอีกด้วย

          
ราคา : 850 บาท
           ที่อยู่ : 140 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ ตรงข้ามวังจุฑาธุชราชฐาน อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 20120
            โทรศัพท์ : 08 1687 2335 หรือ 08 9761 8504
           เว็บไซต์ : nubnabnunar.ko-sichang.com

            เป็นอย่างไรบ้างค่ะกับ ที่พักเกาะสีชัง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจ ก่อนเดินทางไปท่องเที่ยวที่เกาะสีชังค่ะ ส่วนใครที่กำลังเดินทางไปแล้วก็อยากให้ท่องเที่ยวในเชิงอนุรักษ์ ไม่ทำลายสิ่งของหรือทิ้งขยะไว้ที่เกาะ เพื่อจะได้มีที่พักบรรยากาศสวย ๆ ทิวทัศน์ที่สวยงาม ไว้พักในวันว่างได้อย่างเต็มที่นะคะหมายเหตุ : ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางรีสอร์ทอีกครั้งก่อนการเดินทาง หรือสามารถเช็กราคาที่พักจากที่นี่ค่ะ folktravel.com


ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
folktravel.com,  bighousesichang.com,  ruenrinruk.com/gallery, sawasdeesichang.com, sripitsanu-sichang-resort.com,เฟซบุ๊ก buachompoo.resort, kohsichangrimtalay.com, pareehut.com, benjapornbungalows.com และ เฟซบุ๊ก เบญจภร บังกะโล , wilailakkohsrichang.com และ เฟซบุ๊ก วิไลลักษณ์บังกะโล , kohsichangresort.com,
kohsichang.hong-pak.com, sichangpalace.com

 benzbangalow.com, sichangshinekhao.com, sichangsabaisabai.com, adrian-view.com, arri.chula.ac.th, tiewpai.net, tampangbeachresort.com
, nubnabnunar.ko-sichang.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
20 ที่พักเกาะสีชัง ข้ามทะเลไปพักผ่อนสบาย ๆ อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2560 เวลา 14:52:49 465,076 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP