x close

20 ที่พักเกาะสีชัง จ.ชลบุรี ข้ามทะเลไปพักผ่อนสบาย ๆ

          แนะนำที่พักเกาะสีชัง เกาะสวย ๆ บรรยากาศเงียบสงบของชลบุรี มีทั้งที่พักเกาะสีชัง บรรยากาศดี ราคาถูก วิวสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และท่าเรือ หลากหลายแบบให้เลือกสรร

          เมื่อพูดถึง เกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี หลาย ๆ คนคงคิดถึงภาพความเงียบสงบ วิถีชีวิตของชาวบ้าน ซึ่งบนเกาะสีชังมีสถานที่เที่ยวหลัก ๆ อยู่ 5 ที่ ได้แก่ ศาลเจ้าพ่อเขาใหญ่, ช่องเขาขาด, พระจุฑาธุชราชฐาน, หลักศิลาจารึก และหาดถ้ำเขาพัง โดยนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาะสีชังจะต้องนั่งเรือจากเกาะลอยข้ามมายังเกาะสีชัง เมื่อถึงเกาะสีชังแล้วสามารถเช่ามอเตอร์ไซค์หรือนั่งสกายแล็บชมรอบเกาะก็ได้

เกาะสีชัง

เกาะสีชัง

          สำหรับการไปเที่ยวบนเกาะสีชังสามารถเที่ยวได้ทั้งแบบเช้าไป-เย็นกลับ หรือถ้าต้องการค้างคืนก็เลือกได้เช่นกัน ส่วนการเลือก "ที่พักเกาะสีชัง" นั้นมีที่พักอยู่หลายที่และราคาไม่แพง ส่วนมากจะอยู่ใกล้ท่าเรือและชุมชน และบางที่จะอยู่ใกล้กับจุดชมวิวช่องเขาขาดและหาดถ้ำพัง ซึ่งวันนี้เราก็ได้นำเอาที่พักเกาะสีชัง ทั้งที่พักเกาะสีชัง ติดทะเล, ที่พักเกาะสีชัง ช่องเขาขาด, ที่พักเกาะสีชัง ราคาถูก และที่พักเกาะสีชัง หาดถ้ำพัง มาแนะนำกัน เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ที่พักเกาะสีชัง ติดทะเล

1. สีชังพาเลซ

          ตั้งอยู่บนพื้นที่ใจกลางเกาะสีชัง รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและวิวที่สวยงามของอ่าวศรีราชา เพียงก้าวแรกที่คุณเข้ามาจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แสนอบอุ่น และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย พร้อมกับการต้อนรับที่สุภาพเป็นกันเองน่าประทับใจที่พร้อมให้บริการคุณตลอดเวลา โดยมีห้องพักให้เลือก 2 แบบ คือ ห้องพักชมวิวทะเลและ ห้องพักชมวิวด้านสระว่ายน้ำ สามารถนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้จากระเบียงส่วนตัว

          ราคา : 1,200-1,400 บาท
          ที่อยู่ : 81 หมู่ 1 ถนนอัษฎางค์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ :
0 3821 62769 , 08 1572 8995, 08 1664 4687
          เฟซบุ๊ก : Sichang Palace   

ที่พักเกาะสีชัง
ภาพจาก Sichang Palace

ที่พักเกาะสีชัง
ภาพจาก Sichang Palace

2. พวงพยอม รีสอร์ท

          พวงพยอม รีสอร์ท ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะในเกาะสีชัง ตกแต่งด้วยสีสันสดใสน่ารัก ในแบบที่เรียบง่าย เหมาะกับการพักผ่อนชิล ๆ โดยมีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ บ้านพักสำหรับ 2 ท่าน อยู่ทางด้านจุดชมวิวเขาขาด ห่างประมาณ 100 เมตร มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ มีห้องครัวและเตาปิ้ง, ห้องพักสำหรับ 2 คน อยู่ด้านหน้าของเกาะสีชัง หาซื้อของกินได้สะดวก และบ้านพักสำหรับมาเป็นหมู่คณะตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป มี 3 ห้องนอน 1 ห้องโถง 2 ห้องน้ำ ในห้องครัวเตาปิ้งและเตาแก๊สไว้บริการอีกด้วย

          ราคา : สอบถามโดยตรงกับทางรีสอร์ต
          ที่อยู่ : 85 หมู่ 4 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 6349 5364, 08 6762 4656
          เฟซบุ๊ก : พวงพยอมเกาะสีชัง

3. เกาะสีชังรีสอร์ท

          สำหรับใครที่ต้องการสัมผัสกับธรรมชาติของเกาะกลางทะเล หรือชมพระอาทิตย์ค่อย ๆ ลับขอบฟ้า ขอแนะนำ เกาะสีชังรีสอร์ท เพราะที่นี่มีจุดชมวิวที่สวยที่สุดบนเกาะสีชัง อีกทั้งภายในรีสอร์ตยังร่มรื่นด้วยต้นไม้และสนามหญ้า อากาศเย็นสบาย เงียบสงบ ปลอดภัย ห้องพักมีแบบเดียวและทุกห้องที่นอนปูด้วยผ้าฝ้าย สีทูโทน แต่ก็เน้นความเรียบง่ายแบบไทย ๆ ด้วยเครื่องนอนสีหวาน ๆ

          ราคา : สอบถามโดยตรงกับทางรีสอร์ต
          ที่อยู่ : 231/1 ถนนวชิราวุธ ตั้งอยู่ที่จุดชมวิวช่องเขาขาด อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3821 6456, 08 9125 6598, 08 7148 7474
          เฟซบุ๊ก : เกาะสีชังรีสอร์ท

4. วิไลลักษณ์ บังกะโล

           เป็นที่พักสไตล์ชาวเกาะ บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน มีการบริการที่เป็นกันเอง ราคาหลักร้อย เป็นที่พักสไตล์บ้านเป็นหลัง บ้านหลังเล็กสำหรับ 2-4 คน บ้านหลังใหญ่ 6-10 คน ที่พักสามารถทำกิจกรรมอาหารปิ้งย่างอาหารทะเลได้ ที่พักมีบริการอาหารทะเลสด อาหารตามสั่งและเครื่องดื่ม และบริการรถมอเตอร์ไซค์เช่า, บริการรถนำเที่ยวรอบเกาะ, บริการออกเรือตกหมึก ตกปลา และดำน้ำดูปะการัง

          ราคา : 850-3,000 บาท
          ที่อยู่ : 51 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 9400 1957
          เฟซบุ๊ก : ที่พักเกาะสีชัง วิไลลักษณ์ บังกะโล 

5. เบญจภร บังกะโล

          เบญจภร บังกะโล เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปพักผ่อน ด้วยห้องพักที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมด ในทำเลดี ท่ามกลางสายลมกับบรรยากาศของการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย สามารถมองเห็นวิวชายทะเลได้ไกล ด้านห้องพักมีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบห้องพักขนาดใหญ่ และห้องพักขนาดเล็ก แต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่มาท่องเที่ยวเป็นคู่หรือหมู่คณะ นอกจากนี้ยังมีบริการนำเที่ยวรอบเกาะสีชังในราคาที่เป็นกันเอง

          ราคา : 750-3,000 บาท
          ที่อยู่ : 72/1 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 7907 9249, 0 3821 6116, 08 1781 9598
          เฟซบุ๊ก : Benjaporn Bungalow เกาะสีชัง 

6. ปารีฮัท เกาะสีชัง

           ปารีฮัท ที่พักสุดฮิตสไตล์ธรรมชาตินิยมริมทะเลกว้าง ฟังเสียงคลื่นกระทบผา ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า หรือจะนอนเล่นสบาย ๆ ในบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัว ด้วยคอนเซ็ปต์กระท่อมริมผา มีน้ำกับฟ้าเป็นเพื่อน แต่เดิมเป็นรีสอร์ตชื่อ มาลี บลูฮัท ต่อมา มาลี บลูฮัท หมดสัญญา ปารีฮัทเลยเข้ามาบูรณะใหม่ ทำใหม่ ลักษณะที่พักเป็นบ้านไม้ไผ่สไตล์บังกะโลหลังคามุงจาก เป็นกระท่อมพัดลมและแอร์ ตั้งอยู่ริมหน้าผา วิวสวย บรรยากาศดี แถมที่นี่ยังเคยเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับการถ่ายแบบและถ่ายทำละครอีกด้วย

          ราคา : สอบถามกับทางรีสอร์ต
          ที่อยู่ : 60 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 7903 4300
          เว็บไซต์ : pareehut.net
          เฟซบุ๊ก : Pareehut Resort Koh Sichang ปารีฮัท เกาะสีชัง

7. เกาะสีชัง ริมทะเลรีสอร์ท

            ด้วยสถานที่ตั้งที่อยู่ใกล้พระราชวังจุฑาธุชราชฐาน ทำให้ที่นี่ได้บรรยากาศสบาย ๆ เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน เล่นน้ำทะเล ตกปลา และชมดวงอาทิตย์ขึ้นรับอรุณเช้าวันใหม่หน้าห้องพัก เติมพลังให้กับชีวิต พร้อมรับประทานอาหารรสเลิศ อาหารทะเลสด ๆ ปรุงด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ ปลอดสารพิษ และภายในรีสอร์ตประกอบด้วยห้องพักหลายรูปแบบให้เลือก มีทั้งเป็นห้องและเป็นหลังสำหรับครอบครัว โดยมีห้องพัก 2 แบบ ให้เลือก คือ บ้านพักที่อยู่บนเรือสำเภา และบ้านพักเป็นหลัง มีแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น รวมถึงมีกิจกรรมเช่ามอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเกาะ หรือเช่ารถปิกอัพเที่ยวเป็นหมู่คณะ และกิจกรรมชิล ๆ อย่างนวดเพื่อผ่อนคลายก็มีให้บริการเช่นกัน

          ราคา : 750-1,800 บาท
          ที่อยู่ : 130 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ ตรงข้ามวังจุฑาธุชราชฐาน อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 9091 6974
          เว็บไซต์ : kohsichangrimtalay.com
          เฟซบุ๊ก : ริมทะเลรีสอร์ท เกาะสีชัง
8. บัวชมพู รีสอร์ท

           บ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวที่มากันหลายคน และอยากจะมาสัมผัสกับบรรยากาศที่พักใกล้ทะเล มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้เป็นอย่างดี ส่วนบริเวณที่พักเป็นบ้านพักสองชั้น ทาด้วยสีสันสดใส อีกทั้งยังตกแต่งเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และรองรับได้ตั้งแต่สองคนขึ้นไป
 
          ราคา :
1,000-1,200 บาท
          ที่อยู่ : เลขที่ 231/1 ถนนวชิราวุธ ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 09 8282 1110, 08 3945 7949
          เฟซบุ๊ก : บัวชมพูวิว ที่พัก รีสอร์ทเกาะสีชัง

ที่พักติดภูเขา

9. ศรีพิษณุบังกะโล

            ที่พักที่โอบล้อมด้วยภูเขา เคล้าเสียงคลื่น เป็นที่พักที่ลงตัวระหว่างการชื่นชมความงามของท้องทะเล ร่วมไปกับการดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เงียบสงบและโรแมนติก พร้อมมั่นใจได้ว่าที่พักทุกห้องจะมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามแตกต่างกันไป ด้วยที่ตั้งห้องพักที่ลดหลั่นกันจากริมเขาสู่ริมทะเล มีระเบียงกว้าง พร้อมเตาปิ้ง กับบริการเสิร์ฟอาหารถึงบ้านพักทุกหลัง จะเลือกเป็นที่พักริมทะเล หรือที่พักติดภูเขาก็ได้ ส่วนใครที่เดินทางมาเป็นหมู่คณะ ที่นี่พร้อมบริการที่พัก พร้อมลานกว้างไว้ทำกิจกรรมริมทะเลได้อีกด้วยค่ะ โดยมีห้องพักให้เลือกด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย ตกแต่งภายในด้วยไม้สัก และคงความสะดวกสบายภายในห้องพักได้อย่างครบครัน

          ราคา : 800-1,800 บาท
          ที่อยู่ : 38/3 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 09 2894 6062
          เฟซบุ๊ก :  บังกะโลศรีพิษณุ

10. สวัสดีสีชัง รีสอร์ท

           เป็นที่พักเพื่อการพักผ่อนสบายสไตล์ส่วนตัว กับมุมสบายในรีสอร์ตอันแสนสงบ อิงธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ แนบชิดติดภูเขา ห้องพักกว้างขวาง โล่ง ไม่แออัด มีให้เลือกหลากหลายตามความชอบ และมีระเบียงให้นั่งชมวิวเพลิน ๆ หรือใครอยากนอนเต็นท์ชิล ๆ ที่นี่ก็มีบริการเต็นท์ให้เช่าค้างคืนเช่นกัน

          ราคา : 750-2,500 บาท
          ที่อยู่ : 137/5 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 7480 7879
          เว็บไซต์ : sawasdeesichang.com
          เฟซบุ๊ก : ที่พักเกาะสีชัง รีสอร์ทเกาะสีชัง สวัสดีสีชัง


11. เรือนรินรัก


          ที่พักสไตล์เกสต์เฮ้าส์ที่อยู่บนเขา สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบพักผ่อนด้วยกันแบบเป็นกันเอง ห้องพักมีวิวสวยให้ชมยาวไปจนถึงทะเล เหมาะสำหรับคนชอบท่องเที่ยวแบบสบายกระเป๋า และสามารถเดินเล่นใกล้ ๆ แหล่งตลาดย่านช้อปปิ้งแห่งใหญ่บนเกาะสีชังช่วงตอนล่างได้อีกด้วย แถมที่นี่ยังให้บริการมอเตอร์ไซค์ให้ใช้ฟรีอีกด้วย ลักษณะห้องพัก เป็นห้องพักสีขาว ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย แม้ไม่ได้อยู่ริมทะเล แต่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้กว้างไกลถึงทะเล

          ราคา :
1,000-1,300 บาท
          ที่อยู่ : 214 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 09 0565 3255
          เฟซบุ๊ก : เรือนรินรัก เกาะสีชัง Reun rin ruk Koh sichang 

12. บิ๊กเฮ้าส์

          ที่พักติดเขาขนาดใหญ่ เป็นห้องพักที่สร้างขึ้นได้ไม่นาน ตั้งอยู่บริเวณเส้นทางการท่องเที่ยวสู่พระจุฑาธุชราชฐาน หาดถ้ำพัง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางท่องเที่ยวอย่างสะดวกสบาย จากท่าเรือมาถึงที่พักเพียง 5 นาที มีจำนวน 23 ห้องให้เลือก รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม สามารถเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ส่วนที่มาเป็นหมู่คณะก็สามารถรองรับสูงสุดได้ถึง 50 คน การตกแต่งห้องพักเป็นแบบเรียบง่าย แต่ก็เน้นอุปกรณ์ที่ทันสมัยสะดวกสบายเช่นกัน

          ราคา : 800-1,000 บาท
          ที่อยู่ : บ้านท่าวัง ถนนอัษฎางค์ ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 1654 1466
          เว็บไซต์ : bighousesichang.com
          เฟซบุ๊ก : บิ๊กเฮ้าส์ ที่พัก เกาะสีชัง

ที่พักเกาะสีชัง หาดถ้ำพัง
 
13. Sichang Marina
                                  
          ตั้งอยู่บนหาดอัษฎางค์ หรือหาดถ้ำพัง ที่พักแห่งเดียวบนเกาะสีชัง ที่อยู่ติดชายหาดที่สามารถลงเล่นน้ำได้ บ้านพักสไตล์ลอฟท์ รับลมทะเลพร้อมวิวแบบพาโนรามา เหมาะกับการพักผ่อนในวันสบาย ๆ อาหารอร่อย ราคาเป็นกันเอง มีห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งแบบมองเห็นวิวทะเลและวิวสวน รองรับลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม

          ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ต
          ที่อยู่ : 164 หมู่ 3 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 
          โทรศัพท์ : 06 2828 9636 
          เว็บไซต์ : sichangmarina.com
          เฟซบุ๊ก : Sichang Marina
 
ที่พักเกาะสีชัง
ภาพจาก Sichang Marina

ที่พักเกาะสีชัง
ภาพจาก Sichang Marina

ที่พักเกาะสีชัง
ภาพจาก Sichang Marina

14. ทิวไผ่ ปาร์ค รีสอร์ท

           บ้านพักตากอากาศบนเกาะสีชังบนเนื้อที่กว่า 2 ไร่ ในบรรยากาศสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ หาดทราย สายลม พร้อมต้อนรับด้วยบริการอันอบอุ่นนับแต่ก้าวแรกที่มาเยือน ด้วยห้องพักสไตล์เรียบง่าย น่านอน น่านั่งรับลมเย็น ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารรสเลิศจากร้านอาหารทิวไผ่ และบริการนำเที่ยว พร้อมกับจัดกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ เคล้าบรรยากาศชื่นชมความงามของท้องทะเลตะวันออก ทั้งทางบกและทางน้ำ เช่น ล่องเรือเที่ยวชมรอบเกาะ ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา แถมยังมีมอเตอร์ไซค์ สามล้อ และรถกระบะไว้รับ-ส่งฟรีอีกด้วย

          ราคา : เริ่มต้น 800 บาท
          ที่อยู่ : เลขที่ 8 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 6995 6515
          เฟซบุ๊ก : Tiewpai Park Resort at Koh Si Chang - ทิวไผ่ ปาร์ค รีสอร์ท

ที่พักช่องเขาขาด

15. เอเดรียน วิว รีสอร์ท

           เปิดให้บริการห้องพักสไตล์บังกะโล ตั้งอยู่ใกล้จุดชมวิวช่องเขาขาดหรือช่องอิศริยาภรณ์ โดยห้องพักให้บริการแบบครบวงจร สะดวกสบาย สามารถพักผ่อน ชมทะเล ดูพระอาทิตย์ตกน้ำยามเย็นหรือตกปลาชิล ๆ ก็ได้ และจากจุดชมวิวบริเวณช่องเขาขาดสามารถเดินไป-กลับที่พักได้สะดวกสบาย ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที พร้อมทั้งมีบริการรถมอเตอร์ไซค์ให้เช่าขี่ชมวิวรอบเกาะสีชัง ด้านห้องพักสามารถพักได้ 2 คนขึ้นไป มีการตกแต่งภายในห้องด้วยโทนสีที่แตกต่างกัน เช่น สีแดง, สีเขียว, สีฟ้า, สีชมพู และสีน้ำตาล อีกทั้งลวดลายวอลเปเปอร์ของแต่ละห้องที่ไม่ซ้ำกัน ลวดลายเครื่องนอนที่แตกต่างกันอีกด้วยค่ะ
 
          ราคา : 750-1,300 บาท
          ที่อยู่ : 262 หมู่ 6 ตำบลท่าเทววงษ์ ใกล้ช่องเขาขาด อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 
          โทรศัพท์ : 08 9092 8652, 0 3821 6 226

16. สีชังชายเขา รีสอร์ท

          อยู่ใกล้กับหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญบนเกาะสีชัง คือ ช่องอิศริยาภรณ์ (ช่องเขาขาด) จุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดที่หนึ่งในประเทศไทย มีห้องพักมากมาย ประกอบด้วยห้องพักที่มีขนาดใหญ่ และได้มาตรฐานโรงแรม สามารถเข้าพักได้ห้องละ 2-6 ท่าน ภายในตกแต่งอย่างมีระเบียบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ Wi-Fi (เฉพาะพื้นที่ส่วนกลาง), ที่จอดรถ, ห้องประชุมกลุ่มเล็ก, พื้นที่ส่วนกลางสำหรับการจัดงานสังสรรค์, บริการให้เช่าเตาปิ้งย่าง และบริการเช่ารถทุกประเภท (รถสองแถว, รถสกายแล็บ, รถมอเตอร์ไซค์ส่วนตัว)

          ราคา : สอบถามได้โดยตรงจากรีสอร์ต 
          ที่อยู่ : 100 หมู่ 1 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 7539 0545
          เว็บไซต์ :  sichangshinekhao.com  

ที่พักเกาะสีชัง
ภาพจาก sichangshinekhao.com

ที่พักเกาะสีชัง
ภาพจาก sichangshinekhao.com

17. สีชังสบายสบาย

           ที่พักขนาดใหญ่ สำหรับการมาเที่ยวแบบหมู่คณะ และสำหรับคนที่ต้องการเซฟราคาที่พัก ตั้งอยู่บริเวณช่องเขาขาด และใกล้ตลาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บ้านพักมีชื่อเรียกที่แตกต่าง สำหรับบ้านพักติดภูเขา เช่น บ้านมุกไพลิน สีฟ้า, บ้านพลอยทับทิม สีชมพู, บ้านฟ้ารุ่งอรุณ สีเหลือง, บ้านประกายพรึก สีเขียว, บ้านจันทร์ส่องหล้า สีชมพู-ม่วง ฯลฯ และหากใครที่ต้องการบ้านพักใกล้ตลาด ที่นี่ก็มีบ้านพักมุกมรกต ให้ได้เลือกอีกด้วย

          ราคา : 800–1,800 บาท มีห้องพักทั้งบริเวณใกล้ตลาดและบนช่องเขาขาด ทางไปพระราชวังของรัชกาลที่ 5
          ที่อยู่ : 95/1 ม.2 ตำบลท่าเทววงษ์ ใกล้ช่องเขาขาด อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 
          โทรศัพท์ : 08 1650 6200
          เว็บไซต์ : sichangsabaisabai.com

ที่พักเกาะสีชัง
ภาพจาก sichangsabaisabai.com

18. ไม้หยก รีสอร์ท เกาะสีชัง

           รีสอร์ตที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ ภูเขา และทะเล มีห้องพักทั้งแบบขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ออกแบบในสไตล์เรียบง่ายอบอุ่น สีสันสดใส มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักครบครัน มีพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนด้านนอก บรรยากาศสบาย ๆ

          ราคา : เริ่มต้น 1,100 บาท
          ที่อยู่ : 279/1 ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี
          โทรศัพท์ : 08 7604 8590
          เฟซบุ๊ก : ไม้หยก รีสอร์ท เกาะสีชัง
 
ที่พักราคาถูก
 
19. Benz Bangalow

           Benz Bangalow เปิดบริการให้นักท่องเที่ยวได้เข้าพักมาอย่างยาวนาน จนนับได้ว่าเป็นบ้านพักแห่งแรกบนเกาะสีชังเลยก็ว่าได้ แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ คือ แบบบ้านพักเป็นหลัง และแบบโรงแรมเป็นห้อง สามารถมองเห็นภาพวิว เห็นบรรยากาศของท้องทะเลสีคราม ลานหินอันสวยงามสัมผัสกับสายลมที่เย็นสบาย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายหายเหนื่อยจากการทำงานได้เป็นอย่างดี ส่วนจุดเด่นพิเศษของที่นี่ คือ ติดทะเลและอยู่ใกล้เขตพระจุฑาธุชราชฐาน

          ราคา : เริ่มต้น 600 บาท
          ที่อยู่ : ติดประตูท่าวัง ตำบลท่าเทววงษ์ อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 
          โทรศัพท์ : 0 3821 6091
          เฟซบุ๊ก : Benz Bangalow


ภาพจาก Benz Bangalow

20. นุ๊บนับหนูนา

             รีสอร์ตขนาดเล็กกะทัดรัดมีห้องพักเพียง 4 ห้องให้เลือกเท่านั้น แต่ห้องพักกว้างขวาง ทุกห้องมีตู้เย็น แอร์ ทีวีดาวเทียมกว่า 100 ช่อง บรรยากาศเป็นกันเอง อยู่ในทำเลสงบ มีศาลานั่งเล่นในสวน และระเบียงหน้าห้องเหมาะที่จะนั่งชมวิวทะเลฝั่งนอกของเกาะยามพระอาทิตย์ตกได้เพลินตา แถมค่าห้องยังราคาย่อมเยา อีกทั้งรีสอร์ตก็มี Wi-Fi สัญญาณดีถึงทุกห้องและบริเวณนั่งเล่นข้างนอกอีกด้วย

          ราคา : เริ่มต้น 850 บาท
          ที่อยู่ : 140 หมู่ 2 ตำบลท่าเทววงษ์ ตรงข้ามวังจุฑาธุชราชฐาน อำเภอเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี 20120
          โทรศัพท์ : 08 1687 2335 หรือ 08 9761 8504
          เว็บไซต์ : nubnabnunar.ko-sichang.com

            เป็นอย่างไรบ้างคะกับที่พักเกาะสีชัง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการตัดสินใจก่อนเดินทางไปท่องเที่ยวที่เกาะสีชังค่ะ ส่วนใครที่กำลังเดินทางไปแล้วก็อยากให้ท่องเที่ยวในเชิงอนุรักษ์ ไม่ทำลายสิ่งของหรือทิ้งขยะไว้ที่เกาะ เพื่อจะได้มีที่พักบรรยากาศสวย ๆ ทิวทัศน์ที่สวยงาม ไว้พักในวันว่างได้อย่างเต็มที่นะ

หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจจอีกครั้ง
 
ขอบคุณข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
20 ที่พักเกาะสีชัง จ.ชลบุรี ข้ามทะเลไปพักผ่อนสบาย ๆ อัปเดตล่าสุด 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:25:06 487,912 อ่าน
TOP