x close

สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน เย็นฉ่ำใจกับสวนน้ำหัวหิน

Black Mountain Water Park
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Black Mountain Water Park

          สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน หัวหิน อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวหัวหินที่ต้องไปสัมผัส ก็แหม...วันว่างของคุณอยากหลบมลภาวะร้อน ๆ ไปเที่ยวให้ชื่นใจ ก็เตรียมเก็บกระเป๋า หอบชุดว่ายน้ำ แล้วตรงดิ่งไปหัวหินกันได้เลย เพราะที่หัวหินนอกจากจะมีทะเลชิล ๆ แล้ว เขายังมีสวนน้ำขนาดใหญ่อลังการ พร้อมสไลเดอร์แจ่ม ๆ ให้เลือกเล่นกันหลายแบบเลยล่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยจะพาคุณไปรู้จักกับสวนน้ำ สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน (Black Mountain Water Park) แห่งนี้กัน...

Black Mountain Water Park
          สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน คือสวนน้ำหัวหินที่ท้าชนทะเลได้อย่างสูสี เพราะมีขนาดพื้นที่กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำให้แหวกว่ายได้อย่างไม่ต้องกลัวพายุ และนอกจากสระว่ายน้ำแล้วในพื้นที่ยังมีสระน้ำจืดสำหรับเล่นกีฬาทางน้ำอย่างเวคบอร์ดอีกด้วย เพียง 2 ชั่วโมงกว่า ๆ จากกรุงเทพฯ ไปถึงเส้นทางบายพาสชะอำ-หัวหิน กิโลเมตรที่ 25 คุณก็จะได้สัมผัสกับสถานที่ใหม่ ๆ ที่สนุกสนานได้ไม่แพ้ทะเล ใครอยากพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวเล่นเปลี่ยนบรรยากาศคงถูกใจที่นี่แน่นอน

Black Mountain Water Park

Black Mountain Water Park

Black Mountain Water Park
          สวนน้ำ Black Mountain Water Park ประกอบไปด้วยสไลเดอร์ถึง 9 แบบ มีหอคอยสูง 17 เมตร ตั้งอยู่โดดเด่น รวมทั้งมีชายหาดเทียมที่ไม่ยอมน้อยหน้าทะเลไหน ๆ จุดเด่นคือ Wave Pool คลื่นยักษ์ที่จะถาโถมเข้าใส่คุณให้ลุ้นระทึก นอกจากนี้ ยังมันส์สุดเหวี่ยงได้ด้วยเวคบอร์ดที่เปิดโอกาสให้คุณโชว์ลีลาเต็มที่ แต่ถ้าใครอยากเล่นน้ำแบบผ่อนคลาย Lazy River โซนน้ำวนคือคำตอบของคุณ

Black Mountain Water Park

          เรื่องความปลอดภัยก็ไว้ใจได้ เพราะเขามีไลฟ์การ์ดคอยดูแลอยู่ไม่ห่าง อีกทั้งล็อกเกอร์เก็บของก็ยังใช้ระบบแม่เหล็กไฟฟ้าที่สวมใส่ไว้กับข้อมือได้ไม่ต้องกลัวหล่นหาย แถมยังมีบริหารห่วงยาง หมวกกันน็อก และเสื้อชูชีพสำหรับเด็กให้ใช้แบบฟรี ๆ อีกด้วย น้ำในสระก็ใสสะอาดไม่มีกลิ่นคลอรีนแรง ๆ คอยรบกวน หากใครเล่นน้ำเหนื่อยจนท้องร้อง ก็มีโซนอาหารคอยบริการให้คุณได้อิ่มท้องแบบไม่ต้องไปไหนไกล

Black Mountain Water Park
         ทั้งนี้สำหรับ สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00-18.00 น. ส่วนราคาสำหรับผู้ใหญ่ (ส่วนสูง 140 เซนติเมตรขึ้นไป) ราคา 600 บาท, เด็ก (ส่วนสูง 110-140 เซนติเมตร) ราคา 300 บาท และเด็กเล็ก (ส่วนสูง 110 เซนติเมตร) เข้าฟรี ! สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ blackmountainwaterpark.com หรือสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 09 0446 6129 

         อ๊ะ ๆ พิเศษสุด ๆ สวนน้ำ แบล็ค เมาท์เทน หัวหิน โปรโมชั่นยามค่ำคืนเย็นฉ่ำ ไม่ดำ ไม่แพง ! ทุกคืนวันเสาร์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18.00-21.00 น. ในราคาพิเศษสุด ๆ ผู้ใหญ่ ราคา 300 บาท และเด็ก ราคา 150 บาท

 Black Mountain Water Park
          เห็นสวนน้ำน่าเที่ยวแบบนี้แล้ว คงต้องรีบเก็บกระเป๋ากันหน่อย แต่ช้าก่อน ! อย่าลืมคว้าครีมกันแดดหรือหมวกปีกกว้างสักใบติดตัวไปด้วยนะ เพราะที่นี่เขาเป็นสถานที่แบบเปิดโล่ง ใครกลัวร้อนคงต้องเตรียมตัวให้ดีก่อนไป จะได้เล่นน้ำได้อย่างสบายใจ เตรียมตัวพร้อมแล้วก็ออกเดินทางกันเลย!

สวนน้ำหัวหิน
สวนน้ำ แบล็ค เมาท์เทน หัวหิน แผนที่

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
และ เฟซบุ๊ก Black Mountain Water Park

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สวนน้ำ แบล็ค เมาน์เทน เย็นฉ่ำใจกับสวนน้ำหัวหิน อัปเดตล่าสุด 10 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 18:29:59 49,640 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP