x close

15 ที่พักเขาใหญ่ พูลวิลล่าส่วนตัว นอนชิลแช่น้ำ ชมวิวธรรมชาติ

           แนะนำ 15 บ้านพักเขาใหญ่พูลวิลล่า บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีทั้งที่พักสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก และบ้านพักหลังใหญ่สำหรับครอบครัวและชาวแก๊ง
          เขาใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นสถานที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพฯ ที่ฮอตฮิต เพราะไม่ไกลมาก จากกรุงเทพฯ ขับรถเพียง 2 ชั่วโมงนิด ๆ ก็ถึง บรรยากาศสดชื่น ได้รื่นรมย์กับธรรมชาติป่าเขา แถมมีที่พักสวย ๆ หลากหลายสไตล์เอาไว้ให้ได้เลือกพักผ่อน นอนเล่นกินลมชมวิวชิล ๆ กันด้วย และหากใครกำลังมองหาที่พักเขาใหญ่แบบที่ได้เย็นฉ่ำ นอนแช่สระน้ำเย็น ๆ ฟินกับอากาศดี ๆ ต้องเลือกเป็นบ้านพักพูลวิลล่าที่มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ห้องพักสุดโรแมนติกสำหรับคู่รัก และบ้านพักทั้งหลังที่รองรับได้ทั้งครอบครัวและเพื่อนฝูง จะมีที่ไหนบ้าง เรามีตัวอย่างที่พักมาฝากกัน ดังนี้

ที่พักเขาใหญ่ 2023

1. Bellagio Pool Villa Khao Yai

          บ้านพักเขาใหญ่พูลวิลล่า หรูหราด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น รองรับได้สูงสุดถึง 30 คน มี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พร้อมอ่างจากุซซี่ และห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง เต็มอิ่มกับสระว่ายน้ำที่อยู่ตรงกลางบ้าน เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้แบบส่วนตัวของชาวแก๊ง ภายในบ้านมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งคาราโอเกะ สมาร์ตทีวี ไฟเธค อุปกรณ์ เครื่องใช้ และของใช้ในครัวต่าง ๆ
 • ที่อยู่ : ตำบลคลองม่วง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • โทรศัพท์ : 08-0965-9665, 06-2898-2525

 • เว็บไซต์ : Bellagio Pool Villa Khao Yai

2. Panorama House Khao Yai

          บ้านพักพูลวิลล่าเขาใหญ่ สไตล์วินเทจลอฟท์สุดหรู พร้อมวิวภูเขาแบบพาโนรามา ประกอบด้วย 5 ห้องนอน 8 ห้องน้ำ สามารถพักได้สูงสุด 23 คน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องคาราโอเกะ ห้องกินข้าว ระเบียงหน้าบ้าน และพื้นที่ทำกิจกรรม ไม่ว่าจะไปกันเป็นแก๊ง เป็นทีม เป็นกลุ่ม หรือกับครอบครัว แม้แต่งานสัมมนาออกทริปบริษัทก็สามารถไปจัดกันได้ที่บ้านพักพูลวิลล่าหลังนี้
 • ที่อยู่ : ตำบลคลองม่วง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • โทรศัพท์ : 08-0965-9665, 06-2898-2525

 • เว็บไซต์ : Panorama House Khao Yai

3. Mandara Pool Villa Khao Yai

           บ้านพักพูลวิลล่าเขาใหญ่สไตล์โมเดิร์น ในพื้นที่ใช้สอย 700 ตร.ม. บนที่ดิน 2 ไร่ สุดกว้างขวาง พร้อมวิวภูเขาสวยงามแบบพาโนรามา เต็มอิ่มกับ 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ พักได้สูงสุดถึง 25 คน มีที่จอดรถมากถึง 10 คัน และสระว่ายน้ำส่วนตัวเป็นระบบเกลือ พร้อมทั้งห่วงยางแฟนซีให้เช่า โดยบริเวณรอบสระว่ายน้ำมีโต๊ะกินข้าว สามารถนั่งชิลริมสระ เปิดเพลงปาร์ตี้กันได้แบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังมีห้องคาราโอเกะ สมาร์ตทีวีจอยักษ์ เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ โต๊ะพูล เปียโน เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว พร้อมพื้นที่กว้าง ใช้สอยได้เยอะ เต็มที่ทั้งในและนอกบ้าน
 • ที่อยู่ : ตำบลคลองม่วง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • โทรศัพท์ : 08-0965-9665, 06-2898-2525

 • เว็บไซต์ : Mandara Pool Villa Khao Yai

4. บ้านดลนที เขาใหญ่ พูลวิลล่า

           ที่พักพูลวิลล่า เป็นบ้านหลังใหญ่พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์สวยจัดเต็ม บรรยากาศร่มรื่นสุด ๆ บ้านพักมี 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องอาหาร รองรับได้สูงสุด 20 คน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวระบบเกลือ นอกจากนี้ยังมีชุดคาราโอเกะ โต๊ะสนุกเกอร์ เตาปิ้งย่าง และเครื่องครัวพื้นฐาน ที่สำคัญคนรักน้องหมาสามารถเข้าพักได้ (มีค่าบริการ) แต่ต้องดูแลความสะอาดให้เรียบร้อย

5. Boribot Pool Resort

           ที่พักเขาใหญ่พูลวิลล่า ท่ามกลางธรรมชาติกับอากาศที่บริสุทธิ์โอบล้อมไปด้วยภูเขา ทั้งสดชื่นและสงบเงียบ เป็นส่วนตัว โดยห้องพักจะตกแต่งสไตล์บาหลีผสมซาฟารี ทำให้ดูมีเสน่ห์เป็นโทนธรรมชาติ มีห้องพักให้เลือก 5 แบบ ซึ่งแต่ละห้องเพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวสุดพิเศษ ห้องนอนสะดวกสบาย ห้องนั่งเล่นและครัวแยกเป็นสัดส่วน ภายในตกแต่งอย่างเก๋ไก๋แบบร่วมสมัย และระเบียงที่ตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมรับวิวเขาใหญ่อันตระการตา
 • ที่อยู่ : 99/9 หมู่ 8 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • โทรศัพท์ : 09-9185-9519, 09-5153-9456, 0-4400-1039

 • เว็บไซต์ : Boribot Pool Resort

 • เฟซบุ๊ก : Boribot

6. มุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท

            ที่พักเขาใหญ่พูลวิลล่าสุดโรแมนติก ด้วยห้องพักสไตล์ Forest Pool Villa แห่งเดียวในเขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศของเทือกเขาและทุ่งหญ้าสีเขียว ภายในห้องพักตกแต่งแบบร่วมสมัย ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยระเบียงขนาดใหญ่ พร้อมศาลานั่งเล่นส่วนตัวริมสระน้ำ พิเศษกับซิกเนเจอร์เซอร์วิสอย่าง Personal Butler ที่จะมีเชฟส่วนตัวคอยปรุงบาร์บีคิวเสิร์ฟถึงห้อง ให้ความรู้สึกเหมือนได้นอนเอนกายแนบชิดกับธรรมชาติ แต่ยังครบครันไปด้วยการบริการเต็มรูปแบบ
 • ที่อยู่ : 1/3 หมู่ 6 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • โทรศัพท์ : 0-4442-6000

 • เฟซบุ๊ก : มุติมายา เขาใหญ่

7. Thames Valley Khaoyai Hotel

          รีสอร์ตสุดหรูที่เหมือนเป็นการยกหมู่บ้านในแถบชนบทของอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ มาตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามของเขาใหญ่ โดยมีการดีไซน์สไตล์ English Countryside ห้องพักแต่ละห้องจะมีคูน้ำคั่นกลาง เป็นสัดส่วนและเงียบสงบ มีหลากหลายขนาดให้เลือกตั้งแต่พักได้ 2 คน จนกระทั่งเป็นบ้านทั้งหลังสำหรับ 8-10 คน โดยแต่ละห้องพักจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบหรูหราไว้ให้บริการ ทั้งยังมีห้องพักสำหรับพาน้องแมว-น้องหมาเข้าพักได้อีกด้วย
Thames Valley Khaoyai Hotel

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thames Valley Khaoyai Hotel

Thames Valley Khaoyai Hotel

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thames Valley Khaoyai Hotel

Thames Valley Khaoyai Hotel

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thames Valley Khaoyai Hotel

Thames Valley Khaoyai Hotel

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Thames Valley Khaoyai Hotel

 • ที่อยู่ : 999 หมู่ 4 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • โทรศัพท์ : 0-4400-9999

 • เฟซบุ๊ก : Thames Valley Khaoyai Hotel

8. บ้านอิงธาร เขาใหญ่ พูลวิลล่า

         บ้านพักพูลวิลล่า เขาใหญ่ ที่ได้รับการตกแต่งให้มีกลิ่นอายคล้ายบ้านเรือนในอิตาลี และความหรูหราของบ้านสมัยใหม่สไตล์ยุโรป ตัวบ้านพักมีขนาดใหญ่กว้างขวาง มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น รองรับแขกเข้าพักได้ตั้งแต่ 6-10 คน มีบริเวณดาดฟ้าที่สามารถชมวิวภูเขารายล้อม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดกลางที่อยู่หน้าบ้าน ภายในบ้านพักมีอุปกรณ์ต่าง ๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นชุดคาราโอเกะ เครื่องเสียง เครื่องครัว สามารถประกอบอาหาร ปิ้งย่าง และปาร์ตี้ริมสระกันได้เลย

9. บับเบิ้ล แคมป์ เขาใหญ่ พูลวิลล่า

             ที่พักเขาใหญ่แบบโดมโปร่ง มีพูลวิลล่า ท่ามกลางธรรมชาติป่าไม้ที่เขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยทุ่งหญ้าและความเขียวขจีอันสวยงาม มีห้องพักแบบเต็นท์โดมจำนวน 5 โดม 3 ห้องน้ำ รองรับผู้เข้าพักได้สูงสุดถึง 20 คน ตรงกลางเป็นสระว่ายน้ำและสไลเดอร์ขนาดใหญ่ ส่วนภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย คุมโทนสีขาว สบายตา มุมถ่ายรูปมากมาย มีครัวประกอบอาหาร Outdoor อุปกรณ์ครัว เตาปิ้งย่าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะสำหรับการไปเที่ยวพักผ่อนกันแบบหลายห้องทั้งแบบเพื่อนฝูงหรือกับครอบครัว

10. บ้านฟาซอล พูลวิลล่า เขาใหญ่

          บ้านพักตากอากาศพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อนเป็นครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ภายนอกตัวบ้านตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น สวยงามเรียบหรู ส่วนด้านในมีห้องพักทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น สามารถรองรับได้สูงสุดถึง 12 คน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว สมาร์ตทีวี คาราโอเกะ และอุปกรณ์ครัวครบครัน

11. The X10 Private Pool Villa Resort Khao Yai

          บ้านพักเขาใหญ่พูลวิลล่าสุดหรู มีบ้านวิลล่าหลายรูปแบบให้ผู้เข้าพักได้เลือก แต่ละหลังได้รับการออกแบบตกแต่งที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยแนวคิดใกล้ชิดธรรมชาติ ทำให้เข้ากับบรรยากาศของเขาใหญ่โดยรอบได้อย่างลงตัว บ้านพักทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำและห่วงยางแฟนซีไว้ให้บริการ ภายในบ้านพักอัดแน่นไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ให้ความรู้สึกราวกับนอนในรีสอร์ตระดับห้าดาว ตัวบ้านพักดูทันสมัยสวยหรู มีมุมถ่ายรูปเยอะ เหมาะกับวัยรุ่นไปเที่ยวกันเป็นแก๊ง หรือจะไปกับครอบครัว พาลูกพาหลานไปเที่ยว ว่ายน้ำ นั่งชิลรับลม หรือทำกิจกรรมยามว่างใช้เวลาด้วยกัน

12. Prairie Hills Resort

           ที่พักพูลวิลล่าเขาใหญ่ สไตล์โมเดิร์นคันทรี บรรยากาศดี มีธรรมชาติของเขาใหญ่ล้อมรอบ เหมาะกับการไปพักผ่อนกับครอบครัว แช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัว มองทิวเขาที่สวยงาม ฟังเสียงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ภายในบ้านพักมี 2 ห้อง รองรับแขกผู้เข้าพักได้ถึง 6 คน พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 • ที่อยู่ : 822 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • โทรศัพท์ : 08-7348-9888

 • เฟซบุ๊ก : Prairie Hills Resort

13. Chamonté Pool Villa

          บ้านพักเขาใหญ่พูลวิลล่า สไตล์มินิมอล เป็นบ้านหลังใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 9-12 คน ด้านนอกตกแต่งด้วยสวนหย่อมสไตล์อังกฤษ ด้านในแยกโซนเป็นห้องนอนและห้องปาร์ตี้ แบ่งสัดส่วนชัดเจน ในส่วนของห้องพักกว้างขวาง เป็นส่วนตัว และโซนนั่งเล่นมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งครัวอินดอร์ อุปกรณ์ครัว ห้องปาร์ตี้ติดแอร์ริมสระ โต๊ะกินข้าวขนาดใหญ่ ทีวี คาราโอเกะ เตาไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ แต่ต้องดูแลรักษาความสะอาดให้เรียบร้อย เหมาะสำหรับทั้งการพักผ่อนและสังสรรค์ในวันหยุดสบาย ๆ
Chamonté Pool Villa

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Chamonté Pool Villa

Chamonté Pool Villa

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Chamonté Pool Villa

Chamonté Pool Villa

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Chamonté Pool Villa

Chamonté Pool Villa

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Chamonté Pool Villa

 • ที่อยู่ : ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • โทรศัพท์ : 09-4419-4463, 09-8446-9552

 • เฟซบุ๊ก : Chamonté Pool Villa

14. Avalin Pool Villa Khaoyai

          บ้านพักตากอากาศพูลวิลล่าแบบโมเดิร์นร่วมสมัย ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงล้อมรอบด้วยธรรมชาติและภูเขา ภายในประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมี Capsule Villa 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ อยู่ในบริเวณใกล้ ๆ กัน พักได้ตั้งแต่ 8-15 คน ภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมครบครัน สระว่ายน้ำส่วนตัว สมาร์ตทีวี คาราโอเกะ โต๊ะพูล เตาบาร์บีคิว รองรับการรวมตัวสังสรรค์กับครอบครัวหรือเหล่าผองเพื่อน พักผ่อนชิล ๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตกดินลับหลังเขาสุดแสนโรแมนติกได้จากที่นั่ง Outdoor ริมสระว่ายน้ำได้เลย

 Avalin Pool Villa Khaoyai

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Avalin Pool Villa Khaoyai เอวาลิน พูลวิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่

 Avalin Pool Villa Khaoyai

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Avalin Pool Villa Khaoyai เอวาลิน พูลวิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่

 Avalin Pool Villa Khaoyai

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Avalin Pool Villa Khaoyai เอวาลิน พูลวิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่

 Avalin Pool Villa Khaoyai

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Avalin Pool Villa Khaoyai เอวาลิน พูลวิลล่า รีสอร์ท เขาใหญ่

15. Sunset Pool Villa Khaoyai

            ที่พักเขาใหญ่พูลวิลล่าที่บรรยากาศส่วนตัวมาก ๆ เป็นบ้านเดี่ยวตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีสระว่ายน้ำพร้อมห่วงยางแฟนซีสีสันสดใส เดินออกจากห้องนอนลงสระได้เลย ภายในบ้านพักมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พักได้ตั้งแต่ 4-12 คน และพิเศษสำหรับคนที่ไปเป็นกลุ่มเล็ก ๆ สามารถแจ้งและเลือกเปิดได้แค่ 2 ห้องนอน สำหรับ 4-6 คน อีกทั้งยังมีห้องคาราโอเกะพร้อมสมาร์ตทีวีจอยักษ์ให้ได้ร้องเพลงอย่างเพลิดเพลิน และห้องครัวมีอุปกรณ์เครื่องครัวและเครื่องปรุง ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น หม้อหุงข้าว ไมโครเวฟ กระติกน้ำร้อน กาแฟ เตาปิ้งย่างบาร์บีคิว แถมด้านนอกยังมีซุ้มให้นั่งเล่นชิล ๆ ดูวิวพระอาทิตย์ตกและทุ่งดอกไม้ที่อยู่ในพื้นที่เดียวกันได้อีกด้วย
 • ที่อยู่ : ตำบลคลองม่วง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

 • โทรศัพท์ : 09-8124-6506, 09-5913-3334

 • เฟซบุ๊ก : Sunset Pool Villa Khaoyai

           เป็นอย่างไรบ้างกับที่พักพูลวิลล่า เขาใหญ่ ที่เรานำมาฝากกัน ใครกำลังแพลนเที่ยวในช่วงอากาศเย็น ๆ นี้ก็สามารถเลือกได้เลย แล้วพาคนที่คุณรักไปพักผ่อนในวันหยุด ใช้ชีวิตให้มีความสุขกัน และถ้าใครสนใจที่พักเขาใหญ่เพิ่มเติม คลิกอ่านได้ที่
 

     => 10 ที่พักเขาใหญ่ เก็บเกี่ยวความสุขรอบกาย นอนชิลไม่รู้เบื่อ

     => 5 ที่พักเขาใหญ่ 5 สไตล์ ไปพักผ่อนนอนนับดาวในหน้าหนาวกัน

     => 12 ลานกางเต็นท์เขาใหญ่ เอาใจสายแคมปิ้ง ชวนไปชิลกับบรรยากาศสุดฟิน
 

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ที่พักเขาใหญ่ พูลวิลล่าส่วนตัว นอนชิลแช่น้ำ ชมวิวธรรมชาติ อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2567 เวลา 16:07:01 56,068 อ่าน
TOP