x close

Secret Space ราชบุรี ดินแดนต้นไม้ในสวนลับที่น่าหลงรัก

Secret Space ราชบุรี
ภาพจาก secretspacethai.com

           Secret Space ราชบุรี เดินเล่นวกวนในเขาวงกตสีเขียวแสนสวย เพลิดเพลินไปกับพันธุ์ไม้ประดับหลากหลายชนิด แหล่งเช็กอิน ถ่ายรูปเซลฟี่ และที่เที่ยวราชบุรีแห่งใหม่สุดชิค


           วันหยุดว่าง ๆ ลองชวนคนข้าง ๆ ไปเดินเล่นวกวนในเขาวงกตสีเขียว บรรยากาศสดชื่น เย็นสบายทั้งกายและใจที่ Secret Space ราชบุรี แหล่งท่องเที่ยวใหม่แห่งจังหวัดราชบุรี ไปเที่ยวได้ง่าย ๆ ใช้เวลาเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ได้เพลิดเพลินไปกับต้นไม้สวย ๆ อยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริง เที่ยวได้ทั้งครอบครัว เป็นที่เที่ยววันหยุดใกล้กรุงเทพฯ ที่ดีไม่ใช่เล่นเลยเชียว

Secret Space ราชบุรี
ภาพจาก secretspacethai.com

           Secret Space ราชบุรี พื้นที่สีเขียวที่อยากให้ลองเข้าไปสัมผัส บนพื้นที่กว่า 500 ไร่ ซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกและจำหน่ายพันธุ์ไม้ตัดใบการประดับและตกแต่งสวนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย มีการเนรมิตพื้นที่ส่วนหนึ่งให้เป็นดั่งอาณาจักรในจินตนาการ เป็นแลนมาร์กแห่งใหม่ของจังหวัดราชบุรีที่ฮอตฮิตมาก ๆ ในวินาทีนี้

ภาพจาก secretspacethai.com

           ทันทีที่ผู้มาเยือนมาถึงอาณาจักร Secret Space ราชบุรี ก็จะได้พบดินแดนเขาวงกตสีเขียว ซึ่งต้องเดินวกวนเข้าไปอยู่ในมิติของกำแพงต้นไม้สีเขียว หากคุณชอบการค้นหาและความเขียวขจีของต้นไม้ ที่นี่จะเป็นพื้นที่ที่มอบความสนุกสนานและเพลิดเพลินให้คุณได้ไม่รู้จบ ทั้งการค้นหาทางออก การถ่ายรูปชิค ๆ กับผนังสีเขียว การได้เดินเล่นพักผ่อนกับบรรยากาศสุดชิลและสดชื่น เป็นต้น

Secret Space ราชบุรี
ภาพจาก secretspacethai.com

Secret Space ราชบุรี
ภาพจาก secretspacethai.com

Secret Space ราชบุรี
ภาพจาก secretspacethai.com

           ที่ทางออกของเขาวงกตจะเป็นอีกหนึ่งจุดนั่งพักผ่อนของผู้มาเยือน ด้วยเป็นที่ตั้งของร้านอาหารและร้านกาแฟท่ามกลางสวนสวย ตัวอาคารออกแบบในสไตล์มินิมอลผสมผสานความดิบของสไตล์ลอฟท์ ทำให้มีบรรยากาศสบาย ๆ น่านั่งพักผ่อน พร้อมกับมีเมนูอาหารและเครื่องดื่มไว้รองรับเพียบ

Secret Space ราชบุรี
ภาพจาก secretspacethai.com

           ไม่ใช่เพียงแค่ดินแดนเขาวงกตสุดหรรษาและร้านอาหารบรรยากาศชิล ๆ เท่านั้น ที่ Secret Space ราชบุรี มีไว้สร้างความสุขให้กับผู้มาเยี่ยมเยือน ที่นี่ยังมีโรงเพาะต้นไม้ โดยคุณจะสามารถเลือกซื้อได้ตามความชอบใจ ซึ่งมีพันธุ์ไม้ตัดใบเพื่อทำตลาดไม้ประดับและตกแต่งหลากหลายชนิด อาทิ Bromeliad, Fern, Cut Foliage, Cactus, Philodendron และ Anthurium เป็นต้น

Secret Space ราชบุรี
ภาพจาก secretspacethai.com

           ทั้งนี้ Secret Space ราชบุรี ตั้งอยู่ที่ 164 หมู่ 2 ตำบลบ้านสิงห์ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี เปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น. หยุดทุกวันจันทร์ การเดินทางจากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางเพชรเกษม ผ่านจังหวัดนครปฐม ตรงไปยังจังหวัดราชบุรี ผ่านสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จากนั้นใช้สะพานข้ามสี่แยกบางแพ ตรงมาประมาณ 4 กิโลเมตร จึงเลี้ยวซ้ายที่คลองชลประทาน หลักกิโลเมตรที่ 84 หรือที่เรียกว่าตลาดนัดบ้านสิงห์ จากนั้นขับตรงมาประมาณ 4 กิโลเมตร ให้สังเกตป้ายโรงไฟฟ้าราชบุรีให้เลี้ยวขวา ตรงมาอีก 1 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ มีป้ายบอกทางตลอดตั้งแต่แยกคลองชลประทาน สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ secretspacethai.com และ เฟซบุ๊ก Secret Space ราชบุรี โทรศัพท์ : 08 1995 8343, 08 9914 4160

           วันหยุดว่าง ๆ อยากออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์และชื่นชมธรรมชาติสีเขียว จังหวัดราชบุรีก็มีที่เที่ยวธรรมชาติสวย ๆ หลายแห่ง แล้วอย่าลืมแวะไปสนุกสนานกันที่ Secret Space ราชบุรี กันนะคะ :)

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
secretspacethai.com, เฟซบุ๊ก Secret-Space-ราชบุรี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Secret Space ราชบุรี ดินแดนต้นไม้ในสวนลับที่น่าหลงรัก อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2559 เวลา 09:50:33 17,527 อ่าน
TOP