x close

20 ที่พักเชียงใหม่ ถนนนิมมานฯ ในบรรยากาศสบาย ๆ

          "เชียงใหม่" ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เลือกไปสัมผัส เช่น ดอยอินทนนท์, ดอยอ่างขาง, พระธาตุดอยสุเทพ, สวนสัตว์เชียงใหม่, ถนนคนเดิน และอื่น ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ถือเป็นแรงดึงดูดให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนในแต่ละปีเป็นจำนวนมาก

          อีกทั้งยังมีที่พักมากมายหลายแบบให้เลือก วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอมาแนะนำเกี่ยวกับ "ที่พักเชียงใหม่" แถว ๆ ถนนนิมมานเหมินทร์ ถนนใจกลางเมืองเชียงใหม่แสนเก๋นั่นเอง โดยเริ่มกันที่

1. At Niman Boutique Hotel Boutique Bar and Restaurant

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก atnimanchiangmai.com
 
          โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งล้วนแล้วได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องเที่ยวของเจ้าของ เมื่อลองเข้าสำรวจในห้องพัก บอกเลยว่าแต่ละห้องล้วนได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถัน พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Villa, Garden Sweet Deluxe และ Pattapee Family Room เป็นต้น ที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เคเบิลทีวี, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, บริการชา, กาแฟ, ผลไม้ตามฤดูกาลและคุกกี้ 24 ชั่วโมงที่ห้องรับแขกหลัก, ห้องปลอดบุหรี่ และบริการให้ยืมจักรยาน เป็นต้น รับรองเลยว่ามาเที่ยวใหม่เที่ยวนี้ คุณจะได้รับความประทับใจกลับบ้านไปด้วยแน่นอน
 
          ที่อยู่ : 37 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 224 949, 063 895 600
          เว็บไซต์ : www.atnimanchiangmai.com และ เฟซบุ๊ก At Niman Hotel Chiang Mai
 
2. Indie House

          ตั้งอยู่ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 9 ที่พักน่ารัก ๆ เน้นบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง  เจ้าของให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ห้องพักมีหลายหลายแบบ ตั้งแต่สำหรับพักสองคนจนถึงพักแบบครอบครัว แต่ละห้องตกแต่งเก๋ ๆ แตกต่างกัน ตอนเช้ามีอาหารเช้าที่ต้องทำเอง แต่ทางที่พักจะเตรียมไข่ดิบ แฮม ขนมปัง ข้าวสวย กระทะ น้ำมัน และซอส เอาไว้ให้ โดยบริเวณหน้าที่พักมีการจัดเป็นสวนเล็ก ๆ ให้คุณได้นั่งพักผ่อนชิล ๆ ได้เพิ่มเติมความสดใสในช่วงวันหยุด

          ที่อยู่ : 24 ถนนมมานเหมินทร์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 081 110 5131
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Indie House Hotels & Resorts, Chiang Mai
 
3. ยันตรศรี รีสอร์ท

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก yantarasriresort.com

          ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยการตกแต่งและออกแบบในสไตล์ล้านนา ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติสวย สามารถเป็นที่หลบหลีกความวุ่นวาย และเอนกายเพื่อสำหรับการพักผ่อน ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท ได้แก่ ห้อง Superior ห้อง Deluxe และห้อง Executive แต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะ ตกแต่งด้วยความประณีตในบรรยากาศสบายสไตล์ล้านนา พร้อมอ่างอาบน้ำสปาสุดหรู แต่มีความกระทัดรัด และสะดวกสบาย อีกทั้งยังสามารถชมทิวทัศน์บริเวณระเบียงได้อีกด้วย

          ที่อยู่ : 24/17 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 6 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 214 214, 053 214 368
          เว็บไซต์ : www.yantarasriresort.com
 
4. Casa 2511

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก casa2511.com

          ที่พักสุดเก๋ ที่มาพร้อมกับการออกแบบและดีไซน์ที่ทันสมัย ดูโล่ง โปร่ง และสบายตา ภายในรีสอร์ทแบ่งออกเป็น 8 ห้องนอน ซึ่งออกแบบด้วยความชอบของดีไซเนอร์ที่แตกต่างกัน แต่ทั้งหมดล้วนเข้ากันอย่างลงตัว บรรยากาศอบอุ่นเหมือนได้พักของคุณเอง และสำหรับใครที่มาเที่ยวแบบครอบครัวและเพื่อนกลุ่มใหญ่ สามารถจองเหมาบ้านเป็นหลัง ๆ ได้เช่นกัน

          ที่อยู่ : 32 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 1 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 0 5321 4091,08 5405 2126, 08 5039 6563
          เว็บไซต์ : casa2511.com และ เฟซบุ๊ก Casa 2511

5. Mayflower Grande Hotel

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก mayflowerchiangmai.com

          ที่พักที่เน้นการบริการที่เรียบง่าย และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจำเป็นอย่างครบครัน สะดวกใกล้สถานที่เที่ยวยามเย็นยอดฮิตอย่างถนนนิมมานเหมินทร์ ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด และสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องปรับอากาศ เป็นต้น ใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วแวะเข้ามาพักที่พักแห่งนี้ รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : 9 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 215 328
          เว็บไซต์ : www.mayflowerchiangmai.com

6. บ้านเสลา

          ที่พักเล็ก ๆ บริเวณถนนนิมมานเหมินทร์ ด้วยเพราะที่นี่มีจำนวนห้องไม่มาก จึงทำให้ลูกค้าที่มาเข้าพักได้เข้าถึงการบริการอย่างเต็มที่ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งของที่พัก ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่ง แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายของความเก๋า ตั้งแต่สมัยรุ่นคุณแม่ยังสาว ภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น จักรยานให้เช่า คอฟฟี่ช็อป ร้านค้า อินเทอร์เน็ตไร้สาย และที่จอดรถ เป็นต้น แถมยังมีมุมเอาไว้ให้ลูกค้าได้นั่งเล่นนอนเล่น ท่ามกลางบรรยากาศต้นไม้สีเขียวรายล้อมที่พักน้อยใหญ่

          ที่อยู่ : 4-4/1 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 5 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 894 229
          เว็บไซต์ : www.baansaylaguesthouse.com และ เฟซบุ๊ก Baansayla Guesthouse

7. Yesterday Hotel

          ที่พักที่สะท้อนเรื่องราวอดีตของวันวาน โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกตแงในสไตล์ย้อนยุค ผ่านสถาปัตยกรรมแบบล้านนาในอดีต แวดล้อมด้วยสวนสีเขียวสุดร่มรื่น ให้ความเป็นส่วนตัว ด้านในตกแต่งอย่างเรียบหรู ภายในห้องพักครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจนทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลาย ราวกับได้พักผ่อนในบ้านตัวเองเลยทีเดียว ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนแบบส่วนตัว ท่ามกลางความงามของศิลปะแบบ Colonial ทำให้สามารถสัมผัสเชียงใหม่ในอีกหลายมุมมองด้วย

          ที่อยู่ : 24 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 213 809, 061 492 7110
          เว็บไซต์ : zchgqqagazwfjdsp.wb-siteminder.com และ เฟซบุ๊ก
Yesterday Hotel, Chiangmai


8. The Kantary Hills Hotel and Serviced Apartments

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก kantarycollection.com

          ตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 12 โดดเด่นด้วยการดีไซน์ที่พักที่ลงตัวในทุกมุมมอง คงไว้ซึ่งความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความทันสมัย ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท ได้แก่ Studio, One bed Room และ Twe bed Room แต่ละแบบจะแตกต่างกันในเรื่องของขนาดห้อง จำนวนห้องนอน และเครื่องอำนวยความสะดวกภายในห้อง แต่รับรองได้ว่าเลย ไม่ว่าคุณจะเลือกเอนกายทิ้งตัวลงนอนที่ห้องไหน คุณจะสัมผัสได้ถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริงแบบลืมไม่ลง
 
          ที่อยู่ : 44/1-2 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 12 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 222 111, 053 400 877
          เว็บไซต์ : www.kantarycollection.com และ เฟซบุ๊ก Kantary Hills Hotel, Chiang Mai

9. NimmanMai Hotel

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก nimmanmaihotel.com

          ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่ได้รับการออกแบบและดีไซน์ที่ทันสมัย ที่จะสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวเชียงใหม่ของคุณให้ต่างออกไปจากเดิม ประกอบห้องพักทั้ง 56 ห้อง ใน 7 รูปแบบ บนพื้นที่จำนวน 8 ชั้น ซึ่งล้วนได้รับแรงบันดาลใจจาก "เส้นทางสายไหม" ที่สวยงามและตรึงตาตรึงใจอย่างยากที่จะหาอะไรมาเทียบได้ ห้องพักจึงถูกตกแต่งในธีม "ซิลก์โคคูน" "วินเทจยุโรป" "โกล์ดไชน่า" "จีเวลโมร็อกโก" "เซนเจแปน" "ไทรบ์ลานนา" และ "ไทยรัตนโกสินทร์" และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่ทำให้คุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : ถนนนิมมานเหมินทร์-สุขเกษม ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 894 888
          เว็บไซต์ : www.nimmanmaihotel.com และ เฟซบุ๊ก Nimman Mai? Design Hotel : นิมมาน ไหม? ดีไซน์ โฮเต็ล

10. บรรทมสถาน

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก bunthomstan.com

          ที่พักกลางเมืองเชียงใหม่ เน้นบรรยากาศความอบอุ่นและเป็นกันเอง เน้นการตกแต่งด้วยของเก่าที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ เช่น รถโบราณ, ประตูไม้ อายุกว่า 200 ปี จากประเทศปากีสถาน ส่วนห้องพักแบ่งออกทั้งหมดเป็น 7 ห้อง ตามชื่อของวัน คือ ห้องพักวันจันทร์ ห้องพักวันอังคาร ห้องพักวันพุธ ฯลฯ ภายในบ้านพักมีการนำภาพวาดสุดเก๋ที่บอกสีประจำวันได้เป็นอย่างดีมาประดับ ตกแต่งเพิ่มความน่ามอง จนอยากนอนค้างนาน ๆ ไม่อยากกลับบ้าน

          ที่อยู่ : 7 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 5 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 217 768
          เว็บไซต์ : www.bunthomstan.com


11. Baiyoke Ciao

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก baiyokeciao.baiyokehotel.com

          ตั้งอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ภายในเน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายในสไตล์โมเดิร์น ให้บริการห้องพักทั้งหมด 3 ประเภท ได้แก่ Studio Suite  One Bedroom Suite และ Two Bedroom Suite เป็นต้น ทุกห้องล้วนกว้างขว้าง สะอาด และ ทำเลดี สามารถหากิจกรรมทำได้อย่างสะดวกสบาย โดยไม่ต้องมีรถในการเดินทางก็ได้โดยสะดวก เชื่อได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : 8/11 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 5 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 357 000, 053 357 228
          เว็บไซต์ : baiyokeciao.baiyokehotel.com และ เฟซบุ๊ก Baiyoke Group of Hotels

12. The Empire Residence Nimman

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก empirenimman.com

          ตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ซอย 6 มีห้องพักให้เลือก คือ Superior, Deluxe และ Super Deluxe ภายในห้องตกแต่งด้วยสไตล์สากลกึ่งล้านนา เหมือนได้สัมผัสบรรยากาศแบบชาวเหนือ มีขนาดกว้างขวาง โล่งสบาย และมีการแบ่งสัดส่วนระหว่างห้องนอนและห้องอื่น ๆ ได้อย่างชัดเจน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกห้องมีบริการ Internet ADSL, Cable TV ให้ได้ผ่อนคลายยามพักผ่อน หรือหากต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติในแบบ Good view เพียงแค่เดินออกไปที่ระเบียงคุณก็จะได้ชื่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้แล้ว

          ที่อยู่ : 22/3 ถนนนิมมานเหมินท์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 289 288
          เว็บไซต์ : www.empirenimman.com และ เฟซบุ๊ก The Empire Residence Nimman

13. At Pingnakorn Hotel

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก nimmanhaemin.atpingnakorn.com

          ที่พักที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ลักษณะภายในโรงแรมมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ซึ่งผสมผสานจากหลาย ๆ รูปแบบ เน้นสีสันที่ดูอบอุ่น สบายตา ประกอบด้วยห้องพักหลากหลาย ได้แก่ Superior Room, Deluxe Room, Grand Deluxe และ Suit ภายในห้องพักสะอาด และมีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยอย่างเป็น ระเบียบเรียบร้อย อีกทั้งยังคงตกแต่งด้วยของใช้เก่า ๆ เพิ่มความคลาสสิกของห้องมากยิ่งขึ้น ท่ามกลางบรรยากศร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่รายรอบที่พัก ชิลแบบสุด ๆ ไปเลย

          ที่อยู่ : 4 ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 12 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 357 755
          เว็บไซต์ : nimmanhaemin.atpingnakorn.com
 
14. โรงแรมบีทูนิมมาน 13

          อีกหนึ่งโรงแรมในเครือ B2 Boutique & Budget ที่ซึ่งไม่ใช่เป็นเพียงแค่ Budget Hotel แต่ยังเป็นโรงแรมที่เน้นถึงคุณภาพ บรรยากาศภายในห้องพักของโรงแรมแห่งนี้มีการตกแต่งที่แฝงด้วยแรงบันดาลใจจาก ศิลปะ ให้รู้สึกถึงความเป็นโรงแรมบูติกที่ผสานความงามของสถาปัตยกรรมโมร็อกโกและเอเชียเข้าด้วยกัน ทุกห้องมีความสงบและมีความเป็นส่วนตัวสูง ในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและโรแมนติก เปิดให้บริการห้องพักแบบ Superior และ Deluxe ที่ใครเห็นแล้วต้องชอบ

          ที่อยู่ : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 0 5324 2838, 0 5321 2855
          เว็บไซต์ : www.xn--o3cf5fra.com/hotel/B2_Nimman และ เฟซบุ๊ก B2 Hotel / เครือโรงแรมบีทู

15. La Casa de Nimman

          ตั้งอยู่พื้นที่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ แต่เดิมที่นี่เป็นเพียงร้านเบเกอรี่โฮมเมดเล็ก ๆ ต่อมาได้มีการขยายเป็นห้องพักซ่อนตัวอยู่ในร้านเบเกอรี่ เน้นการบริการที่เป็นกันเอง เพื่อให้ผู้ที่ได้มาพักผ่อนได้รับความสบาย พร้อมด้วยความสุขไปอย่างเต็มที่มากที่สุด ส่วนห้องพักของที่นี่เน้นความสะอาด เรียบง่าย มีการตกแต่งที่ให้กลิ่นอายความเป็นล้านนาผสมความทันสมัย นอกจากนี้ ยังมีบริการนวดเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่อีกด้วย

          ที่อยู่ : 12/1 ซอย 17 ถนนนิมมานเหมินทร์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 212 153, 088 000 3493

16. นิมมานซอย 9

          ที่พักย่านใจกลางนิมมานเหมินทร์ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักที่มาพร้อมความสะดวกสบาย โดยการออกแบบและตกแต่งที่คงความเป็นเอกลักษณ์ของวิถีชาวเชียงใหม่ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาผสมผสานสถาปัตยกรรมร่วมสมัย ห้องพักของทางรีสอร์ทมีให้เลือก 2 แบบ คือ Superior room และ Deluxe room ภายในห้องเน้นดีไซน์เก๋ ๆ ด้วยโทนสีห้องแบบหรู ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ผนังห้องออกแบบด้วยเทา, เขียว และชมพู

          ที่อยู่ : 20 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 9 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 0 5322 2400
          เว็บไซต์ : http://nimman-soi9.com/default.asp และ เฟซบุ๊ก Nimman soi9 hotel

17. Victoria Mimman Hotel

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก victorianimman.com

          ตั้งอยู่บนถนนถนนศิริมังคลาจารย์ ใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์ โดดเด่นด้วยออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์วิคตอเรียนอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ โดยมุ่งเน้นคุณภาพด้านการบริการเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกระดับ ภายในที่พักยังเปิดให้บริการนวดแผนโบราณและสมุนไพร รวมไปถึงร้านสปาเล็บ เพื่อสร้างความสะดวกสบายอย่างถึงที่สุด สำหรับห้องพักแบ่งเป็น 4 แบบให้เลือก คือ ห้องซูพีเรีย, ห้องจูเนียร์, ห้องสแตนดาร์ด และห้องแฟมิลี่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : 108 ซอย 17 ถนนศิริมังคลาจารย์ ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 21 2775, 081 287 8815
          เว็บไซต์ : www.victorianimman.com และ เฟซบุ๊ก Victoria Nimman Hotel

18. เวียงนิมนาน เกสต์เฮ้าส์

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก wiangnimman.com

          ที่พักแนวบูติกเกสต์เฮ้าส์ ออกแบบสไตล์ล้านนาผสมความทันสมัย จากที่พักสามารถมองเห็นทิวทัศน์ดอยสุเทพได้เป็นอย่างดี อีกทั้งบริเวณที่พักยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวในเชียงใหม่มากนัก ภายในเน้นความสะอาด ความเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักทั้งหมด 10 ห้อง ตกแต่งภายในห้องที่ไม่ซ้ำกัน ได้แก่ ห้องลีลาวดี, ห้องหมีพูห์, ห้องซูเปอร์แฟมิลี่, ห้องพูห์แฟมิลี่, ห้องลอยลำ, ห้องแม่หญิง, ห้องกุหลาบ, ห้องวันว่าง, ห้องมะลิ, ห้องกิ่งไผ่ และห้องบัวตอง เป็นต้น

          ที่อยู่ : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 17 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 0 5389 4769, 08 7777 6800
          เว็บไซต์ : www.wiangnimman.com และ เฟซบุ๊ก Wiang Nimman Chiang Mai

19. ST-Apartment

ที่พักเชียงใหม่
ภาพจาก st-apartment-chiangmai.com

          ที่พักย่านนิมมานเหมินทร์ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งต่าง ๆ ห้องพักแต่ละห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ ตู้เย็น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น ที่สำคัญ…ราคาถูก สะดวก สะอาด มีบริการห้องพักทั้งรายวัน-รายเดือน ตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างแอนทีคล้านนาด้วยโทนสีสันสวยงาม สดใส บรรยากาศเรียบง่าย สงบ และเป็นส่วนตัว

          ที่อยู่ : 51/1 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 894 269-70, 053 22 1033
          เว็บไซต์ : www.st-apartment-chiangmai.com
 
20. hallo niman

          ห้องพักสุดเจ๋งในกลางนิมมานฯ ซอย 13 ใครหลายคนต่างหลงรักกับสไตล์การตกแต่ง ที่นำแผ่นสังกะสีมาตีกรุผนังห้องนอน ให้อารมณ์เท่ ๆ เซอร์ ๆ ถูกใจเด็กแนวเป็นที่สุด พร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุค หรือการนำของเก่ากลับมาใช้ใหม่ ใช้วัสดุง่าย ๆ อย่างกระจกติดฝาผนังก็ทำมาจากฝาหน้าเครื่องซักผ้าเก่า บังตาตรงบันไดทางขึ้น และด้านหน้าจะใช้ฝาหลังเครื่องซักผ้า วัสดุที่อยู่ในห้องอย่างโคมไฟก็เป็นช่องฟรีซตู้เย็น หรือดัดแปลงเป็นถังขยะ ที่ช่วยทำให้ที่พักแห่งนี้มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น นักท่องเที่ยวสามารถยืมรถจักรยานเพื่อใช้ปั่นเที่ยวดูรอบเมือง แต่ใช้แล้วอย่าลืมเอากลับมาคืนเขาด้วยนะ

          ที่อยู่ : ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 13 ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
          โทรศัพท์ : 053 289 176
          เว็บไซต์ : www.hallonimman.com และ เฟซบุ๊ก ฮาโหล ดอร์มเทล

          และนี่คือ 20 ที่พักเชียงใหม่ ย่านถนนนิมมานฯ ที่เรานำมาฝากกัน ถือเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการพักผ่อนช่วงปลายฝนต้นหนาว สัมผัสบรรยากาศเย็นสบายในจังหวัดเชียงใหม่ เมืองเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นเอกลักษณ์

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 23 สิงหาคม 2560

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
hallonimman.com, st-apartment-chiangmai.com, wiangnimman.com, victorianimman.com, nimman-soi9.com, xn--o3cf5fra.com/hotel/B2_Nimman, nimmanhaemin.atpingnakorn.com, empirenimman.com, baiyokeciao.baiyokehotel.com, bunthomstan.com, nimmanmaihotel.com, kantarycollection.com, zchgqqagazwfjdsp.wb-siteminder.com, baansaylaguesthouse.com, mayflowerchiangmai.com, casa2511.com, yantarasriresort.com, atnimanchiangmai.com และ เฟซบุ๊ก  Indie House Hotels & Resorts, Chiang Mai


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
20 ที่พักเชียงใหม่ ถนนนิมมานฯ ในบรรยากาศสบาย ๆ อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2561 เวลา 15:19:37 348,074 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP