x close

27 ที่พักเกาะกูด สบาย ๆ ณ เกาะปลายทะเลตะวันออก

ที่พักเกาะกูด

          แนะนำ 27 ที่พักเกาะกูดราคาถูก ติดทะเลมีหลากสไตล์ให้เลือกสำหรับคนมาเที่ยวเกาะกูด ห้ามพลาด

          เกาะกูด นับเป็นเกาะสุดท้ายปลายทะเลตะวันออกในจังหวัดตราดของไทย ติดชายแดนทางทะเลของกัมพูชา ด้วยความที่เป็นเกาะขนาดใหญ่ ทำให้ดินแดนแห่งนี้เปี่ยมไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์อยู่มากมาย เหมาะแก่การท่องเที่ยวและการพักผ่อนเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ บนเกาะกูดยังมีสถานที่ท่องเที่ยว คือ ชายหาดเนียนละเอียด เคียงข้างน้ำทะเลใสแจ๋ว อีกทั้งยังมีป่าชายเลนที่สมบูรณ์และแนวปะการังนานาชนิด จนได้รับสมญานามว่า "อันดามันแห่งทะเลตะวันออก"
 

          และสำหรับคนที่มีแพลนจะไปเที่ยวเกาะกูด กระปุกท่องเที่ยวก็ได้รวบรวมเอา ที่พักเกาะกูด หลากแบบหลายสไตล์ในราคาต่าง ๆ มาแนะนำ เผื่อเป็นตัวเลือกดี ๆ ในการตัดสินใจก่อนเดินทางจ้า...

ที่พักเกาะกูด

1. กัปตันฮุก รีสอร์ท

          กัปตันฮุก รีสอร์ท บ้านพักติดริมทะเลปากอ่าว ข้ามลำน้ำไปเป็นหาดทรายขาวละเอียดของหาดคลองยายกี๋ ด้านหลังติดหาดคลองระหาร ทะเลใสเบื้องล่างเป็นจุดดำน้ำดูปลาทะเลมากมาย ไม่ไกลนักมีทางพายเรือชมธรรมชาติ เขตอนุรักษ์ป่าชายเลน สุดสายน้ำ จะพบน้ำตกเล็ก ๆ เป็นส่วนตัว

          ส่วนห้องพักได้แบ่งออกเป็น 2 ส่วน ให้เลือก ได้แก่ บ้านริมน้ำ และบ้านริมผา โดยในส่วนของบ้านริมน้ำเป็นส่วนของห้องดีลักซ์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบบ้านไม้สไตล์ธรรมชาติ ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีซุ้มหน้าบ้านไว้นั่งเล่น แบบใกล้ชิดติดริมน้ำ ในบรรยากาศร่มรื่นสบาย ๆ ส่วนของบ้านพักริมผา ประกอบด้วย บ้านชุดพูลวิลล่า และบ้านมินิพูลวิลล่า ที่ยังเอกลักษณ์ความเป็นกัปตันฮุก โดยการตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ซ่อนความหรูหราไว้ภายใน สำหรับระเบียงบ้านกว้างขวางมีอ่างน้ำวน ให้ผู้ที่เข้าพักสามารถนั่งเล่นชมบรรยากาศยามอาทิตย์อัสดง นอกจากนี้ ทางรีสอร์ทได้จัดมุมนั่งเล่นทั้งศาลาริมน้ำ บาร์ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ และจุดชมวิวให้คุณพักผ่อนท่ามกลางวิวสวย ๆ ของเกาะแรดอีกด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้เลือกทำอีกเพียบจ้า

           ที่อยู่ : ริมทะเลปากอ่าว เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 2966 1800-2 และ 08 1826 1188
           เว็บไซต์ : captainhookresort.com
           ราคา : ดูรายละเอียดได้ที่นี่


ที่พักเกาะกูด

 2. ปีเตอร์แพน รีสอร์ท

          ปีเตอร์แพน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในลำคลองเจ้า บริการห้องวิลล่าสุดหรูบนชายหาดยาวไม่มีที่สิ้นสุด อีกทั้งยังสวยงามด้วยระลอกคลื่นและหาดทรายสีขาว ในส่วนห้องพักก็มีหลากสไตล์ พักได้ตั้งแต่ 2 – 4 ท่าน ให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัว พร้อมวิวทะเลสวย ๆ ของเกาะกูด เช่น ห้อง Deluxe Villa - Coral อยู่ติดกับชายหาดอันแสนยาว ทุก ๆ บังกะโลได้รับการตกแต่งพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐาน, ห้อง Deluxe Villa – Sponge เป็นตึก 2 ชั้น มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ อยู่ติดกับคลองเจ้า, ห้อง Pool Side Villa - Star Fish มีการใช้สระว่ายน้ำหน้าห้องพักร่วมกัน ทุกห้องมีการตกแต่งสไตล์บ้านแสนอบอุ่น, ห้อง VIP Canal View Villa – Crab หันหน้าไปยังฝั่งคลองและง่ายในการเดินไปยังชายหาดอันมีระยะทาง 50 เมตร อยู่ติดกับร้านอาหาร มีระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่อยู่ข้างหน้า เป็นต้น

          อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเท่านั้น ที่นี่ยังมีกิจกรรมให้เลือกทำตามความชอบ เช่น ดำน้ำตื้นชมปะการัง, คอร์สดำน้ำ, ดำน้ำลึก, ตกปลากลางคืน, สกีน้ำ, วินด์เซิร์ฟ และบริการนวดต่าง ๆ ฯลฯ

           ที่อยู่ : เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 2966 1800 และ 08 0608 5522          
           เว็บไซต์ : peterpanresort.com
           ราคา : ดูรายละเอียดได้ที่นี่
 
ที่พักเกาะกูด

 3. TinkerBell Privacy Resort

          คุณจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติของสายลมและแสงแดดเจิดจ้าที่สะท้อนผิวน้ำเป็น ประกายงดงามเช่นงานศิลป์ของศิลปินระดับโลก สอดประสานกับเสียงเกลียวคลื่นกระทบฝั่งกังวานดุจดังเครื่องดนตรีชิ้นเอก ณ TinkerBell Privacy Resort ที่ซึ่งคุณจะได้พบความเป็นส่วนตัวท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกของห้องพักสุด หรู ที่เบื้องหน้าคือฟ้าใสจรดทะเลสวยกว้างไกลสุดสายตาตลอดมุมมอง 180 องศา ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับทุกวินาทีที่เคลื่อนตัวอย่างช้า ๆ ซึ่งไม่อาจสัมผัสได้จากชีวิตเมืองอันเร่งรีบ

          ในส่วนของห้องพักเต็มเปี่ยมไปด้วยการตกแต่งอย่างมีรสนิยม ให้ความเป็นส่วนตัวในบรรยากาศกลิ่นอายแห่งท้องทะเล โอบล้อมด้วยผนังไผ่และร่มไม้ใหญ่ทำให้ทุกตารางนิ้ว มีห้องพักให้เลือกสองอารมณ์ ท่ามกลางธรรมชาติหนึ่งเดียวกัน ได้แก่ Beach Front Villa และ Pool Side Villa

           ที่อยู่ : เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 2966 1800-2 และ 08 6017 0055
           เว็บไซต์ : tinkerbellresort.com
           ราคา :
 ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ที่พักเกาะกูด

 4. สวนย่าเกาะกูด รีสอร์ท & สปา

          ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเกาะกูด กับบ้านพักสไตล์เรือนไทย-บาหลี เล่นระดับตามแนวโขดหิน บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ ซึ่งเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามอีกแห่งของเกาะกูด ตกแต่งสไตล์เรียบง่าย ให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง เสมือนนอนเล่นชิล ๆ อยู่ที่บ้าน ห้องพักขนาดกระทัดรัด ไม่ใหญ่และไม่เล็ก กำลังดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ แถมระบบไฟฟ้าภายในรีสอร์ทยังเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง อีกทั้งมีห้องประชุม เรือนสปา ร้านอาหาร Wi-Fi รวมถึงบริการต่าง ๆ เช่น พายเรือ ดำน้ำ ฯลฯ รับรองว่าจะช่วยให้คุณดื่มด่ำกับความสุขในวันหยุด

           ที่อยู่ : 197/20 หมู่ 1 ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมืองตราด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 1949 0938 และ 08 1000 4141
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก suanyakohkood
           ราคา : 2,000 - 5,000 บาท


ที่พักเกาะกูด

 5. เกาะกูดคาบาน่า

          ทะเลสีฟ้าใส หาดทรายสีขาว...ทุกอย่างดีรอคุณอยู่ ณ เกาะกูดคาบาน่า ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหาดตะเภา ทางทิศตะวันตกของเกาะกูด มีหาดทรายขาวยาวประมาณ 800 เมตร ล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวในบรรยากาศที่กลมกลืนกับธรรมชาติที่มีอยู่มากมายหลาย แบบ และยังเป็นจุดที่สามารถชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างชัดเจนและสวยงามที่สุด ในส่วนของบังกะโลทุกหลังหันหน้าสู่ทะเล เงียบสงบ มีให้เลือกทั้งแบบ Deluxe และ Air-conditioned ยังไม่หมดเท่านั้น ที่นี่ยังมีแพ็กเกจทัวร์ราคาสุดพิเศษ และสำหรับผู้ที่อยากสัมผัสกับธรรมชาติของโลกใต้ทะเลอย่างใกล้ชิด ที่นี่ก็มีโปรแกรมดำน้ำชมปะการังด้วย

           ที่อยู่ : เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 3952 2955 – 6
           เว็บไซต์ : kohkoodcabana.com
           ราคา : คลิกดูแพ็กเกจได้ที่นี่


ที่พักเกาะกูด

 6. อาณาเล รีสอร์ท เกาะกูด

          รีสอร์ทที่ล้อมรอบไปด้วยอาณาเขตของทะเลกับเส้นขอบฟ้า เน้นการออกแบบที่สวยงาม สะดวกสบาย แฝงไว้ด้วยความกลมกลืนของธรรมชาติที่งดงามของหาดทรายแดง ด้านบ้านพักมีทั้งหมด 30 หลัง เช่น บังกะโลซีวิว แบบห้องพัดลม ห้องแอร์ และห้องแอร์วีไอพี เป็นต้น แต่ละหลังเน้นการออกแบบในสไตล์ไทยโมเดิร์น และสไตล์บาหลี พร้อมมุมพักผ่อนส่วนตัวเพื่อดื่มด่ำกับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างเต็มที่

          นอกจากนี้ ยังขับกล่อมด้วยเสียงคลื่นกระทบฝั่งผ่านกิจกรรมพิเศษต่าง ๆ ที่มีหลากหลายตามความต้องการ เช่น ดำน้ำ (ทั้งแบบผิวน้ำและดำน้ำลึก) ดูปลา, ดูปะการัง, พายเรือแคนูหรือคายัก, ตกปลาหรือไดหมึก, ขี่จักรยานหรือมอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวรอบเกาะ, ท่องเที่ยวน้ำตกคลองเจ้า หรือหมู่บ้านชาวประมง ฯลฯ

           ที่อยู่ : 76/1-3 ถนนตราด-แหลมงอบ ตำบลหนองเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 1403 6174 และ 08 1624 2592
           เว็บไซต์ : analay.com และ เฟซบุ๊ก analaygroup
           ราคา : ลูกค้าทั่วไปราคา 1,400 - 6,000 บาท, แพ็กเกจทัวร์ 3 วัน 2 คืน ราคา 5,500 - 7,500 บาท


ที่พักเกาะกูด

 7. คลองเจ้ารีสอร์ท


          รีสอร์ทที่จะสร้างความประทับใจให้แก่วันหยุดพักผ่อนของคุณ คลองเจ้า รีสอร์ท ตั้งอยู่ในคลองเจ้า ซึ่งรายล้อมไปด้วยป่าโกงกาง ร่มรื่นไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ และอยู่ไม่ห่างจากหาดคลองเจ้าเลย พายเรือเพียง 5 นาที ก็จะได้เห็นหาดทรายขาว..น้ำใส และนั่งชมพระอาทิตย์ตกน้ำทะเลที่สวยไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ด้านห้องพักจะเป็นสไตล์บังกะโลอิงแอบธรรมชาติสุดร่มรื่น ตกแต่งอย่างเรียบง่าย น่าอยู่ และมาถึง คลองเจ้า รีสอร์ท ไม่ต้องกลัวอด เพราะมีอาหารทะเลสด ๆ แสนอร่อยไว้คอยต้อนรับมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนสนุก เพราะมีห้องคาราโอเกะขนาดใหญ่ไว้คอยบริการอีกด้วย

           ที่อยู่ : 9/11 หมู่ 2 หาดคลองเจ้า เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 3952 0318 และ 0 3952 0337
           เว็บไซต์ : klongchao.com
 
ที่พักเกาะกูด

 8. อเวย์ เกาะกูด รีสอร์ท

          รีสอร์ทหรูท่ามกลางธรรมชาติอันสงบ บริสุทธิ์ ที่จะเนรมิตวันหยุดพักผ่อนสุดหรรษาของคุณ ๆ ให้เป็นวันแห่งการพักผ่อนที่สุดแสนวิเศษ บนหาดคลองเจ้า ของเกาะกูด ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ด้วยการออกแบบและสร้างสรรค์ทุกกิจกรรมของการพักผ่อนอย่างลงตัวกับธรรมชาติ รอบ ๆ นอกจากนี้ ยังใส่ใจในความสะดวกสบายด้วยการออกแบบห้องพักในหลากหลายสไตล์ รวมทั้งจัดอุปกรณ์เครื่องอำนวยความสะดวกไว้รองรับครบครัน

           ที่อยู่ : 43/8 หมู่ 2 บ้านคลองเจ้า เกาะกูด จังหวัดตราด 23000
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 7136 4036 หรือ 08 1835 4517
           เว็บไซต์ : awayresorts.com
           ราคา : ดูรายละเอียดราคาได้ที่นี่ที่พักเกาะกูด

 9. เกาะกูด คอรัล บีช รีสอร์ท

          เกาะกูด คอรัล บีช รีสอร์ท ถูกโอบล้อมด้วยร่มเงาของแมกไม้น้อยใหญ่ ที่นี่คุณจะได้เพลิดเพลินกับเกลียวคลื่นใสสะอาด สนุกสนานกับกิจกรรมมากมาย เช่น ดำน้ำชมปะการัง, ตกปลา, ตกหมึก, พายเรือ หรือเที่ยวน้ำตก ด้านห้องพักก็สะอาด สะดวกสบาย มีหลากหลายบรรยากาศ รองรับตั้งแต่มาเป็นคู่จนถึงหมู่คณะ เช่น ห้องริมชล, ห้องริมผา, ห้องพักเชิงเนิน, ห้องพักทรายขาว, เรือนพักสมอ, ตังเก, สาหร่าย, ปะการัง และกัลปังหา

           ที่อยู่ : เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 3932 3201-10
           เว็บไซต์ : kohkoodcoralbeach.com 10. สยามบีช เกาะกูด รีสอร์ท

          สยามบีช รีสอร์ท เกาะกูด ตั้งอยู่ ณ โค้งน้ำที่สวยที่สุดบนอ่าวบางเบ้า ที่นี่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ไว้คอยต้อนรับให้คุณได้มา เสพความสุขอย่างไม่รู้หน่าย ด้วยน้ำทะเลใสสีมรกต โอบล้อมด้วยหาดทรายขาวที่ทอดยาวอยู่หน้าบังกะโล เงียบสงบ ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว ตกแต่งในสไตล์เรียบง่าย ผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เหมาะกับวันพักผ่อนที่แสนคุ้มค่า หรือใครเบื่อนั่ง ๆ นอน ๆ ที่นี่ก็มีกิจกรรมให้เลือกทำเพียบ ทั้งตกปลา ตกหมึก ดำน้ำ นวดแผนไทย พาเที่ยวน้ำตกหรือรอบเกาะ


           ที่อยู่ : อ่าวบางเบ้า เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 1917 2447, 08 1899 6200
           เว็บไซต์ : siambeachkohkood.net
           ราคา : 1,200 - 5,500 บาท


ที่พักเกาะกูด

 11. เดอะบีช เนเจอรัล รีสอร์ท

          The Beach Natural Resort ตั้งอยู่ที่เวิ้งอ่าวบางเบ้า บนที่ตั้งเสี้ยวพระจันทร์โค้งทางด้านทิศตะวันตกของเกาะกูด ซึ่งได้ฉายาว่า "ไข่มุกแห่งอันดามันตะวันออก" ณ ที่รีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่พักท่ามกลางธรรมชาติสไตล์บาหลี ผสมผสานอย่างลงตัวกับวัฒนธรรมแบบไทย งดงามไปด้วยต้นไม้และดอกไม้นานาพันธุ์ซึ่งกลมกลืนกับบรรยากาศที่เงียบสงบ พักผ่อนบนชายหาดส่วนตัวที่ขาวสะอาด น้ำทะเลที่ใสจนเห็นพื้นทรายและฝูงปลาที่แหวกว่าย จุดชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าบนสะพานไม้ที่ทอดเป็นแนวยาวลงไปในทะเล สถานที่ที่จะเป็นทุกช่วงเวลาแห่งความประทับใจ

           ที่อยู่ : เลขที่ 47 หมู่ 5 ตำบลเกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 6009 9420, 08 5900 0890 และ 08 9115 2818
           เว็บไซต์ : thebeachkohkood.com
           ราคา : 1,700 - 7,800 บาท หรือ ดูรายละเอียดราคาได้ที่นี่

ที่พักเกาะกูด

12. เกาะกูด เนเวอร์แลนด์ บีช รีสอร์ท


          เกาะกูด เนเวอร์แลนด์ บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนอ่าวจากนอก ซึ่งเป็นหาดที่มีบรรยากาศสงบและทัศนียภาพที่สวยงาม อีกทั้งรีสอร์ทยังแวดล้อมด้วยธรรมชาติ พร้อมสายน้ำสองสายโอบล้อมบ้านพักหลังเล็ก ๆ ที่แสนอบอุ่นและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก หรือใครอยากนอนเต็นท์กินบรรยากาศชิล ๆ ที่นี่ก็มีพื้นที่สำหรับกางเต็นท์บริการ รับรองว่าบรรยากาศรอบข้างเอื้ออำนวยกับการพักผ่อนของคุณตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะต้องการอ่านหนังสือดี ๆ สักเล่ม หรืองีบหลับพักสายตา ไปจนถึงสนุกสนานกับกิจกรรมกลางแจ้งทั้งดำน้ำชมปะการังน้ำตื้น และพายเรือคายัก ในยามเย็นยังสามารถเดินเล่นริมชายหาด ชมทะเลยามพระอาทิตย์ตกดิน ลมพัดเย็น ๆ กับเสียงคลื่นเบา ๆ

           ที่อยู่ : เลขที่ 99 หมู่ 5 ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 1762 6254, 08 1456 5486, 08 9096 0028 และ 08 1411 7997
           เว็บไซต์ : neverlandresort.com
           ราคา : 1,600 - 2,600 บาท (เต็นท์เริ่มต้นที่ 500 บาท รวมชุดเครื่องนอน)ที่พักเกาะกูด

 13. Soneva Kiri Resort

          วิลล่าสุดหรูที่ตั้งท่ามกลางป่าอันเขียวชอุ่มชายฝั่งตะวันออกของอ่าวไทย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุณก็จะได้มาสัมผัสกับทัศนียภาพที่สวยงามที่ยังคงธรรมชาติไว้อย่างสมบูรณ์ หาดทรายที่สวยงาม ขาวสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนในบรรยากาศแบบส่วนตัว

           ที่อยู่ : 110 หมู่ 4 ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 3961 9800
           เว็บไซต์ : www.soneva.com
และ เฟซบุ๊ก Soneva Kiri Resort & Residences

ที่พักเกาะกูด

 14. For Rest Boutique house Koh Kood

          ห้องพักสไตล์เกสเฮาส์ ที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้สุดของเกาะกูด มีบรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังร่มรื่นเย็นสบายกับแนวป่าโกงกางที่ทอดตัวขนาบข้าง ด้านห้องพักได้รับการตกแต่งในสไตล์บูติก และประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นต้องใช้ในระหว่างการมาพักผ่อนวัน หยุดบนเกาะกูด ห้องพักทุกห้องทั้งแบบสแตนดาร์ดและแบบซูพีเรีย ล้วนกว้างขวางและโอ่โถง พร้อมด้วยระเบียงสำหรับนั่งอ่านหนังสือ นอกจากนี้ ยังมีบริการเรือคายักสำหรับ 3 ที่นั่งไว้รองรับคนที่อยากออกไปสำรวจธรรมชาติรอบกาย ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ รวมถึงมีบริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ไว้สำหรับคนที่ชอบสมบุกสมบันและชอบความ ท้าทายเพื่อไปเที่ยวที่น้ำตก

           ที่อยู่ : บ้านอ่าวพร้าว เลขที่ 65 หมู่ 5 เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 4524 4321 และ 08 7026 5515
           เว็บไซต์ : kohkoodforrest.com และ เฟซบุ๊ก ForRestKohKood
           ราคา : ไฮ ซีซั่น (ตุลาคม - 16 พฤษภาคม) 1,200 – 2,500 บาท และพีค ซีซั่น (13 - 15 เมษายน และ 25 ธันวาคม - 5 มกราคม) 1,500 – 2,800 บาท  ทั้งนี้ ช่วงฤดูฝน คือ 16 พฤษภาคม - 15 ตุลาคม จะปิดให้บริการ


ที่พักเกาะกูด

 15. เกาะกูดรีสอร์ท

          รีสอร์ท ณ อ่าวบางเบ้า ที่เต็มไปด้วยพรรณไม้อันหลากหลายและล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ยังคงรูปความสวยงามอย่างแท้จริงของบังกะโลสไตล์น่ารักแบบญี่ปุ่น โดยมิได้แต่งแต้มใด ๆ เพิ่มเติม และที่เกาะกูดรีสอร์ทคุณสามารถร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติได้ด้วยการ สนุกกับความโรแมนติกของการอาบน้ำที่มีทั้งน้ำเย็นและน้ำอุ่น ภายใต้ดาวนับล้านดวงบนท้องฟ้า ในห้องอาบน้ำที่เปิดโล่งภายในห้องพักของคุณ อีกทั้งบังกะโลทุกหลังมีแอร์คอนดิชั่น พัดลมเพดาน ห้องน้ำส่วนตัว ห้องแต่งตัว และเตียงนอนแบบเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวใหญ่ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำกัน เช่น ดำดูปะการังน้ำตื้น การพายเรือคายักเล่น นวดผ่อนคลาย ฯลฯ อีกทั้งที่นี่ยังมี Wi-fi ให้อีกด้วย ^^

          อย่างไรก็ตาม แอร์คอนดิชั่นจะทำงานตั้งแต่ 18.00 – 06.00 น. เท่านั้น เนื่องจากทางรีสอร์ทต้องปั่นไฟใช้กันเองในช่วงกลางคืน แต่มีพัดลมในห้องที่ยังอำนวยความสะดวก

            ที่อยู่ : อ่าวบางเบ้า เลขที่ 45 หมู่ 5 เกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 7026 5515 และ 08 7785 7695
           เว็บไซต์ : kokoodresort.com
           ราคา : 700 – 2,700 บาท (ขึ้นอยู่กับช่วงเวลา)


ที่พักเกาะกูด

 16. Koh Kood Island Resort

          เกาะกูด ไอร์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ ณ อ่าวยายเกิด ที่ซึ่งสามารถมองทะเลได้ในมุมกว้าง หาดทรายสีทองสะท้อนกับน้ำสีสวย มีห้องพัก 20 ห้อง ตั้งอยู่บนหาดทรายกว้าง ปลอดภัยจากคลื่นลมรุนแรง ทุกห้องไม่เพียงได้วิวทะเลทุกห้อง แต่คุณนอนอยู่บนทะเล ห้องพักบนทะเลแบบมัลดีฟส์ในราคาที่ถูกกว่า และที่นี่ยังมีห้องพักขนาดใหญ่ 8 ห้อง สามารถพักได้ถึงห้องละ 10 คน สำหรับครอบครัวใหญ่หรือกลุ่มเพื่อน แถมในยามค่ำคืนยังได้สัมผัสธรรมชาติมองดูดาวสุดงดงาม โดยห้องพักจะมี 2 แบบ คือ บ้านกลางน้ำ (วิลล่า) สร้างและตบแต่งด้วยไม้ พร้อมแต่งสีภายนอกให้ดูสดใสมีชีวิตชีวาสไตล์มัลดีฟส์ และบ้านริมทะเล (Beachfront) ที่สร้างเป็นห้องพักสำหรับหมู่คณะ เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยง กลุ่มสัมมนา

           ที่อยู่ : หมู่ที่ 6 อ่าวยายเกิด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 2185 3988 (สำนักงานกรุงเทพฯ)
           เว็บไซต์ : kohkoodislandresort.com
           ราคา : ดูรายละเอียดได้ที่นี่


ที่พักเกาะกูด

 17. ฌานตา เกาะกูด

          ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของอ่าวตะเภา และมีบริเวณติดต่อกับหาดตะเภา หาดทรายที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะกูด เป็นรีสอร์ทที่มีเสน่ห์แห่งความสวยงามและเงียบสงบแห่งธรรมชาติอย่างแท้จริง เพราะเป็นบ้านพักเรียบง่าย อบอุ่น และมีสไตล์ ตัวบ้านโปร่งสบายด้วยประตูบานเฟี้ยม หน้าต่างใสบานกระทุ้งขนาดใหญ่ 4 บาน ให้เปิดรับลมทะเลได้ตลอดวัน ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เรียบง่าย น้อยชิ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก และวิลล่าแต่ละหลังปลูกไว้ห่างกันเพื่อความเป็นส่วนตัว ไม่มีเสียงรบกวน สามารถมองเห็นทะเลสีครามได้จากเตียงนอน พร้อมห้องอาบน้ำล้อมรอบด้วยต้นมะพร้าวและพรรณไม้นานาชนิด เพื่อให้ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง

           ที่อยู่ : 20/3 หมู่ 2 ตำบลเกาะกูด อำเภอเกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 1566 0607
           เว็บไซต์ : shantaakohkood.com
           ราคา : 3,500 - 8,000 บาท

ที่พักเกาะกูด

 18. Cham\'s House Koh Kood Resort

          รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ที่หาดคลองหิน ค่อนข้างเงียบสงบ แวดล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สุดร่มรื่น บ้านพักแต่ละหลังไล่ระดับขึ้นไปตามเนินเขา ห้องพักมีหลากหลายสไตล์ให้เลือกตามความชอบ ส่วนใหญ่ตกแต่งด้วยวัสดุจากธรรมชาติ เน้นเฟอร์นิเจอร์หวาย หลังคามุงจาก และมีเฉลียงส่วนตัว มาพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี รวมทั้งมีกิจกรรมบริการเรือคายักฟรีอีกด้วย

           ที่อยู่ : หมู่ 3 บ้านคลองหิน ตำบลเกาะกูด เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 2402 8088
           เว็บไซต์ : chamshouse.com และ
เฟซบุ๊ก chamshouse 

ที่พักเกาะกูด


 19. เกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท

          สถานที่สำหรับผู้หลงใหลในธรรมชาติ ต้องการใช้เวลาพักผ่อนบนหาดอันเงียบสงบ ปราศจากผู้คน คลับ บาร์ และเสียงอึกทึกครึกโครมยามค่ำคืน มีเพียงเสียงหาดทราย และธรรมชาติรอบตัว เกาะกูด อ่าวพร้าว บีช รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ดี เพราะแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น Sea Breeze Hut บ้านพักรูปแบบบาหลี โดดเด่นด้วยระเบียงชมพระอาทิตย์ตก, Sea View Hut บ้านพักสำหรับจัดงานเลี้ยงหรือกิจกรรม, Garden View บ้านพักที่สุดแสนสะดวกสบายกลางสวนสีเขียวใจกลางรีสอร์ท และ Garden Villa บ้านพักแสนสะดวกสบาย เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

           ที่อยู่ : เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 3952 5211-2, 08 9115 5211 และ 08 1429 7145
           เว็บไซต์ : kokut.com
           ราคา : ดูรายละเอียดได้ที่นี่


ที่พักเกาะกูด

 20. Bann Makok the Getaway

          บ้านมะกอก ตั้งอยู่บริเวณคลองยายกี๋ สถานที่สงบเงียบ สำหรับผู้ที่ชอบใช้เวลาพักผ่อนริมสายน้ำ และเพราะรักธรรมชาติบนเกาะกูดและอยากรักษาสภาพของธรรมชาติไว้ให้มากที่สุด แต่ละหลังถูกออกแบบและสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมเป็น หลัก แวดล้อมด้วยป่าโกงกาง และคลองที่ไหลจากน้ำตกออกไปยังอ่าว อีกทั้งยังได้นำไม้จากบ้านเก่ามาเป็นวัสดุหลัก ซึ่งช่วยลดการตัดไม้ใหม่มาใช้ในการก่อสร้าง อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเท่านั้น เพราะหากอยากเล่นกิจกรรมสนุก ๆ ที่นี่ก็มีมากมาย ทั้งพายเรือคายักออกไปชายหาด เล่นน้ำทะเล ดำน้ำดูปะการังและฝูงปลาหลากสี เดินและปีนป่ายน้ำตก เอกเขนกอ่านหนังสือ และนวดผ่อนคลาย ทั้งนี้ บ้านมะกอกปิดให้บริการช่วงฤดูมรสุมตั้งแต่ 1 มิถุนายนถึง 30 กันยายน

           ที่อยู่ : เลขที่ 10 หมู่ 4 เกาะกูด จ.ตราด 
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 1643 9488 และ 08 8203 0699
           เว็บไซต์ : bannmakok.com และ เฟซบุ๊ก Bannmakok
           ราคา : 2,800 - 4,000 บาท


ที่พักเกาะกูด

21. หินดาด รีสอร์ท เกาะกูด


          ณ บริเวณอ่าวง่ามโข่ เกาะกูด เป็นที่ตั้งของ หินดาด รีสอร์ท ที่ยังคงความงดงามทางธรรมชาติ ป่าเขา และท้องทะเลใสสะอาด ที่รอคอยการมาเยือนของผู้ถวิลหาความสงบ ความเป็นส่วนตัว หลีกหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนสัมผัสความงดงามทางธรรมชาติ อาทิ ปะการัง น้ำตก ขุนเขา และชายหาด หรือจะสนุกสนานกับกิจกรรมมากมายที่ทางรีสอร์ทพร้อมบริการ ส่วนห้องพักจะเน้นที่การตกแต่งแบบอิงแอบธรรมชาติ รองรับตั้งแต่ 2-4 ท่าน ไม่ว่าจะเป็นห้อง New Beach Front, Beach Front, Sea View Room และ Garden Room ที่ให้คุณเลือกสรรตามชอบใจ

           ที่อยู่ : อ่าวง่ามโข่ เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 3952 0314 และ 0 3952 1359
           เว็บไซต์ : hindardresort.com
           ราคา : 2,000 - 2,700 บาท
 
ที่พักเกาะกูด

 22. เกาะกูดเฟื่องลดาเฮ้าส์

          ชวนคุณไปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่เงียบสงบ รายล้อมด้วยแมกไม้และป่าชายเลนที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ ห่างจากหาดง่ามโข่เพียง 100 เมตร กับ เกาะกูดเฟื่องลดาเฮ้าส์ ที่มีบ้านพักให้เลือกหลายแบบ แต่ละหลังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีเรือนพักขนาดใหญ่รองรับผู้มาเยือนเป็นหมู่คณะ รวมถึงสามารถสนุกกับกิจกรรมหลากหลาย ทั้งสัมผัสผืนป่าที่ร่มรื่น ชื่นฉ่ำด้วยธารน้ำใสจากทิวเขา เพลิดเพลินกับการดูนก และพันธุ์ไม้ป่านานาชนิด สัมผัสวิถีชาวเลกับธรรมชาติที่งดงามบนเกาะกูด หรือชีวิตชาวเกาะกับการทำสวนมะพร้าว และสวนยางพาราท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม

           ที่อยู่ : บ้านง่ามโข่ หมู่ 2 ตำบลเกาะกูด เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 9936 0689 และ 08 1683 0321
           เว็บไซต์ : kohkoodfuenglada.com
           ราคา :  600 - 1,500 บาท 23. เกาะกูด ดุสิตา รีสอร์ท

          เกาะกูด ดุสิตารีสอร์ท เชิญคุณมาสัมผัสความงดงาม เรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติริมหาดง่ามโข่ กับบ้านพักเรียบง่ายสไตล์บาหลี มีทั้งห้องแอร์และห้องพัดลม มีระเบียงหน้าบ้านทุกหลัง พักได้ 2-8 ท่าน ให้ความรู้สึกสบายเป็นส่วนตัว ภายใต้สวนมะพร้าวอันร่มรื่น ชมพระอาทิตย์ตกน้ำ แสนงดงามยามเย็น สนุกสนานกับการพายเรือ และดำน้ำชมวิถีชีวิตใต้น้ำสำหรับผู้รักทะเลและเสียงคลื่น ลิ้มรสอาหารทะเลสดใหม่ตำรับชาวเกาะกูด ที่ปรุงอย่างประณีตเลิศรส เพื่อการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ

           ที่อยู่ : บ้านง่ามโข่ ตำบลเกาะกูด เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 3952 9610
           เว็บไซต์ : dusitaresort.com 24. เกาะกูด ฮอลิเดย์ คอทเทจ รีสอร์ท

          รีสอร์ทสไตล์บาหลี พร้อมตกแต่งบ้านพักให้กลมกลืนกับธรรมชาติ แต่ไม่ละทิ้งความสะดวกสบาย ระเบียงบ้านขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้พักผ่อน หันหน้าไปทางทะเล บรรยากาศเงียบสงบ รับรองว่าคุณจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ที่นี่ยังพร้อมให้บริการแก่กลุ่มสัมมนา ฉลองงานแต่งงาน และงานประชุมต่าง ๆ อีกด้วย สำหรับกิจกรรมที่มีบริการ เช่น พายเรือคายัก และดำน้ำตื้น

           ที่อยู่ : เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 1829 7751ที่พักเกาะกูด

 25. เกาะกูด อ่าวน้อย รีสอร์ท

          อ่าวน้อย รีสอร์ท บรรจงสร้างสรรค์บรรยากาศที่พักให้กลมกลืนกับธรรมชาติ คู่กับหาดทรายที่ขาวสะอาด ทอดยาวเป็นส่วนตัวโอบล้อมด้วยน้ำทะเลที่ใสสะอาด และมองเห็นหมู่ฝูงปลาที่สวยงาม จึงได้ชื่อว่า "มรกตแห่งเกาะกูด" และที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับหาดทรายที่เป็นส่วนตัว น้ำทะเลที่ใสสะอาด บ้านพักสไตล์กุ๊กไก่ 1 ห้องนอน ต่อ 1 หลัง ซ่อนอยู่ในหมู่มะพร้าว โดยห้องพักแบ่งออกเป็น 3 รูปแบบ VIP Air, HUT Air และ HUT Fan เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

           ที่อยู่ : อ่าวน้อย เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 0 3951 1111 และ 0 3951 1171
           เว็บไซต์ : kohkoodaonoiresort.com
           ราคา : 1,200 - 1,900 บาท และแพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน ราคา 4,600 - 5,900 บาทที่พักเกาะกูด

26. เกาะกูดง่ามโข่ รีสอร์ท


          เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ ณ อ่าวงามโข หรือที่เรียกภาษาท้องถิ่นว่า "อ่าวง่ามโข่" เป็นชายหาดที่มีทิวมะพร้าวเป็นแนวยาวสุดสายตา หาดทรายละเอียดที่ลาดสู่ทะเล น้ำตื้น ไม่ว่าจะเป็นน้ำขึ้นหรือน้ำลงก็สามารถเล่นน้ำได้ตลอดเวลา และมีบรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีธรรมชาติที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ด้านบ้านพักเป็นแบบไทย (พัดลม) พร้อมระเบียงพักผ่อน แวดล้อมไปด้วยสวนหินและแนวมะพร้าวสูงตระหง่านโดยรอบ ห่างจากชายหาดเพียง 20 เมตร สามารถชมวิวทะเลได้ทุกหลัง และยังสามารถเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่กับกิจกรรมหลายหลาก ไม่ว่าจะเป็น การตกปลา ดำน้ำ ดูปะการัง สัมผัสความสวยงามของน้ำตกคลองเจ้า หรือเลือกที่จะสนุกสนานกับชายหาดและน้ำทะเลใสได้ตลอดทั้งวัน

           ที่อยู่ : อ่าวงามโข่ เกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 4653 4644 และ 08 1825 7076
           เว็บไซต์ : kohkood-ngamkho.com และ เฟซบุ๊ก kohkood-ngamkho-resort-thailand
           ราคา : 750 บาท/คืน และแพ็กเกจ 2 วัน 1 คืน จำนวนคน 12 - 15 คน  อัตราค่าบริการ 3,800 บาท/คน (บ้านพัก) หรือ 3,600 บาท/คน (กระต๊อบ) แพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน จำนวนคน 12 - 15 คน  อัตราค่าบริการ 4,000 บาท คน (บ้านพัก) หรือ 3,800 บาท/คน (กระต๊อบ)ที่พักเกาะกูด

 27. เกาะกูดอินเลิฟ

          บ้านพักริมทะเลบริเวณอ่าวคลองหิน บรรยากาศเป็นส่วนตั๊ว...ส่วนตัว โดยมีห้องพักให้เลือก 3 แบบ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นใช้ประโยชน์ได้จริง และทุกห้องมีระเบียงเอาไว้นั่งชิล ๆ เสพบรรยากาศดี ๆ เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากควงกันไปฮันนีมูนหรือเติมความหวานให้ชุ่มฉ่ำ หรือถ้าใครอยากจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ ริมทะเลกับเพื่อนฝูงที่นี่ก็มีบริการ อีกทั้งยังสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมที่หลากหลาย ทั้งดำน้ำ พายเรือ หรือนอนอ่านหนังสือเล่นโปรดเพลิน ๆ

           ที่อยู่ : อ่าวคลองหินเกาะกูด จังหวัดตราด
           เบอร์โทรศัพท์ : 08 2131 3223 และ 08 1456 5486
           เว็บไซต์ :
เฟซบุ๊ก Kohkood-IN-LOVE

          และนี่คือ ที่พักเกาะกูด ที่เราหยิบมาแนะนำกัน ใครชื่นชอบแบบไหนก็ลองเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ นะจ๊ะ


หมายเหตุ : ราคาที่พักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบกับทางรีสอร์ทอีกครั้งก่อนการเดินทาง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
27 ที่พักเกาะกูด สบาย ๆ ณ เกาะปลายทะเลตะวันออก อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:24:17 281,755 อ่าน
TOP