x close

ชวนชิมร้านเตี๋ยวตุ๋นขุนพล สายไหม จุดรวมพลคนเครซี่หม้อไฟ

          แนะนำร้านเตี๋ยวตุ๋นขุนพล สาขาปั๊มบางจากสายไหม จุดรวมพลคนเครซี่หม้อไฟ ร้านเด็ดที่คนรักหม้อไฟต้องร้องว้าว มีให้เลือกกินทั้งเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น และไก่ตุ๋น

          “สายไหม” บอกเลยว่าไม่สายที่จะรักกัน เพราะเรื่องกินคือเรื่องใหญ่ ไกลแค่ไหนก็เหมือนใกล้แค่เอื้อม ขอเพียงแค่ “อร่อย-ถูกปาก-คุ้มค่า-ดีต่อใจ” สายกินรู้ดีว่าเมนูตุ๋นหม้อไฟไม่ใช่ที่ไหนก็ได้ ฟีลที่ใช่ต้องหอม นุ่ม ชุ่มลิ้น จนแทบละลายในปาก สำหรับใครที่กำลังตามหาร้านเตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟที่ตอบโจทย์ทุกอรรถรสแห่งการกิน ขอแนะนำ “ร้านเตี๋ยวตุ๋นขุนพล สาขาปั๊มบางจากสายไหม (ติดสำนักงานเขตสายไหม)” โซนถนนสุขาภิบาล 5

ก๋วยเตี๋ยว

          ร้านนี้มี 3 เมนูเด็ด ได้แก่ เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น และไก่ตุ๋น ที่ผ่านการปรุงด้วยสูตรลับเฉพาะ ผสานความกลมกล่อมของน้ำซุปที่เข้มข้นและเครื่องเทศคุณภาพสูง คัดสรรพิถีพิถันอย่างละเมียดละไมในทุก ๆ ขั้นตอน ให้กลิ่นหอมรัญจวนชวนสะกดใจให้หลงใหล ตุ๋นด้วยไฟอ่อน ๆ ละมุน ๆ กว่า 4 ชั่วโมง เพื่อให้ได้ฟีลรสตุ๋นที่อร่อยเกินต้าน และไฮไลต์เด็ดที่คอเนื้อไม่ควรพลาดคือ เนื้อตุ๋นของที่นี่เป็นเนื้อเกรด A นำเข้าจากอาร์เจนตินา ซึ่งเป็นประเทศ TOP 5 ของโลกที่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อที่ดีที่สุด ส่วนหมูที่นำมาตุ๋นทางร้านเลือกใช้ส่วนที่อร่อยที่สุดของหมูจากฟาร์มมาตรฐานระดับพรีเมียม
ก๋วยเตี๋ยว

         สำหรับการเลือกตุ๋นหม้อไฟ ที่ร้านเตี๋ยวตุ๋นขุนพล สาขาปั๊มบางจากสายไหม สามารถเลือกกินกับน้ำซุปได้ 3 สไตล์ ขุนพลหม้อไฟ น้ำซุปรสสูตรออริจินัลต้นตำรับที่ให้ความกลมกล่อม ชูความโดดเด่นให้เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ไก่ตุ๋น, หมูเด้ง-หมูกรอบ อร่อยขึ้นไปอีกเท่าตัว ชื่นใจทุกคำ ดื่มด่ำความสุขทะลุหม้อกันไปเลย ส่วนคนที่รักความจี๊ดจ๊าดแบบน้ำใส แนะนำเมนู ขุนพลพ่นไฟ หม้อไฟน้ำซุปรสต้มแซ่บสุดจี๊ดจ๊าด สมุนไพร พริกสด มะนาวแท้ ผสมผสานอย่างลงตัว มีทั้งเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ไก่ตุ๋น และหมูเด้ง ให้เลือกฟินตามใจปรารถนา

ก๋วยเตี๋ยว

          และน้ำซุปแบบที่ 3 มาใหม่มาแรง ขุนพลต้มยำเดือด หม้อไฟต้มยำน้ำข้น เครื่องสมุนไพรจัดเต็ม ผสมพริกเผาสูตรพิเศษที่จัดว่าสุด พริกขี้หนูสด น้ำปลาดี มะนาวแท้ เข้ากันดีเหลือกัน เรียกว่าจัดจ้านในย่านนี้ก็ว่าได้ สามารถจิ้มเลือกเนื้อสัตว์ได้ตามชอบ เนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ไก่ตุ๋น และหมูเด้ง จะเลือกเป็นหม้อไฟเดี่ยวก็เยี่ยม หรือหม้อไฟแบบเป็นเซตก็คุ้ม
ก๋วยเตี๋ยว

           แต่ถ้าอยากจะเพิ่มอรรถรสให้การกิน และแชะภาพสวย ๆ เพื่ออัปโซเชียล ต้องไม่ลืมสั่ง บะหมี่เบตง ลวกคลุกเคล้าน้ำมันงากระเทียมเจียว 4 รส แสนสดชื่น ฟักทอง ใบเตย ชาร์โคล มันม่วง กินคู่กับหม้อไฟสุดแสนจะลงตัวดีเหลือเกิน และทีเด็ดของร้านนี้ที่ขาดไม่ได้ถ้าได้มากินคือ น้ำจิ้ม 3 แบบ กินคู่กับขุนพลหม้อไฟ หรือเมนูลวกจิ้มต่าง ๆ น้ำจิ้มพริกสด-น้ำจิ้มพริกเผา-น้ำจิ้มซอสพริก ต่างรสต่างฟีล ฟินแบบไม่มีอะไรมากั้น
ก๋วยเตี๋ยว

         ก่อนกลับอย่าลืมจิบน้ำสมุนไพรเย็น ๆ อย่างอัญชันน้ำผึ้งมะนาว, เก๊กฮวย, น้ำกระเจี๊ยบพุทราจีน, น้ำมะตูม, น้ำลำไย แล้วไปถ่ายรูปเก๋ ๆ เช็กอินกับผนังเพนต์ ขุนพลกราฟิตี้ (Graffiti) ศิลปะบนกำแพงสุดเพลินตา หนึ่งเดียวที่นำศิลปะมาผสมผสานกับลายเส้นที่แสดงถึงพลังแห่งขุนพลแห่งนักรบแถวหน้า ผู้นำพาชัยชนะ ซึ่งเป็นตัวแทนแห่งความสำเร็จ เมื่อขุนพลมาอยู่ในสนามรบอาหารก็จะนำพาธุรกิจอาหารไปสู่เส้นชัย และยืนยันถึงความเป็นเลิศไร้เทียมทานของการเป็นเจ้าแห่งเตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น ลงตัว
ก๋วยเตี๋ยว

          มาเติมช่วงเวลาแห่งการกินของคุณให้ฟินไม่รู้จบ ไปกับตำนานเตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟ ที่มีเอกลักษณ์อันโดดเด่น ทั้งรสชาติ คุณภาพ การบริการ และคาแรกเตอร์แบรนด์ที่ชัดเจนได้แล้ววันนี้ที่ เตี๋ยวตุ๋นขุนพล สาขาปั๊มบางจากสายไหม (ติดสำนักงานเขตสายไหม) สุขาภิบาล 5 สอบถามเส้นทางและเมนูอาหารเพิ่มเติมโทรศัพท์ 08-0946-2094

          ให้เรื่องกินเตี๋ยวตุ๋นหม้อไฟเป็นความสุขที่ใช่ และตอบโจทย์ในทุกอรรถรสของคุณและทุกคนในครอบครัวที่เตี๋ยวตุ๋นขุนพลสายไหม
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชวนชิมร้านเตี๋ยวตุ๋นขุนพล สายไหม จุดรวมพลคนเครซี่หม้อไฟ อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2565 เวลา 15:42:35 5,460 อ่าน
TOP