x close

10 ร้านปูดองซีอิ๊ว อร่อยนัวสไตล์เกาหลี ยิ่งกินยิ่งเพลิน

          ร้านปูดองซีอิ๊ว รสกลมกล่อมหอมนัว มาพร้อมสูตรฉบับเกาหลีแท้ ๆ แถมยังส่งเร็วทันใจ โดนใจสายกิน ได้ฟินกับความอร่อยแน่นอน
          ปูดองซีอิ๊ว หรือ ปูดองซีอิ๊วเกาหลี อีกหนึ่งเมนูที่กำลังฮอตฮิตติดลมบน ด้วยเพราะความแซ่บและความนัวของน้ำดอง ที่ลองใครได้กินก็ต้องยกนิ้วให้ บวกกับน้ำจิ้มเด็ดอีกหน่อย แบบนี้จะให้อดใจไม่สั่งยังไงไหว แค่เห็นรูปอย่างเดียวก็อ่อนระทวยกันแล้ว และเพื่อยั่วความหิวแบบคูณสอง เรามีร้านปูดองซีอิ๊วอร่อย ๆ มาฝากอีกเพียบ เก็บเอาไว้เป็นตัวเลือกแก้หิว ช่วงที่ต้องอยู่บ้านกันอีกยาว ๆ

1. ปูดองซีอิ๊วเจ๊บี

          ร้านปูดองซีอิ๊วสุดแซ่บ ที่ใครลองได้กินเป็นต้องบอกต่อในความอร่อย โดยทางร้านจะเลือกใช้ปูเป็น ๆ แล้วน็อกทำเดี๋ยวนั้นเลย แน่นอนเลยว่าคนกินจะรับรู้ถึงรสชาติความสดและใหม่ และในส่วนของน้ำดองก็มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยการนำเอาพริก กระเทียม ลงดอง สามารถกินแกล้มได้เลย เอาเข้าปากหนึ่งคำจะรู้สึกถึงความว้าว จนเกิดอาการติดใจ อยากสั่งต่ออีกรอบแน่ ๆ

2. JOHA Korean Restaurant

          ร้านอาหารเกาหลีน่ากิน ที่พร้อมคัดสรรวัตถุดิบที่ดี เพื่อปรุงแต่งอาหารเกาหลีรสชาติดั้งเดิมในสไตล์ฟิวชั่นให้ทุกคนได้ลองกิน พลาดไม่ได้กับหนึ่งในเมนูเด็ด “ปูดองซีอิ๊วเกาหลี” โดยจัดเสิร์ฟมาเป็นชุด ประกอบด้วย ปูดองซีอิ๊ว ไซซ์ L ขนาด 4 ตัวโล 1 ตัว, ข้าวเกาหลี, สาหร่าย และกิมจิ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านแบบไทย อร่อยเข้ากันแบบลงตัวเว่อร์
 • ช่องทางการสั่ง : Lineman, Robinhood
 • ที่อยู่ : ถนนพหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 083 177 5533
 • เฟซบุ๊ก : JOHA Korean Restaurant

3. กุ้งดองเกาหลี ปูดองซีอิ๊วเกาหลี Dong Dong Clubs

          อีกหนึ่งร้านที่มีเมนูปูดองซีอิ๊วสุดแซ่บโดนใจ ความอร่อยที่ทำเอาใครหลายคนต่างติดใจ เห็นจะเป็นการเลือกเฟ้นปูสด ๆ หอมซอสเกาหลี และแฝงด้วยความกลมกล่อม ใส่ใจในทุกขั้นตอนการดอง ชนิดที่ว่าถ่ายทอดผ่านตำราลับจากประเทศเกาหลีมาเลยทีเดียว กินคู่กับเครื่องเคียงอย่างสาหร่ายแผ่น พร้อมข้าวญี่ปุ่น ตามด้วยปูไข่ ไข่กุ้ง และพริกกระเทียม ตบท้ายด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกนิด ที่เหลือก็หม่ำเข้าปาก บอกได้คำเดียวว่าฟิน

4. กินดู ปูดอง

          ร้านปูดองซีอิ๊วน่าอร่อย สุดแซ่บไปกับปูไข่เน้น ๆ ที่ทั้งสดและสะอาด ยิ่งเป็นรสชาติความนัวไม่ต้องพูดถึง ไม่ทำให้คนกินต้องผิดหวัง หลากหลายเมนูให้ลิ้มลอง แต่ที่ห้ามพลาดเลยเห็นจะเป็น “ปูไข่ดองซีอิ๊ว” เวลากินแนะนำว่าให้ห่อกินกับข้าวญี่ปุ่นและสาหร่าย ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มความแซ่บลงไปอีกหน่อย คะแนนความอร่อยเต็มสิบ นอกจากนี้ก็ยังมีแซลมอนดองซีอิ๊ว และกุ้งดองซีอิ๊ว ถูกใจเมนูไหนก็สั่งมาได้เลย
 • ช่องทางการสั่ง : Lineman, Grab
 • เบอร์โทรศัพท์ : 085 417 1661
 • เฟซบุ๊ก : กินดู ปูดอง

5. โอป๊ะปูไข่ดองระยองฮิ

          ลองใครได้ลิ้มลองเมนูปูดองซีอิ๊วของร้านนี้ เป็นต้องประทับใจกับรสชาติความแซ่บและนัวกันเป็นแถว ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำดองสูตรเฉพาะของทางร้าน ราดด้วยน้ำจิ้มอีกนิด ช่วยเพิ่มรสกลมกล่อมให้เข้าที่และลงตัว ตลอดจนทางร้านก็ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต อารมณ์ประหนึ่งว่าทำให้คนที่รักกิน เน้นสด สะอาด และอร่อย แบบนี้ต้องสั่งมาพิสูจน์

6. Odverz Delivery

          เต็มอิ่มกับเมนูปูดองซีอิ๊ว ที่คัดเกรดพรีเมียมให้คนกินได้ฟินเว่อร์ ทั้งสดและใหม่ คัดไซซ์มาเป็นพิเศษ พร้อมส่งตรงถึงบ้าน เหนือจากความสดนั่นคือ การปรุงด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอน ยิ่งถ้าได้กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด ซึ่งเป็นสูตรลับของทางร้าน รสชาติเปรี้ยวหอมจากมะนาวแท้คั้นสด เป็นต้องร้องออกมาเลยว่า “เด็ด” สั่งมากินเพลิน ๆ เผลอ ๆ จะติดใจไม่รู้ตัว
 • ช่องทางการสั่ง : Line @Odeverz, Facebook Inbox
 • เบอร์โทรศัพท์ : 095 402 8340
 • เฟซบุ๊ก : Odverz Delivery

7. Yokrongzeed ปูไข่ดองเกาหลี

          เต็มอิ่มจุก ๆ กับปูไข่ดองซีอิ๊ว ฟินกับรสชาติความหอม หวาน และเค็ม กลายเป็นความนัวที่ยกคะแนนให้แบบเต็มสิบ โดยทางร้านทำเอง ปรุงเอง ทุกขั้นตอน จึงการันตีความสดและสะอาด ในส่วนของน้ำดอง ใช้วิธีการเคี่ยวด้วยไฟอ่อน นานกว่า 4 ชั่วโมง และตัวซีอิ๊วนำเข้าจากต่างประเทศ กลิ่นหอมด้วยซีอิ๊วเกาหลี หอมงา และสมุนไพรเข้มข้นถึงใจ โดนใจคนกินเว่อร์

8. โอ้ปป้าปูดอง

          ฟินไปกับรสชาติของปูดองซีอิ๊วรสนัวถึงใจ ส่งตรงสูตรความอร่อยจากแดนกิมจิ ทั้งสด สะอาด และปลอดภัย เพื่อให้คนกินมั่นใจกับความอร่อย ปรุงแบบโฮมเมดทุกขั้นตอนจากเชฟเกาหลีแท้ ๆ ถ้าได้กินคู่กับเครื่องเคียงสักนิด ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกสักหน่อย บอกเลยว่าเป็นส่วนผสมความอร่อยที่สุดแสนจะลงตัว ใครที่ชอบกินปูดองซีอิ๊วเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
 • ช่องทางการสั่ง : Robinhood, Lineman, Grab, Gojek, Line @oppa_pudeong
 • เบอร์โทรศัพท์ : 081 203 8805
 • เฟซบุ๊ก : Oppa Pudeong

9. ร้านชิมกุ้ง สาขาดอนเมือง

          อิ่มเต็มคำกับปูดองซีอิ๊ว คัดคุณภาพมาแบบพรีเมียม รับประกันความสด ใหม่ และสะอาด เคล้ากับน้ำดองรสนัว แนะนำว่าถ้าสั่งมากินคู่กับเครื่องเคียง จะยิ่งอร่อยฟินขึ้นกว่าเดิม หรือถ้าจะให้ดี เหยาะด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดอีกสักนิด เชื่อเถอะว่าจะต้องร้องว้าวให้กับความอร่อยอีกเช่นกัน

10. ปูไข่ดองคลองขลุง

          ฟินถูกใจไปกับเมนูปูดองซีอิ๊ว ยกนิ้วให้กับคุณภาพความอร่อย สด และสะอาด คัดมาแล้วแบบเน้น ๆ ลองเอาเข้าปากสักคำจะรู้สึกถึงความเด้งและละมุน จนรีบวิ่งไปเอาข้าวแล้วก้มหน้าก้มตากิน เพิ่มรสเด็ดอีกนิดด้วยน้ำจิ้มรสแซ่บ เท่านี้ก็อร่อยจนฉุดไม่อยู่แล้ว อีกหนึ่งของดีและเด็ดจากคลองขลุง ลองใครได้กินต้องติดใจ

          เห็นแต่ละร้านปูดองซีอิ๊วแบบนี้แล้วเรียกน้ำย่อยในท้องให้ร้องจ๊อก ๆ สำหรับใครที่กำลังเล็ง ๆ อยากจะสั่งของกินแก้เซ็ง ลองปูดองซีอิ๊วสักมื้อ เชื่อเถอะ...จะติดใจ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ปูดองซีอิ๊วเจ๊บีเฟซบุ๊ก JOHA Korean Restaurantเฟซบุ๊ก กุ้งดองเกาหลี ปูดองซีอิ้วเกาหลี Dong Dong Clubs “새우장” “간장게장”เฟซบุ๊ก กินดู ปูดองเฟซบุ๊ก โอป๊ะปูไข่ดองระยองฮิ สูตรน้ำปลากวน สูตรซีอิ๊วเกาหลี รวมทะเลดองเฟซบุ๊ก Odverz Deliveryเฟซบุ๊ก Yokrongzeed ปูไข่ดองเกาหลีเฟซบุ๊ก Oppa Pudeongเฟซบุ๊ก ร้านชิมกุ้ง สาขาดอนเมืองเฟซบุ๊ก ปูไข่ดองคลองขลุง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ร้านปูดองซีอิ๊ว อร่อยนัวสไตล์เกาหลี ยิ่งกินยิ่งเพลิน โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2564 เวลา 17:22:42 6,598 อ่าน
TOP