x close

แนะนำ 6 ร้านปิ้งย่าง ส่งถึงบ้าน แถมเตาไฟฟ้า กระทะปิ้งย่าง

          ร้านปิ้งย่างอร่อย ๆ ในกรุงเทพฯ ส่งถึงบ้าน เหมาะกับช่วงกักตัว หรือทำงานแบบ Work From Home อยากกินตอนไหนก็สั่งได้ บางร้านเปิดยันสว่าง อุปกรณ์ไม่พร้อมทางร้านก็มีแถมหรือให้ยืมเตาไฟฟ้าและกระทะปิ้งย่างด้วย
          ช่วงโควิด 19 ใครอยากกินเมนูปิ้งย่างเหมือนกันบ้างเอ่ย ครั้นจะไปนั่งกินตามร้านอาหาร ก็ไม่ค่อยสบายใจ ถ้าจะซื้อวัตถุดิบมาทำเองก็ไม่สะดวก แถมอุปกรณ์ก็ไม่พร้อม แหม...คงจะดีหากมีร้านปิ้งย่างเดลิเวอรี่ (Delivery) มาให้ได้ลองสั่งบ้าง วันนี้เราเลยหยิบเอาร้านปิ้งย่างส่งถึงบ้าน มีทั้งเซตหมู เซตเนื้อ เซตหมูผสมเนื้อ จากร้านอาหารปิ้งย่างในกรุงเทพฯ มาแนะนำกัน อ๊ะ ๆ ที่สำคัญคือมีเตาและกระทะให้บริการด้วย ไปดูกันว่าจะมีร้านไหนโดนใจบ้าง

1. Myeongdong

          ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีบริเวณสามย่าน นามว่าเมียงดง มีเพียงสาขาเดียว เปิดบริการและเดลิเวอรี่ตั้งแต่เช้ายันสว่าง มีให้เลือกสั่งทั้งหมด 2 ชุด ได้แก่ เซตรวมหมูสุดประหยัด ราคาเพียง 1,199 บาท สำหรับ 2 คน เหมาะกินกับเพื่อน กินกับแฟน ในเซตประกอบด้วย หมูสามชั้น หมักโคชูจัง 3 ที่, หมูนุ่มเกาหลี หมักโคชูจัง 3 ที่, เซตผักเกาหลี + ผักห่อ 2 ที่, กิมจิ 2 ที่, ข้าวเกาหลี 2 ที่ และน้ำจิ้มเกาหลีรสเด็ด 2 ที่ และเซตรวมเนื้อสุดฮิต ราคาสุดคุ้ม 1,399 บาท สำหรับ 4-6 คน เหมาะกินกับแก๊งเพื่อนหรือครอบครัว ในเซตประกอบด้วย หมูสามชั้น หมักโคชูจัง 4 ที่, หมูนุ่มเกาหลี หมักโคชูจัง 4 ที่, ไก่เกาหลี หมักโคชูจัง 4 ที่, ปลาดอรี่นำเข้า หมักโคชูจัง 4 ที่, เซตผักเกาหลี+ผักห่อ 4 ที่, กิมจิ 4 ที่, ข้าวเกาหลี 4 ที่ และน้ำจิ้มเกาหลีรสเด็ด 4 ที่  นอกจากนี้ยังมีเมนู Delivery จานเดียว เริ่มที่ 99 บาท เช่น ข้าวหน้าหมูเกาหลี ข้าวผัดกิมจิ+ซุปกิมจิ รามยอนมาม่าเผ็ด+ไก่ทอดเกาหลี สลัดกิมจิ เป็นต้น

          จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มส่งถึงบ้าน แถมฟรี ! เตาปิกนิก กระทะเกาหลี และแก๊ส 1 กระป๋อง พร้อมเก็บไว้ปิ้งกินที่บ้านยามปาร์ตี้อื่น ๆ ด้วยนะ สำหรับใครที่จะไปกินฟิน ๆ ที่ร้านก็สามารถแวะไปได้ทุกวันเลย
          ที่ตั้ง : ข้างสวนอุทยาน 100 ปี จุฬาฯ ซอยจุฬาลงกรณ์ 20 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 16.00-05.00 น.
          โทรศัพท์ : 06 5475 3799
          Line ID : @Myeongdong
          เฟซบุ๊ก : Myeongdong

2. SHABU The Series Delivery

          ส่งตรงอาหารปิ้งย่างถึงบ้าน คุณภาพเท่าบุฟเฟ่ต์เกรดพรีเมียม บริการเมนูชาบู-ปิ้งย่าง เดลิเวอรี่ เลือกได้ตั้งแต่เซตเล็ก 1-2 คน เซตกลาง 2-4 คน และเซตใหญ่ 4-6 คน สำหรับเซตที่มีให้เลือก ได้แก่ The Series Set (เซตพื้นฐานที่ไม่ธรรมดา) ราคาเริ่มต้นที่ 429 บาท มีทั้งเซตหมู เซตเนื้อ และเซตหมู+เนื้อ  Wonderland Set (เซตหมักซอสแฟนซี) เริ่มต้น 479 บาท มีทั้งเซตหมูหมักซอส เซตเนื้อหมักซอส และเซตหมูหมักซอส+เนื้อหมักซอส Kung Fu Mala Set (เซตหม่าล่าเสฉวน) เริ่มต้น 499 บาท มีทั้งเซตหมู เซตเนื้อ และเซตหมู+เนื้อ และ City of Shrimp Set (เซตมหานครโคตรกุ้ง) เริ่มต้น 579 บาท มีทั้งเซตกุ้ง+หมู เซตกุ้ง+เนื้อ และเซตกุ้ง+หมู+เนื้อ

          ทีเด็ดคือทางร้านมีน้ำซุปสูตรเข้มข้นถึง 4 ชนิด ทั้งน้ำซุปใสปลาโอ ชาบูน้ำดำ ต้มยำญี่ปุ่นน้ำข้น และหม่าล่าเสฉวน และมีน้ำจิ้มให้เลือกถึง 7 รสชาติ แต่ที่ต้องโดนเลยคือ น้ำจิ้มงาขาวและน้ำจิ้มมิโซะ และสำหรับใครที่อุปกรณ์ไม่พร้อมทางร้านก็มีบริการ (ให้ยืม) ฟรี ! หม้อชาบูไฟฟ้า 2 ช่อง+กระทะไฟฟ้าด้วยนะ

          ที่ตั้ง : เปิดบริการ 2 สาขา ได้แก่ สาขาห้วยขวาง ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 26 และสาขาสุขุมวิท 64 มีเฉพาะบริการเดลิเวอรี่เท่านั้น บริการจัดส่งทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 09.00-24.00 น.
          โทรศัพท์ : 09 0319 9365
          LINE ID : @shabutheseries
          เฟซบุ๊ก : SHABU The Series Delivery

3. Bar B Grill Delivery

          ตอบโจทย์สายปิ้งย่าง ฟินกันถึงที่ โดยไม่ต้องออกจากบ้าน เริ่มต้นเพียง 399 บาท มีให้เลือกถึง 8 เซต ได้แก่ ชุดหมูเล็กลงทะเล ชุดหมูเล็กอิ่มใจ ชุดหมูเล็กอิ่มรวม ชุดหมูใหญ่คูณสอง ชุดหมูใหญ่ครบสูตร ชุดหมูอิ่มยกครัว ชุดเนื้อล้วนสะใจ ชุดหมู-เนื้อยกแก๊ง แต่ละเซตก็จะให้เนื้อสัตว์ต่างกันไปและอาจมีชีสเพิ่มด้วยตามประเภทเซต แต่ทุกเซตมีผัก น้ำจิ้ม น้ำซุปต้มยำ น้ำซุปใส และน้ำจิ้ม ทางร้านมีบริการให้ยืมฟรี ! กระทะไฟฟ้าและหม้อชาบูใส่น้ำซุปแบบ 2 ช่องอีกด้วย
          ที่ตั้ง : เปิดบริการ 9 สาขา ได้แก่ สาขาวัดด่านสำโรง-บางนา-ลาซาล-แบริ่ง-หนามแดง, สาขาอ่อนนุช, สาขาหัวเฉียว-บางพลี, สาขาลาดพร้าว, สาขาร่มเกล้า-มีนบุรี, สาขาบางใหญ่-นนทบุรี ปิ่นเกล้า, สาขาท่าน้ำนนท์-งามวงศ์วาน, สาขาพระราม 2 และสาขาแพรกษา-ท้ายบ้าน
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 11.00-22.00 น.
          โทรศัพท์ : 02 821 5221
          Line ID : @BarBGrillDelivery
          เฟซบุ๊ก : Bar B Grill Delivery

4. อิ่มจัง ชาบู delivery ชาบู&ปิ้งย่างพรีเมียม

          สายปิ้งย่างต้องจัดแล้วนะ ร้านนี้คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพดีส่งตรงถึงบ้าน มีทั้งเซตหมูกับเซตเนื้อ จะอิ่มคู่ หรืออิ่มทั้งครอบครัวก็ได้ ราคาเริ่มต้นที่ 399 บาท มีเซตหมู เซตเนื้อ และเซตหมู+เนื้อ ในเซตจะมีเนื้อแต่ละชนิดตามที่เลือก ชุดผักเพื่อสุขภาพ น้ำจิ้ม พริกกระเทียม สำหรับน้ำซุปมี 4 ชนิด ได้แก่ น้ำใส น้ำดำ ต้มยำ และหม่าล่า บริการจัดส่งพร้อมอุปกรณ์ครบ ! เตาไฟฟ้า หม้อชาบู กระทะร้อนปิ้งย่าง กินเสร็จไม่ต้องล้าง เดี๋ยวทางร้านล้างให้เอง นอกเหนือจากอาหารในเซตแล้วทางร้านยังมีสินค้าขายดีอย่างเต้าหู้ชีส รวมทั้งชุดทะเลพรีเมียมและหอยเชลล์ยักษ์ที่น่าลองชิมด้วย
          ที่ตั้ง : จัดส่งทั่ว กทม. นนทบุรี และสมุทรปราการ บางพื้นที่ มีหลายสาขากระจายจุดส่ง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก อิ่มจัง ชาบู delivery
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 10.00-23.00 น.
          โทรศัพท์ : 09 2425 9990
          IG : immjungshabu
          Line ID : @immjungshabu
          เฟซบุ๊ก : อิ่มจัง ชาบู delivery
          เว็บไซต์ : อิ่มจัง ชาบู delivery

5. BUTCHER beef&beer

          อีกร้านปิ้งย่างเจ้าดังขึ้นชื่อเรื่องเนื้อย่าง ขอแนะนำ เซตเนื้อล้วน ๆ ราคา 699 บาท แต่สำหรับใครไม่กินเนื้อก็มีเซตหมูล้วน ๆ ราคา 599 บาท ในแต่ละเซตสามารถเลือกเมนูเนื้อ 6 ถาด ถ้าเป็นเซตหมูก็มีสันคอหมู สันนอก เบคอน สามชั้นซอสเกาหลี แฮม และตับหมู ถ้าเป็นเซตเนื้อก็มีหนอกลาย ใบพาย ริบอาย สันคอวัว ลิ้นวัว เสือร้องไห้ เบอร์เกอร์ และเนื้อสูตรลับ เมนูข้าว 2 ถ้วย ไม่ว่าจะเป็นข้าวเปล่าหรือข้าวกระเทียม และชุดผักรวม 1 ชุด ได้แก่ เห็ดออรินจิ เห็ดเข็มทอง และกะหล่ำปลี

          สำหรับใครที่อยากกินเซตยอดนิยม ขอแนะนำ Best Seller Set ราคา 1,350 บาท ประกอบด้วย เบคอน สันคอวัว ใบพาย สันคอหมู ปลาหมึก กุ้ง เป็นต้น ถ้าอยากกินหลายหลากในเซตเดียวก็มี Beef Set ราคา 799 บาท กับ Pork Set ราคา 699 บาท รวมสารพัดเนื้อสัตว์หลากชนิดมาให้เลือกชิม ทั้งนี้ สามารถเลือกให้ทางร้านย่างให้ได้ แต่ถ้าอยากย่างเองทางร้านก็มีอุปกรณ์ปิ้งย่างให้ยืมด้วย

          ที่ตั้ง : เปิดบริการ 5 สาขา ได้แก่ สาขาเจริญราษฎร์ โทรศัพท์ 09 8263 0077, สาขาเลียบด่วน โทรศัพท์ 09 8263 7700, สาขาอารีย์ โทรศัพท์ 08 6511 0094, สาขาแจ้งวัฒนะ โทรศัพท์ 09 3432 7755 และสาขาพระราม 9 โทรศัพท์ 09 5456 3056
          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน เวลา 16.00-23.00 น.
          เฟซบุ๊ก : BUTCHER beef&beer

6. เฮียไก่ เดลิเวอรี่

          เฮียไก่ สาขาลาดพร้าว ร้านปิ้งย่างและชาบูสุกี้สไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งเซตหมู เซตเนื้อ เซตหมู+ทะเล และเซตหมู+เนื้อ ราคาเริ่มต้นแค่ 399 บาท สำหรับ 2-4 คน และมีเซตใหญ่สำหรับครอบครัวด้วยนะ ทุกเซตมีเนื้อสัตว์ ชุดผัก และน้ำจิ้ม รวมถึงมีอาหารทะเลให้สั่งเพิ่ม ส่งถึงบ้านพร้อมบริการเตาไฟฟ้าได้ทั้งต้มและปิ้งย่างพร้อมกัน ใครอยากจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างควรจัดเลย
          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 11.00-22.00 น.และวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-24.00 น.
          โทรศัพท์ : 02 026 3454
          IG : @heregaidelivery
          เฟซบุ๊ก : เฮียไก่ เดลิเวอรี่

          สำหรับใครที่อยากกินเมนูปิ้งย่างลองเลือกร้านที่ชอบแล้วสั่งกันได้เลยนะ ทั้งสะดวกและประหยัดเวลาจ่ายตลาด แถมมีอุปกรณ์มาให้พร้อมสรรพ แต่คนที่อยากแสดงฝีมือเสน่ห์ปลายจวัก เราก็มีวิธีทำเมนูปิ้งย่างกินเองเป็นอีกทางเลือก สามารถเข้าไปดูได้ที่ 21 เมนูปิ้งย่าง จัดเต็มความหอมอร่อย ทำกินได้ทำขายหมด เอาล่ะ... ใครอยากเข้าครัวไปจ่ายตลาดกันเลย

          หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
Myeongdong, SHABU The Series Delivery, Bar B Grill Delivery, อิ่มจัง ชาบู delivery, BUTCHER beef&beer, เฮียไก่ เดลิเวอรี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนะนำ 6 ร้านปิ้งย่าง ส่งถึงบ้าน แถมเตาไฟฟ้า กระทะปิ้งย่าง โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2564 เวลา 13:59:03 33,862 อ่าน
TOP