x close

เที่ยวคัลเลอร์แลนด์ จ.อุตรดิตถ์ เพลินทุ่งดอกไม้สวย มุมนี้ก็ใช่ มุมนั้นก็โดน

          คัลเลอร์แลนด์ จังหวัดอุตรดิตถ์ เพลิดเพลินกับทุ่งดอกไม้สวย ที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนให้เชยชมตลอดทั้งปี แถมเต็มอิ่มกับมุมถ่ายรูปสวย ๆ ให้เลือกเพียบ
          ช่วงฤดูหนาวที่ลมหนาวยังไม่จากเราไปเสียทีเดียว เหล่านี้เป็นเสน่ห์ของฤดูกาลที่ทำให้เราอยากออกไปเที่ยว เก็บเกี่ยวบรรยากาศดี ๆ และช่วงนี้ที่ใครหลายคนรู้สึกถึงความหดหู่กับสถานการณ์โควิด 19 ระลอกใหม่ และอยากเติมสีสันให้กับอารมณ์ของตัวเองกลับมาสดชื่นอีกครั้ง วันนี้เรามีที่เที่ยวดี ๆ มาแนะนำกับ “คัลเลอร์แลนด์” จังหวัดอุตรดิตถ์ ว่ากันว่าสายแชะสายแชร์เห็นจะต้องเลิฟ ว่าแต่บรรยากาศจะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลย แต่เดี๋ยวก่อน ! ต้องไม่ลืมด้วยนะคะว่า เดินทางไปเที่ยวช่วงนี้ต้องเพิ่มความระวังเป็นพิเศษ จะเที่ยวให้สนุกก็ต้องไม่ลืมดูแลตัวเองด้วยเช่นกัน
          คัลเลอร์แลนด์ ดินแดนหลากสีสัน ซึ่งเป็นความตั้งใจของตัวเจ้าของเอง ที่อยากจะเนรมิตพื้นที่แห่งนี้เต็มไปด้วยดอกไม้หลากสีสัน โดยจะหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไปตามแต่ละช่วงฤดูกาล นั่นหมายความว่าต่อให้คุณจะไปเที่ยวที่นี่อีกครั้ง บรรยากาศความสวยงามก็จะเปลี่ยนไปทุกครั้งด้วยเช่นกัน
          ภายในสวนประกอบด้วยหลากหลายโซนให้เดินเที่ยวเล่น ได้แก่ “โซนสวนดอกไม้” ตอนนี้เป็นดอกปอเทืองและดอกผักเสี้ยนฝรั่ง และมีบันไดสวรรค์ให้คุณได้ขึ้นไปยืนโพสถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกด้วยนะ “โซนชายหาด” ทรายสีขาว ให้ฟีลเหมือนว่าอยู่ทะเลจริง ๆ “โซนคาเฟ่” อีกหนึ่งจุดถ่ายรูปที่ต้องได้ต้องโดน นอกจากนี้ยังมีมุมถ่ายรูปที่เป็นไฮไลต์เด็ด ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น มีชิงช้าให้นั่ง, มีพระจันทร์เสี้ยว และสะพานไม้ให้เดินชิล ชมวิวบรรยากาศโดยรอบ

          สำหรับใครที่ไปเที่ยวช่วงนี้ ต้องไม่ลืมที่จะดูแลความปลอดภัยของตัวเอง เว้นระยะห่าง สวมหน้ากาก และล้างมือบ่อย ๆ เพื่อเป็นการป้องกันโควิด 19 และจะได้เที่ยวกันได้สนุก ๆ ไม่กร่อยกันไปเสียก่อน ^ ^

          รายละเอียดต่าง ๆ สำหรับการเข้าชมสวนคัลเลอร์แลนด์

          ค่าเช้าชม : 30 บาท/คน (ตั๋วเข้าชมสามารถนำไปเป็นส่วนลด 10 บาท ที่ร้านแลบัวได้)

          เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-18.30 น.

          ที่อยู่ : ตำบลป่าเซ่า อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์

          พิกัด Google Maps : คัลเลอร์แลนด์

          เบอร์โทรศัพท์ : 086 415 8907

          เฟซบุ๊ก : คัลเลอร์แลนด์_Colourlanduttaradit

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก คัลเลอร์แลนด์_Colourlanduttaradit

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เที่ยวคัลเลอร์แลนด์ จ.อุตรดิตถ์ เพลินทุ่งดอกไม้สวย มุมนี้ก็ใช่ มุมนั้นก็โดน โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2564 เวลา 14:20:52 12,471 อ่าน
TOP