x close

งานบุฟเฟ่ต์ลำไยและสวนดอกไม้ 2563 หนึ่งปีมีครั้งเดียวที่สวนเมเปิ้ล จ.กาญจนบุรี

          สวนเมเปิ้ล กาญจนบุรี กับงานบุฟเฟ่ต์ลำไยและสวนดอกไม้ประจำปี 2563 อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวน่าเช็กอินช่วงปลายปี เต็มอิ่มกับมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ
          เมื่อเข้าสู่ช่วงฤดูหนาวทีไร จิตใจมันกระชุ่มกระชวย อยากจะหาที่เที่ยวไปเช็กอินมันทุกที่ แต่ด้วยสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2563 ที่ผ่านมา อาจทำให้การไปเที่ยวต้องสะดุด แต่ถึงอย่างนั้น เวลาจะเดินทางไปเที่ยวไหน ก็ต้องระมัดระวังให้มากเป็นพิเศษ วันนี้เราจะพาไปเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ กันที่สวนเมเปิ้ล กาญจนบุรี กับงานบุฟเฟ่ต์ลำไยและสวนดอกไม้ประจำปี 2563 เต็มอิ่มกับกิจกรรมสนุก ๆ ไว้พร้อมรอต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่
          งานบุฟเฟ่ต์ลำไยและสวนดอกไม้ประจำปี 2563 ณ สวนเมเปิ้ล จังหวัดกาญจนบุรี ถือเป็นอีกหนึ่งงานเทศกาลท่องเที่ยวที่ใครหลายคนรอคอย โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2563 - 12 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 07.00-17.00 น. ค่าเข้าชมคนละ 99 บาท (เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าฟรี)
           สำหรับปีนี้ก็ยังเต็มไปด้วยไฮไลต์ต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เต็มอิ่มกับบุฟเฟ่ต์ลำไยกินไม่อั้น และไม่จำกัดเวลา, เพลิดเพลินกับสวนไม้ดอกไม้ประดับหลากสีสัน บอกเลยปีนี้มีแต่ดอกไม้สวย ๆ ให้คุณได้เลือกมุมถ่ายแบบไม่อั้น มาเที่ยวหนนี้มีรูปสวย ๆ เก็บไว้โพสยาวไปจนถึงปีหน้าเลยทีเดียว และยังคงมีมุมถ่ายรูปสวยๆ จัดไว้อย่างหอคอยไม้ไผ่ ที่ประดับดอกไม้สวยงาม โดมไม้ไผ่ รังนกไม้ไผ่สวย ๆ เตรียมไว้ให้พร้อม

          และไม่ต้องกังวลในเรื่องความสะอาด เพราะทางสวนได้มีมาตรการออกมารองรับดูแลนักท่องเที่ยวกันอย่างเต็มที่ ได้แก่

          - ทางสวนจำกัดจำนวนผู้เข้าชมแบบเรียลไทม์ 700 คน เพื่อการเว้นระยะห่าง และยังเปิดให้จองตั๋วเข้าชมล่วงหน้าได้ เพื่อลดการสัมผัสและป้องกันความแออัดที่จุดซื้อตั๋ว

          - นักท่องเที่ยวสามารถซื้อตั๋วหน้างานก็ได้ หรือจะซื้อตั๋วล่วงหน้าก็ได้ สามารถ inbox จองตั๋วล่วงหน้าได้ที่เฟซบุ๊ก Maple Gardens – สวนเมเปิ้ล

          - มีการจัดเตรียมจุดวัดอุณหภูมิร่างกายกว่า 4 จุด ละอองฆ่าเชื้อ 3 จุด และจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ และอ่างล้างมือพร้อมสบู่เหลว

          - พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งวันเป็นช่วงเวลาตั้งแต่ 07.00-18.00 น.

          - ผู้ผ่านการคัดกรองแล้วจะได้รับริสแบนด์เพื่อสแกนเข้าชมสวน

  • ที่อยู่ : ริมถนนหมายเลข 323 (ไทรโยค-ทองผาภูมิ) ฝั่งขาเข้าเมือง ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
  • เบอร์โทรศัพท์ : 099 476 5073
  • เฟซบุ๊ก : Maple Gardens – สวนเมเปิ้ล
     

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Maple Gardens – สวนเมเปิ้ล และเฟซบุ๊ก บ้านฉัน กาญจนบุรี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
งานบุฟเฟ่ต์ลำไยและสวนดอกไม้ 2563 หนึ่งปีมีครั้งเดียวที่สวนเมเปิ้ล จ.กาญจนบุรี โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2563 เวลา 14:23:50 11,484 อ่าน
TOP