x close

ไร่กลิ่นเกสร จ.เชียงใหม่ ชมทุ่งมากาเร็ตสุดอลัง เก็บรูปสวยได้ทุกแอ็ค

          ไร่กลิ่นเกสร อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ชื่นชมกับความสวยงามของทุ่งดอกมากาเร็ตสีม่วง หลากเฉดสีสัน รอให้คุณไปเยี่ยมเยือน
          ช่วงรอยต่อปลายฝนต้นหนาวแบบนี้ ลองหาที่เที่ยวที่สร้างความสดชื่นให้กับอารมณ์ตัวเองดูสักนิดก็น่าจะดีไม่น้อย วันนี้เราก็เลยขอเปิดวาร์ปที่เที่ยวเชียงใหม่ล่าสุดมาฝากกัน กับ “ไร่กลิ่นเกสร” สวนดอกไม้แห่งใหม่ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ที่พร้อมเอาใจสายถ่ายรูปทั้งหมด ได้แวะเวียนเข้าไปเก็บเกี่ยวความสวยงามของบรรยากาศและดอกมากาเร็ตชูช่อเต็ม ๆ ตา ลองมาดูหน่อยสิว่าจะสวยและน่าถ่ายรูปมากแค่ไหน
            ไร่กลิ่นเกสร ตั้งอยู่ที่ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ สวนดอกไม้แห่งใหม่ ที่พร้อมเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวชม ภายในตื่นตากับดอกมากาเร็ตสีม่วงสวยหลากเฉดสี วางเรียงสลับเป็นแนวยาว มองไปมองมาก็ให้ความรู้สึกว่าเหมือนเที่ยวอยู่ต่างประเทศ ลองกวาดสายตาดูรอบ ๆ ก็ดูเชิญชวนให้น่าถ่ายรูปไปเสียหมด คนที่ชอบแชะชอบแชร์มาเห็นต้องร้องว้าว !
            เสน่ห์ของไร่กลิ่นเกสรที่นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสได้ นั่นคือ ขนาดแปลงดอกไม้ที่ใหญ่มาก และมีทางเดินระหว่างแปลงสะดวก เอื้อให้นักท่องเที่ยวชื่นชมความสวยงามอย่างใกล้ชิด ไม่ต้องลุยโคลนให้เปื้อนเลย และที่สำคัญทางสวนยังมีพร็อพให้คุณเอาไปยืนแอ็คถ่ายภาพกลางแปลงดอกไม้ คราวนี้คุณก็แค่มีหน้าที่คิดท่าโพสเตรียมไว้ พอไปถึงหน้างานจริง ๆ จะได้ลื่นไหลไม่มีติดมีเกร็ง

            สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากแวะไปไร่กลิ่นเกสร สามารถเดินทางไปได้ตามพิกัด ไร่กลิ่นเกสรสังเกตง่าย ๆ อยู่ใกล้กับกาแฟซอมบี้ จากแยกแม่ริม-สะเมิง เพียง 4 กิโลเมตร โดยทางสวนเปิดให้เข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-20.00 น. และเสียค่าเข้าชมคนละ 40 บาท (ไม่ต้องจองล่วงหน้า และเข้าเที่ยวชมได้ตลอดทั้งปี) ใครกำลังมองหาที่เที่ยวใหม่ ๆ อยู่ ลองหาเวลาว่างไปเที่ยวไร่กลิ่นเกสรกันดูนะ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก กลิ่นเกสรแม่ริมเชียงใหม่, เฟซบุ๊ก See Saw Seen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไร่กลิ่นเกสร จ.เชียงใหม่ ชมทุ่งมากาเร็ตสุดอลัง เก็บรูปสวยได้ทุกแอ็ค โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2563 เวลา 14:46:53 24,486 อ่าน
TOP