x close

หาดทรายขาว นครปฐม ที่เที่ยวบรรยากาศทะเลใกล้กรุงเทพฯ

          แนะนำที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ หาดทรายขาว นครปฐม ที่เที่ยวนครปฐมแห่งใหม่ บรรยากาศท้องทะเล สนุกไปกับหาดทรายกว้างขวาง ทะเลเทียมสวย ๆ พร้อมด้วยเครื่องเล่นและกิจกรรมทางน้ำ ร้านค้า ร้านอาหารเพียบ
          วันหยุดสั้น ๆ หากอยากพักผ่อนชิล ๆ แต่ไม่อยากเดินทางไกล เรามีที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ แห่งใหม่มานำเสนอ เป็นที่เที่ยวนครชัยศรีและที่เที่ยวนครปฐมบรรยากาศใหม่ ๆ กับหาดทรายขาว นครปฐม หาดทรายและทะเลเทียมสวย ๆ ใช้เวลาจากกรุงเทพฯ เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น
          หาดทรายขาว นครปฐม ตั้งอยู่ที่บริเวณรอยต่อของตำบลพะเนียดและตำบลท่าพระยา อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม เป็นพื้นที่ที่ถูกเนรมิตขึ้นมาให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศทะเล ประกอบไปด้วย หาดทรายสีขาวกว้าง ทะเลเทียมสวยใส สะอาดตา ทิวต้นมะพร้าวที่ถูกปลูกขึ้นแซมสลับกันไป-มา พร้อมด้วยซุ้มไม้ไผ่ไว้ให้นั่งพักผ่อนเป็นระยะ

          หลังจากที่เปิดให้เข้าเที่ยวชมอย่างเป็นทางการ ทางเจ้าของพื้นที่ก็ได้เพิ่มเต็นท์นั่งพักผ่อน และกิจกรรมสนุก ๆ เช่น การพายเรือแคนู/เรือไฟเบอร์กลาส, เรือถีบเป็ดน้อย, การละเล่นไทย ๆ อย่างมวยทะเล การแสดงต่าง ๆ และยังมีร้านค้า ร้านอาหารให้บริการมากมาย จำหน่ายสินค้าในราคาย่อมเยา มีห้องน้ำ ลานจอดรถเพียงพอ พร้อมด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ เตรียมไว้ให้เช่าครบครัน

          ทั้งนี้ หาดทรายขาว นครปฐม เปิดให้เข้าเที่ยวชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-22.00 น. มีค่าบำรุงสถานที่คนละ 20 บาท นักท่องเที่ยวสามารถที่จะเตรียมเสื่อ ร่ม โต๊ะ และเก้าอี้ ฯลฯ เข้าไปได้เอง แต่ต้องปลอดภัย ไม่อันตรายต่อตนเองและผู้อื่น ช่วยกันรักษาความสะอาด เตรียมถุงขยะให้พร้อม ช่วยเหลือแบ่งปันพื้นที่ท่องเที่ยวซึ่งกันและกัน

          นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัว จะเล่นน้ำ เดินเล่น ถ่ายรูป หรือนั่งแวะพักกินข้าวชิล ๆ ระหว่างวันก็ได้ ไม่ไกลกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่นาน ไปแบบเช้าไป-เย็นกลับได้สบาย ๆ ลองพิจารณาเก็บเอาไว้ในลิสต์ที่เที่ยววันหยุดครั้งต่อไปกันนะ :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก The Stories Fan - พาแฟนเที่ยว และ เฟซบุ๊ก สยามชัย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หาดทรายขาว นครปฐม ที่เที่ยวบรรยากาศทะเลใกล้กรุงเทพฯ โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 17:23:56 123,413 อ่าน
TOP