ตื่นตา ! โชว์ช้างว่ายน้ำ ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมกันแบบชัด ๆ ผ่านตู้กระจก
          น่าดูสุด ๆ โชว์ช้างว่ายน้ำ ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ให้ผู้ชมได้เห็นอิริยาบทของช้างจากใต้น้ำแบบชัด ๆ ผ่านตู้กระจก อลังเทียบเท่าระดับโลก

          ทำเอาชาวโซเชียลที่ได้เห็นภาพและข้อความเกี่ยวกับโชว์ช้างว่ายน้ำ ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว จากทวิตเตอร์ @Chymhong ออกอาการฮือฮากันไม่น้อย กับข้อมูลที่ว่า ทางสวนสัตว์ได้เปิดสระน้ำให้ช้างมาเล่นน้ำ โดยด้านล่างเป็นตู้กระจก ให้ได้ชมอิริยาบถช้างขณะว่ายอยู่ใต้น้ำกันแบบชัด ๆ พร้อมภาพตัวอย่างโชว์จากทางสวนสัตว์ ที่ดูแล้วน่าตื่นตาตื่นใจสุด ๆ จนมีผู้รีทวีตไปกว่า 1.9 หมื่นครั้ง

          งานนี้กระปุกดอทคอม เลยขอนำข้อมูลเกี่ยวกับ "ส่วนการแสดงช้างว่ายน้ำ" ภายในสวนสัตว์เปิดเขาเขียว มาฝากให้เพื่อน ๆ ที่สนใจอยากไปเที่ยว ได้ติดตามกันค่ะ โดยส่วนแสดงดังกล่าว เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปลายปี 2559 เป็นส่วนแสดงสัตว์ที่สมบูรณ์เทียบเท่าระดับโลก มีสระขนาดใหญ่ กว้างกว่า 30 เมตร สูงกว่า 4 เมตร ให้ช้างลงไปเล่นน้ำ ด้านข้างเป็นตู้กระจกใส ให้ผู้ชมสามารถเข้าไปชมขณะช้างว่ายน้ำได้อย่างใกล้ชิด


          สำหรับการแสดงช้างว่ายน้ำ เปิดให้ชมทุกวัน วันละ 2 รอบ เวลา 10.15 น. และ 14.15 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ มีเพิ่มรอบในเวลา 12.15 น. ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

https://www.youtube.com/embed/yxwPtyD91p4?feature=oembed

https://twitter.com/Chymhong/status/877692745267036160

ข้อมูลและภาพจาก khaokheow

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตื่นตา ! โชว์ช้างว่ายน้ำ ที่สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมกันแบบชัด ๆ ผ่านตู้กระจก โพสต์เมื่อ 23 มิถุนายน 2560 เวลา 21:31:45 18,607 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP