x close

ที่พักภูทับเบิก อัปเดตล่าสุด นอนกอดหมอก กอดเขาแบบฟินสุด ๆ

ที่พักภูทับเบิก

          แนะนำที่พักภูทับเบิกฉบับอัปเดตปี 2560 ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติของขุนเขาและทะเลหมอกสวย ๆ จนทำเอาคุณต้องหลงเสน่ห์ของภูทับเบิก จนถอนตัวไม่ขึ้น

          ภูทับเบิก อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักนิยมเดินทางไปเที่ยวภูทับเบิกในช่วงหน้าหนาว ด้วยเพราะอยากสัมผัสความสวยงามของทะเลหมอกสวย ๆ แต่ใครจะรู้บ้างว่าในช่วงหน้าฝน ภูทับเบิกก็มีเสน่ห์และสวยงามไม่แพ้กัน เผลอ ๆ วิวอาจจะสวยกว่า แถมอากาศก็ไม่หนาวจนเกินไป และที่สำคัญที่สุดไม่ต้องไปเบียดเสียดกับนักท่องเที่ยวที่แห่แหนมาเป็นจำนวนมากเหมือนกับช่วงหน้าหนาว คราวนี้เราเลยว่าจะมาอัปเดตที่พักภูทับเบิก กันค่ะ ใครกำลังมองหาที่พักภูทับเบิกอยู่ละก็ ตามไปดูกันเลย

1. Chillland Resort

ที่พักภูทับเบิก

ที่พักภูทับเบิก

          ที่พักภูทับเบิกที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศชิล ๆ สบาย ๆ นอกจากที่นี่จะให้บริการที่พักแล้ว ยังมีลานกางเต็นท์ แคมปิ้ง รวมถึงคุณยังจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศธรรมชาติในแบบ 360 องศา รับรองได้เลยว่าคุณจะได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี และไม่ลืมที่จะเก็บภาพพระอาทิตย์ขึ้นสวย ๆ อย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องมาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น อาหารเช้า ที่จอดรถ หรือเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น พร้อมกับระเบียบเอาไว้ชมวิวภูทับเบิกกันให้เต็มตา

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 064 742 1191
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Chillland Resort - ที่พักภูทับเบิก ชิลล์แลนด์ แดนทะเลหมอก

2. ไร่มะลิหอมภูทับเบิก

          อีกหนึ่งที่พักภูทับเบิกบรรยากาศดี แน่นอนว่าใครที่เดินทางมาพักจะได้สัมผัสอากาศชิล ๆ ของภูทับเบิกได้อย่างเต็มที่ ที่นี่ให้บริการทั้งที่พัก ที่กางเต็นท์ พร้อมด้วยอาหารและเครื่องดื่มมากมาย อีกทั้งภายในห้องพักยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อย่างโทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น รวมถึงระบบแก๊สและเตาปิ้งย่างไว้ให้บริการ แน่นอนว่าห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลหมอกและวิวพระอาทิตย์ขึ้นในช่วงเช้าได้อย่างสวยงาม เป็นเพราะทำเลที่ตั้งของตัวที่พักอยู่ทางฝั่งตะวันออกพอดี จึงทำให้เห็นวิวสวย ๆ ได้อย่างเต็มที่และเต็มตา

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 893 4474
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไร่มะลิหอมภูทับเบิก

3. ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก


ที่พักภูทับเบิก
          ที่พักภูทับเบิกบรรยากาศดี ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบายเกือบตลอดทั้งปี ให้บริการบ้านพักแสนน่ารัก เน้นบรรยากาศสบาย ๆ ชิล ๆ เพื่อให้ลูกค้าที่มาเข้าพักได้รู้สึกถึงความผ่อนคลายและเป็นกันเอง ภายในบ้านพักประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น และพร้อมด้วยอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเต็นท์ให้เช่า พร้อมด้วยจุดกางเต็นท์ รวมถึงห้องน้ำไว้คอยบริการ รับรองเลยว่าคุณจะต้องรู้สึกประทับใจเมื่อเดินทางเข้าพักที่นี่อย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 088 554 6546
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก 0885546546

4. ไร่ริมผา

ที่พักภูทับเบิก

ที่พักภูทับเบิก

          อีกหนึ่งที่พักภูทับเบิกที่เราแนะนำอยากให้คุณได้ลองไปนอนในช่วงหน้าฝนนี้ ใครที่เห็นครั้งแรกส่วนใหญ่อาจจะคิดว่าเป็นที่พักธรรมดา ๆ แต่ความไม่ธรรมดาของ "ไร่ริมผา" กลับอยู่ที่วิวสวย ๆ ตรงหน้า ที่ทำให้คุณไม่อาจละสายตาลงได้ โดยบ้านทุกหลังจะสามารถชื่นชมวิวสวย ๆ ได้ทั้งหมด เมื่อมองไปข้างหน้า คุณจะได้ชื่นชมกับวิวของภูเขา ยิ่งถ้าเป็นในช่วงหน้าฝน บอกเลยว่าวิวจะสวยมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า รวมถึงอาจจะได้เจอทะเลหมอก ที่ลอยเข้ามาเคล้าคลอเคลียถึงที่

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 822 2625​
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Rairimpha ไร่ริมผา

5. บ้านกลางหมอก ภูทับเบิก

ที่พักภูทับเบิก

ที่พักภูทับเบิก

          ที่พักสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนเนินเขา บ้านพักแต่ละหลังจะตั้งเรียงรายลดหลั่นกันลงมา ตัวบ้านเป็นกระจก จึงทำให้สามารถมองเห็นหมอกได้อย่างชัดเจน บ้านทุกหลังทาด้วยสีขาว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีห้องน้ำในตัวบ้าน มีโต๊ะและเก้าอี้ตั้งไว้หน้าระเบียงของทุกบ้านพัก เพื่อความสะดวกในการทานอาหารหรือนั่งชมหมอกในยามเช้า รองรับกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายแบบ รับรองเลยว่าคุณจะรู้สึกถึงบรรยากาศการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 003 8731, 098 003 8742
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านกลางหมอก ภูทับเบิก

6. ไร่ฟ้าใส ภูผาทับเบิก


ที่พักภูทับเบิก

          หนึ่งในที่พักภูทับเบิก ที่จะทำให้คุณได้ประทับใจกับวิวสวย ๆ ของภูทับเบิกได้แบบสุดลูกหูลูกตา ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่ไม่ว่าคุณจะเลือกมาพักช่วงไหน ก็ต้องประทับใจด้วยกันทั้งนั้น ที่สำคัญที่พักที่นี่ราคาประหยัด แถมยังมีดาดฟ้าเอาไว้ชมวิวสวย ๆ ได้แบบไม่รู้จักเบื่อ รับประกันเลยว่าใครที่ลองได้มานอนพักที่นี่ จะต้องหลงรักในบรรยากาศจนร้องไม่อยากกลับบ้านเลยทีเดียว

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 379 3116, 061 274 9509, 085 604 6218
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไร่ฟ้าใส ภูผาทับเบิก

7. Family House ภูทับเบิก

ที่พักภูทับเบิก

ที่พักภูทับเบิก

          ที่พักโฮมสเตย์น่ารัก ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวคนไหนได้ลองมาพัก ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าของให้บริการน่ารักและเป็นกันเองแบบสุด ๆ วิวสวย ห้องพักสะอาด อีกทั้งยังมีลานกางเต็นท์ไว้คอยให้บริการอีกด้วย หรือถ้าใครจะมาพักผ่อนเป็นแบบครอบครัว ที่นี่ก็มีห้องพักขนาดใหญ่ไว้คอยบริการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น และกระติกน้ำร้อน เป็นต้น

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 823 2801
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Family House ภูทับเบิก

8. ภูฟ้าเพียงดิน

ที่พักภูทับเบิก

ที่พักภูทับเบิก

          ที่พักภูทับเบิกน่าพัก ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับการพักผ่อนที่แสนจะสบาย พร้อมด้วยวิวล้อมรอบ 360 องศา ห่างจากตัวภูทับเบิกเพียงแค่ 3 กิโลเมตรเท่านั้น อีกทั้งยังมีจุดชมทะเลหมอกสวย ๆ ที่มองออกไปเห็นวิวทิวทัศน์เป็นบริเวณกว้าง รวมถึงการได้ชื่นชมกับสีสันความสวยงามของดอกกระดาษ ให้คุณได้เก็บภาพความประทับใจได้อีกเพียบ ใครที่ไม่อยากพลาดกับบรรยากาศความสวยงามของภูทับเบิกในมุมนี้แล้วละก็ ยังไงลองแวะมาพักกันดูได้นะคะ

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 278 1159
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ภูฟ้าเพียงดิน ภูทับเบิก เพชรบูรณ์

9. ภูการ์เด้น ทะเลหมอก

ที่พักภูทับเบิก

ที่พักภูทับเบิก

          ตั้งอยู่บริเวณหอดูดาวหรือจุดวัดอุณหภูมิ ติดกับตลาดร้านค้าของฝากวิสาหกิจชุมชน ห้องพักมีลักษณะเป็นบังกะโลเป็นหลัง ๆ มีห้องอาหารของที่พัก ที่เอาไว้เสิร์ฟความอร่อยแบบไม่ยั้ง และแน่นอนว่าคุณจะได้ชื่นชมความสวยงามของวิวทิวทัศน์ของทะเลหมอกสวย ๆ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และไม่ลืมที่จะเก็บภาพความสวยงามยามที่พระอาทิตย์ขึ้นและตกดินสวย ๆ นับเป็นอีกหนึ่งที่พักภูทับเบิกที่น่าสนใจและน่ามานอนพักเป็นอย่างยิ่ง

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 000 4222, 097 950 6869
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ภูการ์เด้น ทะเลหมอก

          หน้าฝนแบบนี้ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ภูทับเบิกน่าจะเป็นอีกหนึ่งคำตอบของที่เที่ยวหน้าฝนที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยนะคะ อย่างน้อยก็ได้เอาตัวเองไปสัมผัสกับธรรมชาติและอากาศที่บริสุทธิ์ ซึ่งถือเป็นการชาร์จแบตฯ ให้กับชีวิตไปในตัว เชื่อแน่เลยว่าเพื่อน ๆ จะต้องประทับใจแน่นอน ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 11 พฤษภาคม 2560

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Chillland Resort - ที่พักภูทับเบิก ชิลล์แลนด์ แดนทะเลหมอก, เฟซบุ๊ก ไร่มะลิหอมภูทับเบิก, เฟซบุ๊ก ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก 0885546546, เฟซบุ๊ก Rairimpha ไร่ริมผา, เฟซบุ๊ก บ้านกลางหมอก ภูทับเบิก, เฟซบุ๊ก ไร่ฟ้าใส ภูผาทับเบิก, เฟซบุ๊ก Family House ภูทับเบิก, เฟซบุ๊ก ภูฟ้าเพียงดิน ภูทับเบิก เพชรบูรณ์, เฟซบุ๊ก ภูการ์เด้น ทะเลหมอก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักภูทับเบิก อัปเดตล่าสุด นอนกอดหมอก กอดเขาแบบฟินสุด ๆ อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2566 เวลา 15:09:07 339,981 อ่าน
TOP