x close

12 ที่พักและร้านกาแฟที่ ภูทับเบิก อิ่มฟินนอนเพลินทั้งคืน

           แนะนำที่พักและคาเฟ่ภูทับเบิก 2022 จังหวัดเพชรบูรณ์ วิวสวยท่ามกลางทะเลหมอก กลางคืนนั่งนับดาวสุกสกาว ตื่นเช้าจิบกาแฟและขนมเพลิน
           ภูทับเบิก อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับสายธรรมชาติ โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนที่จะได้เห็นทะเลหมอกสวยงาม และอากาศเย็นสบาย ใครสนใจแวะเช็กอินที่พักภูทับเบิกที่เรานำเสนอกันได้เลย พร้อมกับแนะนำคาเฟ่สำหรับสายชิล อร่อยทั้งเครื่องดื่มและขนมเลย

ที่พักภูทับเบิก

1. ไร่สมพร ภูทับเบิก รีสอร์ท

          ที่พักภูทับเบิก บรรยากาศโล่งโปร่งสบาย บริการบ้านพักสำหรับ 2 คน วิวติดผา และบ้านพักสำหรับครอบครัว มีดาดฟ้าชมวิว 360 องศา และชมวิวหน้าผาได้เช่นกัน บ้านทุกหลังมีระเบียงหน้าบ้านออกมานั่งชิลมองวิวทะเลหมอกได้สบาย มีบริการอาหารง่าย ๆ อย่างข้าวไข่เจียวและกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา ถ้าชอบปิ้งย่างก็มีหมูกระทะบริการเป็นชุดพร้อมเตาถ่านฟรี ด้านหลังรีสอร์ทเป็นไร่กะหล่ำปลีสามารถเดินไปถ่ายรูปได้

2. โฮมสเตย์ลุงท้าย

           ที่พักภูทับเบิกสไตล์โฮมสเตย์ จอดรถหน้าที่พักได้ ล้อมรอบด้วยไร่กะหล่ำปลี บรรยากาศธรรมชาติ ลมพัดเย็นสบายตลอดวัน มีทั้งบ้านพักชั้นเดียวและบ้านพัก 2 ชั้น เหมาะพักทั้งครอบครัวและกลุ่มเพื่อน ในห้องพักมีห้องน้ำในตัว มีน้ำอุ่น ระเบียง กาน้ำร้อน มีโต๊ะ-เก้าอี้ ทีวี ฯลฯ พร้อมบริการหมูกระทะ และอาหารเช้าฟรี นอกจากนี้ยังมีลานกางเต็นท์ ร้านอาหาร ร้านค้า เครื่องดื่ม ภายในที่พัก

3. ไร่สตรอว์เบอร์รี ภูทับเบิก รีสอร์ท

           ที่พักภูทับเบิก บริการที่พักเป็นแบบห้องพักและแบบกระโจม มีความเงียบสงบส่วนตัว เหมาะกับการพักผ่อน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น กาต้มน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี เป็นต้น มีบริการหมูหรือไก่กระทะกับน้ำจิ้มแซ่บ ๆ พร้อมเตาปิ้งย่างฟรี ! และมีบริการอาหารตามสั่งด้วย

4. บ้านอิงผา ภูทับเบิก

           ที่พักภูทับเบิกวิวหลักล้าน บริการที่พักแบบเป็นบ้านพักและเต็นท์โดม วิวเดียวกันทุกหลัง ภายในห้องพักมีห้องน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มาพร้อมดาดฟ้าและระเบียงหน้าห้องพักเอาไว้นั่งกินลมชมบรรยากาศทะเลหมอก ตกเย็นมีบริการหมูกระทะหรือไก่กระทะคลายหนาวด้วย

 • ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-7242-6893
 • เฟซบุ๊ก : บ้านอิงผา ภูทับเบิก

5. เลอคันนา ฟาร์มสเตย์ เขาค้อ ภูทับเบิก

           เก็บกระเป๋าแล้วมาพักผ่อนกับที่พักสไตล์ฟาร์มสเตย์กัน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ทางขึ้นภูทับเบิก บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยพื้นที่เกษตรของชาวบ้านที่จะสลับหมุนเวียนกันไปตามฤดูกาล อากาศสดชื่น ฟอกปอดได้เต็มที่ โอบล้อมด้วยวิวภูเขา สำหรับที่พักมีหลายขนาด โดยเฉพาะห้องสวีตปลายนา VIP มีเปลตาข่ายยื่นออกจากระเบียง สามารถนอนเอกเขนกชมวิวทุ่งนาได้อย่างลั้ลลา นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟขนาดย่อมให้บริการขนมและเครื่องดื่มอีกด้วย ที่พักเขาค้อยังมีอีกหลายที่ให้เช็คอินกัน

6. บ้านพักอาลาสก้า

          ที่พักภูทับเบิกราคามิตรภาพ บริการบ้านพักสะอาด บรรยากาศอบอุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีระเบียงมองเห็นธรรมชาติและขุนเขาที่โอบล้อม พร้อมทั้งมีร้านกาแฟและเครื่องดื่มภายในที่พัก สามารถเดินแวะไปนั่งชิลได้เลย

7. สกายวอร์ค@ทับเบิก

           ที่พักภูทับเบิกวิวสุดปัง โดยเฉพาะหน้าฝนจะเห็นทะเลหมอกจากหน้าที่พัก ที่พักเป็นแบบกระโจม มีทั้งขนาดเล็กสำหรับ 1-2 คน และกระโจมวีไอพีขนาดใหญ่ สำหรับครอบครัว พร้อมห้องน้ำส่วนตัว และมีเซตหมูกระทะให้สั่งคลายหนาว นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่บริการอาหารและเครื่องดื่มด้วย
 • ที่อยู่ : 95/1 ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-5740-4799
 • เฟซบุ๊ก : สกายวอล์คภูทับเบิก

8. ไร่กมลเทพพิชิตหมอก

           ที่พักภูทับเบิกสุดชิล บริการบ้านพักหลังเล็กและหลังใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 2-4 คน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทุกห้องมีระเบียงเอาไว้ชมทะเลหมอกหรือนั่งกินหมูกระทะได้ ถ้าใครมีเต็นท์อยากไปกางนอนที่นี่ก็มีลานกางเต็นท์บริการ รับรองได้ใกล้ชิดทะเลหมอกแน่นอน

ร้านกาแฟภูทับเบิก

          นอนชิล ๆ ชมวิวทิวทัศน์กันแล้ว หากอยากจิบอะไรอุ่น ๆ หรือดื่มกาแฟสักแก้ว ภูทับเบิกก็มีร้านกาแฟบริการด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น

9. Monterio CoffeeCamp ภูทับเบิก

          ร้านกาแฟภูทับเบิก ตั้งอยู่ก่อนถึงด่านอุทยานภูหิน​ร่อง​กล้า 1 กิโลเมตร ตัวร้านติดริมถนน มีที่นั่งหน้าร้านไว้ให้ชมวิวทะเลหมอก ขอแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ นั่นคือ “แบล็กคอฟฟี่ ออเรนจ์” รสชาติกลมกล่อม นอกจากนี้ยังมีกาแฟสดอื่น ๆ จากเมล็ดพันธุ์ชั้นดีสำหรับใครไม่ดื่มกาแฟก็มีเครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น อิตาเลียนโซดา ชาไทย ชาเขียว ชามะนาว ชาดำเย็น โกโก้ นมสด เป็นต้น และยังมีขนมปังปิ้งเนยนมให้รองท้องอีกด้วย

 • ที่อยู่ : ถนนหมายเลข 2331 กม.ที่ 16 อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-6639-4666
 • เฟซบุ๊ก : Monterio CoffeeCamp ภูทับเบิก

10. อาหยง Coffee

           ร้านกาแฟขนาดเล็ก พิกัดอยู่ระหว่างทางขึ้นภูทับเบิก ในหมู่บ้านน้ำเพียงดิน ตั้งอยู่ในจุดมองเห็นทะเลหมอกได้ชัดเจน มีที่นั่งชั้นล่างและชั้นบน ต้วร้านทำด้วยไม้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติ บริการกาแฟและเครื่องดื่มอื่น ๆ อีกเพียบ ยิ่งถ้ากินกับเบเกอรี่โฮมเมดยิ่งฟินเลย ก่อนกลับซื้อผักปลอดสารจากไร่อาหยงติดไม้ติดมือไปฝากคนที่เราห่วงใยได้ด้วยนะ

11. เซอร์ คอฟฟี่

         ร้านกาแฟสด ตั้งอยู่ก่อนถึงสามแยกทางขึ้นภูทับเบิก ประมาณ 300 เมตร ตกแต่งสไตล์วินเทจผสมผสานธรรมชาติ ถ้าชอบกาแฟรสเข้มมาก ๆ ต้องลองเอสเซอร์ สายสุขภาพอยากให้ลองกาแฟกระชาย กาแฟสดผสมกับกระชายสด ถ้าชอบกาแฟรสนุ่มต้องนี่เลย กาแฟมาร็อคชิโน มีส่วนผสมของโกโก้และฟองนม หรือถ้าชอบกาแฟสุดแนวขอแนะนำแบล็คไทหล่ม (กาแฟมะขาม) กลิ่นหอมสดชื่น รสเปรี้ยวหวาน นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น ชาเขียว ช็อกโกแลต น้ำผลไม้โซดา เป็นต้น

12. LINDA CAFE

           คาเฟ่กลางทุ่งนาที่แม้ไม่ได้อยู่บนภูทับเบิก แต่สามารถชมวิวเขาได้อย่างชัดเจน มีที่นั่งโซนด้านในห้องแอร์และโซนด้านนอกรับลมธรรมชาติ จุดเด่นคือมีสะพานทอดยาวไปตามทุ่งเหมาะสำหรับถ่ายรูปมาก บริการอาหารครบทั้งคาวหวาน เช่น ข้าวผัด ต้มยำ ข้าวเกรียบ เมนูยำ และมีเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งกาแฟ ชานม โกโก้ นมสด และอิตาเลียนโซดา เป็นต้น
 • ที่อยู่ : อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-4264-4282
 • เฟซบุ๊ก : LINDA CAFE

          ใครเป็นสายเที่ยวธรรมชาติอยากให้ลองแวะไปเช็กอินที่ที่พักภูทับเบิกกัน เพราะน่าจะถูกใจแน่นอน ถ้าเที่ยวจนแบตหมดไปชาร์จพลังที่ร้านกาแฟต่อ รับรองหายเหนื่อยและอิ่มท้องด้วย

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ที่พักและร้านกาแฟที่ ภูทับเบิก อิ่มฟินนอนเพลินทั้งคืน อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2566 เวลา 16:45:48 186,858 อ่าน
TOP