x close

10 ที่พักตรัง ราคาถูก น่ารักและน่าไปพักแบบสุด ๆ

ที่พักตรัง

          ที่พักตรังราคาถูก ในราคาหลักร้อย ให้บริการห้องพักหลากหลายสไตล์ เน้นที่ความสะดวกสบายเป็นหลัก เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้องการประหยัดเงินในกระเป๋า เที่ยวตรัง คราวหน้า จะพลาดไม่ได้เด็ดขาด

          ตรัง เมืองท่องเที่ยวทางการค้าที่เจริญรุ่งเรืองมาตั้งแต่อดีต ที่นี่มีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่ครบทุกรสชาติ ทั้งหาดทราย ชายทะเล หมู่เกาะ ประวัติศาสตร์ วิถีชีวิต และอาหารขึ้นชื่ออร่อย ๆ และที่พักผ่อนนอนชิลให้เลือกหลายระดับและราคา แต่สำหรับใครที่อยากนอนแบบประหยัดเงินในกระเป๋า เราก็มีอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักตรังราคาถูก เอาแบบที่นอนแล้วตื่นมา ไม่มีกระเทือนกระเป๋าสตางค์อย่างแน่นอน แต่จะมีที่พักตรังที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามมาดูด้วยกันเลย
1. โรงแรมศรีตรัง


ที่พักตรัง

          ที่พักเก่าแก่ที่เปิดให้บริการมาตั้งแต่ พ.ศ. 2495 อยู่บริเวณใกล้สถานีรถไฟตรัง มีลักษณะเป็นตัวตึก 3 ชั้น ความโดดเด่นของที่พักแห่งนี้อยู่ที่ความคลาสสิก ตั้งแต่บรรยากาศสถานที่ ตลอดจนการบริการที่แสนอบอุ่น ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบด้วยกัน เช่น Single bedroom, Double bedroom และ Twin bedroom โดยราคาไม่แพง หากจะแตกต่างกันก็เพียงแต่ประเภทของห้องพักเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้แหล่งอาหารการกิน ติดสถานีรถไฟ และการเดินทางสะดวกมาก ๆ อีกด้วย

          ราคา : 640 บาท/คืน
          ที่อยู่ : ถนนสถานี ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 100 5144
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก sritrang HOTEL

2. Hop Inn Trang

          ตั้งอยู่บริเวณถนนเพชรเกษม (ตรงข้ามโรบินสัน) ให้บริการที่พักในราคาประหยัดและมีคุณภาพ บอกเลยว่าสะดวกสบายต่อทุกการพักผ่อน พร้อมด้วยการบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย และการบริการที่เป็นมิตรของพนักงาน มีพื้นที่จอดรถ เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับทุกการเดินทาง ทั้งเพื่อธุรกิจและการพักผ่อน โดยยึดหลักการบริการสำคัญ คือ สบาย สะอาด สะดวก และปลอดภัย

          ราคา : 650 บาท/คืน
          ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม (ตรงข้ามโรบินสัน) ตำบลบ้านโพธิ์ อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
          เบอร์โทรศัพท์ : 075 216 899, 095 367 0715
          เว็บไซต์ : เว็บไซต์ hopinnhotel.com หรือ เฟซบุ๊ก HOP INN Hotel Thailand

3. ขนำชาวเล


ที่พักตรัง

          ที่พักริมหาดปากเมง ที่ที่คุณจะได้ดื่มด่ำและซึมซับบรรยากาศท้องทะเลสวย ๆ มีลักษณะเป็นบ้านพักหลัง ๆ มุงหลังคาหญ้าแฝก ภายในตกแต่งอย่างน่ารัก เน้นที่ความสบายและการใช้สอยเป็นสำคัญ รายล้อมด้วยธรรมชาติสวย ๆ มีเปลนอนหน้าบ้านชิล ๆ และเก้าอี้หวาย เอาไว้ให้ลูกค้านั่งเล่นนอนเล่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องดื่ม เป็นต้น ใครกำลังมองหาที่พักท่ามกลางธรรมชาติสวย ๆ "ขนำชาวเล" ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

          ราคา : ราคา 980 บาท/หลัง/คืน (ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2559 เป็นต้นไป)
          ที่อยู่ : หมู่ 4 ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
          เบอร์โทรศัพท์ : 075 274 230, 087 386 2518
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ขนำชาวเล โฮมสเตย์ ปากเมง จ.ตรัง Fisherman\'huts

4. ไมตรีเฮ้าส์ เมืองตรัง


ที่พักตรัง

ที่พักตรัง

          ที่พักอยู่ใกล้สถานีรถไฟและของกินร้านดังในจังหวัด เดิมเป็นที่พักเก่าแก่และได้รับการปรับปรุงเสียใหม่ จนกลายเป็นที่พักที่ได้รับการผสมผสานความคลาสสิกและความสมัยใหม่อย่างลงตัว ดูแล้วน่าพักผ่อนมาก ๆ ภายในตกแต่งอย่างน่ารัก มีมุมนั่งพักชิล ๆ หลากหลายมุม ที่ทำให้ผู้พักรู้สึกสบายเนื้อสบายตัว เหมือนว่านอนอยู่ที่บ้านของตัวเอง เน้นโทนการตกแต่งสีขาวเป็นหลัก ยิ่งทำให้รู้สึกสบายตามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เหล่านี้เป็นบรรยากาศการพักผ่อนง่าย ๆ ที่คุณเองก็สามารถสัมผัสได้ที่ "ไมตรีเฮ้าส์ เมืองตรัง"

          ราคา : 750 บาท/คืน (ห้อง standard room)
          ที่อยู่ : ซอยสถานี ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
          เบอร์โทรศัพท์ : 075 212 292
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Mitree house

5. Mansion de CHEER


ที่พักตรัง

          ที่พักใจกลางเมืองตรัง ให้บริการห้องพักที่แสนสะดวกสบาย เน้นการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความทันสมัย พร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์ แถมยังมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวเมืองตรังที่งดงาม ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่ม ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำ รวมถึงยังมีพื้นที่เอาไว้พักผ่อนหย่อนใจ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

          ราคา : เริ่มต้น 800 บาท/คืน (ไม่รวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : ถนนบ้านหนองยวน ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
          เบอร์โทรศัพท์ : 075 215 900
          เว็บไซต์ : เว็บไซต์ cheerhotel.net และ เฟซบุ๊ก Maison de CHEER

6. Sixty-Six Place


ที่พักตรัง

          ที่พักย่านใจกลางเมืองตรัง ที่แสนสะดวกสบาย โดดเด่นตรงที่แต่ละห้องพักมีระเบียงให้คุณพร้อมชมวิวทิวทัศน์และสวนหย่อมสวย ๆ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัยและสวยงาม พร้อมให้บริการทั้งแบบห้องพักรายวันและรายเดือน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ พื้นที่นั่งเล่นเพื่อการผ่อนคลาย อินเทอร์เน็ตไร้สาย และที่จอดรถส่วนตัว เป็นต้น

          ราคา : 500 บาท/คืน
          ที่อยู่ : ถนนร่วมจิตพัฒนา ตำบลโคกหล่อ อำเภอเมือง จังหวัดตรัง
          เบอร์โทรศัพท์ : 075 290 666, 075 290 667
          เว็บไซต์ : เว็บไซต์ sixtysixplace.com

7. เรือนผู้การ รีสอร์ท


ที่พักตรัง

          ที่พักใจกลางเมืองตรัง ที่ให้บริการพ้องพักในราคาสบาย ๆ โดยเป็นห้องนอนเตียงเดี่ยว (single bed) และเตียงนอนคู่ (twin bed) ที่เน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เป็นต้น รวมถึงยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ ที่ที่พักได้จัดไว้บริการ รับรองเลยว่า ใครที่ได้ว่าเข้าพักที่นี่  จะได้รับความสะดวกสบายและการบริการอย่างมืออาชีพแน่นอน

          ราคา : 600 บาท/คืน (ไม่รวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : หมู่ที่ 3 ตำบลเขากอบ อำเภอห้วยยอด จังหวัดตรัง
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 283 8286, 075 290 380
          เว็บไซต์ : ruenphukarn.com

8. บ้านบางรัก


ที่พักตรัง

          ที่พักในตัวเมืองตรัง สะดวกสบายด้วยขนาดห้องพักที่กว้างและสะอาดตา แถมยังมีที่จอดรถสะดวกสบาย และที่สำคัญ…อยู่ไม่ห่างจากถนนคนเดินอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องห่วงเรื่องอาหารการกิน เรียกว่าอิ่มหนำสมบูรณ์อย่างแน่นอน บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ ผู้เข้าพักสามารถตื่นเช้าขึ้นมาเพื่อรับอากาศดี ๆ ได้เลยทันที ด้วยเพราะล้อมรอบด้วยตันไม้สีเขียวเพลินตา พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น พร้อมที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความคุ้มค่าคุ้มราคาสำหรับการพักผ่อน

          ราคา : 700-900/คืน
          ที่อยู่ : หมู่ 5 ถนนกันตัง ตำบลบางรัก อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
          เบอร์โทรศัพท์ : 099 482 3200
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Baan Bangrak Residence - Trang เที่ยวสนุก ที่พักสบาย ในตรัง

9. แอท กันตัง ลอฟท์เทลที่พักตรัง


          ที่พักตั้งอยู่ที่กันตัง โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่ทันสมัยในสไตล์ Loft ที่เปลือยผนังเปล่า ๆ แถมยังแฝงไว้ด้วยอารมณ์ดิบและเซอร์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น รูมเซอร์วิส, อินเทอร์เน็ตไร้สาย และระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เป็นต้น ห้องพักสะดวกสบายกว้างขวาง เตรียงนุ่มนอนสบาย แถมยังมีพื้นที่จอดรถบริการอยู่ทางด้านหลังที่พัก พร้อมด้วยการบริการของพนักงานที่ยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นกันเอง ที่ไม่ว่าใครก็อยากจะเดินทางมาเข้าพักที่นี่ด้วยกันทุกคน

          ราคา : เริ่มต้น 500 บาท/คืน
          ที่อยู่ : ถนนขื่อนา ตำบลกันตัง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 080 3555
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก At Kantang Loftel

10. Nokhook House


ที่พักตรัง


          ที่พักใจกลางเมืองตรังแสนน่ารัก ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบแบบห้องพักส่วนตัว อีกทั้งยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เดินทางได้อย่างสะดวก มีทั้งแบบห้องนอนรวมและห้องนอนเดี่ยวให้ผู้เข้าพักได้เลือกนอน โดยเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย มีพื้นที่ส่วนกลางเอาไว้ให้ผู้เข้าพักได้นั่งผ่อนคลาย และเพราะด้วยความที่ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแบบนี้นี่เอง จึงทำให้ผู้เข้าพัก รู้สึกได้ถึงความสบายและความชิล ซึ่งไม่ต่างกับการนอนที่บ้านของตัวเองเลยทีเดียว

          ราคา : 580 บาท/คืน (ห้อง Double Bed Room และ Twin Bed Room)
          ที่อยู่ : ถนนอุดมลาภ ซอย 9 ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง จังหวัดตรัง
          เบอร์โทรศัพท์ : 061 569 4262
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Nokhook House

          เป็นยังไงบ้างคะ ? มีที่ไหนถูกใจบ้างหรือเปล่า จะเห็นเลยว่าที่ตรังยังมีที่พักราคาถูกอยู่มากมายไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว น่าจะเหมาะสำหรับใครก็ตามที่อยากประหยัดงบค่าใช้จ่าย แถมยังสะดวกสบายไม่แพ้กับโรงแรมหรูระดับห้าดาวเลยทีเดียว ไปเที่ยวตรังคราวหน้า ลองมาเช็กอินนอนชิล ๆ กันได้เลย ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก sritrang HOTEL, เว็บไซต์ hopinnhotel.com, เฟซบุ๊ก HOP INN Hotel Thailand, เฟซบุ๊ก ขนำชาวเล โฮมสเตย์ ปากเมง จ.ตรัง Fisherman\'huts, เฟซบุ๊ก Mitree house, เฟซบุ๊ก Sixty-Six Place, เว็บไซต์ ruenphukarn.com, เฟซบุ๊ก Baan Bangrak Residence - Trang เที่ยวสนุก ที่พักสบาย ในตรัง, เฟซบุ๊ก At Kantang Loftel, เฟซบุ๊ก Nokhook House
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักตรัง ราคาถูก น่ารักและน่าไปพักแบบสุด ๆ อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2564 เวลา 15:47:08 61,984 อ่าน
TOP