งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 วันที่ 2-5 มี.ค. ชวนสนุกซ่าทั่วไทย

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 วันที่ 2-5 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00-21.00 น. ภายใต้แนวคิดที่ว่าสนุกซ่าทั่วไทย โปรโมชั่นท่องเที่ยวดี ๆ รออยู่เพียบ

          กลับมาเอาใจคนชอบเที่ยวอีกครั้งกับ "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42"  ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00-21.00 น. ภายใต้แนวคิดที่ว่าสนุกซ่าทั่วไทย เติมความสุขสดชื่น แค่ออกเที่ยว...งานเดียวครบ ใครที่กำลังวางแผนเรื่องท่องเที่ยวมางานนี้ได้ครบจบหมดทุกอย่างชัวร์ !

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          บริษัท พี.เค. เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์ จำกัด เชิญชวนมางานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ "งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42" กับคอนเซ็ปต์ไทยเที่ยวไทยพาซ่า แพ็กเกจทัวร์สุดฟิน ที่เที่ยวไฮไลท์เด็ด ๆ โรงแรมที่พักจัดเต็ม โปรโมชั่นสะใจ เพราะกว่า 1,500 บูธ ที่ขนโปรโมชั่นพิเศษมาจัดเต็มให้คอท่องเที่ยวได้เลือกชมและช้อปกันแบบจุใจ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า สปา ฯลฯ ก็พร้อมใจกันลด แลก แจก แถมโปรโมชั่นในราคาพิเศษแบบจุใจ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ถูกใจทั้งคนที่ชอบเที่ยวคนเดียว สวีทคู่ หรือเที่ยวเป็นหมู่คณะ ก็มีให้เลือกอย่างครบครัน

          คนที่ไม่อยากพลาดสามารถเช็กรายชื่อผู้แสดงงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 พร้อมทั้งดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ thaiteawthaiplaza.com หรืออัพเดทข่าวสารผ่านทาง เฟซบุ๊ก ไทยเที่ยวไทย 

          ++ รายชื่อเครือโรงแรมและรีสอร์ทต่าง ๆ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          ++ แผนผังงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          Free Wi-Fi @งานไทยเที่ยวไทย

          งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ร่วมกับ Kirz ให้บริการ Free Wi-Fi 2 ชั่วโมง/วัน ง่าย ๆ เพียงเลือกสัญญาณ Kirz ภายในงานระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2560 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

          อย่างไรก็ตาม กรมการท่องเที่ยว มาเปิดบูธบริการตรวจสอบใบอนุญาตนำเที่ยวจากผู้ประกอบการทัวร์ทุกประเภทภายในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2560 บริเวณหน้าโซนเพลนนารี ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ คำเตือน ! ก่อนตัดสินใจซื้อแพ็กเกจทัวร์ ต้องดูเงื่อนไขและขอดูใบอนุญาตนำเที่ยวที่ถูกต้องก่อนทุกครั้ง หากมีข้อสงสัยใด ๆ ติดต่อสอบถามได้ที่บูธกรมการท่องเที่ยวภายในงาน หรือโทรศัพท์ 02-219-4010

          ซื้อทัวร์อย่างไรให้ปลอดภัย

          เคล็ดลับการซื้อแพ็กเกจทัวร์ในงานไทยเที่ยวไทยให้ปลอดภัยจากการหลอกลวง ผู้จัดงานมีวิธีการตรวจสอบง่าย ๆ 5 อย่าง ได้แก่

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          1. ตรวจสอบหลักฐานการจดทะเบียนพาณิชย์อย่างถูกต้อง
          2. สอบถามหรือหาข้อมูลจากผู้ที่เคยใช้บริการมาแล้ว
          3. ดูความเหมาะสมของราคาและคุณภาพ
          4. ตรวจสอบผลงานของบริษัทหลาย ๆ ช่องทางจากสื่อโซเชียลต่าง ๆ
          5. จัดเก็บหลักฐานการซื้อ-ขายผู้ติดต่อ และตรวจสอบกับบริษัทอีกครั้งหากชำระเงินโดยตรง เป็นต้น

          อ๊ะ ๆ และก่อนที่งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 จะเริ่มต้นขึ้น วันนี้เราขอนำเสนอตัวอย่างโปรโมชั่นพิเศษ ๆ ที่คุณจะได้พบในงาน เอามากระตุ้นความอยากให้คุณตาลุกวาวกันก่อน

          โปรโมชั่นงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          มัลดีฟส์น้ำจืดเมืองไทย เขื่อนศรีนครินทร์ สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า ท้องฟ้าสวยสดงดงามยามเย็น ล่องแพทานอาหารเย็นชมพระอาทิตย์ตกดิน สระปลาคาร์พหลากสีสันขนาดใหญ่ สนุกกับกิจกรรมมากมาย สวนสนุกลอยน้ำ เมาเท่น พายเรือคายัก รักน้ำรีสอร์ท กาญจนบุรี ขอมอบส่วนลดราคาห้องพักสุดพิเศษ 2-5 มีนาคม พบกับในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ P319

+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          Splash สุดคุ้ม Slide สุดมันส์ ที่สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ในราคาพิเศษ 2-5 มีนาคม พบกันในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 บูธ M29-M30 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ www.vananavahuahin.com

+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          วันที่ 2-5 มีนาคม iDeal in Thai ชวนคุณมาสัมผัสห้องดีไซน์ใหม่ ภายใต้การตกแต่งดีไซน์ห้องพัก เสมือนคุณอยู่บนเรือลำใหญ่สุดหรูหรา ที่กำลังล่องอยู่ท่ามกลางทะเล โอบล้อมไปด้วยวิวทิวทัศน์ของท้องน้ำอันงดงามของทะเล ไปกับ A-ONE The Royal Cruise Hotel คุณจะได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด คุณจะได้สูดกลิ่นอายทะเลและเดินเล่นหน้าชายหาดพัทยาเหนือกันแบบชิล ๆ

          แถมโรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืน ไม่ว่าจะเป็นโรงละครทิฟฟานี่โชว์และฮาร์ดร็อคคาเฟ่ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ที่จะทำให้ทริปนี้ของคุณสนุกสุดเหวี่ยงกันยกแก๊ง พบกันในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ C167 www.a-onehotel.com

++++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          วันที่ 2-5 มีนาคม สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในบรรยากาศเป็นกันเองได้ที่บูธ Blu Monkey Bed & Breakfast Phuket (P244-P246) ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ www.blumonkeyhotels.com

++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          วันที่ 2-5 มีนาคม ห้องพักพร้อมอาหารเช้า เริ่มต้น 2,999 บาท Stay & Play 4,799 บาท และ Golf 1,550 บาท พบกันในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ C367 Mountain Creek Golf Resort & Residences จังหวัดนครราชสีมา www.mountaincreekthailand.com

+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          มาร่วมสร้างการเดินทางที่น่าจดจำไปกับเรา Sand Sea Resort หาดไร่เลย์ตะวันตก จังหวัดกระบี่ เรามั่นใจว่าคุณจะอยากกลับมาหาดไร่เลย์อีกครั้ง อีกครั้งและอีกครั้ง !! พบกันได้ที่บูธ P201 แซนด์ซีรีสอร์ท หาดไร่เลย์ กระบี่ งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 2-5 มีนาคม www.krabisandsea.com

+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          ฟาวน์เท่น ทรี รีสอร์ท เขาใหญ่ ต้อนรับ SUMMER นี้ สนุกมันส์ รับที่พักฟรี ! Summerplay 790 บาท (บัตรเครดิตที่ร่วมรายการลดอีก 10%) ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ C090

+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          ริเวอร์แคว จังเกิ้ลวิว มีภูเขาและน้ำเป็นเพื่อน ไปกับเรา ทริปสั้น ๆ 2 วัน 1 คืน วันที่ 2-5 มีนาคม พบกันในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ G323 www.riverkwaijungleview.com

+++++++++++++++
 
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในบรรยากาศเป็นกันเอง ได้ที่โฟโต้โฮเทล ภูเก็ต วันที่ 2-5 มีนาคม 2560 พบกันในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ P244-P246 www.fotohotelphuket.com

+++++++++++++++
 
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42
 
          โรงแรมชาเทรียม รอยัลเลค ย่างกุ้ง กับมนตร์เสน่ห์แห่งความงามของเจดีย์ชเวดากอง พิเศษเฉพาะในงานเท่านั้น !! แพ็กเกจ 3 วัน 2 คืน ห้อง Deluxe เพียง 6,300 บาทต่อท่าน ฟรีอินเทอร์เน็ต บริการพาชมรอบเมือง และบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าที่ห้องอาหารดิ เอ็มโพเรีย พบกันในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 บูธ P353-P354 วันที่ 2-5 มีนาคม ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ www.chatrium.com

+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของเขาสอยดาวและวิวสนามกอล์ฟอันเขียวขจี จังหวัดจันทบุรี จัดเต็มกับโปรโมชั่น ห้อง Deluxe รวมอาหารเช้า สำหรับ 2 ท่าน, Wi-Fi เพียง 2,100 บาท ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ P353–P354

+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          วันที่ 2-5 มีนาคม สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในบรรยากาศเป็นกันเอง ได้ที่ Blu Monkey Hub and Hotel Phuket ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ P244-P246

+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          ล่องเรือสำราญเจ้าพระยาครุยส์ พร้อมรับประทานอาหารค่ำสุดหรู พบกับโปรโมชั่นพิเศษ และส่วนลดอีกมากมาย ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ C068

+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          วันที่ 2-5 มีนาคม พบกับ Gajapuri Resort Kohchang (M28) รีสอร์ทบ้านไม้แห่งเดียวในเกาะช้าง ณ หาดไก่แบ้ ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติของหน้าหาดอันร่มรื่นใต้เงาไม้ใหญ่ บ้านพักที่สร้างจากไม้แท้ ๆ ทำให้รีสอร์ทมีความกลมกลืนกับต้นไม้น้อยใหญ่ตลอดสองข้างทาง มีสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ถึงสองสระกับห้องพักเพียง 46 ห้อง รวมไปถึงการแบ่งโซนสำหรับลูกค้าที่เป็นครอบครัวและลูกค้าที่มาเพียงสองท่านอย่างชัดเจน ช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวและพักผ่อนอย่างเต็มที่ พบกับข้อเสนอพิเศษจาก Gajapuri Resort Kohchang ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ www.gajapuri.com

+++++++++++++++
 
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          วันที่ 2-5 มีนาคม พบกับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ Kidzania Bangkok บูธ G229 ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ bangkok.kidzania.com

+++++++++++++++
 
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          วันที่ 2-5 มีนาคม Villa Reina Resort Khao Yai มาเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อน สุดแสนจะสบายกระเป๋า และสะดวกในการเดินทาง กับ Promotion พิเศษ ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ P377 www.villareina.com
 
+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          วันที่ 2-5 มีนาคม พบกันที่บูธเดิม มณีจันท์ รีสอร์ท พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,700 บาท ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ C014 www.maneechan.com

+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          The Verona Hua Hin รีสอร์ทสไตล์อิตาเลียน ติดชายหาด ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน เหมาะสำหรับคู่รัก ก๊วนเพื่อน และครอบครัว วันที่ 2-5 มีนาคม พบกันในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ C331 www.veronahuahin.com
 
+++++++++++++++

งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42

          วันที่ 2-5 มีนาคม พบกับโปรโมชั่นพิเศษได้ที่ Samui Resotel, Samui Buri, Chaweng Cove & Samui Verticolor โรงแรม 3 & 4 ดาว ตั้งอยู่บนหาดเฉวงและหาดแม่น้ำ บนเกาะสมุย ในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ C272 resotelgroup.com

          บอกเลยว่านี่คาร์เป็นเพียงแค่โปรโมชั่นบางส่วนภายในงานเท่านั้น เพราะในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 ยังมีอีกเพียบ พร้อมจัดหนักจัดเต็มให้กับคนที่ชอบเที่ยวในราคาสิทธิพิเศษแบบเต็ม ๆ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดของงานได้ที่ เว็บไซต์ thaiteawthaiplaza.com หรือ เฟซบุ๊ก ไทยเที่ยวไทย หรือโทรศัพท์ 02 307 8555

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
thaiteawthaiplaza.com, เฟซบุ๊ก ไทยเที่ยวไทย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 42 วันที่ 2-5 มี.ค. ชวนสนุกซ่าทั่วไทย โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 10:33:05 33,175 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP