x close

ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ ตามไปเอนกายรับลมร้อนกันเถอะ

ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่

          ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ ใครมองหาที่เที่ยวทะเลใกล้กรุงเทพฯ ตามไปเช็กอินที่พักเกาะล้าน สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตกับทริปสั้น ๆ กันดีกว่า

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "เกาะล้าน" คือหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตที่เดินทางไปเที่ยวได้ตลอดทั้งปี และยังเป็นหนึ่งในที่เที่ยวทะเลสวยใกล้กรุงเทพฯ ที่ดึงดูดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ไปเที่ยวอย่างเนืองแน่น วันนี้เราเลยแวะไปหยิบเอาที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ อีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาที่พักเกาะล้านกันค่ะ ส่วนจะมีที่ไหนบ้างตามไปชมแบบเต็ม ๆ กันเลยค่ะ

1. บ้านมะนาว รีสอร์ท

บ้านมะนาว รีสอร์ท

บ้านมะนาว รีสอร์ท

บ้านมะนาว รีสอร์ท
ภาพจาก baanmanowkohlarn.com

          หากเพื่อนที่ชอบงานโมเดิร์น "บ้านมะนาว รีสอร์ท" คือหนึ่งจุดหมายสำหรับทริปพักผ่อนของคุณแน่นอน กับที่ตั้งในโซนกลางเกาะใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 7 นาที ส่วนห้องพักของบ้านมะนาว รีสอร์ท เน้นการตกแต่งแบบ Loft Style มีเอกลักษณ์คือผนังปูนเปลือยเป็นหลัก ผสมผสานกับการจัดวางเฟอร์นิเจอร์แบบเรียบง่าย โดยจุดเด่นของห้องพักคือโซนทางเดินจากประตูทางเข้าไปยังห้องนอน ที่เป็นเพดานเปิดโล่งแบบโอเพ่นแอร์ มีห้องน้ำที่อยู่ด้านนอกแบบเอาท์ดอร์ ทำให้มองเห็นท้องฟ้าและดวงดาวในยามค่ำคืนแม้ว่าคุณจะอยู่ในห้องของคุณเอง นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นวิวภูเขาที่เต็มไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม บรรยากาศดี เงียบสงบ ด้วยทำเลที่ตั้งรีสอร์ทอยู่บริเวณโซนกลางของเกาะ ทำให้การเดินทางค่อนข้างสะดวก อีกทั้งยังมีบริการให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ สำหรับใครที่ต้องการไปเยี่ยมชมจุดท่องเที่ยวที่สวยงามต่าง ๆ บนเกาะล้านอีกด้วย  

          ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ 1,290 บาท/คืน + อาหารเช้า เวลา 08.00-10.00 น.
          Line ID : baanmanow
          E-Mail : baanmanow@gmail.com
          โทรศัพท์ : 09 0974 9835
          เว็บไซต์ : baanmanowkohlarn.com, เฟซบุ๊ก BAANMANOW RESORT KOHLARN


2. เช็คอินรีสอร์ท เกาะล้าน

          เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับไปเช็กอินสมชื่อยังไม่พอ ที่นี่ยังเป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ ที่เปิดบริการบ้านพักและให้การบริการแบบเป็นกันเองสุด ๆ แม้จะเป็นที่พักที่ไม่ติดทะเล แต่ที่นี่ก็ตั้งอยู่ก่อนถึงหาดตายายเพียง 500 เมตร สำหรับห้องพักของรีสอร์ทเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แถมยังมีบริการเช่ารถมอเตอร์ไซค์ พร้อมแนะนำกิจกรรมที่น่าสนใจต่าง ๆ ทั้งดำน้ำผิวน้ำ, ดำน้ำใต้น้ำ, Parasailing, ตกหมึก, Banana Boat และ Jet Ski ทั้งนี้สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจสามารถเช็กรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ Check-in Resort// อัตรค่าห้องพัก, สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และเงื่อนไขการเข้าพัก

          ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท/คืน
          Line ID : @checkinresort
          โทรศัพท์ : 08 3299 4411
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก เช็คอินรีสอร์ท ที่พักเกาะล้าน


3. พอส รีสอร์ท เกาะล้าน


พอส รีสอร์ท เกาะล้าน

พอส รีสอร์ท เกาะล้าน

พอส รีสอร์ท เกาะล้าน
ภาพจาก pauseresort.com

          สำหรับคนที่กำลังมองหาที่พักตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แสนโมเดิร์นกันอยู่ "พอส รีสอร์ท เกาะล้าน" ก็คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีไม่น้อยอย่างแน่นอน เพราะด้วยการออกแบบห้องพักสไตล์ Loft กับผนังปูนเปลือยที่เข้ากับการตกแต่งอย่างสวยงามลงตัวสุดของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ส่วนห้องแบ่งให้เลือก อาทิ Simple but Chill Room, Shades of the Sunbeam Room, Mysterious Forest Room, Vintage Pastel Room, Exotic Natural Room, Modern Classic Room, Boutique Moroccan Room และ Urban Monotone Room แถมที่นี่ยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวให้เลือกเล่นมากมาย ทั้งดำน้ำ เล่นน้ำทะเล ขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวรอบเกาะ และกิจกรรมน่าสนใจอื่น ๆ ได้อีกด้วย แถมภายในรีสอร์ทยังมีบาร์นั่งชิวตอนกลางคืนด้วยการชมดนตรีสดทุกคืนวันพุธ-อาทิตย์ เวลา 18.00-02.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร) 


          ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ 1,500 บาท/คืน
          LINE ID : pauseresort
          E-mail : contact@pauseresort.com
          โทรศัพท์ : 08 3132 3284, 08 1777 0608
          เว็บไซต์ : pauseresort.com, เฟซบุ๊ก PAUSE RESORT (Koh Larn)
 
4. เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท

เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท

          อยากนอนพักผ่อนในห้องพักที่มีกลิ่นอายความคลาสสิกขอเชิญมาที่นี่เลย "เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท" รีสอร์ทสวยที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยโทนสีเหลือง เปิดบริการห้องพักถึง 6 แบบ ทั้งห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องสำหรับ 4 ท่าน, ห้องสำหรับ 4 ท่าน พร้อมระเบียง, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ มีระเบียง, ห้องคลาสสิกสำหรับ 4 ท่าน และห้องเตียงใหญ่ราคาประหยัด ซึ่งแต่ละห้องจัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รับรองว่ามาที่นี่ที่เดียวเพื่อน ๆ จะได้เต็มอิ่มกับการพักผ่อนอย่างเต็มที่แน่นอน

          โทรศัพท์ : 08 2378 9990
          เว็บไซต์ : the-castello-ko-larn-th.book.direct/, เฟซบุ๊ก The Castello Resort // Kohlarn
 
5. เกาะล้าน วิลล่า

          ที่พักที่เน้นตกแต่งแบบทันสมัยและหรูหราเข้ากับบรรยากาศความสวยงามของเกาะล้านได้เป็นอย่างดี ภายในแบ่งห้องพักให้เลือก 3 แบบ คือ ห้องพักสำหรับ 2 ท่าน, ห้องพักสำหรับ 4 ท่าน และห้องพักสำหรับ 7 ท่าน แต่ละห้องตกแต่งด้วยโทนสีเรียบง่ายอย่างสีเทา, สีขาว และสีดำ ออกแบบตัวห้องให้มีพื้นที่กว้าง เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีกิจกรรมน่าสนใจมากมายบนเกาะให้เลือกท่องเที่ยวได้ตามความต้องการอีกด้วย

          ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท/คืน
          โทรศัพท์ : 09 1234 5589 (ช่วงเวลาติดต่อ 09.00-20.00 น.)
          เว็บไซต์ : kohlarnvillaresort.com, เฟซบุ๊ก Kohlarn villa เกาะล้านวิลล่า
 
6. Suntosa Resort

Suntosa Resort

Suntosa Resort

Suntosa Resort
ภาพจาก suntosaresort.com

          เป็นอีกหนึ่งที่พักบรรยากาศสุดหรู ตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับท่าเรือท่าหน้าบ้าน แถมห้องพักยังเพียบพร้อมไปด้วยความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันในแบบ VIP มาก ๆ สำหรับห้องพักของที่ "Suntosa Resort" นอกจากนี้ยังมีระเบียงสำหรับนั่งทานอาหารด้านหน้ารีสอร์ท ที่เต็มไปด้วยวิวทะเลสวย ๆ อีกด้วย ใครที่อยากไปพักผ่อนรับลมและบรรยากาศความสวยงามของทะเลห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ

          ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท/คืน
          E-mail : Suntosa1001@hotmail.com
          โทรศัพท์ : 0 3843 4002, 09 0392 2037
          เว็บไซต์ : suntosaresort.com

 
7. Samanta By The Sea

Samanta By The Sea


          สำหรับใครที่ยังไม่ได้สำรองที่พักก่อนมาเที่ยวเกาะล้าน ห้ามพลาดที่นี่เลย Samanta By The Sea ที่พักเปิดใหม่ที่ตั้งอยู่ใกล้ ๆ ท่าหน้าบ้านและร้านสะดวกซื้อเพียง 2-3 นาที ซึ่งเปิดให้บริการห้องพักจำนวนไม่มาก เพราะทางเจ้าของต้องการให้บริการอย่างทั่วถึงและเป็นกันเองมากที่สุด แถมภายในห้องพักก็ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน พร้อม Wi-Fi และอุปกรณ์ปิ้งย่างบริการฟรีอีกด้วย  รับรองเลยว่าใครที่ได้มาพักผ่อนที่นี่จะได้ทั้งเต็มอิ่มกับการพักผ่อนอย่างแน่นอน

          ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท/คืน (เสริมเตียง 400 บาท)
          Line ID : samantasea
          โทรศัพท์ : 08 7861 3500, 08 1864 5955
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Samanta By The Sea

 
8. ลมทะเลบีช เกาะล้าน

          ปิดท้ายกันกับที่พักสีสันสดใสอย่าง "ลมทะเลบีช เกาะล้าน" ที่ตั้งอยู่บริเวณหาดตาแหวน เปิดบริหารห้องพัก 10 ห้อง เป็นแบบห้องเดี่ยวเข้าพัก 2 ท่าน ภายในห้องตกแต่งในหลากหลายโทนสี จัดเป็นห้องกระจกและมีระเบียงด้านหน้าห้องพัก สำหรับนั่งเล่นชิล ๆ ได้ อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้ ๆ กับชายหาดและท่าเรือ แถมบริเวณหน้ารีสอร์ทยังมีชายหาดให้ทำกิจกรมแบบหมู่คณะได้อีกด้วย

          ราคา : ราคาเริ่มต้น 1,800 บาท/คืน (เสริมเตียง 500 บาท)
          โทรศัพท์ : 08 4868 3252, 08 2470 0992
          เว็บไซต์ : xn--12cr2bkc4b1acd9hexc0b4le1n.com, เฟซบุ๊ก ลมทะเลบีช


          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาสอบถามข้อมูลก่อนเดินทางทุกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 28 เมษายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Samanta By The Sea, suntosaresort.com, kohlarnvillaresort.com, เฟซบุ๊ก Kohlarn villa เกาะล้านวิลล่า, the-castello-ko-larn-th.book.direct/, เฟซบุ๊ก The Castello Resort // Kohlarn, pauseresort.com, เฟซบุ๊ก PAUSE RESORT (Koh Larn), เฟซบุ๊ก เช็คอินรีสอร์ท ที่พักเกาะล้าน, baanmanowkohlarn.com, เฟซบุ๊ก BAANMANOW RESORT KOHLARN, xn--12cr2bkc4b1acd9hexc0b4le1n.com, เฟซบุ๊ก ลมทะเลบีช


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักเกาะล้านเปิดใหม่ ตามไปเอนกายรับลมร้อนกันเถอะ อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2566 เวลา 15:09:11 43,623 อ่าน
TOP