x close

9 ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ หนีร้อนไปนอนชิลให้หนำใจ

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ

           ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ จังหวัดเพชรบุรี  บรรยากาศชิล ซึ่งที่พักแก่งกระจานมีกิจกรรมสนุก ๆ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการคลายร้อน เพื่อพบกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง


          ร้อน ๆ แบบนี้จะมีอะไรดีกว่าเวลาที่เราไปเที่ยวแล้วได้นอนพักที่พักริมน้ำ บรรยากาศดี ๆ สักคืนสองคืน ซึ่งที่แก่งกระจาน สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของจังหวัดเพชรบุรี ก็มีที่พักแก่งกระจานติดน้ำอยู่มากมาย แน่นอนว่าบรรยากาศแต่ละที่เข้าขั้นจัดว่าดีเลิศ เพราะอยู่ท่ามกลางการโอบล้อมของหมู่แมกไม้ธรรมชาติตลอดสายธารลำน้ำเพชรบุรี แถมยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวสนุก ๆ ให้ทำแก้เหงาอีกเพียบ ทั้งดีและเด็ดแบบนี้เราจึงไม่พลาดแนะนำที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
มาฝากเพื่อน ๆ กัน แต่จะมีที่ไหนบ้างนั้น เริ่มกันที่…

1. ณัฐพลรีสอร์ท

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
ภาพจาก nattaponresort.com

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
ภาพจาก nattaponresort.com

          ที่พักที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความสุขและความสนุกสนานอย่างเต็มรูปแบบ ให้บริการห้องพักเป็นหลัง ๆ ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์ รวมถึงยังมีพื้นที่หน้าบ้านที่คุณสามารถมองเห็นแม่น้ำเพชรบุรีอย่างชัดเจน ลองถ้าใครได้มองไปเมื่อใด ก็จะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นขึ้นทันที ที่นี่ยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวสนุก ๆ อย่างการล่องแก่ง ที่รับรองความมันส์และความสนุก ขณะเดียวกันยังได้ชื่นชมแมกไม้ธรรมชาติสองข้างทาง หรือระหว่างทางยังสามารถแวะพักเหนื่อย และทานอาหารพื้นบ้านอร่อย ๆ อย่างแกงส้ม ต้มยำ ส้มตำ ไก่ย่าง หลังจากนั้นจะลงเล่นน้ำให้ฉ่ำปอดก็ไม่ว่ากัน เหล่านี้เป็นรูปแบบการพักผ่อนที่คุณจะพบได้ที่ณัฐพลรีสอร์ทที่เดียวเท่านั้น

          ที่อยู่ : 530 หมู่ 13 เขื่อนแก่งกระจาน ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 856 9918
          เว็บไซต์ : nattaponresort.com


2. บ้านสวน ริเวอร์ รีสอร์ท

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
ภาพจาก kaengkrachanbansoun.com

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
ภาพจาก kaengkrachanbansoun.com

          ที่พักติดแม่น้ำเพชรบุรีท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของแมกไม้นานาชนิด เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนช่วงวันหยุด พิเศษกับการให้บริการรูปแบบบ้านพักที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการทุกกลุ่มลูกค้า ทั้งแบบส่วนตัวและหมู่คณะ รองรับจำนวนผู้มาเข้าพักตั้งแต่ 2 คนไปจนถึง 30 คน พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ เป็นต้น โดดเด่นด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวมากมายหลากหลาย เช่น สวนน้ำและสไลเดอร์ ขี่ม้า ล่องแก่ง ขี่รถ ATV ยิงปืน BB Gun กระโดดหอ เที่ยวเขาพะเนินทุ่ง ดูนก ชมผีเสื้อ (บ้านกร่าง) เที่ยวชมโครงการ ชั่งหัวมัน เป็นต้น ทั้งหมดนี้เป็นกิจกรรมสนุก ๆ ที่ทางที่พักตั้งใจสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับคุณตลอดช่วงเวลาที่พักอยู่ที่นี่

          ที่อยู่ : 225/2 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 190 4809, 081 274 5389
          เว็บไซต์ : kaengkrachanbansoun.com

3. แก่งกระจาน ริเวอร์ รีสอร์ท

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ

          ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ ติดลำน้ำเพชรบุรี รายล้อมไปด้วยแมกไม้น้อยใหญ่ที่กระจายตัวคอยให้ร่มเงา ให้บริการบ้านพักบ้านชั้นเดียวเป็นหลัง ๆ ด้วยเพราะคำนึงถึงหลักความปลอดภัยและความสะดวกในการเข้าพักอาศัยของลูกค้า ความพิเศษของที่พักแห่งนี้ยังอยู่ที่ผู้เข้าพักสามารถลงเล่นน้ำทั้งด้านในและด้านนอกบริเวณที่พัก ซึ่งบรรยากาศก็จะแตกต่างกัน ใครชอบหรือถนัดแบบไหนก็เลือกเอาได้เลย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่น หอสลิงกระโดดน้ำ สนามมวยทะเล นั่งเรือชมวิวรอบเขื่อนแก่งกระจาน ขี่รถ ATV ชมผีเสื้อบ้านกร่าง เป็นต้น เหล่านี้เป็นการบริการจากทางที่พัก ที่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจกับวันพักผ่อนของคุณอย่างสบายใจ

          ที่อยู่ : 491 หมู่ 13 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 255 2006
          เว็บไซต์ : kaengresort.com และ เฟซบุ๊ก แก่งกระจาน ริเวอร์ รีสอร์ท เพชรบุรี

4. Worawee Resort & Spa

          ที่พักใกล้เขื่อนแก่งกระจาน ติดลำน้ำเพชรบุรี ด้วยรูปแบบที่พักที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีขาว แลดูโล่ง โปร่ง และสบายตา รับประกันได้ว่าถ้าใครเดินทางมาพักผ่อนที่นี่ต้องได้รับความสนุกและความสุขกลับไปทุกคน ทั้งนี้ที่พักแห่งนี้ยังมีหน้าน้ำกว้างที่สุดในแก่งกระจานเป็นระยะทางถึง 300 เมตร จึงทำให้ทุกห้องพัก สามารถมองเห็นลำน้ำเพชรบุรีได้ชัดถนัดตา มีสะพานให้เดินเล่นและนั่งเล่นแบบชิล ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติแบบสุด ๆ และยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวทั้งภายในและนอกที่พักแบบจัดหนักจัดเต็ม ทั้งเล่นน้ำ ว่ายน้ำ เดินเล่นเก็บผลไม้ในสวน เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะช่วยให้คุณได้รับช่วงเวลาดี ๆ ตลอดทริปการเดินทาง

          ที่อยู่ : 188 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 904 4433
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Worawee Resort & Spa และ woraweeresort.com

5. Kaengkrachan Boathouse Paradise Resort

          ที่พักติดริมน้ำเขื่อนแก่งกระจาน โดดเด่นด้วยลักษณะที่พักแบบบ้านเรือย้อนยุค ที่ได้รับการออกแบบไม่ซ้ำใคร และเชื่อแน่ว่ามีที่เดียวในแก่งกระจาน ทั้งนี้เพื่อให้ผู้เข้าพักทุกคนได้สัมผัสวิถีชีวิตไทย ๆ แบบย้อนยุค ตัวอาคารที่พักเผยให้เห็นโครงสร้างที่ทำจากไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น และให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ รวมถึงบรรยากาศโดยรอบที่พัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสระว่ายน้ำสวยวิวทะเลสาบ ว่ายน้ำไปรับชมวิวสวย ๆ แบบเพลินตา หรือจะลิ้มลองอาหารอร่อย ๆ จากภัตตาคารคุ้งน้ำ รับรองว่าอิ่มทั้งท้องและบรรยากาศแบบจุใจ เชื่อแน่ว่า Kaengkrachan Boathouse Paradise Resort จะนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร ให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบการพักผ่อนในสไตล์ Outdoor แน่นอน

          ที่อยู่ : 309 หมู่ 2 ซอยวังวน 5 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 706 022, 098 787 9787, 081 908 5665
          เว็บไซต์ : boathouseparadise.com และ เฟซบุ๊ก Kaengkrachan Boathouse Paradise Resort – ที่พักแก่งกระจาน

6. Nana Resort & Spa


          ที่พักแสนสวยติดริมน้ำเพชรบุรี ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเขื่อนแก่งกระจาน และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ หลายคนอดประทับใจในการดีไซน์ออกแบบที่ลงตัวของที่พักแห่งนี้ไม่ได้ สังเกตได้จากทุกตารางพื้นที่ล้วนสะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจและความตั้งใจในทุกรายละเอียดการตกแต่ง เน้นการให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย น่าอยู่ ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ทุกเช้าที่คุณตื่นนอนคุณจะได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์อย่างแท้จริง มีสระว่ายน้ำส่วนกลางให้ได้ลงเล่น แต่ถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศซึมซับกับธรรมชาติก็สามารถลงเล่นน้ำในแม่น้ำได้เช่นกัน ทั้งนี้มีกิจกรรมท่องเที่ยวมากมายรอต้อนรับคุณให้ได้ร่วมสนุกอีกเพียบ รับรองว่ามาพักที่นี่คุณแทบจะไม่รู้จักคำว่าเหงาเลยทีเดียว

          ที่อยู่ : 139 หมู่ 13 อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 325 7712-3, 032 459 277
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Nana Resort & Spa Phetchaburi และ nanaresortandspa.com

7. สวนอิงธารรีสอร์ท แก่งกระจาน

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
ภาพจาก suaningthanresort.com

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
ภาพจาก suaningthanresort.com

          ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง ใกล้แม่น้ำเพชรบุรี ร่มรื่นด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิดที่คอยสร้างร่มเงา แถมยังช่วยบรรเทาความร้อนจากอากาศได้มากทีเดียว โดดเด่นด้วยการให้บริการบ้านพักส่วนตัว ที่สามารถรองรับจำนวนผู้เข้าพักได้ถึง 20-25 คน ทั้งแบบส่วนตัว หมู่คณะ หรือครอบครัว ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติและขุนเขา พลาดไม่ได้ที่จะสนุกไปกับกิจกรรมท่องเที่ยวมากมาย ทั้งล่องเรือยาง ขี่รถ ATV นั่งเรือชมเขื่อนแก่งกระจาน ยิงปืน BB Gun ทั้งหมดที่คุณจะได้รับจากการเข้าพักที่นี่ จะช่วยทำให้คุณซึ้งเลยว่าการพักผ่อนที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร

          ที่อยู่ : 475/1 หมู่ 13 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 909 3322, 081 372 5017, 087 066 6223
          เว็บไซต์ : suaningthanresort.com และ เฟซบุ๊ก แก่งกระจาน สวนอิงธารรีสอร์ท


8. ธนูริเวอร์ รีสอร์ท

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
ภาพจาก thanuresort.net

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
ภาพจาก thanuresort.net

          ที่พักท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติติดริมน้ำเพชรบุรี ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบธรรมดาและ VIP โดดเด่นด้วยกิจกรรมจากทางที่พักต่าง ๆ ทั้งการเล่นน้ำ มวยทะเล โหนสลิง บอลลูนน้ำ สไลเดอร์ พายเรือคายัก ขี่รถ ATV เหล่านี้เป็นกิจกรรมที่คอยสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ น่าจะถูกอกถูกใจเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวที่รักการผจญภัยอยู่ไม่น้อย พลาดไม่ได้กับการพิสูจน์ความอร่อยจากเมนูอาหารขึ้นชื่อ เช่น แกงส้มปลาช่อน แป๊ะซะผักกูด ยำปลาดุกฟู ทอดมันปลากราย หรือจะเป็นปลาแรดทอด ปลานิลสามรส เป็นต้น ใครได้ตักเข้าปากเป็นต้องติดใจตักเข้าปากอยู่เรื่อย เผลออีกทีอาจซดหมดชามแบบไม่รู้ตัว ใครรู้ตัวว่าชอบแนวการพักผ่อนแบบธรรมชาติ เราแนะนำให้คุณมานอนค้างที่นี่สักคืนสองคืน รับรองว่าติดใจ

          ที่อยู่ : 375 หมู่ 13 ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 944 6571, 032 459 337
          เว็บไซต์ : thanuresort.net


9. น้ำอุ่นน้ำใสรีสอร์ท แก่งกระจาน

ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ
          ที่พักบรรยากาศดีติดริมน้ำเพชรบุรี ท่ามกลางแมกไม้เขียวชอุ่ม และการบริการที่เป็นกันเอง แถมห้องพักยังออกแบบได้อย่างน่ารักลงตัว เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบาย ๆ กับครอบครัวหรือหมู่คณะ ภายในห้องพักพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครันทันสมัย พลาดไม่ได้กับกิจกรรมท่องเที่ยวที่จัดไว้รองรับผู้มาเข้าพักทุกคน อย่างการล่องเรือยาง พายเรือ สไลเดอร์ นับเป็นกิจกรรมที่ช่วยบรรเทาความร้อนจากร่างกายได้อย่างง่าย ๆ แถมยังได้รับความสนุกไปด้วยในตัว "น้ำอุ่นน้ำใสรีสอร์ท" แก่งกระจาน น่าจะเป็นอีกหนึ่งที่พักสบาย ๆ ที่เรียกรอยยิ้มและความสุข จนคุณติดใจกลับมาใช้บริการที่นี่อีกครั้ง

          ที่อยู่ : 127 หมู่ 1 ตำบลสองพี่น้อง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 364 0099, 089 184 4188
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก น้ำอุ่นน้ำใสรีสอร์ท แก่งกระจาน


          เป็นยังไงบ้างคะ ? มีเพื่อน ๆ คนไหนแอบเล็งที่พักแก่งกระจานติดน้ำที่เราเอามาฝากกันบ้างหรือยัง บอกเลยว่าแต่ละที่นอกจากนอนสบายคลายร้อนแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ได้ทำอีกเพียบ จะเป็นยังไงถ้าหน้าร้อนหนนี้ได้เอาตัวไปแช่น้ำเย็น ๆ ท่ามกลางธรรมชาติรอบลำน้ำเพชรบุรีแบบนี้ดูสักหนหนึ่ง ไม่แน่ว่าหน้าร้อนคราวหน้า อาจติดใจแวะกลับมาใช้บริการอีกหนก็ไม่ว่ากันนะคะ

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 28 เมษายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
nattaponresort.com, kaengkrachanbansoun.com, เฟซบุ๊ก แก่งกระจาน ริเวอร์ รีสอร์ท เพชรบุรี, kaengresort.com, เฟซบุ๊ก Worawee Resort & Spa, woraweeresort.com, เฟซบุ๊ก Kaengkrachan Boathouse Paradise Resort – ที่พักแก่งกระจาน, boathouseparadise.com,
เฟซบุ๊ก Nana Resort & Spa Phetchaburi, nanaresortandspa.com, เฟซบุ๊ก แก่งกระจาน สวนอิงธารรีสอร์ท, suaningthanresort.com, thanuresort.net, เฟซบุ๊ก น้ำอุ่นน้ำใสรีสอร์ท แก่งกระจาน


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักแก่งกระจานติดน้ำ หนีร้อนไปนอนชิลให้หนำใจ อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2565 เวลา 14:36:10 189,098 อ่าน
TOP