x close

คาซ่า มาเร่ ร้านอาหารชะอำติดทะเล บรรยากาศดี เสิร์ฟเมนูฟิวชั่นหลากหลาย

          คาซ่า มาเร่ ร้านอาหารและเลานจ์หรูริมทะเลชะอำ เพลิดเพลินกับอาหารทั้งไทยและนานาชาติในสไตล์ฟิวชั่น บอกเลยว่าเป็นแหล่งแฮงก์เอาต์บรรยากาศดี๊ดีที่น่าไปโดน
คาซ่า มาเร่

          ร้านอาหารติดทะเล เป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นที่มักถูกปักหมุดเพื่อไปกินข้าวในวันพักผ่อนสบาย ๆ ซึ่ง ชะอำ-หัวหิน ก็คือจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมเสมอมา วันนี้เราเลยจะพาไปเยือน คาซ่า มาเร่ บีชฟร้อนต์ เรสเตอรอง & เลาจน์ (Casa Mare Beachfront Restaurant & Lounge) หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า คาซ่า มาเร่ ร้านอาหารสแตนด์อะโลนแห่งแรกของ นู แชปเตอร์ โฮเทล (Nu Chapter Hotels) เพราะนอกจากจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติอาหาร ขนม และเครื่องดื่มต่าง ๆ แล้ว ยังเคล้าบรรยากาศดี ๆ มองเห็นวิวทะเลสุดสายตาด้วยนะ จะน่าสนใจขนาดไหน มีเมนูอะไรให้ลิ้มลองบ้าง ตามเราไปดูกัน 

คาซ่า มาเร่ บีชฟร้อนต์ เรสเตอรอง & เลาจน์

คาซ่า มาเร่ กับคอนเซ็ปต์ Favorite Feast by the Sea

          คาซ่า มาเร่ ร้านอาหารและคาเฟ่ริมทะเลที่ตั้งอยู่เส้นทางระหว่างชะอำและหัวหิน ติดกับร้าน bOnnie on the beach คาเฟ่สุดมินิมอล ตัวร้านคาซ่า มาเร่ มีพื้นที่กว้างขวาง เพดานสูงทำให้ดูโล่ง โปร่ง สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลได้จากทุกมุมมองผ่านกระจกใสบานใหญ่ ตกแต่งสไตล์คลาสสิกผสมผสานความร่วมสมัย เน้นใช้โทนสีขาวและสีไม้ธรรมชาติ ดึงความมีชีวิตชีวาและโมเดิร์นขึ้นด้วยการแต้มแต่งผ้าสีสันสดใส รวมถึงของตกแต่งแนววินเทจร่วมสมัย ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูอบอุ่นและหรูหราในเวลาเดียวกัน
คาซ่า มาเร่ วิวทะเล

คาซ่า มาเร่ บรรยากาศทะเล

          ภายในร้านมีที่นั่งหลากหลาย จะมากินข้าวกับครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนฝูง ก็เลือกนั่งได้เลย ทั้งโซนด้านในแอร์เย็นฉ่ำ รองรับได้ประมาณ 80 ที่นั่ง โซนชั้นลอย รองรับได้ 50 ที่นั่ง เป็นห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวที่มีห้องแต่งตัวและห้องน้ำในบริเวณเดียวกัน เหมาะมากกับการเนรมิตให้เป็นสถานที่จัดงานฉลองแต่งงานขนาดกะทัดรัดในบรรยากาศสุดโรแมนติก และโซนเทอร์เรซที่รองรับได้ถึง 130 ที่นั่ง สามารถดื่มด่ำกับวิวทะเลอันงดงามได้สบาย ๆ
คาซ่า มาเร่ ที่นั่งด้านใน

คาซ่า มาเร่ ร้านอาหารชะอำ ติดทะเล

คาซ่า มาเร่ บรรยากาศด้านใน

Casa Mare ร้านอาหารชะอำ

คาซ่า มาเร่ ห้องจัดเลี้ยง

          ส่วนบริเวณสวนกลางแจ้งและบาร์ริมทะเล ถูกออกแบบให้รับกับมุมแสงธรรมชาติส่องกระทบ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งความงามที่เกิดขึ้นได้ง่าย ๆ โดยจุดเด่นของร้านคือวิวทะเลที่สวยงาม สามารถชมพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างชัดเจน ทำให้มื้ออาหารมีความพิเศษและน่าจดจำ
คาซ่า มาเร่ ที่นั่งชิล

คาซ่า มาเร่ โซนด้านนอก

คาซ่า มาเร่

คาซ่า มาเร่ โซนบาร์

          อีกทั้งในทุกค่ำคืนสุดสัปดาห์จะมีดีเจมืออาชีพ วงแซกโซโฟน และวงดนตรีสด มาสร้างความเพลิดเพลินและคึกคักให้กับมื้อพิเศษ แถมบริเวณชายหาดยังมีการโชว์ไฟให้ได้ชมกันด้วย นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ งานอีเวนต์ หรือกิจกรรมพิเศษริมทะเลในโอกาสต่าง ๆ ได้ เพราะรองรับได้ถึง 300 คนทีเดียว อ้อ ที่สำคัญ คาซ่า มาเร่ ได้เตรียมพื้นที่สำหรับสัตว์เลี้ยงไว้ให้ด้วยนะ ตอบโจทย์คนรักสัตว์เลี้ยงได้คลายกังวลทีเดียว

Casa Mare กับเมนูอาหารและเครื่องดื่มแนะนำ

          สำหรับอาหารของ คาซ่า มาเร่ ร้านอาหารเพชรบุรีแห่งนี้ ให้บริการทั้งอาหารไทย เอเชียร่วมสมัย และสไตล์ยุโรป เน้นอาหารประเภทซีฟู้ด ซึ่งคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นที่สดใหม่มาเป็นตัวชูโรงให้แต่ละเมนูกลมกล่อมยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโรล พาสต้า สลัด และเซวิเช่ เป็นต้น แถมยังได้รับการครีเอตจากเชฟมืออาชีพ และมีเมนูซิกเนเจอร์ชวนให้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น …
          โรลแซลมอนครั้นชี่ (Crunchy Salmon Roll with Mascarpone Truffle) ที่ด้านในอัดแน่นไปด้วยกุ้งเทมปุระ แซลมอน และมาสคาร์โปเนทรัฟเฟิล ถูกห่อหุ้มด้วยข้าวญี่ปุ่นและสาหร่าย เคล้าข้าวทอด แถมออนท็อปด้วยอิคุระ กัดเข้าไปจะรู้สึกถึงความกรุบกรอบ แตกโป๊ะ และชุ่มฉ่ำไปด้วยซอสสูตรเด็ด 
คาซ่า มาเร่ โรลแซลมอนครั้นซี่

          โรลเนื้อวากิว (Wagyu Beef Roll) รสชาติเข้มข้น เนื้อค่อนข้างนุ่ม เข้ากันกับข้าวญี่ปุ่น หน่อไม้ฝรั่ง กิมจิ และออนท็อปด้วยวาซาบิดอง
คาซ่า มาเร่ Wagyu Beef Roll

          สลัดปลาทอดกรอบเมี่ยงคํา (Crispy Miang Kham Fish Salad) เมนูซิกเนเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเมี่ยงคำ เพราะนำเครื่องต่าง ๆ มาคลุกกับปลาทอดกรอบ กุ้งแห้ง ผักสลัด ส้มโอ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ รสชาติเปรี้ยวนำหวานตาม 
คาซ่า มาเร่ สลัดปลาทอดกรอบเมี่ยงคํา

          ตําถาดมาเร่ซีฟู้ด (Mama - Mare Tum Tad : Spicy Papaya Salad with Seafood and Assorted Condiments) ส้มตำจัดจ้านครบรส คัดสรรเครื่องเคียงอย่างดีมากินคู่กัน ทั้งหมูยอ กุ้ง-ปลาหมึกลวก ไข่ต้ม แคบหมู ข้าวโพดย่าง และเส้นหมี่โรยกระเทียมเจียว บอกเลยว่าเข้ากันดีมาก
คาซ่า มาเร่ ตําถาดมาเร่ซีฟู้ด

          ปลาหมึกย่างถ่าน (Charcoal Grilled Squid) ปลาหมึกไข่ตัวโต ๆ เนื้อนุ่ม กริลล์มาแบบพอดี หอมกลิ่นควัน ไม่คาวเลย
คาซ่า มาเร่ ปลาหมึกย่างถ่าน

          กุ้งลายเสือย่างเกลือ (Grilled Tiger Prawn with Chimichuri) เนื้อสุกแบบพอดี กัดเข้าไปคำแรกจะได้สัมผัสถึงเนื้อที่สด เด้ง และหวานแน่น กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็เพิ่มความอร่อยขึ้นไปอีก
คาซ่า มาเร่ กุ้งลายเสือย่างเกลือ

          หอยเชลล์บัตเตอร์โชยุ (Grilled Scallop with Shoyu Butter) หอยเชลล์สด ๆ สุกกำลังดี เนื้อหวาน ราดด้วยซอสบัตเตอร์โชยุ กลิ่นหอมชวนกินมาก ๆ  
คาซ่า มาเร่ หอยเชลล์บัตเตอร์โชยุ

          เซตยากิโทริไก่ (Grilled Chicken Platter : Thigh, Wing, Tsukune with Raw Egg) ที่ยกมาทั้งเนื้อไก่บดสไตล์ลูกชิ้น ปีกกลางไก่ และสะโพกไก่ กินคู่กับน้ำจิ้มแจ่วและไข่แดงดองซีอิ๊วสูตรของทางร้าน
คาซ่า มาเร่ เซตยากิโทริไก่

          ข้าวจี่เบคอน (Charcoal grilled sticky rice onigiri with Bacon) คือการผสมผสานที่ลงตัว ตัวข้าวไม่แข็งจนเกินไป ห่อด้วยสาหร่ายกรอบ ๆ หอม มัน นัว อารมณ์คล้าย ๆ กินโอนิกิริหรือข้าวปั้นญี่ปุ่นนั่นเอง
คาซ่า มาเร่ ข้าวจี่เบคอน

          อุด้งคาโบนาร่า (Udon Carbonara with Bacon and Raw Egg) เมนูฟิวชั่นของทางร้าน ที่นำเอาเส้นอุด้งเหนียวนุ่ม เคี้ยวหนุบหนับ มาคลุกเคล้ากับเครื่องคาโบนาร่ารสเข้มข้น ออนท็อปด้วยเบคอนกรอบ ๆ ไข่แดงดิบ และพาเมซานชีส
คาซ่า มาเร่ อูด้งคาโบนาร่า

          B&B พาสต้าปลาหมึก (Squid Ink Spaghetti with Calamari B&B) พาสต้าหมึกดำรสคลีน ๆ ออนท็อปด้วยคาลามารี (ปลาหมึกชุบแป้งทอด)
คาซ่า มาเร่ B&B พาสต้าปลาหมึก

          พาสต้าสไปซี่แซลมอนเมนทาโกะ (Spicy Cod Roe Spaghetti with Grilled Salmon) เมื่อกินเข้าไปจะได้สัมผัสความนุ่มละมุนของพาสต้า รสชาติกำลังดี แถมยังเข้ากันกับซอสเมนทาโกะและแซลมอนย่าง
คาซ่า มาเร่ พาสต้าสไปซี่แซลมอนเมนทาโกะ

          โซเมนเย็นหอยเชลล์โฮตาเตะทรัฟเฟิล (Cold Pasta with Raw Scallop and Bonito Truffle) โซเมนเส้นเหนียวนุ่ม ราดด้วยน้ำซุปเย็นพอขลุกขลิก ออนท็อปด้วยโฮตาเตะ อิคุระ สาหร่าย และวาซาบิดอง กินคู่กันทำให้รสชาติกลมกล่อมยิ่งขึ้น
คาซ่า มาเร่ โซเมนเย็นหอยเชลล์โฮตาเตะทรัฟเฟิล

          Above the Cloud Coconut Sundae ไอศกรีมซอร์เบตกะทิและอัญชัน ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับคาราเมลหอม ๆ วาฟเฟิล เนื้อมะพร้าว ท็อปด้วยโอรีโอ้และทองม้วนกรอบ ๆ โรยถั่วลิสงคั่วหอม ๆ ลงตัวมาก 
คาซ่า มาเร่ ไอศกรีมซอร์เบต์กะทิและอัญชัน

          เครมบรูเล่ มะพร้าวอ่อน (Young Coconut Crème Brulee) ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสที่นำเอามะพร้าวอ่อนเข้าไปผสมผสานกันจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รสหวานและหอมน้ำตาลไหม้ แถมยังท็อปด้วยผลไม้สด 
คาซ่า มาเร่ เครมบรูเล่ มะพร้าวอ่อน

          ราสป์เบอร์รีลิ้นจี่ (Summer Fields Raspberry Lychee Sundae) ไอศกรีมเนื้อซอร์เบตรสเปรี้ยวจากราสป์เบอร์รี รสหวานจากลิ้นจี่ ที่รองด้วยแครกเกอร์กรุบกรอบและสตรอว์เบอร์รีสด กินทั้งหมดในคำเดียวแล้วสดชื่น 
คาซ่า มาเร่ Summer Fields Raspberry Lychee Sundae

          Fat Kid Holiday Chocolate & Banana Sundae ไอศกรีมช็อกโกแลตสุดเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมกล้วยชิ้นเต็มคำ โรยครั้นชี่กรุบกรอบ และแฟนเวเฟอร์เคลือบช็อกโกแลตฉ่ำ ๆ 
Fat Kid Holiday Chocolate & Banana Sundae

          โทสต์มะม่วงราดครีมมะพร้าว (Caramel Taste with Mango and Coconut Cream) กินคู่กับไอศกรีมกะทิ ขนมปังที่กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอม สดชื่นคลายร้อน
คาซ่า มาเร่ โทสต์มะม่วงราดครีมมะพร้าว

          นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มหลายชนิดให้เลือกสรร ทั้งค็อกเทลสูตรพิเศษเฉพาะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องทะเล ไวน์ลิสต์ที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน และเครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น โฟล์ท สมูทตี้ น้ำผลไม้สด ให้ทุกจิบรู้สึกเข้าถึงสายลมทะเลอันสดชื่น
คาซ่า มาเร่ เครื่องดื่ม

คาซ่า มาเร่ ค็อกเทล

คาซ่า มาเร่ เครื่องดื่ม

          และนี่คือความเอนจอยในวันพักผ่อนที่หาได้ไม่ยาก เมื่อมาเยือน คาซ่า มาเร่ บีชฟร้อนต์ เรสเตอรอง & เลาจน์ สัญลักษณ์แห่งความสุขริมทะเลชะอำ-หัวหิน เป็นที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เดินทางไม่นานก็ได้ไปดื่มด่ำกับความสนุกในวันดี ๆ กันแล้ว 

การเดินทางไป Casa Mare

          จากกรุงเทพฯ ใช้ถนนเพชรเกษม เส้นทางชะอำ-หัวหิน จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้า รีเจ้นท์ บีช (Regent Beach) บริเวณ กม.ที่ 199-200 ร้านอาหาร คาซ่า มาเร่ บีชฟร้อนต์ เรสเตอรอง & เลาจน์ จะอยู่ด้านใน รีเจ้นท์ บีช โซน Open Skies Beachfront Space ข้าง ๆ คาเฟ่ bOnnie on the beach 
หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
คาซ่า มาเร่ นั่งชิลริมทะเล

คาซ่า มาเร่ ร้านอาหารชะอำ ติดทะเล

ช่องทางการติดต่อ Casa Mare Beachfront Restaurant & Lounge

  • ที่ตั้ง : รีเจ้นท์ บีช ถนนเพชรเกษม กม.ที่ 199-200 ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 
  • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันพฤหัสบดี-จันทร์ (ปิดวันอังคาร-พุธ) ตั้งแต่เวลา 12.00-21.30 น. (Last Order 21.00 น.)
  • โทรศัพท์ : 06-2690-5588
  • ไลน์ : @casamare
  • เว็บไซต์ : https://www.casamarehuahin.com/
  • เฟซบุ๊ก : CASA MARE Huahin
  • อินสตาแกรม : casamare.th
  • สิ่งอำนวยความสะดวก : รับชำระเงินเฉพาะเงินสดและการโอนเท่านั้น, มีที่จอดรถ และเป็น Pet friendly (เฉพาะโซน Outdoor)
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คาซ่า มาเร่ ร้านอาหารชะอำติดทะเล บรรยากาศดี เสิร์ฟเมนูฟิวชั่นหลากหลาย อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2567 เวลา 14:43:41 7,253 อ่าน
TOP