x close

ปักหมุดตามรอย KinnPorsche The Series เช็กพิกัดสุดฟิน ให้อินกันไปข้าง

           ตามรอย KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ ที่กำลังเป็นที่พูดถึง แถมสถานที่ถ่ายทำยังสวยประทับใจ จนแฟนพันธุ์แท้ซีรีส์อยากไปเห็นด้วยกับตา

          ใครที่เป็นสายซีรีส์วาย ดูเหมือนว่า KinnPorsche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์ กำลังเป็นกระแสและได้รับการพูดถึงเป็นวงกว้าง สังเกตได้จากหลายต่อหลายครั้งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ให้คนชมอย่างเราได้เก็บเกี่ยวโมเมนต์ความฟินกันอยู่เนือง ๆ (เรื่องย่อ KinnPorche The Series คินน์พอร์ช เดอะ ซีรีส์) นอกเหนือจากบทจะสนุกชวนลุ้นชวนติดตามแล้ว ว่ากันว่าสถานที่ถ่ายทำก็ยังสวย ซึ่งล้วนเป็นที่เที่ยวในเมืองไทยทั้งนั้น เอาจริง ๆ บางที่เราเองก็ไม่เคยได้สังเกต จนเมื่อมาเจอในซีรีส์ ก็เหมือนมีแรงกระตุ้นนึกว่าจะไปเสียขึ้นมาเฉย ๆ เผื่อจะได้เจอกับกลิ่นอายความรักของพวกเขาทั้งสองคนบ้าง

ริมแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำ

           ความสัมพันธ์ของคินละพอร์ชเริ่มต้นขึ้ด้วยความบังเอิญ เมื่อครั้งที่พอร์ชได้เข้าไปเซฟชีวิตคิมไว้จากการโดนนักเลงรุม ซึ่งพ่อของคินน์เลยให้มาชวนพอร์ชเข้าสู่วงการบอดี้การ์ดในตระกูลมาเฟียของตนเอง ตอนแรกพอร์ชปฏิเสธ แต่ด้วยเหตุผลจำเป็นที่น้าของพอร์ชติดหนี้พนัน พอร์ชเลยต้องจำยอม เพื่อเอาเงินที่ได้ไปใช้หนี้ ระหว่างที่ความสัมพันธ์ของดำเนินเรื่อยมา เป็นฝ่ายคินน์เองที่เริ่มมีใจให้กับพอร์ช จนเมื่อบรรยากาศรอบตัวเป็นใจ จึงเป็นที่มาของคีสซีนครั้งแรกในเรื่อง ท่ามกลางบรรยากาศติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ตามรอย คินน์พอร์ชเดอะซีรีส์

          แสงไฟระยับระยิบระยับจากตึก อาหาร และบ้านเรือนจากฝั่งตรงข้ามของแม่น้ำ กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้คีสซีนฉากนี้ดูสวยงามและสมบูรณ์ ให้คนดูอย่างเราต้องชวนเคลิ้ม เป็นปฐมบทความรักที่เริ่มต้นขึ้น และร่วมลุ้นไปจนจบ

น้ำตกชันตาเถร จังหวัดชลบุรี

           น่าจะเป็นอีกหนึ่งฉากเข้มข้นแต่ก็ชวนให้คนดูฟินไม่น้อย เห็นทีน่าจะเป็นฉากที่คินพอร์ชหนีศัตรูแล้วหลงเข้ามาในป่า นอกจากความตื่นเต้นที่คนดูจะร่วมลุ้นไปกับตัวละครแล้วนั้น ก็ยังได้เห็นซีนที่ทั้งสองคนใช้เวลาอยู่ร่วมกัน ได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยมีน้ำตกเป็นฉากหลัง ซึ่งน้ำตกในซีนนี้ นั่นคือ น้ำตกชันตาเถร จังหวัดชลบุรี
ตามรอย คินน์พอร์ชเดอะซีรีส์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KinnPorsche The Series

ตามรอย คินน์พอร์ชเดอะซีรีส์

            เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวน้ำตกใกล้กรุงเทพฯ มีทั้งหมด 5 ชั้น ว่ากันว่าชั้นที่ 4 เป็นชั้นที่สวยที่สุด แนะนำว่าถ้าช่วงหน้าฝน จะมีปริมาณน้ำมากและสวยเป็นพิเศษ แถมยังล้อมรอบไปด้วยด้วยผืนป่าธรรมชาติสมบูรณ์ ด้วยเพราะตั้งอยู่ในพื้นที่ของเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาเขียว-เขาชมพู่ ใครที่คิดว่าร่างกายฟิตสุด ลองค่อย ๆ เดินสำรวจผืนป่าไปทีละชั้นของน้ำตก แล้วจะพบกับความสวยงามระหว่างทาง เก็บเกี่ยวได้แบบไม่เบื่อกันเลย

แกรนด์แคนยอนชลบุรี จังหวัดชลบุรี

          อีกหนึ่งฉากต่อเนื่องหลังจากที่ทั้งสองหลงเข้าป่า นอนค้างคืนด้วยกัน และตื่นขึ้นมายามรุ่งเช้า โดยวิวโดยรอบที่เราเห็นจากในเรื่อง เป็นวิวมุมกว้างเผยให้เห็นหนองน้ำใหญ่ กลายเป็นอีกหนึ่งฉากประทับใจที่หลายคนต่างจดใจ ซึ่งสถานที่แห่งนี้หลายคนน่าจะคุ้นคาและคุ้นชื่อ “แกรนด์แคนยอนชลบุรี” หนึ่งในที่เที่ยวที่อันซีนของจังหวัดชลบุรี ที่มีนักท่องเที่ยวมาเช็กอินถ่ายรูปสวยอยู่เรื่อย ๆ

ตามรอย คินน์พอร์ชเดอะซีรีส์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KinnPorsche The Series

ตามรอย คินน์พอร์ชเดอะซีรีส์

           ตั้งอยู่ภายในเหมืองหินคีรีนคร เดิมพื้นที่นี้เป็นเหมืองเก่าที่ถูกปล่อยทิ้งร้างมานาน จนกลายเป็นพื้นที่น้ำขัง เมื่อมองดูจากระยะไกลมีลักษณะคล้ายกับแกรนด์แคนยอนในต่างประเทศเลยทีเดียว เมื่อมองไปเบื้องหน้า จะเจอน้ำสีเขียวใส ล้อมรอบด้วยภูเขาสีขาว และแน่นอนว่ามีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ แนะนำว่าให้ไปช่วงเย็น ๆ เพราะกลางวันแดดจะค่อนข้างร้อน แต่ไม่ว่าจะมาตอนไหน ก็ได้รูปสวยกลับไปไม่ต่างกัน

Portobello & Desire กรุงเทพฯ

          มาถึงซีนหวาน ๆ ที่ทำให้คุณดูรู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจ กับการควงมาเดทที่ร้านคาเฟ่ของคินน์พอร์ช ซึ่งทั้งคู่ผลัดกันหยอกเอิน แกล้งกันไปมา น่ารักจนต้องเอาปากกามาวงทุกตรง จนความหวานของขนมและเครื่องดื่มตรงหน้าจืดกันไปเลย

ตามรอย คินน์พอร์ชเดอะซีรีส์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Portobello & Désiré | Home : Garden : Café

ตามรอย คินน์พอร์ชเดอะซีรีส์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Portobello & Désiré | Home : Garden : Café

          ใครอยากจะไปตามรอยกับซีนนนี้ ต้องไปที่ร้านคาเฟ่ชื่อว่า “Portobello & Desire” ร้านคาเฟ่สีขาวบรรยากาศอบอุ่น ย่านเกษตรนวมินทร์ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสไตล์อังกฤษ เน้นโทนสีขาว เรียบหรู แต่ก็ดูชวนฝันในเวลาเดียวกัน พรอ้มเสิร์ฟอาหารแบบตะวันตกสไตล์โฮมเมด  รวมถึงยังเน้นเมนูของหวาน เครื่องดื่มต่าง ๆ เหมาาะเป็นอีกหนึ่งที่ชิลในวันหยุดพักผ่อนสบาย ๆ สำหรับทุกคน (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก Portobello & Désiré | Home : Garden : Café หรือโทรศัพท์ 09 8289 8703)

วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร กรุงเทพฯ

           หวานกันต่อเนื่องกับการเดทของคินน์พอร์ช กับบรรยกาศโรแมนติกช่วงค่ำ ณ  วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร หนึ่งในแลนด์มาร์กที่เที่ยวสำคัญของกรุงเทพฯ โดยในฉากเราจะได้เห็นความสวยงามของพระปรางค์ที่ได้เรืองรองด้วยไฟสปอตไลท์ เข้ามาเป็นองค์ประกอบที่ทำให้บทสนทนาธรรมดาของทั้งคู่ด้วยสวยงามและลงตัวไปอีกแบบ
ตามรอย คินน์พอร์ชเดอะซีรีส์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก KinnPorsche The Series

ตามรอย คินน์พอร์ชเดอะซีรีส์

            แน่นอนว่าการเยี่ยมชมความสวยงามของวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร ถือเป็นหนึ่งในไฮไลต์ที่ใครต่างก็พากันมาชื่นชม ทั้งนี้ ภายในวันยังมีจุดท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ เช่น พระอุโบสถ ประดิษฐานพระประธานชื่อว่า "พระพุทธธรรมมิศรราชโลกธาตุดิลก", พระวิหารหลวง เข้าสักการบูชา "พระพุทธชัมภูนุทมหาบุรุษลักขณาอสีตยานุบพิตร", หอสมุดสมเด็จพระพุฒาจารย์ และพระอุโบสถน้อย-พระวิหารจุฬามณี เป็นต้น

          ใครที่กำลังอินและเอาใจช่วยกับความรักของคินน์พอร์ชใน KinnPorsche The Series ก็อย่าลืมติดตามดูกันต่อไปเรื่อย ๆ หรือใครที่ช่วงนี้กำลังอิน แล้วอยากเพิ่มความอินเข้าไปอีก ก็ลองไปเที่ยวตามรอยกันพลาง ๆ ก่อน เผื่อเอาไว้ให่้หายคิดถึง ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปักหมุดตามรอย KinnPorsche The Series เช็กพิกัดสุดฟิน ให้อินกันไปข้าง อัปเดตล่าสุด 31 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:02:25 25,892 อ่าน
TOP