x close

สั่งทุเรียนออนไลน์ เดลิเวอรี่ความอร่อยจากสวน ส่งความฟินให้กินถึงบ้าน

           คนรักทุเรียน ถูกใจสิ่งนี้ กับพิกัดสั่งทุเรียนออนไลน์ ความสุขง่าย ๆ ที่ปลายนิ้ว แค่กดสั่ง ทุเรียนเนื้อเนียนนุ่ม หอมหวาน ก็มาเสิร์ฟถึงหน้าบ้านแล้ว
         เข้าสู่ช่วงหน้าร้อนก็เป็นเวลาที่คนรักผลไม้รอคอย โดยเฉพาะราชาของผลไม้ของไทยอย่าง ทุเรียน นั่นเอง ถ้าเป็นเมื่อก่อนหลายคนคงต้องเตรียมตัวไปกินถึงสวนตามต่างจังหวัด แต่ปัจจุบันความสะดวกสบายมากขึ้น เทคโนโลยีล้ำสมัยทำให้ทุกอย่างอยู่แค่ปลายนิ้ว รวมถึงทุเรียน ผลไม้เนื้อสีเหลือง หอมหวานชวนกิน ที่สามารถสั่งทุเรียนออนไลน์ได้แล้ว โดยสั่งตรงจากสวนหรือสั่งจากร้านค้าผลไม้ชื่อดังให้เดลิเวอรี่มาส่งถึงหน้าบ้าน เสิร์ฟความฟินให้กินกันเพลิน ๆ เหมือนได้ไปเดินเลือกกันที่สวนเลยทีเดียว มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกัน 
ทุเรียนเดลิเวอรี่

1. ทุเรียนสวนสำราญ

          ตั้งอยู่ที่อำเภอเมืองระยอง เป็นสวนผลไม้อร่อย ๆ โดยเฉพาะทุเรียนพันธุ์ก้านยาว หมอนทอง และชะนี รวมถึงเงาะ มังคุด และลองกอง ซึ่งในช่วงหน้าทุเรียน ทางสวนจะมีบริการขายทุเรียนแบบสุกธรรมชาติ ไม่บ่ม ไม่ป้ายยาเร่ง เพื่อคุณภาพและรสชาติที่ดีที่สุดของทุเรียน ส่งตรงถึงหน้าบ้าน มีให้เลือกสั่งทั้งแบบดิบทั้งลูก ส่งทั่วไทย และแบบปอกเปลือกแพ็กใส่กล่องแล้ว ส่งเฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล

2. THAI Orchard Fresh Fruit Delivery at HOME

           พื้นที่เล็ก ๆ ของคนรักผลไม้ พร้อมคัดสรรคุณภาพส่งตรงจากสวน และเสิร์ฟความอร่อยกันถึงหน้าบ้าน ใครที่ชอบกินทุเรียนถูกใจแน่ เพราะมีทั้งพันธุ์หมอนทอง พวงมณี และนกกระจิบ (นกหยิบ) คัดเน้น ๆ แกะสดใหม่วันต่อวัน นอกจากนี้ยังมีผลไม้ตามฤดูกาลอื่น ๆ ทั้งมะปรางหวานฉ่ำ สตรอว์เบอร์รี องุ่นเขียว ลูกพรุน และอื่น ๆ อีกมากมาย จัดส่งทั่วประเทศโดยออร์เดอร์ล่วงหน้า 1 วัน

3. ร้านทุเรียน ตา-ต้อย คนระยอง

           เป็นร้านขายทุเรียนชื่อดังในตลาด อ.ต.ก. รับตรงมาจากสวนที่จังหวัดระยองและจันทบุรี มีทั้งพันธุ์หมอนทองและพันธุ์ก้านยาว แกะสดใหม่วันต่อวัน และคัดสรรทุกพูด้วยความใส่ใจ เพื่อให้ได้ทุเรียนดี หอม หวาน เนียนละมุน มีบริการรับแพ็กกล่องส่งทั่วประเทศและจัดส่งต่างประเทศ ไม่มีกลิ่น รับประกันคุณภาพ

4. ร้านล่ำซำ Durian all Year

          ร้านขายทุเรียนทั้งแบบปลีกและส่ง เน้นเป็นพันธุ์หมอนทองคัดเกรดคุณภาพ เลือกได้ว่าจะรับทั้งลูกหรือแกะชั่งเอาแต่เนื้อ มีจำหน่ายตลอดทั้งปี พร้อมบริการจัดส่งทั้งในกรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงทั่วประเทศด้วย

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านล่ำซำ Durian all Yea

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านล่ำซำ Durian all Yea

5. ทุเรียนเฮียถุง Delivery

          ร้านค้าออนไลน์ขายทุเรียนระดับพรีเมียม มีให้เลือกทั้งแบบ Top premium เป็นเกรดคัดคุณภาพที่ดีที่สุด รสชาติอร่อยที่สุด หอม หวาน มัน แห้ง เนื้อดี มีจำนวนจำกัด เปิดจองออร์เดอร์ทุกวัน จัดส่งตามลำดับเนื้อที่คัดได้ และแบบ Gold export เป็นเกรดที่ทำส่งออกตลาดต่างประเทศ เป็นเกรดคัดระดับพรีเมียมเช่นกัน ให้เนื้อทุเรียนที่อร่อย หวาน มัน แต่ต้องออร์เดอร์ล่วงหน้า 1 วัน

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทุเรียนเฮียถุง Delivery

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทุเรียนเฮียถุง Delivery

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทุเรียนเฮียถุง Delivery

6. Nine billion fruit-ผลไม้เดลิเวอรี่

          ร้านขายผลไม้ออนไลน์ คัดเฉพาะผลไม้คุณภาพเกรดพรีเมียมทั้งนำเข้าผลไม้ต่างประเทศและผลไม้ไทยคัดสรรอย่างดี สด ใหม่ ทุกวัน สำหรับแฟนคลับราชาผลไม้ไทยอย่างทุเรียน ห้ามพลาดกับทุเรียนแกะเนื้อล้วน มีให้เลือกทั้งพันธุ์หมอนทอง ก้านยาว ชะนี และนกกระจิบ คัดเกรดพิเศษ เนื้อสวย ราคาดี สด สะอาด แกะใหม่ทุกออร์เดอร์ มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ สำหรับในเขตกรุงเทพฯ มีบริการส่งด่วน (คิดค่าส่งตามระยะทาง) ส่วนต่างจังหวัดจัดส่งด้วยกล่องควบคุมอุณหภูมิ 1 วันได้รับ

7. Ploy fresh fruit

           ร้านขายผลไม้เกรดพรีเมียม จำหน่ายผลไม้ตามฤดูกาล ทั้งทุเรียน เมลอนญี่ปุ่น เชอร์รี สตรอว์เบอร์รี พีช กีวี มันหวานญี่ปุ่น บัวหิมะ หรือส้มไต้หวัน ซึ่งหน้านี้เป็นหน้าทุเรียนก็ต้องมีทุเรียนหมอนทองสด ๆ ส่งตรงจากสวนที่จังหวัดจันทบุรีและระยอง คัดเนื้อ คัดพู เนื้อเน้น ๆ อวบ ๆ หวาน มัน อร่อย แกะเนื้อล้วน ชั่งเนื้อไม่รวมเปลือก แกะสดใหม่ทุกวันตามออร์เดอร์ พร้อมบริการจัดส่งเดลิเวอรี่ถึงหน้าบ้าน สำหรับในกรุงเทพฯ ส่งฟรีผ่านแอปพลิเคชัน Grab และ Line Man ส่วนต่างจังหวัดใช้บริการส่งแบบควบคุมความเย็น มีค่าส่งเพิ่มอีก 100 บาท จัดส่งทุกจังหวัดทั่วประเทศ
  • โทรศัพท์ : 06-1442-0531

  • เฟซบุ๊ก : Ploy fresh fruit

8. ทุเรียน เดลิเวอรี่

           อีกหนึ่งแผงขายผลไม้เกรดดีในตลาด อ.ต.ก. ที่มีบริการสั่งออนไลน์ให้เดลิเวอรี่ความอร่อยถึงบ้าน ครบครันไปด้วยสายพันธุ์ทุเรียนคัดเกรดอย่างดี ทั้งหมอนทอง นกกระจิบ ก้านยาว พวงมณี และอื่น ๆ เป็นทุเรียนปลอดสาร ไม่ป้ายสารเร่ง ชอบเนื้อสัมผัสแบบไหน จะกรอบนอกนุ่มใน กำลังกิน หวานมัน หรือเนื้อห่ามแห้ง สามารถสั่งกับทางร้านได้เลย แถมสั่งง่าย ไม่มีขั้นต่ำ และจัดส่งทุกพื้นที่ในประเทศไทยด้วย

9. ทุเรียนยิ้ม Durianyim

           จำหน่ายทุเรียนหมอนทอง เกรดพรีเมียม สดใหม่ คัดเฉพาะเนื้อคุณภาพ เพื่อลูกค้าคนพิเศษ มีบริการจัดกระเช้า ห่อของขวัญ ตามวันพิเศษทุกเทศกาล พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ในกรุงเทพฯ ส่งด่วนถึงลูกค้าภายใน 2 ชม. ส่วนลูกค้าต่างจังหวัด ส่งโดยรถตู้เย็น 1-2 วันถึง และรับจัดออร์เดอร์ส่งออกต่างประเทศด้วย
ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทุเรียนยิ้ม Durianyim

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทุเรียนยิ้ม Durianyim

10. ร้านธราทุเรียนจันท์ ตลาดไอยรา

           จำหน่ายทุเรียนหมอนทองจันทบุรีทั้งขายปลีกและส่ง คัดเกรด A จากสวนโดยตรง รับประกันทุเรียนแก่แน่นอน เนื้อสวย หวาน มัน อร่อย ราคากันเอง มีขายทั้งแบบเนื้อทุเรียนปอกเปลือกเรียบร้อยและแบบซื้อยกลูกมาปอกเองที่บ้าน เลือกเนื้อได้ตามใจชอบ มีบริการจัดส่งด่วนวันเดียวถึงในกรุงเทพฯ และปทุมธานี สำหรับจังหวัดอื่น ๆ ทั่วประเทศ จัดส่งโดยรถควบคุมอุณหภูมิ
ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านธราทุเรียนจันท์ ตลาดไอยรา

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านธราทุเรียนจันท์ ตลาดไอยรา

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านธราทุเรียนจันท์ ตลาดไอยรา

11. ทุเรียนDelivery By.Hi_durian

           อีกหนึ่งร้านค้าออนไลน์ที่จำหน่ายผลไม้และทุเรียนคัดเกรดคุณภาพ พร้อมส่งตรงความอร่อยถึงบ้าน กับคอนเซ็ปต์น่ารัก ๆ ชวนให้ยิ้มได้อย่าง "แค่อยู่นิ่ง ๆ เดี๋ยวหมอนกลิ้งไปหาถึงบ้าน" รับประกันคุณภาพทุกลูกว่าจะได้ทุเรียนคุณภาพที่อร่อยถูกใจอย่างแน่นอน

12. สวนนวลทองจันท์

           สวนทุเรียนคุณภาพพรีเมียมของจันทบุรี ที่การันตีว่าคนไทยต้องได้กินทุเรียนอร่อย ด้วยสายพันธุ์นวลทองจันท์ ซึ่งเป็นพันธ์ุผสมระหว่างหมอนทองและพวงมณี ที่กำลังมาแรง เป็นที่ต้องการของตลาดมาก ด้วยเนื้อในสีเหลืองสวย รสชาติหวาน มัน อร่อย เนื้อเยอะ และมีกลิ่นอ่อน ๆ ใครลองต้องติดใจ นอกจากนี้ทางสวนยังมีกิ่งพันธุ์แท้จากต้นแม่ที่ขึ้นทะเบียนพันธุ์พืช รับรองว่าปลูกง่าย ติดลูกง่าย ทนโรค ไว้จำหน่ายอีกด้วย

13. สวนบ้านเรา ทุเรียนระยอง

          สวนผลไม้ในจังหวัดระยอง ที่ตามปกติจะมีการจัดกิจกรรมบุฟเฟ่ต์ผลไม้และเปิดขายทุเรียนให้กินสด ๆ จากสวน แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ทางสวนต้องปรับมาเป็นการขายผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งก็ตอบโจทย์คนรักผลไม้มาก ๆ เพราะไม่ต้องเดินทางไปถึงสวนก็ได้กินผลไม้อร่อย ๆ แล้ว ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊กอัปเดตว่า ในปี 2565 ฤดูกาลทุเรียนจะแก่ช้ากว่าปีที่ผ่านมา เนื่องจากสภาพอากาศที่แปรปรวน มีคาดการณ์เบื้องต้นว่า ทุเรียนสายพันธุ์ชะนี พวงมณี จะแก่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 

         ส่วนพันธุ์หมอนทองจะแก่ช่วงหลังวันที่ 20 พฤษภาคม ซึ่งทางสวนจะเปิดให้ลูกค้าจองช่วงปลายเดือนเมษายน หรือประมาณช่วงต้นเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนบ้านเรา ทุเรียนระยอง

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนบ้านเรา ทุเรียนระยอง

14. สวนณรงค์ฟาร์ม

           สวนผลไม้ในจังหวัดจันทบุรี ที่มีผลไม้ให้เลือกชิมลิ้มลองหลากหลายชนิดทั้งทุเรียน มังคุด และเงาะ สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรสชาติความหวาน หอม อร่อย ของทุเรียนจากสวนนี้ สามารถสั่งจองแบบออนไลน์ได้ และทางสวนจะคัดทีละลูก รอให้แก่จัดประมาณ 99% จึงจะตัดและจัดส่งให้ เพื่อเป็นการรักษามาตรฐานและความอร่อยของทุเรียนเอาไว้ได้ 100% ก่อนส่งถึงมือลูกค้า
ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวน ณรงค์ฟาร์ม

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวน ณรงค์ฟาร์ม

15. เจ๊มิ้นท์ ทุเรียนพัทยา

          คนรักทุเรียนที่อยู่แถวพัทยาถูกใจสิ่งนี้ กับร้านจำหน่ายผลไม้ตามฤดูกาล และมีทุเรียนขายตลอดปี มีทั้งแบบชั่งเนื้อล้วนและชั่งแบบลูกเอาไปปอกเปลือกเองที่บ้าน คัดเนื้อแน่นมาให้แล้วทุกพู รับประกันเนื้ออร่อยแน่นอน มีบริการส่งทั่วพัทยาและนอกเขต สำหรับต่างจังหวัดก็มีบริการจัดส่งด้วย

16. ทุเรียนเดลิเวอรี่ by DurianAroi

           ร้านขายทุเรียนพันธุ์ดี เกรดพรีเมียมจากจันทบุรี มีให้เลือกทั้งพันธุ์หมอนทอง นกหยิบ พวงมณี ชะนีไข่ หลง-หลิน กระดุมทอง และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมถึงผลไม้ตามฤดูกาลและทุเรียนทอดก็มีพร้อมส่งด้วย รับประกันเนื้อเข้ม หวาน มัน ตัดสดใหม่จากสวน ส่งตรงจากสวนจันทบุรีด่วนถึงหน้าบ้าน

17. ทุเรียนน้องเฟิร์น

          ทุเรียนเลิฟเว่อร์ในจังหวัดนครสวรรค์เตรียมเฮ เพราะน้องเฟิร์น แผงทุเรียนชื่อดัง เปิดแผงรับออร์เดอร์ทุเรียนเมืองจันท์ ทั้งสายพันธุ์ชะนีไข่และหมอนทอง ผ่านมือทีมงานสายคัดมืออาชีพมาทุกลูกว่าสุกแก่ธรรมชาติ ไม่ป้ายยาเร่ง คุณภาพดี รับประกันเนื้อ สี และรสชาติชัดเจน

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทุเรียนน้องเฟิร์น

ทุเรียนเดลิเวอรี่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ทุเรียนน้องเฟิร์น

18. น้องเทียน ทุเรียนออนไลน์

           ขายทุเรียนคุณภาพตามฤดูกาล มีสายพันธุ์ให้เลือกมากมายทั้งหมอนทอง ก้านยาว นกหยิบ คัดตรงจากสวนที่จันทบุรี ไม่ชุบน้ำยา รับประกันความอร่อย กรอบนอกนุ่มใน เนื้อแห้งละมุน บอกไว้ก่อนว่าร้านนี้เน้นขายผ่านไลฟ์ทางเฟซบุ๊กนะ มือต้องไว ใจต้องกล้า แล้วจะได้ของอร่อยมากิน

19. Durian Paradise ทุเรียนพาราไดซ์

           สวรรค์ของคนรักทุเรียนหมอนทองจากสวนระยอง คัดพิเศษเกรดพรีเมียม สุกแก่ธรรมชาติ ไม่ป้ายยาเร่ง รับประกันความสด ใหม่ สะอาด ปราศจากสารเคมี สำหรับในปี 2565 ทางเพจอัปเดตมาว่า ปีนี้ยังมีทุเรียนมาให้ได้กินเหมือนเดิม แต่อาจจะต้องรอประมาณกลาง ๆ เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ซึ่งสามารถติดตามและรับโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ทางไลน์ของทางร้านได้เลย

20. เจ้แหม่ม ผลไม้&ทุเรียน Delivery Chaiyaphum

           ร้านขายทุเรียนและผลไม้ตามฤดูกาลในจังหวัดชัยภูมิ ใครที่เป็นสายผลไม้ไม่ควรพลาดเลย เพราะทางร้านเขามีการอัปเดตและนำผลไม้ตามฤดูกาลมาขายตลอด รวมถึงมีบริการรับจัดกระเช้าด้วย แต่ที่โดนใจคนรักผลไม้มากที่สุดคือ ทุเรียน ซึ่งทางร้านเลือกใช้ทุเรียนหมอนทองจากสวนที่จันทบุรี คัดแบบสุกแก่ธรรมชาติ แต่ละลูกผ่านการคัดเลือกโดยผู้เชี่ยวชาญ มีให้เลือกหลายแบบทั้งกรอบนอกนุ่มใน หวาน มัน หรือจะสุกพอดี ๆ ก็มีครบ เลือกได้ตามชอบเลย

          ใครที่กำลังโหยหาทุเรียนเนื้อแน่น สดใหม่ แต่ไม่อยากเดินทางไปถึงสวน ก็สามารถดูลิสต์ร้านขายทุเรียนออนไลน์ที่เรานำมาฝากกัน แล้วกดโทร. สั่งได้เลย หรือถ้าใครกลัวว่าจะกินไม่หนำใจ อยากจัดหนักจัดเต็มแบบบุฟเฟ่ต์เลย ก็สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ทุเรียนสวนสำราญ Durian Delivery, เฟซบุ๊ก THAI Orchard Fresh Fruit Delivery at HOME, เฟซบุ๊ก ร้านทุเรียน ตา-ต้อย คนระยอง Ta-Toy Durian ตลาดอตก. จตุจักร, เฟซบุ๊ก ร้านล่ำซำ Durian all Year, เฟซบุ๊ก ทุเรียนเฮียถุง Delivery, เฟซบุ๊ก Nine billion fruit-ผลไม้เดลิเวอรี่, เฟซบุ๊ก Ploy fresh fruit, เฟซบุ๊ก ทุเรียน เดลิเวอรี่ - Durian Delivery, เฟซบุ๊ก ทุเรียนยิ้ม Durianyim, เฟซบุ๊ก ร้านธราทุเรียนจันท์ ตลาดไอยรา, เฟซบุ๊ก ทุเรียนDelivery By.Hi_durian, เฟซบุ๊ก สวนนวลทองจันท์, เฟซบุ๊ก สวนบ้านเรา ทุเรียนระยอง, เฟซบุ๊ก สวน ณรงค์ฟาร์ม, เฟซบุ๊ก เจ๊มิ้นท์ ทุเรียนพัทยา, เฟซบุ๊ก ทุเรียนเดลิเวอรี่ by DurianAroi, เฟซบุ๊ก ทุเรียนน้องเฟิร์น, เฟซบุ๊ก น้องเทียน ทุเรียนออนไลน์, เฟซบุ๊ก Durian Paradise ทุเรียนพาราไดซ์ - สวรรค์ของคนรักทุเรียน, เฟซบุ๊ก เจ้แหม่ม ผลไม้&ทุเรียน Delivery Chaiyaphum
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สั่งทุเรียนออนไลน์ เดลิเวอรี่ความอร่อยจากสวน ส่งความฟินให้กินถึงบ้าน อัปเดตล่าสุด 24 มิถุนายน 2565 เวลา 11:02:28 17,594 อ่าน
TOP