x close

ตะลุยสวนผลไม้ 2565 จ.ระยอง-จันทบุรี เที่ยวชม ชิม ชิล ช้อปผลไม้สด ๆ

             ลัดเลาะพาเข้าสวนผลไม้ระยอง สวนผลไม้จันทบุรี 2565 ไปเก็บผลสด ๆ จากต้น อิ่มอร่อย พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์แสนร่มรื่นกัน
           ช่วงเวลาฟิน ๆ ของคนชอบกินผลไม้มาถึงแล้ว เพราะในเดือนเมษายนถึงมิถุนายน ของทุกปี จะเป็นช่วงที่ผลไม้รสเลิศอย่างทุเรียน เงาะ มังคุด ลองกอง จากจังหวัดโซนตะวันออกอย่าง ระยอง จันทบุรี และตราด กำลังออกผลให้เราได้ชิมกัน หลายสวนก็ใช้ช่วงเวลานี้เปิดสวนผลไม้ให้นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบรสชาติหวานอร่อยของผลไม้ เข้าไปเที่ยวชม ชิม และช้อปผลไม้สด ๆ จากสวน รวมถึงสามารถสั่งซื้อแบบออนไลน์ส่งตรงความสดใหม่จากสวนถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว จะมีสวนไหนบ้าง เรามีรวบรวมมาให้แล้ว
สวนผลไม้ระยอง

1. สวนสุภัทราแลนด์

          สวนท่องเที่ยวในพื้นที่กว่า 800 ไร่ ที่เป็นทั้งแหล่งเรียนรู้ ดูและชิมผลไม้รสเลิศ ที่สำคัญคือ เที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะทางสวนมีการปลูกผลไม้นานาพรรณหมุนเวียนเปลี่ยนไปตามฤดูกาล สำหรับในช่วงหน้าร้อน ผลไม้ขึ้นชื่อที่เป็นไฮไลต์สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับนักกิน คงจะหนีไม่พ้น ทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ อีกทั้งยังมีมังคุด เงาะ ลองกอง สละ องุ่น ขนุน ลำไย มะเฟือง มะพร้าว แก้วมังกร ชมพู่ และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้จะได้เที่ยวชมสวน สูดอากาศบริสุทธิ์ อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ผลไม้นานาชนิดแล้ว ยังมีเมนูอาหารรสเด็ดทั้งส้มตำไทย สลัดผักไฮโดรโปนิกส์ ข้าวเหนียว ไก่ย่าง หมูย่าง ลูกชิ้นยืนกิน ราดน้ำซอสจัดจ้าน และโดนัททุเรียนหอมหวาน รวมถึงกิจกรรมสนุก ๆ อย่างชมสาธิตการเลี้ยงผึ้ง ดูน้ำผึ้งแท้ และศูนย์การแพทย์แผนไทย เรียนรู้เรื่องสมุนไพรไทย ชิมเครื่องดื่มสมุนไพรอีกด้วย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนสุภัทราแลนด์ / Suphattraland Rayong

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนสุภัทราแลนด์ / Suphattraland Rayong

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนสุภัทราแลนด์ / Suphattraland Rayong

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนสุภัทราแลนด์ / Suphattraland Rayong

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนสุภัทราแลนด์ / Suphattraland Rayong

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนสุภัทราแลนด์ / Suphattraland Rayong

 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. 

 • ที่อยู่ : ตำบลหนองละลอก อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง

 • โทรศัพท์ : 08-1588-1519, 06-4295-8979, 0-3889-2048

 • Line ID : s0815881519 หรือ http://line.me/ti/p/~s0815881519

 • เฟซบุ๊ก : สวนสุภัทราแลนด์ / Suphattraland Rayong

2. สวนละไม

           อีกหนึ่งสวนที่มักจะเป็นเป้าหมายหลักของนักกินผลไม้ในช่วงหน้าร้อน เพราะขึ้นชื่อในเรื่องของกิจกรรมไฮไลต์บุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้นานาชนิด ที่ขนมาจากสวน ทั้งเงาะ สละ สัปปะรด แตงโม แคนตาลูป มะม่วง แก้วมังกร ฝรั่ง และผลไม้อื่น ๆ ตามฤดูกาล สำหรับในปี 2565 ทางสวนละไมจัดบุฟเฟ่ต์ออกเป็น 2 แพ็กเกจ คือ บุฟเฟ่ต์ทุเรียน (รวมผลไม้อื่น ๆ ไม่อั้น) และบุฟเฟ่ต์ผลไม้ที่ต้องซื้อทุเรียนแยกตามน้ำหนัก ใครชอบแบบไหน ดูรายละเอียดจากทางเพจเฟซบุ๊กของสวนได้เลย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนละไม / Suan Lamai

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนละไม / Suan Lamai

 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. 

 • ที่อยู่ : กม. 67 ถนนบ้านบึง-แกลง (สาย 344) ตำบลป่ายุบใน อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง

 • โทรศัพท์ : 09-8737-4983 และ 09-8737-4984

 • Line ID : @suanlanai หรือ https://lin.ee/5AQknmx 

 • เฟซบุ๊ก : สวนละไม / Suan Lamai

3. สวนลุงทองใบ

           สวนผลไม้ขึ้นชื่อที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เปิดกิจกรรมเข้าชมสวน ให้นั่งรถรางฟังบรรยายประวัติและเรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับสวน พร้อมกินบุฟเฟ่ต์ผลไม้เต็มอิ่ม ฟินกับทุเรียนเนื้อละเอียด หอมมัน และผลไม้อื่น ๆ อย่างเงาะ ลองกอง สละ และมังคุด เป็นต้น และถ้าใครติดใจรสชาติความอร่อยของผลไม้สด ๆ ก็สามารถซื้อผลไม้ในราคาเป็นกันเอง รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปต่าง ๆ กลับไปเป็นของฝากกลับบ้านได้ด้วย
ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนลุงทองใบ สวนผลไม้ท่องเที่ยวเชิงเกษตร จังหวัดระยอง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนลุงทองใบ สวนผลไม้ท่องเที่ยวเชิงเกษตร จังหวัดระยอง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนลุงทองใบ สวนผลไม้ท่องเที่ยวเชิงเกษตร จังหวัดระยอง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนลุงทองใบ สวนผลไม้ท่องเที่ยวเชิงเกษตร จังหวัดระยอง

4. สวนลุงประเสริฐ

            สาวกทุเรียน ไม่ว่าจะหมอนทอง ก้านยาว หรือนกหยิบ (นกกระจิบ) ต้องไม่ผิดหวังกับสวนลุงประเสริฐ ที่การันตีทุเรียนเกรดพรีเมียมว่ารสชาติหอมหวานมันทุกพู รวมถึงมีผลไม้ตามฤดูกาลที่คัดคุณภาพระดับตลาด อตก. มาให้ชิมกันจนอิ่ม ตามปกติทางสวนจะเปิดให้บริการบุฟเฟ่ต์ผลไม้ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด 19 ในปี 2565 นี้ทางสวนจึงให้บริการเฉพาะออนไลน์เท่านั้น โดยสามารถติดตามได้ทางไลฟ์สดเพจเฟซบุ๊กของทางสวนได้เลย
 • ที่อยู่ : ตำบลตะพง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

 • โทรศัพท์ : 08-5277-0684, 06-2392-6928

 • เฟซบุ๊ก : สวนลุงประเสริฐ

5. สวนยายดา เจ๊บุญชื่น

           เที่ยวสวน ชวนชิมผลไม้ อิ่มอร่อยประทับใจ ที่สวนยายดา เจ๊บุญชื่น ซึ่งในปี 2565 ทางสวนจัดกิจกรรม “เรียนรู้ ดูชิม” ให้บริการเดินชมสวน พร้อมทานเงาะ สละสุมาลี น้ำสมุนไพรฝาง และน้ำดื่มภายในสวน รวมถึงจำหน่ายผลไม้ทั้งแบบหน้าสวนและออนไลน์ สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้บุฟเฟ่ต์ทุเรียนของทางสวน คงต้องอดใจไว้สักหน่อย เพราะปีนี้ทางสวนไม่ได้มีบริการบุฟเฟต์ทุเรียน แต่สามารถซื้อชั่งนั่งกินในสวนได้สบาย ๆ และหากใครจะชวนก๊วนแก๊งเพื่อนฝูงกันมาถล่มที่สวน ก็สั่งจัดจัดผลไม้ตามงบประมาณได้ด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.

 • ที่อยู่ : 30 หมู่ 3 ตำบลตะพง อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง

 • โทรศัพท์ : 08-9099-1297, 0-3866-4369, 09-4581-5892

 • เฟซบุ๊ก : สวนยายดา - เจ๊บุญชื่น (Suan-Yai-Da)

6. สวนผู้ใหญ่สมควร

            สวนผู้ใหญ่สมควร ถือได้ว่าเป็นสวนที่เก่าแก่ที่สุดสวนหนึ่งในจังหวัดระยอง เป็นมรดกตกทอดมาจากบรรพบุรุษ การันตีความเก่าแก่ด้วยต้นมังคุดขนาดใหญ่อายุ 100 ปี ที่เป็นไฮไลต์เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมและถ่ายรูปเช็กอิน โดยภายในสวนมีบรรยากาศร่มรื่นเย็นสบาย เหมาะกับการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ เดินเล่นชมสวน และนั่งชิมผลไม้สด ๆ จากต้น ไม่ว่าจะเป็น เงาะ มังคุด ทุเรียน กระท้อน ลิ้นจี่ ลองกอง ลางสาด ขนุน สละได้ตามชอบ รับรองสดใหม่ ปลอดภัยจากสารพิษแน่นอน

7. สวนคุณไพบูลย์

            สวนคุณไพบูลย์ ท่องเที่ยวเชิงเกษตร จังหวัดระยอง เป็นสวนผลไม้เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชมและชิมผลไม้สด ๆ จากต้น ยืนหนึ่งด้วยพระเอกของงานอย่างทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ ทั้งพันธุ์นกหยิบ (นกกระจิบ) พันธุ์หมอนทอง พันธุ์หลงลับแล รวมถึงผลไม้อื่น ๆ อย่างมังคุดร้อยปี เงาะสีทองเมืองตราด เงาะโรงเรียน ลองกอง มะยงชิด ซึ่งจะเปิดให้เข้าชมในเดือนเมษายนของทุก ๆ ปี โดยในปี 2565 ทางสวนจะเริ่มเปิดขายทุเรียนในช่วงปลายเดือนเมษายนหรือประมาณต้นเดือนพฤษภาคม

8. สวนบ้านเรา

           คนรักผลไม้ โดยเฉพาะทุเรียน ไม่ควรพลาดสวนนี้ กับสวนบ้านเรา สวนผลไม้ในระยองที่นักท่องเที่ยวจะได้กินทุเรียนกว่า 100 สายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นหมอนทอง ก้านยาว พวงมณี ชะนี นกหยิบ และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งบอกเลยว่ารสชาติหวานกรอบ หวานมัน อร่อยเพลินเกินห้ามใจมาก ๆ เท่านั้นยังไม่พอ ทางสวนยังมีมีผลิตภัณฑ์จากทุเรียนอย่างทุเรียนกวน ทุเรียนทอดวางขายด้วย สำหรับปี 2565 ด้วยสถานการณ์โควิด 19 ทำให้ทางสวนไม่ได้เปิดบุฟเฟ่ต์ผลไม้ รวมถึงเปิดขายทุเรียนในสวน แต่จะเป็นการขายผ่านทางช่องทางออนไลน์

          ทั้งนี้ ฤดูกาลนี้ทุเรียนจะแก่ช้ากว่าปีที่ผ่านมา เนื่องจากสภาพอากาศที่แปรปรวน ทางสวนคาดการณ์เบื้องต้นว่าทุเรียนพันธุ์ชะนีและพวงมณีจะแก่ช่วงกลางเดือนพฤษภาคม และพันธุ์หมอนทองจะแก่พร้อมกินช่วงหลังวันที่ 20 พฤษภาคม โดยทางสวนจะเปิดให้ลูกค้าจองช่วงปลายเมษายน หรือไม่ก็ช่วงต้นเดือนพฤษภาคม 2565 ซึ่งสามารถติดตามได้ที่หน้าเพจเฟซบุ๊กของสวนได้เลย
สวนผลไม้จันทบุรี

9. บ้านสวนอิสรีย์เกษตรอินทรีย์และฟาร์มม้าเมืองจันท์

            ขยับมาทางฝั่งจังหวัดจันทบุรี ก็มีสวนผลไม้น่าไปเที่ยวไม่แพ้ระยองเลย กับ บ้านสวนอิสรีย์ ซึ่งเป็นสวนเกษตรอินทรีย์ ที่เปิดสวนเป็นแหล่งโอโซนใกล้ตัวเมือง ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปชมบรรยากาศร่มรื่น ชิมผลไม้อร่อย ๆ ทั้งทุเรียนสายพันธุ์เก่าแก่และหายากอย่าง พันธุ์กำปั่นเจ็ก ที่รสชาติดี หวานมัน ละมุน เนื้อละเอียดเป็นครีม รวมถึงผลไม้อื่น ๆ ทั้งมัลเบอร์รี ลิ้นจี่เมืองจันท์ มังคุด สละ เงาะ เรียกว่ามีให้กินกันแบบเต็มอิ่ม และหลังจากกินอิ่มแล้ว ยังสามารถไปเดินย่อยถ่ายรูปกับม้า ให้อาชาบำบัดได้ที่ฟาร์มม้าด้วย เที่ยวชมสวนผลไม้และฟาร์มม้ากันได้

10. สวนเค พี การ์เด้น

             อีกหนึ่งสวนผลไม้ดั้งเดิมของจันทบุรี ที่เปิดให้เข้าชมสวน ชิมผลไม้ปลอดสารพิษสด ๆ จากต้น รวมถึงกิจกรรมสนุก ๆ อย่างปั่นจักรยาน ให้อาหารแพะ พร้อมบุฟเฟ่ต์ผลไม้จุใจ เต็มอิ่มกับทุเรียนหลากหลายสายพันธุ์ที่ทางสวนคัดมาแต่เกรดคุณภาพดีระดับพรีเมียมทั้งหมอนทอง พวงมณี ชะนี ตามด้วยผลไม้อื่น ๆ อีกหลากหลายชนิดทั้งมังคุด สละ เงาะ ลองกอง จัดมาให้ชิมกันแบบไม่อั้น พร้อมด้วยก๋วยเตี๋ยวเส้นจันท์ผัดปู น้ำสมุนไพรเย็น ๆ ให้ดื่มคลายร้อนด้วย ทั้งนี้ หากสถานการณ์โควิดคลี่คลาย ทางสวนจะเริ่มเปิดวันเสาร์ที่ 7 พฤษภาคม 2565 และรับเป็นหมู่คณะ 10 คนขึ้นไปที่ได้รับวัคซีนแล้วอย่างน้อย 2 เข็มและมีผลตรวจ ATK อย่างน้อยล่วงหน้า 1 วั
ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนเคพี การ์เด้น จันทบุรี KP Garden Chanthaburi

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนเคพี การ์เด้น จันทบุรี KP Garden Chanthaburi

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนเคพี การ์เด้น จันทบุรี KP Garden Chanthaburi

ภาพจาก เฟซบุ๊ก สวนเคพี การ์เด้น จันทบุรี KP Garden Chanthaburi

 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น. (เฉพาะบุฟเฟ่ต์ผลไม้ จะเปิดวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) 

 • ที่อยู่ : 22/3 ตำบลท่าหลวง อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี

 • โทรศัพท์ : 0-3932-3201-5, 08-6566-2419, 09-2891-4624

 • Line ID : @kpgarden

 • เฟซบุ๊ก : สวนเคพี การ์เด้น จันทบุรี KP Garden Chanthaburi

11. สวนพวงมณี

            พาเที่ยวสวนผลไม้ต้นตำรับทุเรียนพวงมณี เดินเที่ยวชมสวนผลไม้ สัมผัสกับบรรยากาศบ้านสวน ชิมผลไม้นานาชนิด และพลาดไม่ได้กับทุเรียนพันธุ์พวงมณี ที่หลายคนติดอกติดใจในเนื้อสีเหลืองเข้ม รสชาติหวานแหลม หอมมัน รวมถึงมังคุด สละ เงาะ และลองกองสด ๆ จากต้น เด็ดกินกันได้ตามชอบเลย สำหรับใครที่กำลังรอบุฟเฟ่ต์ผลไม้ของสวนพวงมณี บอกข่าวดีให้เตรียมท้องรอได้เลย เพราะทางเฟซบุ๊กของสวนอัปเดตว่า อาจจะจัดบุฟเฟ่ต์ในช่วงกลางเดือนพฤษภาคม 2565 ด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-17.00 น.

 • ที่อยู่ : 15 หมู่ 10 ตำบลคมบาง อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี

 • โทรศัพท์ : 08-1982-6990

 • เฟซบุ๊ก : สวนพวงมณี จันทบุรี

12. สวนโถทอง

            สวนผลไม้บนพื้นที่ 5 ไร่ในจังหวัดจันทบุรี ภายในสวนปลูกผลไม้หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียน มังคุด เงาะ รวมถึงลองกอง โดยนักท่องเที่ยวสามารถเลือกชิมผลไม้ได้หลากหลายตามต้องการ แถมยังมีการกวนและทอดทุเรียนให้ได้ชิมกันแบบไม่ยั้งด้วย และถ้ายังกินไม่จุใจ ยังมีผลิตภัณฑ์ทุเรียนทอดและทุเรียนกวน ไว้สำหรับให้นักท่องเที่ยวได้ซื้อกลับกันอีกด้วย แม้ว่าใน 2 ปีที่ผ่านมา จากสถานการณ์โควิด 19 ทางสวนจึงต้องปิด ไม่เปิดรับนักท่องเที่ยว แต่ในปี 2565 นับเป็นข่าวดีของนักกินผลไม้ทั้งหลาย เพราะทางสวนได้มีประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กว่าสวนโถทองจะกลับมาเปิดอีกครั้งในวันที่ 13 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้แล้ว
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-15.30 น.

 • ที่อยู่ : 18 หมู่ 10 ตำบลคมบาง อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี

 • โทรศัพท์ : 08-6886-0678

 • เฟซบุ๊ก : สวนโถทอง

13. สวนสาวสุดใจ

          ใครที่ผ่านไปเที่ยวแถวน้ำตกพริ้วแล้วอยากหาของกินอร่อย ๆ ต้องแวะมาที่สวนสาวสุดใจนี้เลย เพราะเป็นสวนผลไม้บรรยากาศร่มรื่น ลมพัดเย็นสบาย แถมได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ผลไม้สด ๆ ที่ทางสวนจัดเตรียมไว้ตามโซนต่าง ๆ ด้านใน หรือถ้าใครอยากจะเข้าชมสวนอย่างเดียว ก็จะมีเจ้าหน้าที่พาชมและบรรยายให้ความรู้ด้วย ทั้งนี้ ทางสวนอัปเดตไว้ที่หน้าเฟซบุ๊กว่า เนื่องจากช่วงนี้ผลไม้ยังมีไม่มาก ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น ไม่รับลูกค้า Walk In หน้าสวน ดังนั้นใครที่อยากกินของอร่อย ควรโทร. สอบถามล่วงหน้าหรือสั่งจองเอาไว้ก่อนนะ
 • ที่อยู่ : 22/3 หมู่ 1 ตำบลพริ้ว อำเภอแหลมสิงห์ จังหวัดจันทบุรี

 • โทรศัพท์ : 08-1377-3190, 08-2208-9596, 0-3943-4092

 • เฟซบุ๊ก : สวนสาวสุดใจ

14. สวนภูทิพย์ธารา

            สวนเกษตรผสมผสานและสวนผลไม้บรรยากาศร่มรื่น เปิดให้นักท่องเที่ยวนั่งรถรางชมภูมิทัศน์ที่สวยงาม ได้รับความรู้จากการสาธิตการเก็บผลไม้ การผสมเกสรสละ การเก็บมังคุด การแปรรูปผลไม้ นอกจากนี้ยังเปิดขายผลไม้ตามฤดูกาล เช่น ทุเรียน สละ เงาะ ลองกอง มังคุด รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปต่าง ๆ และสำหรับใครที่ติดใจรสชาติทุเรียนของทางสวน ก็สามารถซื้อทุเรียนแบบปอกเปลือกที่มีให้เลือกทั้ง หมอนทอง ชะนี พวงมณี และนกกระจิบ กลับไปกินต่อที่บ้านได้ด้วย
 • เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.30 น.

 • ที่อยู่ : 150 หมู่ 2 บ้านบ่อเวฬุ ตำบลบ่อเวฬุ อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี

 • โทรศัพท์ : 06-2926-5163

 • เฟซบุ๊ก : สวนภูทิพย์ธารา

15. สวนผลไม้เจริญชัย

             สวนผลไม้ที่น่าสนใจอีกแห่งของจันทบุรี ซึ่งมีทุเรียนอยู่ในสวนหลากหลายสายพันธุ์ ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์ก้านยาว นกหยิบ พวงมณี หมอนทอง และชะนี และยังมีผลไม้อื่น ๆ เช่น มังคุด เงาะ ลองกอง และสละ สำหรับในปี 2565 ทางสวนอัปเดตว่ายังไม่มีกำหนดการเปิดสวน ซึ่งต้องรอดูสถานการณ์ต่าง ๆ อีกครั้ง แต่ใครที่ติดใจรสชาติความอร่อยจากผลไม้ของทางสวน ก็สามารถสั่งออนไลน์ให้มาส่งถึงบ้านได้เลย

           เต็มอิ่มไปเลย กับสวนผลไม้ในจังหวัดระยองและจันทบุรี ที่เปิดให้เข้าไปเดินเล่นชมธรรมชาติ กินผลไม้สด ๆ อร่อย ๆ จากสวนกันแบบจุใจ รวมถึงบางสวนก็มีบริการสั่งออนไลน์ส่งตรงความอร่อยให้ถึงหน้าบ้านกันด้วย ถูกใจคนรักผลไม้แน่นอน
 

สวนทุเรียนบุฟเฟ่ต์ 2565 เอาใจคนรักทุเรียน กินไม่อั้น สดจากสวน

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก สวนสุภัทราแลนด์ / Suphattraland Rayong, เฟซบุ๊ก สวนละไม / Suan Lamai, เฟซบุ๊ก สวนลุงทองใบ สวนผลไม้ท่องเที่ยวเชิงเกษตร จังหวัดระยอง, เฟซบุ๊ก สวนลุงประเสริฐ, เฟซบุ๊ก สวนยายดา - เจ๊บุญชื่น (Suan-Yai-Da), เฟซบุ๊ก สวนผู้ใหญ่สมควร ท่องเที่ยวเชิงเกษตร, เฟซบุ๊ก ท่องเที่ยวเชิงเกษตร สวนคุณไพบูลย์, เฟซบุ๊ก สวนบ้านเรา ทุเรียนระยอง, เฟซบุ๊ก บ้านสวนอิสรีย์เกษตรอินทรีย์และฟาร์มม้าเมืองจันท์, เฟซบุ๊ก สวนเคพี การ์เด้น จันทบุรี KP Garden Chanthaburi, เฟซบุ๊ก สวนพวงมณี จันทบุรี, เฟซบุ๊ก สวนโถทอง, เฟซบุ๊ก สวนสาวสุดใจ, เฟซบุ๊ก สวนภูทิพย์ธารา, เฟซบุ๊ก สวนผลไม้เจริญชัย จันทบุรี Charoenchai Farm
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตะลุยสวนผลไม้ 2565 จ.ระยอง-จันทบุรี เที่ยวชม ชิม ชิล ช้อปผลไม้สด ๆ อัปเดตล่าสุด 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:02:53 66,797 อ่าน
TOP