x close

Harajuku Thailand ที่เที่ยวกรุงเทพฯ สัมผัสกลิ่นอายญี่ปุ่น ไม่ต้องบินไปก็ฟินได้

         Harajuku Thailand (ฮาราจูกุ ไทยแลนด์) ที่เที่ยวกรุงเทพฯ สไตล์หมู่บ้านญี่ปุุ่น แหล่งแฮงก์เอาต์ทั้งร้านอาหาร กิจกรรมต่าง ๆ ตลอดจนมุมถ่ายรูปสวยเหมือนว่าไปเที่ยวญี่ปุ่นจริง ๆ 

         ไหนมีใครแถวนี้กำลังคิดถึงการไปเที่ยวญี่ปุ่นอยู่บ้างไหมเอ่ย ? ด้วยเพราะอะไรหลาย ๆ อย่างในช่วงนี้ทำให้การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศอาจทำได้ไม่ค่อยสะดวก แต่วันนี้เรามีที่เที่ยวกรุงเทพฯ แห่งใหม่มานำเสนอ ที่ “Harajuku Thailand” แทบทุกตารางพื้นที่ของสถานที่แห่งนี้ จะพาคุณไปสัมผัสกับความมีเสน่ห์และวัฒนธรรมสุดคลาสสิกของดินแดนอาทิตย์อุทัย

         Harajuku Thailand ที่เที่ยวสไตล์ญี่ปุ่นแห่งใหม่ ตั้งอยู่บริเวณถนนสุวินทวงศ์ ลองใครมีโอกาสไปเที่ยวจะตื่นตาไปกับพื้นที่กว้างใหญ่ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นหมู่บ้านญี่ปุ่นสุดคลาสสิก พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนทุกคนได้เข้ามาเสพบรรยากาศและกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นแท้ จนทำเอาเราเคลิ้มเผลอนึกไปว่า “นี่ไปเที่ยวญี่ปุ่นจริง ๆ อยู่หรือเปล่า ?” 

         นอกจากนี้ภายใน Harajuku Thailand ยังเต็มไปด้วยร้านต่าง ๆ กว่า 100 ร้านค้า ยกมาหมดทั้งร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ร้านขายของที่ระลึกต่าง ๆ ซึ่งกำลังทยอยเปิดให้บริการ (โดยร้านเหล่านี้จะเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบและเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2565) หรือใครที่เป็นสายถ่ายรูป เราเชื่อว่าน่าจะเป็นที่ต้องตาต้องใจ เพราะมองไปมุมไหนก็ล้วนน่าเดินเข้าไปโพสท่าใส่ เรียกได้ว่ามาหนเดียวได้รูปกลับไปแต่งลงโซเชียลกันยาว ๆ 

         หนึ่งในไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้เลยของ Harajuku Thailand นั่นคือ บริเวณอาคารด้านหน้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานีฮาราจูกุโบราณ ซึ่งได้ถูกรื้อออกไปแล้วจากประเทศญี่ปุ่น แต่ทุกคนสามารถมาชมความงดงามได้ที่นี่ รวมถึงศาลเจ้าฮาราจูกุ ให้ได้สักการะขอพร เขียนแผ่นป้ายอธิษฐานให้สมหวังดังตั้งใจและขอความรักให้เจอเนื้อคู่อีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ทั้งสวนสนุกในร่มสำหรับเด็ก, บริการเช่าชุดกิโมโน และลิ้มลองอาหารแสนอร่อย ทั้งหมดนี้รวมไว้ที่นี่ที่เดียว ^ ^

  • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น.
  • ที่อยู่ : สุวินทวงศ์ 110 (ปากทางเข้า สน.สุวินทวงศ์) กรุงเทพฯ 
  • Google Maps : Harajuku Thailand
  • เบอร์โทรศัพท์ : 08-8982-6154
  • เฟซบุ๊ก : Harajuku Thailand
  • ค่าเช้าชม : ฟรี 
  • บริการค่าเช่าชุดยูกาตะ : ผู้ใหญ่ 350 บาท เด็ก 250 บาท
หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Harajuku Thailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Harajuku Thailand ที่เที่ยวกรุงเทพฯ สัมผัสกลิ่นอายญี่ปุ่น ไม่ต้องบินไปก็ฟินได้ อัปเดตล่าสุด 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:43:39 122,721 อ่าน
TOP