x close

12 ที่พักแคมปิ้ง วิวสวย เก็บเกี่ยวความสุขท่ามกลางธรรมชาติ

         ที่พักแคมปิ้ง อีกหนึ่งสไตล์ที่พักเอาไว้เช็กอินความชิล เก็บเกี่ยวความสุขท่ามกลางธรรมชาติโอบล้อมรอบตัว เหมาะแก่การไปพักผ่อนสุด ๆ
         ช่วงนี้สายฝนเริ่มโปรยปราย อากาศเย็น ๆ พอให้ชุ่มฉ่ำ ว่าแล้วก็กระตุ้นต่อมหาเรื่องเปลี่ยนที่นอนสัก 1-2 คืน และถ้าจะให้ดีแนะนำว่าให้ลองหาที่พักแคมปิ้งจากจังหวัดต่าง ๆ เพราะนอกจากจะทำให้คุณอินกับบรรยากาศแล้ว ยังเพิ่มความชิลให้กับทริปนี้ด้วย ว่าแต่จะมีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น เรารวมลิสต์ไว้ให้แล้ว

1. Chawee Glamping & Resort จังหวัดนครนายก

         ที่พักสไตล์แคมปิ้ง บวกกับการออกแบบและตกแต่งโทนมินิมอล ที่น่าจะถูกใจทั้งสายเที่ยวและสายถ่ายรูปอยู่ไม่น้อย ด้วยเพราะตัวที่พักโอบล้อมธรรมชาติทั้งภูเขาและทุ่งนาเขียว ๆ ทุกเช้าที่ตื่นมาจะได้สูดเอาอากาศดี ๆ พลอยทำให้สดใสกระปรี้กระเปร่า และถ้าวันไหนอากาศเป็นใจ คุณก็อาจจะเจอหมอกที่ลอยอ้อยอิ่งไป-มา โดยมีทั้งหมด 6 หลัง และยังมีอ่างจากุซซี่อยู่ด้านหน้า ตกเย็นสามารถสั่งหมูกระทะมากินกันเพลิน ๆ ใครกำลังมองหาที่พักใกล้กรุง มาที่นี่เห็นทีว่าโดนใจ

         ที่อยู่ : ตำบลเขาพระ อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 09-8831-7517
         เฟซบุ๊ก : Chawee Glamping & Resort

2. บ้านคุณยาย แค้มปิ้ง จังหวัดนครนายก

         จุดกางเต็นท์ริมแม่น้ำนครนายก ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ สวยงามไม่แพ้ที่ไหนในสายแคมปิ้ง มีท่าน้ำส่วนตัว ห้องน้ำสะอาดและแยกชาย-หญิง นอกจากนี้ยังมีร้านค้าให้บริการด้วย เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เหมาะกับการหาเวลาว่าง ๆ สัก 1-2 วัน แล้วมาเอนกายพักผ่อนให้ธรรมชาติรอบตัวบำบัดความเหนื่อยล้ากัน

         ที่อยู่ : ตำบลสาริกา อำเภอเมืองนครนายก จังหวัดนครนายก
         เบอร์โทรศัพท์ : 09-5354-1155
         เฟซบุ๊ก : บ้านคุณยาย แค้มปิ้ง ที่กางเต็นท์ นครนายก โทร 095-354-1155

3. เพลินบุรี แคมป์ปิ้ง & คาเฟ่ จัังหวัดสุพรรณบุรี

         ใครที่อยากหาที่เที่ยวพักผ่อนที่ทั้งสงบและเป็นส่วนตัว เห็นทีต้องมาเช็กอินที่นี่ เพราะนอกจากจะฟินไปกับบรรยากาศการแคมปิ้งแล้ว ยังมีกิจกรรมที่ให้คุณได้ทำเพลิน ๆ อย่างตกปลาและพายเรือ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งห้องน้ำ ร้านขายอาหาร รวมถึงยังสามารถพาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้อีกด้วย โดยมีหลากหลายบริการให้เลือก ทั้งเต็นท์กระโจม, เต็นท์ให้เช่า (ทั้งขนาดเล็ก/ใหญ่) หรือจะถนัดเอาเต็นท์มาเองก็เสพความสุขได้ไม่ต่างกัน

         ที่อยู่ : ตำบลองค์พระ อำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 09-6632-4662
         เฟซบุ๊ก : เพลินบุรี แคมป์ปิ้ง & คาเฟ่

4. Take Time - Bang Phra จังหวัดชลบุรี

         ปล่อยตัวปล่อยใจให้ชิลไปกับที่พักสไตล์แคมปิ้ง ให้อารมณ์เหมือนกับว่ามานอนกางเต็นท์ที่สนามหน้าบ้าน ไม่เพียงเท่านั้น...ยังโอบล้อมด้วยวิวภูเขาสวย โดยให้บริการเต็นท์กระโจมพร้อมเตียงนอน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หรือใครจะสะดวกนำเต็นท์มากางเองก็ทำได้เช่นกัน เหมาะสำหรับใครก็ตามที่กำลังหาที่เที่ยวพักผ่อนใกล้กรุง พร้อมกับเสพธรรมชาติสวย ๆ ที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวัง

         ที่อยู่ : บ้านห้วยกุ่ม ซอย 4 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
         เบอร์โทรศัพท์ : 09-4251-4696
         เฟซบุ๊ก : Take Time - Bang Phra - แคมป์ปิ้ง บางพระ ชลบุรี

5. พับผ้าเฮ้าส์ & แคมป์ปิ้ง จังหวัดตรัง

         ใครที่กำลังนึกอยากเปลี่ยนบรรยากาศมานอนเต็นท์ชิล ๆ แนะนำว่าลองมาพักที่พับผ้าเฮ้าส์ & แคมป์ปิ้ง สิ่งแรกที่คุณจะต้องประทับใจนั่นคือ วิวธรรมชาติสวย ๆ เพราะที่พักตั้งอยู่ ณ จุดชมวิวเก่าเขาพับผ้า อากาศดี ทิวทัศน์ดี เต็นท์ที่พักมาในขนาดกำลังดี ตกแต่งเรียบง่าย และเพิ่มความฟินเข้าไปอีกด้วยการสั่งหมูกระทะ/ไก่กระทะ นั่งปิ้งกันท่ามกลางธรรมชาติ อะไรมันจะเริดขนาดนี้ ใครอยากสัมผัสความสุขสไตล์บ้าน ๆ ลองแวะมาได้เลย

         ที่อยู่ :  ตำบลช่อง อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง
         เบอร์โทรศัพท์ : 08-8750-6915
         เฟซบุ๊ก : พับผ้าเฮ้าส์ & แคมป์ปิ้ง

6. ภ.สำเภา แคมป์ปิ้ง จังหวัดสุราษฎร์ธานี

         ที่พักสไตล์แคมปิ้งท่ามกลางขุนเขาธรรมชาติ ตั้งอยู่ใกล้เขื่อนรัชชประภา วันไหนที่อากาศดี ๆ หรือท้องฟ้าเป็นใจ ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ตื่นขึ้นมาเจอเข้ากับหมอกยามเช้า ส่วนตอนกลางคืนก็ฟินไปกับดาวพร่างพราวระยิบระยับ โดยที่พักมีทั้งแบบเต็นท์เป็นหลัง (ห้องน้ำส่วนตัว) และเต็นท์กลางลาน หรือใครที่สะดวกจะนำเต็นท์ไปกางเองก็ทำได้เช่นกัน นาน ๆ ทีออกไปพักผ่อนเพิ่มพลังให้กับตัวเองแบบนี้ก็ดีไม่น้อยเลย

         ที่อยู่ : หมู่ 9 ตำบลพะแสง อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
         เบอร์โทรศัพท์ : 09-5410-1309
         เฟซบุ๊ก : ภ.สำเภา แคมป์ปิ้ง สุราษฎร์ธานี

7. กอไก่แคมป์ปิ้ง-เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

          สุดฟินไปกับการพักผ่อนที่ทำเอาหลายคนต่างประทับใจกับบรรยากาศและการบริการ ทุกเช้าที่ตื่นนอนก็จะได้สูดอากาศบริสุทธิ์สดชื่นฉ่ำปอด พร้อมด้วยวิวทิวทัศน์สวยงามเป็นอาหารตา หรือบางวันก็ยังได้ฟินกับวิวทะเลหมอกแบบใกล้ชิด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เพื่อให้คุณได้เสพความสุขจนอิ่มเอิบใจ จนขอเก็บไว้เป็นลิสต์ที่พักที่ต้องมาเช็กอินอีกครั้งเมื่อมีโอกาส

         ที่อยู่ : อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
         เบอร์โทรศัพท์ : 09-9131-7219
         เฟซบุ๊ก : กอไก่แคมป์ปิ้ง-เขาค้อ

8. มูนสกาย แคมปิ้ง จังหวัดเพชรบูรณ์

          หนีความวุ่นวาย ชวนมานอนแคมป์ ย่างหมูกระทะ รับลมเพลิน ๆ ที่ “มูนสกาย แคมปิ้ง” ให้บริการที่พักแบบเต็นท์ เน้นความเรียบง่าย สงบ และเป็นส่วนตัว ว่ากันว่านอกจากที่พักที่โอบล้อมด้วยวิวธรรมชาติ 360 องศาแล้ว อาหารที่นี่ก็ยังอร่อยมากอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ ข้าวต้ม หรือจะเป็นข้าวผัดก็เข้ากันดี

         ที่อยู่ : หมู่ 2 ตำบลสะเดาะพง อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
         เบอร์โทรศัพท์ : 08-7077-1363
         เฟซบุ๊ก : มูนสกาย แคมปิ้ง Khaokho - moonsky camping

9. แม่โถแคมป์ปิ้ง จังหวัดเชียงใหม่

         ที่พักวิวสวยในสไตล์แคมปิ้ง ดื่มด่ำกับวิวดอยแม่โถแบบเต็ม ๆ ตา และที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก ถ่ายกันให้เบื่อไปข้างเลย แถมที่ตั้งของที่พักก็ยังอยู่ในมุมดี มองเห็นวิวเขา ทะเลหมอก หรือจะนอนดูดาวบนท้องฟ้า ก็ชวนให้ฟินจนไม่อยากกลับ นอนชิล ๆ กับที่พักเต็นท์กระโจม มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ หรือถ้าตกดึกแล้วรู้สึกหิว ที่นี่ก็พร้อมบริการอาหารตามสั่งและหมูกระทะอีกด้วย อิ่มทั้งบรรยากาศและความอร่อยแบบนี้ เห็นทีต้องจัดสักแมตช์

         ที่อยู่ : หมู่ 1 ตำบลบ่อสลี อำเภอฮอด จังหวัดเชียงใหม่
         เบอร์โทรศัพท์ : 09-3614-4803
         เฟซบุ๊ก : แม่โถแคมป์ปิ้ง Maetho Camping

10. ปิติฟาร์มมิลี่ คาเฟ่ & แคมป์ปิ้ง จังหวัดศรีสะเกษ

         อีกหนึ่งที่พักสไตล์แคมปิ้งน่าเช็กอิน มีเต็นท์กระโจมให้เลือกทั้งแบบหลังเล็กและหลังใหญ่ ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือมาคู่ก็สามารถร่วมแชร์ความสุขกันได้ทุกโมเมนต์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนชิล ๆ พร้อมด้วยอาหารอร่อย ๆ ทั้งเช้า กลางวัน และเย็น ใครหิวจนท้องร้องทางที่พักก็พร้อมให้บริการเต็มรูปแบบ เห็นแล้วก็น่าโดนจริง ๆ 

         ที่อยู่ : หมู่ 13 ตำบลเสาธงชัย อำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ
         เบอร์โทรศัพท์ : 08-8999-3895
         เฟซบุ๊ก : ปิติฟาร์มมิลี่ คาเฟ่ & แคมป์ปิ้ง

11. ปัวนาน่านแคมป์ปิ้ง จังหวัดน่าน

         ที่พักสไตล์แคมปิ้ง พร้อมให้คุณเข้าเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุข ท่ามกลางธรรมชาติและความเงียบสงบ มองออกไปเป็นม่านหมอกยามเช้า ตัดกับวิวสีเขียวของท้องทุ่งนาและภูเขา ยิ่งทำให้ที่นี่น่าพักน่านอนกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว ลองจินตนาการว่าตื่นขึ้นมาดูพระอาทิตย์ขึ้น มีลมพัดเย็น ๆ พอให้ชื่นใจ ยิ่งถ้าไปกับคนรัก เพื่อน หรือครอบครัว น่าจะเป็นอีกโมเมนต์แห่งความประทับใจ

         ที่อยู่ : บ้านร้อง ตำบลปัว อำเภอปัว จังหวัดน่าน
         เบอร์โทรศัพท์ : 09-2569-4465
         เฟซบุ๊ก : ปัวนาน่านแคมป์ปิ้ง

12. Morning Camp จังหวัดพะเยา

         ชวนมารับอากาศสุดฟิน อินกับธรรมชาติสวย ๆ แบบพาโนรามา พร้อมกับหมอกยามเช้า ให้บริการที่พักเต็นท์กระโจม ทุกเช้าที่เปิดเต็นท์คุณจะได้ฟินกับวิวทิวทัศน์สวยสุดลูกหูลูกตาเบื้องหน้า นอกจากนี้ยังมีบริการหมูกระทะเอาไว้แก้หิว หรือจะเป็นอาหารตามสั่งก็จัดมาพร้อมเสิร์ฟตามใจลูกค้าด้วยเช่นกัน

         ที่อยู่ : บ้านปางมะโอ ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง จังหวัดพะเยา
         เบอร์โทรศัพท์ : 09-2247-5339
         เฟซบุ๊ก : Morning Camp มอร์นิ่ง แคมป์

         ใครรู้ตัวว่าเป็นสายแคมปิ้ง งานนี้เห็นทีว่าต้องถูกใจ เพราะนอกจากจะได้เปลี่ยนที่นอนสำหรับพักผ่อนแล้ว ยังรู้สึกว่าใกล้ชิดธรรมชาติมากกว่าเดิมอีกเท่าตัว งานนี้เตรียมพร็อพให้พร้อม แล้วไปเช็กอินกัน ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Chawee Glamping & Resort, เฟซบุ๊ก บ้านคุณยาย แค้มปิ้ง ที่กางเต็นท์ นครนายก โทร 095-354-1155เฟซบุ๊ก เพลินบุรี แคมป์ปิ้ง & คาเฟ่, เฟซบุ๊ก Take Time - Bang Phra - แคมป์ปิ้ง บางพระ ชลบุรี, เฟซบุ๊ก Arrived มาเยือนแล้ว, เฟซบุ๊ก พับผ้าเฮ้าส์ & แคมป์ปิ้ง, เฟซบุ๊ก U Choose, We go - คุณเลือก เราไป, เฟซบุ๊ก ภ.สำเภา แคมป์ปิ้ง สุราษฎร์ธานี, เฟซบุ๊ก กอไก่แคมป์ปิ้ง-เขาค้อ, เฟซบุ๊ก มูนสกาย แคมปิ้ง Khaokho - moonsky camping, เฟซบุ๊ก อยากไปต้องได้ไป “Jamladahappygirl”, เฟซบุ๊ก ปิติฟาร์มมิลี่ คาเฟ่ & แคมป์ปิ้ง, เฟซบุ๊ก ปัวนาน่านแคมป์ปิ้ง, เฟซบุ๊ก Morning Camp มอร์นิ่ง แคมป์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ที่พักแคมปิ้ง วิวสวย เก็บเกี่ยวความสุขท่ามกลางธรรมชาติ อัปเดตล่าสุด 11 มีนาคม 2567 เวลา 14:20:52 45,780 อ่าน
TOP