x close

9 ร้านกล้วยเบรกแตก ยิ่งกินยิ่งเพลิน ลองได้กินเป็นหยุดยาก

          กล้วยเบรกแตก ผลิตภัณฑ์กล้วยแปรรูปพื้นบ้านรสชาติถูกปาก เคี้ยวเพลินฉุดไม่อยู่ เหมาะเอาไว้เป็นของกินเล่น สั่งง่าย กินง่าย แบบนี้ต้องจัด
          เป็นไหมคะ ? ที่เวลากินกล้วย เบรกแตกทีไร ต้องเกิดอาการเคี้ยวเพลินแบบหยุดไม่อยู่ ถือว่าเป็นของกินเล่นที่ประมาทไม่ได้เลยทีเเดียว เพราะเผลอแป๊บเดียวก็หมดถุงแล้วเสียอย่างนั้น ยิ่งช่วงนี้ที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน ถ้าได้ลองสั่งกล้วยเบรกแตกมากินสักถุงสองถุงก็น่าจะดี ว่าแต่มีร้านไหนกินแล้วอร่อยหนุบหนับ ลองมาเช็กลิสต์กันเลย

1. กล้วยเบรคแตก เผือก มัน ขายปลีก-ส่ง กล้วยอบเนย แม่สุพรรณี

          ร้านของฝากชื่อดังแห่งจังหวัดสุพรรณบุรี ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี การันตีความอร่อย ทั้งกล้วยเบรกแตก เผือก มัน ฟักทอง ขนมผิง และของฝากอื่น ๆ ให้เลือกสั่งซื้อมากมาย แต่ละเมนูล้วนผลิตตรงสดใหม่จากโรงงาน เรียกได้ว่าสั่งมากินเล่นเพลิน ๆ ช่วงกักตัวอยู่บ้านดีนักแล เผลอ ๆ จะติดใจ รู้ตัวอีกทีกลายเป็นลูกค้าประจำของทางร้านไปแล้ว

2. กวินณากล้วยอบเนย

          อิ่มอร่อยกับกล้วยเบรกแตกจากทางร้าน ซึ่งทำมาจากกล้วยน้ำว้าสุด (แบบสุกงอมและสุกห่าม) เวลากินจะสัมผัสได้ถึงรสชาติหวานอมเปรี้ยวนิด ๆ ขึ้นอยู่กับความสุกงอมของกล้วย เพราะถ้างอมมาก รสชาติก็จะหวานมาก แต่รับรองว่าอร่อยเคี้ยวเพลิน ผลิตสดใหม่ทุกวัน สะอาด ปลอดภัย และถูกหลักอนามัย สั่งมาครั้งหนึ่งเก็บเอาไว้กินได้ยาว ๆ

3. EnjoyEating.Crispy

          อยู่บ้านว่าง ๆ ไม่รู้จะกินอะไร ลองสั่งกล้วยเบรกแตกจากร้านนี้มากิน เห็นทีเป็นต้องปลื้ม ด้วยเพราะทำจากกล้วยน้ำว้าสุกทอด เวลากินจะรับรู้ได้ถึงความกรอบ ยิ่งกินยิ่งอร่อย กินแล้วก็เพลินสุด ๆ และที่สำคัญไม่เหม็นหืน เก็บไว้กินได้ยาว ๆ นอกจากนี้ทางร้านยังมีของกินเล่นอื่น ๆ อย่างกล้วยสอดไส้มะขามและเผือกเส้นให้เลือกสั่งกันอีกด้วย
  • ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox
  • เฟซบุ๊ก : EnjoyEating.Crispy

4. กล้วยทอด มันปากหนองคาย

          ลิ้มลองความอร่อยนัวของกล้วยเบรกแตก หนึ่งในของดีของฝากขึ้นชื่อแห่งจังหวัดหนองคาย ผลิตจากสวนกล้วยออร์แกนิก แห่งอำเภอสังคม อำเภอที่อากาศดีแห่งหนึ่งของไทย และมีแหล่งธรรมชาติที่สวยงาม โดยใช้กล้วยน้ำว้าสุกนำมาทอดกรอบ ลองกินสักคำ คำต่อไปจะกินไม่หยุดฉุดไม่อยู่

5. กล้วยกรอบเทวดา Banana God

          อิ่มอร่อยเบรกแตกไปกับกล้วยกรอบเทวดา ที่ทั้งกรอบ สะอาด และยังห่อใหญ่จุใจ รวมถึงยังผลิตสดใหม่ทุกวัน เวลากินแล้วจะไม่รู้สึกว่าเหม็นหืน ดังนั้นจึงกินได้กินดีไม่มีเบื่อ เบรกแตกสมชื่อ โดยคัดกล้วยพันธุ์ดี เพื่อให้ได้รสชาติออกมาดี ประทับใจคนกิน พร้อมกับแพ็กมาอย่างดี ส่งตรงถึงหน้าบ้าน

6. คุณชิ้น กล้วยเบรคแตก-อบเนย 4 ห่อ 100

          ใครที่นึกอยากหาของกินเล่นเอาไว้แก้หิวเพลิน ๆ แนะนำว่าให้ลองสั่งกล้วยเบรกแตกมากินดู โดยทางร้านพร้อมขายทั้งแบบปลีกและแบบส่ง จะกินมากกินน้อยก็แล้วแต่ตามใจชอบ สดใหม่จากสุโขทัย ต้นตำรับความอร่อย พร้อมส่งตรงถึงบ้าน นอกจากกล้วยเบรกแตกแล้ว ยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกอีกด้วย เช่น กล้วยอบเนย, ฟักทองโรยงา และมันม่วง เป็นต้น บอกเลยว่าอร่อยโดนใจด้วยกันทั้งนั้น

7. ขนมบ้านแม่พิมพ์ผกา กล้วยเบรคแตกเผือกมันฟักทองคุกกี้

          ฟินไปกับของกินเล่นอร่อย ๆ อย่างกล้วยเบรกแตก มีดีที่ความหอมหวาน ออกจากกระทะร้อน ๆ รับประกันความอร่อยชนิดที่ไม่ต้องพูดถึง พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน รับประกันไม่มีเหม็นหืนแม้แต่ชิ้นเดียว ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ นอกจากกล้วยเบรกแตกแล้ว ยังมีขนมของกินเล่นอื่น ๆ น่าลองไม่แพ้กัน เช่น กล้วยอบเนย, กล้วยฉาบโบราณ, กล้วยหักมุกคาราเมล, มันม่วงเกาหลี, กล้วยม้วนโรยงา  เป็นต้น เรียกว่ากินเพลินไม่มีสะดุด

8. บ้านกล้วยพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก

          อุดหนุนกล้วยตากคุณภาพดี อร่อยที่สุดของจังหวัดพิษณุโลก รวมถึงอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตของที่ร้านกับ “กล้วยเบรกแตก” เคี้ยวเพลินมีคุณค่า ผลิตสดใหม่ อิ่มอร่อยกับความหอม หวาน และนุ่มลิ้น ไม่เหมือนใคร โดยไม่ผ่านการปรุงแต่งใด ๆ ด้วยอาศัยความหวานจากธรรมชาติของกล้วยแท้ ๆ แถมบรรจุอยู่ในถุงซิปล็อกอย่างดี สะอาดได้มาตรฐาน ซื้อกินเองก็อร่อย หรือจะซื้อเป็นของฝากให้กับคนอื่นก็เข้าทีไม่ต่างกัน

9. กล้วยปากมัน

          ลิ้มลองกล้วยเบรกแตกจากกล้วยปากมัน หอมหวานจากธรรมชาติ กรอบอร่อย ไม่ปรุงแต่งรสชาติใด ๆ ที่สำคัญ...แห้ง ไม่อมน้ำมัน เหมาะอย่างยิ่งกับคนรักสุขภาพ เวลากินจะสัมผัสถึงรสอมเปรี้ยวนิด ๆ แต่ถึงอย่างนั้นความหวานกรอบก็ไม่สามารถหยุดกินได้เลยจริง ๆ ใครไม่เชื่อเห็นทีว่าต้องซื้อมาพิสูจน์เสียหน่อยแล้ว
  • ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox
  • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5474-8991
  • เฟซบุ๊ก : กล้วยปากมัน

          ใครอยากลองประสบการณ์ความอร่อยกับกล้วยเบรกแตก แนะนำว่าลองสั่งมากินกันเล่น ๆ ที่บ้าน รับรองว่าติดใจ จนอดใจไม่ไหวขอสั่งเพิ่มชัวร์ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก กล้วยเบรคแตก เผือก มัน ขายปลีก-ส่ง กล้วยอบเนย แม่สุพรรณี, เฟซบุ๊ก กวินณากล้วยอบเนย ขายปลีก-ส่ง กล้วยเบรคแตก กล้วยสอดไส้มะขาม เผือก มัน ฟักทอง, เฟซบุ๊ก EnjoyEating.Crispy, เฟซบุ๊ก กล้วยทอด หนองคาย, เฟซบุ๊ก กล้วยกรอบเทวดา Banana God, เฟซบุ๊ก กล้วยเบรคแตก-อบเนย 4 ห่อ 100, เฟซบุ๊ก ขนมบ้านแม่พิมพ์ผกา กล้วยเบรคแตกเผือกมันฟักทองคุกกี้, เฟซบุ๊ก บ้านกล้วยพิษณุโลก ต้นตำรับกล้วยตาก กล้วยอบ อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก, เฟซบุ๊ก กล้วยปากมัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
9 ร้านกล้วยเบรกแตก ยิ่งกินยิ่งเพลิน ลองได้กินเป็นหยุดยาก โพสต์เมื่อ 25 สิงหาคม 2564 เวลา 14:25:42 17,785 อ่าน
TOP