x close

9 ร้านทาร์ตไข่ นุ่มนิ่ม หอมกรุ่น สายขนมต้องเลิฟ

         แนะนำร้านทาร์ตไข่ หนึ่งในเมนูขนมสุดโปรดของหลายคน ชวนไปลิ้มรสความหอม นุ่ม และฟู อร่อยจนเกินห้ามใจ ให้สายหวานได้สั่งมากินกันเพลิน ๆ 

         ทาร์ตไข่ เมนูขนมสุดโปรดและยอดฮิตในใจของใครหลายคน เวลากินจะได้กลิ่นความหอมของคัสตาร์ดในแป้งพายกรอบ ๆ ขนาดพอดีคำ ยิ่งถ้าได้กินตอนร้อน ๆ ความอร่อยจะเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว บรรยายสรรพคุณเสียยกใหญ่แบบนี้ เราเลยขอแนะนำร้านทาร์ตไข่น่ากิน เห็นแล้วใจละลายมาฝาก เชื่อเลยว่าอดใจไม่โทร. สั่งยากจริง ๆ

1. BAKE cheese tart

         ลิ้มรสความอร่อยของชีสทาร์ตจากฮอกไกโด จนเป็นที่ร่ำลือแบบปากต่อปาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความกรอบแบบดับเบิลเบกสูตรพิเศษ ซึ่งทางร้านอบขอบทาร์ตถึง 2  ครั้ง ทำให้เวลากินจะรู้สึกเหมือนกินคุกกี้ควบไปกับไส้ครีมชีส และอร่อยคูณสองเข้าไปอีก เพราะทางร้านทำสดใหม่แบบวันต่อวัน ยิ่งถ้าเป็นสายหวานตัวจริงเห็นทีว่าไม่ควรพลาดร้านนี้อย่างเด็ดขาด

         ช่องทางการสั่ง : Line @bakeworksth (พร้อมส่งฟรีในระยะ 10 กิโลเมตร เมื่อสั่งขั้นต่ำ 300 บาท) 

         เบอร์โทรศัพท์ : 091 916 4224

         เฟซบุ๊ก : BAKE cheese tart

2 Tart Villa Bakery

         ร้านเบเกอรี่ที่เต็มไปด้วยเมนูขนมอร่อย ๆ รวมถึงเมนูทาร์ตไข่ หนึ่งในเมนูยอดฮิตขายดี ซึ่งทางร้านก็ทำออกมาด้วยความตั้งใจ จนได้ทาร์ตไข่รสชาติเยี่ยม ที่ทั้งหอมและกรอบ รวมถึงยังมีหลากหลายรสชาติให้ลิ้มลอง เช่น บลูเบอร์รีชีสทาร์ต, เชอร์รีชีสทาร์ต, Fruit Tart และทาร์ตไข่สตรอว์เบอร์รี เป็นต้น สายหวานลองได้กินจะหลงใหลได้ปลื้มไม่น้อยเชียว 

         ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์สั่งทางร้านโดยตรง

         เบอร์โทรศัพท์ : 065 461 9963

         เฟซบุ๊ก : Tart Villa Bakery

3. Crispy Tart Original

         ใครที่อินกับทาร์ตไข่จะพลาดร้านนี้ไม่ได้เลย เพราะที่นี่อบกันใหม่ ๆ ร้อน ๆ บวกกับคัดเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพทุกอย่าง ในสไตล์เหมือนกินที่มาเก๊า (ต้นตำรับทาร์ตอันโด่งดัง) หน้าจะมีความไหม้นิด ๆ และไม่หวานจนเกินไป จะกินตอนร้อน ๆ ก็ฟิน หรือจะเอาเข้าตู้เย็นก็อร่อยไปอีกแบบ แล้วแต่ความชอบกันเลย 

         ช่องทางการสั่ง : Lineman, Grab, Line @crispytart

         เบอร์โทรศัพท์ : 061 246 6926

         เฟซบุ๊ก : Crispy Tart Original

4. Hokkaido Baked Cheese Tart

         อีกหนึ่งร้านทาร์ตไข่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ หอม อร่อย สด และใหม่จากเตา หลากหลายด้วยรสชาติทาร์ตไข่น่ากิน มีให้เลือกทั้ง “Matcha red bean” ครีมชีสผสมผงชาเขียว สูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น นอกจากนี้ก็ยังมี “มันม่วงชีสทาร์ต” และ “Matcha red bean” กินแล้วไม่ผิดหวัง เผลอ ๆ อยากแชร์ความอร่อยส่งต่อกันอีกด้วย

         ช่องทางการสั่ง : Line ID @hbct

         เฟซบุ๊ก : Hokkaido Baked Cheese Tart Th

5. ทาร์ตไข่สจ๊วต Egg Tart by Steward

         อร่อยแบบเน้น ๆ กับทาร์ตไข่สจ๊วต เคล็บลับความอร่อยที่ใครต่อใครต่างพากันติดใจ คือการใส่ใจในทุกขั้นตอนรายละเอียด จนกลายเป็นรสชาติกลมกล่อมที่มาพร้อมกับความสด ใหม่ และหอมกรุ่นในทุก ๆ คำที่กิน และที่สำคัญหวานน้อย เพื่อเอาใจสายกินรักสุขภาพ ด้วยความที่ไม่เลี่ยนจนเกินไปจึงทำให้กินได้ไม่มีเบื่อเลย

         ช่องทางการสั่ง : Robinhood, Lineman

         เบอร์โทรศัพท์ : 086 056 8912

         เฟซบุ๊ก : ทาร์ตไข่สจ๊วต Egg Tart by Steward

6. ทาร์ตไข่ขยัน จังหวัดราชบุรี

         ร้านทาร์ตไข่เล็ก ๆ ในราชบุรี แต่ความอร่อยไม่เล็กตามร้าน ด้วยเพราะความตั้งใจอยากให้คนกินถูกใจ อบเอง ทำเอง รับประกันความสดและใหม่ทุกวัน ไส้คัสตาร์ดเยิ้ม ๆ เคล้ากับแป้งพายที่กรอบกำลังพอดี ยิ่งถ้ากินตอนร้อน ๆ กลายเป็นความอร่อยแบบคูณสอง งานนี้เห็นทีว่าสายหวานต้องอ่อนระทวยให้กับทาร์ตไข่ที่อยู่ตรงหน้าแน่ ๆ 

         ช่องทางการสั่ง : Foodpanda, Grab

         เฟซบุ๊ก : ทาร์ตไข่ ขยัน

7. ทาร์ตไข่เจ๊จู โรจนะประตู B จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

          ร้านทาร์ตไข่น่าหม่ำ อบใหม่ สดทุกวัน จึงรับประกันความถูกใจ ตัวหน้าคัสตาร์ดหวานกำลังดี จึงไม่รู้สึกว่าหวานเลี่ยนจนเกินไป บอกกับแป้งพายกรอบ ๆ เวลากินจะรู้สึกกรุบกรอบเบา ๆ ฟินดีอย่าบอกใคร ไม่เพียงแต่เมนูทาร์ตไข่เท่านั้น ทางร้านยังมีพายสับปะรด, ครัวซองต์ลูกเกด, ครัวซองต์เนยสด, ครัวซองต์วานิลลา และสติ๊กลูกเกด เป็นต้น อร่อยได้ใจคนกินไม่แพ้กัน

         ช่องทางการสั่ง : สามารถโทรศัพท์สั่งจองออร์เดอร์ล่วงหน้ากับทางร้านได้

         เบอร์โทรศัพท์ : 091 735 6868, 066 121 9466

         เฟซบุ๊ก : ทาร์ตไข่เจ๊จู โรจนะประตู B

8. เท็นบาท ทาร์ตไข่ จังหวัดชลบุรี

         ทาร์ตไข่สไตล์มาเก๊า ลองกัดดูสักคำจะฟินกับความหอมหวานของตัวคัสตาร์ด กรุบกรอบด้วยแป้งพาย ที่สำคัญหวานกำลังดี และไม่เลี่ยนจนเกินไป เอาไว้เป็นเมนูของหวานสั่งมากินเล่นได้แบบเพลิน ๆ แถมยังเป็นเมนูขายดีประจำร้าน สำหรับใครที่หมายปอง อยากลิ้มลองดูสักครั้ง ต้องรีบสั่ง ไม่งั้นอดหมดไม่รู้ตัว

         ช่องทางการสั่ง : Lineman

         เบอร์โทรศัพท์ : 063 929 8112

         เฟซบุ๊ก : เท็นบาท ทาร์ตไข่

9. ทาร์ตไข่แม่สอด-สิริทาร์ต จังหวัดตาก

         อีกหนึ่งร้านทาร์ตไข่น่าสั่ง ที่พร้อมส่งตรงความอร่อยเอาใจสายหวาน เต็มอิ่มกับหลากหลายหน้าทาร์ตไข่ให้เลือก เช่น ทาร์ตไข่, แป้งพาย, ทาร์ตไข่ฮ่องกง, ทาร์ตมะพร้าวอ่อน, ทาร์ตข้าวโพด, ทาร์ตเผือก, ชีสทาร์ต และอื่น ๆ เป็นต้น ทำสดใหม่และออกจากเตาร้อน ๆ แถมยังไม่ใส่วัตถุกันเสีย เพื่อให้คนกินประทับใจ และกลับมาอุดหนุนกันอีกบ่อย ๆ 

         ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์ทางร้านโดยตรง (ส่งฟรีแม่สอด, แม่ปะ, ริมเมย)

         เบอรโทรศัพท์ : 088 282 5802

         เฟซบุ๊ก : ทาร์ตไข่แม่สอด-สิริทาร์ต

         อื้อหือ ! ทาร์ตไข่แต่ละร้านทำไมถึงหน้าตาน่ากินขนาดนี้เนี่ย พอเห็นอย่างนี้แล้วก็เกิดอาการหิวขึ้นมาเอาเสียดื้อ ๆ ไม่รอช้า ขอสั่งมากินเลยแล้วกัน ^ ^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ร้านทาร์ตไข่ นุ่มนิ่ม หอมกรุ่น สายขนมต้องเลิฟ อัปเดตล่าสุด 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09:51:00 12,649 อ่าน
TOP