x close

งานกาชาดออนไลน์ 2563 เพียงคลิกเดียว ช้อป ชม แชร์ ได้ทุกที่ทุกเวลา

          สภากาชาดไทย ชวนร่วมงานกาชาดออนไลน์ ประจำปี 2563 บนแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com  โดยสามารถเข้าถึงและร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 19-29 ธันวาคม 2563 ตลอด 24 ชั่วโมง
          กลับมาสร้างสีสันความสนุกอีกครั้ง กับงานแฟร์ที่หลายคนรอคอยอย่าง “งานกาชาด” ในปีนี้ สภากาชาดไทย โดยสำนักงานจัดหารายได้ พัฒนารูปแบบการจัดงานกาชาดวิถีใหม่ เพื่อลดความเสี่ยงการแพร่ระบาดของ Covid-19 จัดขึ้นบนแพลตฟอร์ม www.งานกาชาด.com หรืองานกาชาดออนไลน์เต็มรูปแบบ ภายใต้แนวคิด “Connectivity of Giving #ให้ด้วยใจไร้พรมแดน” อีกทั้งยังได้รวบรวมกิจกรรมและจำลองบรรยากาศงานกาชาด ณ สวนลุมพินี มาไว้บน www.งานกาชาด.com ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงและร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 19-29 ธันวาคม 2563 ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ทุกเวลา (วันแรกจะเปิดระบบ เวลา 18.00 น. โดยประมาณ)
งานกาชาดออนไลน์ 2563

กิจกรรมไฮไลต์ที่ไม่อยากให้พลาด

 • ช้อปปิ้งสินค้าหลากหลาย เช่น อาหารพร้อมทาน อาหารแปรรูป เครื่องดื่ม สินค้าอุปโภค บริโภค ผ้าไทย สินค้าหัตถกรรมพื้นบ้าน ของที่ระลึก ทั้งจากร้านค้าโครงการส่วนพระองค์ บริษัทเอกชน ห้างร้านต่าง ๆ ให้คุณได้ช้อปผ่านระบบ E-commerce ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส
   
 • ระทึกกับบ้านผีสิงเวอร์ชั่นออนไลน์ ที่จะตามไปหลอนคุณทุกที่
   
 • เปิดประสบการณ์มอเตอร์ไซต์ไต่ถัง เปลี่ยนมุมมองจากผู้ชมเป็นคนขี่เอง
   
 • เพลิดเพลินกับเวทีการแสดง Live สดให้สมาชิกทุกรุ่นได้ให้เวลาว่างร่วมกัน ทั้งการแสดงจากศิลปิน นักร้อง และโชว์ศิลปินวัฒนธรรมหลายแขนง ปีนี้คนไทยในต่างแดนก็ร่วมชมได้
   
 • พยากรณ์ดวงชะตาผ่านระบบ Zoom Application โดยท่านสามารถจองคิวนักพยากรณ์ชื่อดังหลากหลายศาสตร์ ได้ล่วงหน้าด้วยนะ
   
 • พิชิต E-Passport ลุ้นรับรางวัลใหญ่ เป็นรถยนต์และสร้อยคอทองคำรวม 10 บาท
   
 • การประกวดขวัญใจงานกาชาด  เฟ้นหาทูตแห่งการให้ไร้พรมแดน
   
 • การประกวดออกแบบร้านงานกาชาด ซึ่งนับเป็นความแปลกใหม่และเป็นสีสันของงานกาชาดที่แต่ละหน่วยงานจะได้สร้างสรรค์ออกแบบร้านตามจินตนาการและภารกิจโดยไม่มีข้อจำกัดเหมือนการก่อสร้างร้านจริง
   
 • ร่วมบริจาคเงิน และถุงยังชีพ ช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากตามภารกิจของสภากาชาดไทย โดยการบริจาคผ่าน QR Code E-donation สามารถลดหย่อนภาษีได้
   
 • ฟังเคล็ดลับสุขภาพดีจากแพทย์โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยและโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา
   
 • ซื้อสินค้าที่ระลึกงานกาชาดออนไลน์ อาทิ เสื้อโปโลที่ระลึก กระเป๋าผ้า กระบอกน้ำ  ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางบริจาคเงินสนับสนุนการดำเนินงานเพื่อช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ผู้ประสบภัยพิบัติ ผู้ยากไร้กับสภากาชาดไทย
งานกาชาดออนไลน์

          แม้กิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นมนตร์เสน่ห์ของงานกาชาดจะถูกรวบรวมไว้บนแพลตฟอร์มออนไลน์แล้ว แต่ก็ยังมีจุดเชื่อมโยงกิจกรรมระหว่าง ONGROUND สู่ ONLINE โดยสร้าง Landmark หน้าหอสมุดประชาชน สวมลุมพินี แสดงนิทรรศการภาพถ่ายพร้อมประติมากรรม ถ่ายทอดเรื่องราวงานกาชาดจากอดีตสู่ปัจจุบันที่หาชมได้ยาก และพลังน้ำใจแปรเปลี่ยนเป็นความช่วยเหลือให้ทุกท่านได้ถ่ายภาพที่ระลึกและแชร์ในสื่อสังคมออนไลน์ อีกทั้งมีรถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่เปิดให้บริการ ตั้งแต่ 17.00-20.00 น.

          งานกาชาดออนไลน์ประจำปี 2563 นับเป็นการพัฒนาอีกก้าวของสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย ที่ไม่หยุดพัฒนารูปแบบของการจัดงานกาชาดให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทุกช่วงอายุ และจัดให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันที่เกิดขึ้น จึงขอเชิญชวนร่วมบันทึกหน้าประวัติศาสตร์การจัดงานกาชาดครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่ง โดยการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ใน www.งานกาชาด.com ทั้งนี้ เงินรายได้จากการจัดงานโดยเสด็จพระราชกุศลบำรุงสภากาชาดไทย เพื่อช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ผู้ด้อยโอกาส ผู้ประสบภัยพิบัติต่าง ๆ ผู้ขาดโอกาสทางการแพทย์ตามภารกิจของสภากาชาดไทยต่อไป

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Redcrossfundraising - สำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย, สภากาชาดไทย และ www.งานกาชาด.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
งานกาชาดออนไลน์ 2563 เพียงคลิกเดียว ช้อป ชม แชร์ ได้ทุกที่ทุกเวลา โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2563 เวลา 16:19:55 10,309 อ่าน
TOP